กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.8
จาก 3887 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 3887 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.5
  • สถานที่ตั้ง 7.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.2
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.3
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.0
เรียงตาม

TIPPAWAN J.
ประเทศไทย
20 ธันวาคม 2012
โรงแรมดี ห้องกว้าง สะอาด พนักงานสุภาพ ประทับใจคะ
โรงแรมดี ห้องกว้าง สะอาด พนักงานสุภาพ
ห่างจาก mtr พอสมควร แต่เดินได้ ประมาณ 10 นาที ห้องพักถือว่าราคาถูกมากเมื่อเทียบกับความกว้างขวาง สะอาด สบาย ซึ่งหาค่อนข้างยากสำหรับที่พักใน hongkong ใกล้ท่าเรือเฟอรี่ สามารถเดินไปได้เลย ทำให้สะดวกสำหรับการข้ามไปเที่ยวมาเก๊า

Chalermpon K.
ประเทศไทย
14 ธันวาคม 2012
โรงแรมดี เดินทางสะดวก
อยู่ริมถนน เดินทางสะดวก ขึ้นจากสถานี Sheung Wan ก็ต่อรถรางไปทางทิศตะวันตกผ่านหน้าโรงแรมเลย
โรงแรมสะอาด ดูภายนอกเป็นโรงแรมที่เล็กมาก แต่พอเข้าไปในห้องพักก็ไม่รู้สึกคับแคบเลย มีพื้นที่ห้องมากกว่าโรงแรมใหญ่ ๆ เสียอีก อุปกรณ์ภายในห้องพักก็มีคุณภาพดี และเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีครบ รวมถึงเตาอบไมโครเวฟด้วย การเดินทางก็สะดวกนั่งรถรางเข้าเมืองได้เลย

Pradtana T.
ประเทศไทย
13 ธันวาคม 2012
Great and very large
Kind
ห้องสะอาด ใหม่ ขนาดใหญ่ ให้อุปกรณ์เครื่องใช้ทุกวันแม้ของเดิมเราจะไม่ใช้

warinporn K.
ประเทศไทย
12 ธันวาคม 2012
ห้องกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ไกล MTR
ห้องเหมือนในภาพ เครื่องใช้ครบครันมาก
ที่พักอาจไม่ได้ดูโดดเด่น แต่หาไม่ยากเกินไปนัก ทางเข้าเล็กไปสักนิดแต่มีป้ายชื่อ รร. ชัดเจน ถ้าต้องการจุดสังเกตใหญ่ๆ ให้สังเกต Ibis Hotel รร.60 West จะอยู่เลย ibis ไปประมาณ 50 เมตร จาก รร. เดินมา MTR ไม่ไกลนัก บริเวณโรงแรมมีร้านอาหาร และร้านขายของพอสมควร เป็นย่านที่คนไม่พลุกพล่านจนเกินไป ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากทั้งเตารีด ที่รองรีด ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องสะอาดสะอ้าน แม่บ้านคอยมาดูแลทำความสะอาดดี ภายในห้องมีปลั๊กไฟหลายจุดมาก และมีโทรศัพท์สายตรงของห้องไว้บริการ มี wifi สำหรับแต่ละชั้น ถ้าใครไม่ได้ซื้อซิมการ์ดไป ก็สามารถไปซื้อที่โรงแรมได้ ราคาถูก ถ้ามีโอกาสไปฮ่องกงอีก จะกลับไปพักที่นี่แน่ๆ

