กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.8
จาก 3883 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 3883 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.5
  • สถานที่ตั้ง 7.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.2
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.3
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.0

peeraploy T.
ประเทศไทย
05 กุมภาพันธ์ 2013
โรงแรมดี ฟรีเน็ต เหมาะกับคนไม่เร่งรีบ
อยู่ไกล สถานีสุดท้าย 1 กิโล ต้องนั่งรถราง
เหมาะสำหรับ ช้อปปิ้ง ไม่รีบ นั่ง รถราง จะดีที่สุด มีฟรีเน็ต ปลั้กเป็นฮ่องกงหมด แต่มีปลั๊กยูนิเวอร์ มัดจำ 50 เหรียญ มีไมโครเวฟ ให้ เหมาะสำหรับ คนไม่เร่งรีบ และสัมภาระน้อย นั่ง รถรางบ่อย

Anchalee P.
ประเทศไทย
02 กุมภาพันธ์ 2013
ห้องพักกว้าง
ใกล้ท่าเรือไปมาเก๊า
ห้องพักกว้างขว้าง สะอาด อุปกรณ์ครบครันเหมือนคอนโด ใกล้ท่าเรือไปมาเก๊า ไม่ไกลรถไฟฟ้าใต้ดินมากนัก

Tipsukon S.
ประเทศไทย
31 มกราคม 2013
สะดวก และสะอาด
ห้องกว้าง อุปกรณ์ครบ
ห้องพักสะอาดมาก ห้องกว้าง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม เช่น TV ตู้เย็น จาน ช้อน ส้อม ไมโครเวฟ อ่างล้างจาน เตารีด ไดร์เป่าผม น้ำในห้องน้ำแรงดี สามารถปรับร้อน อุ่น เย็นตามลำดับได้ ความปลอดภัยดี พนักงานน่ารัก

Thanaphatra V.
ประเทศไทย
30 มกราคม 2013
ห้องพักกว้างใหญ่ดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
โรงแรมแห่งนี้อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งขายของทะเลแห้ง
โรงแรมแห่งนี้อยู่ติดถนนใหญ่ มีรถเมล์ผ่านหลายสายรวมถึงรถรางไฟฟ้าด้วย ห้องพักของโรงแรมมีขนาดใหญ่มาก ประกอบกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น แท่นชาร์ตไอโฟน4 เตาอบไมโครเวฟ กาต้มน้ำร้อน ถ้วยชามสำหรับ 2 ท่าน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม บริเวณโรงแรมสามารถหาอาหารทานได้ง่าย

Jutakarn P.
ประเทศไทย
29 มกราคม 2013
โรงแรมใหม่ ใกล้ท่าเรื่อ Macau Hongkong
สะอาด ใหม่ ห้องกว้าง
โรงแรมขนาดเล็ก พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มดี สามารถเดินจาก ท่าเรือ Hongkong Macau (shun Tak center)ได้ ใช้เวลาประมาณ 15 นาที หรือนั่ง Taxi ประมาณ + ค่ากระเป๋า ~ สามารถนั่ง Tram ได้ โดยนั่งสาย Kenedy Town เดินไป MTR ไม่ไกล ไม่เกิน 10 นาที มี 7-11 และ starbuck ใกล้แหล่งพวกอาหารทะเลแห้ง มีห้างใกล้ๆชื่อ ....Marketซึ่งมีร้านขนม Honeymoon dessert ห้องใหม่ ห้องน้ำสะอาดมีประตูปิดเรียบร้อย ไม่ใช่กระจกใส มีตู้เย็น microwave ไดร์เป่าผม ข้อเสีย มีลิฟท์ตัวเดียว ใช้ทั้งตึก อาจจะรอลิฟท์นาน แม่บ้านทำความสะอาด อาจจะเสียงดังบ้านในตอนเช้า (ถ้านอนตื่นสายก็จะได้ยินเสียง)วิวไม่สวย ถ้าเปิดม่านจะเห็นแต่วิวตึก

ANURAK P.
ประเทศไทย
24 มกราคม 2013
บริการดี เดินทางสะดวก
เดินทางสะดวก
เป็นโรงแรมอยู่ในย่านเก่าแก่ของฮองกง โรงแรมหาไม่ยาก ใช้รถไฟใต้ดินออกทาง Exit B ออกมาเจอรถราง ขึ้นรถรางไปทางขวามือ สายใดก็ได้ ประมาณ 3 สถานนี ก็ถึงโรงแรม ทางเข้าจะเล็กให้สังเกตดี พนักงานต้อนรับให้บริการดี ห้องกว้างขวาง แต่การทำความสะอาดของห้องยังไม่ค่อยสะอาดมากนัก แต่ในภาพรวมดี สามารถนั่งรถรางไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ของฝั่งฮองกง และนั้งรถรางไปลงเซ็ลทรัลเพื่อนั่งเรือข้ามหรือนั่งรถไฟฟ้าไปจิมซาจุ่ยได้ และไป The Peak ก็ง่าย

WIJAK N.
ประเทศไทย
09 มกราคม 2013
ห้องใหญ่ ใส่ใจบริการ
ห้องพักกว้าง บริการดี
หระทับใจโรงแรมนี้มาก ห้องพักกว้างมาก ไม่คิดว่าห้องจะกว้างขนาดนี้ในราคาระดับนี้บนเกาะฮ่องกง มีไมโครเวฟ เครื่องครัว ทำอาหารได้ ตู้เย็นใหญ่ มีเตารีด ไดร์เป่าผม ห้องน้ำดี ชอบมาก ทำเลที่ตั้งใกล้ท่าเรือไปมาเก๊า มีรถรางผ่านหน้าโรงแรม เดินไปรถใต้ดินได้ ประมาณ 10 นาทีไม่ถือว่าไกลมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม โดยรวมประทับใจมาก ข้อเสียเล็กน้อยที่พบคือทางเข้าโรงแรมหาอยากไปหน่อย

anchana K.
ประเทศไทย
08 มกราคม 2013
โรงแรทที่ดี สะอาด ห้องกว้าง
ห้องกว้างกว่าทั่วไป
โรงแรมมีห้องพักที่กว้างขวางดีมาก ใหญ่โตเมื่อเทียบกับห้องพักทั่วไปในฮ่องกง และ มี ตู้เย็น อ่านล้างจานเครื่องทำน้ำร้อน และ จานชามช้อนส้อมให้ใช้ทำอาหารแบบง่ายๆได้ด้วย ห้องพักเตียงใหญ่ สบาย สะอาด และ ดูใหม่ แต่ต้องเดินพอสมควรจากสถานี sheung wan แต่ถ้าไม่อยากเดิน ก็สามารถนั่งรถ tram รถราง จากหน้าสถานี มาลงหน้าโรงแรมได้เลย (2ป้าย) สะดวกดีมาก ห้องพักสะอาด ใหญ่ สะดวกต่อการเดินทางเป็นย่านที่มีแต่คนฮ่องกงอยู่จริงๆเลยครับรอบๆเป็นร้านขายอาหารแห้งออกแนวคล้ายๆเยาวราชบ้านเราเลยครับ สามารถเดินถึงท่าเรือฝั่งฮ่องกงและรถใต้ดินสถานีสุดท้ายปลายทางพอดีครับเดินประมาณ 10 นาที

Moragodkrit C.
ประเทศไทย
27 ธันวาคม 2012
โรงแรมห้องพักใหญ่มาก ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดินมากนัก
ห้องใหญ่มาก มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบถ้วน พนักงานเป็นกันเอง ไม่ไกลจากรถไฟฟ้ามาก
เดินจากรถไฟฟ้า มาไม่ไกลมากนักอยู่ใกล้ๆ กับ Ibis ย่านนั้นมีร้านอาหารให้เลือกทานหลายร้าน ทางเข้ามีการปรับปรุงป้ายใหม่เป็นป้ายใหญ่ๆ อยู่ใกล้ DBS bank. Check in ต้องเสียค่ามัดจำไว้ $HK. ห้องพักขนาดใหญ่มากถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นในเรทราคาเดียวกัน มี ตู้เย็น ไมโครเวฟ ตู้เซฟ และอุปกรณ์รัปทานอาหารให้พร้อมในห้อง พร้อมเตียงขนาดใหญ่และโซฟาขนาดใหญ่ จริงๆ แล้วสามารถพักได้ 3-4 คนสบายๆ ตู้เสื้อผ้าใหญ่แบ่งห้องออกเป็นสัดส่วนค่อนข้างดี ห้องสะอาด พนักงานดูแลอย่างดี

Chitarpar R.
ประเทศไทย
25 ธันวาคม 2012
เดินทางสะดวกนั่งรถเมล'สาย10aหรือ3aมาถึงโรงแรมได้
เดินทางสะดวกทำเลดี
ห้องมีหน้าต่างจะมองเห็นวิวสวย รอบๆมีสนามเด็กเล่นและที่ออกกำลังกาย นั่งรถเมล์เที่ยวสบาย