Chatsuda S.
ประเทศไทย
30 พฤศจิกายน 2012
โรงแรมที่ดี ให้บริการด้วยรอยยิ้ม
ห้องพักกว้างมาก
ทางเข้าโรงแรมอาจจะเล็กไปหน่อย แต่พอเข้าไปในห้องพัก พักห้อง Executive Suite ห้องพักกว้างขวางมากมาย มีพื้นที่ใช้สอยเยอะมาก อุปกรณ์ เครื่องอำนวยความสะดวกครบ เหมือนอยู่บ้าน อยู่คอนโดเลย มี2ห้องนอน โซนนั่งดูทีวี โซนโต๊ะกินข้าว และเคาท์เตอร์ครัวเล็กๆ พร้อมตู้เย็น ไมโครเวฟ โต๊ะและเตารีดผ้า ห้องน้ำกว้าง และมี Router wifi ส่วนตัวอยู่ในห้อง มี iphone dock อยู่ในห้องนอนทั้ง2ห้อง มีโทรศัพท์พื้นฐานด้วย มีตำแหน่งปลั๊กไฟเยอะ ทางโรงแรมมีให้ยืม Adapter แต่ต้องมัดจำ 50 เหรียญ ทำเลที่ตั้ง อาจจะไกลจาก MTR แต่ก็เดินไม่ไกลมาก หากไม่นั่ง MTR สถานีรถรางก็อยู่หน้าโรงแรม สะดวกดี

kanogwan S.
ประเทศไทย
30 พฤศจิกายน 2012
บริการดี ฟ้องใหญ่
ห้องพักมีขนาดกว้าง บริการด้วยรอยยิ้ม
ห้องพักดี กว้างขวาง พยักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ข้อเสีย โรงแรมอยู่ไกลรถ mtr ประมาณ 10 นาที ถ้ามีกระเป๋าเดินทางก็ลากเหนื่อยเลย บริเวณโดยรอบคล้ายเยาวราชมีขายของแห้งมากมาย โรงแรมหาค่อนข้างยากเพราะเดินไกลจาก mtr

vorayos C.
ประเทศไทย
21 พฤศจิกายน 2012
โรงแรมในฮ่องกง
ห้องพักกว้างขวาง
โรงแรมห้องพักกว้างขวาง หน้าโรงแรมมีรถราง ข้อเสีย โรงแรมอยู่ไกลจากรถไฟฟ้าและที่ชอบปิ้ง lobby เล็กสังเกตยาก

Kriengkrai K.
ประเทศไทย
19 พฤศจิกายน 2012
โรงแรมคุณภาพสมราคา ความสะดวกครบครัน
ทำเลสะดวกในการเดินทาง สะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม การบริการดี
เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่พลุกพล่านบนเกาะฮ่องกง ห่างจากสถานี MRT Sheung Wan และท่าเรือ HK-Macau ferry terminal ไปไม่ไกล ถ้าเดินโดยยึดเส้นทางรถรางก็ประมาณ 10-15 นาที เลยโรงแรม Ibis ประมาณ 100 เมตร ป้ายโรงแรมอาจจะไม่เด่นนักแต่ก็หาไม่ยาก พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกดีกว่าบางโรงแรมในระดับราคาเดียวกัน มีกาต้มน้ำ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตารีดและโต๊ะรีดผ้า ถ้วยชามพร้อม เหมือนพักคอนโด มีห้องfitnessด้วย นับว่าสะดวกดี จะเดินทางไปไหนก็สะดวก หน้าโรงแรมมีสถานีรถราง โดยรวมถือว่าพอใจนะ คุณภาพคุ้มราคา ดีกว่าโรงแรมราคาใกล้กันในย่านช็อปปิ้ง

Kamolrut K.
ประเทศไทย
07 พฤศจิกายน 2012
Nice View
Room
ห้องพักชั้น 16 วิวสวยมาก เห็นทะเล ไม่มีตึกบัง ห้องน้ำกว้าง พนักงานบริการดียิ้มแย้มช่วยเหลือดีมาก ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งมาก เดินทางสะดวกมีรถรางผ่าน มีป้ายรถเมล์ใกล้ๆกับโรงแรม ไม่วุ่นวาย มีร้านขายของทะเลแห้งบริเวณนั้น

NOPPOL J.
ประเทศไทย
03 พฤศจิกายน 2012
โรงแรมสะอาด น่าพัก
สะอาด กว้างขวาง
โรงแรมอยู่ไกลจากรถไฟฟ้าพอสมควร แต่ก็เดินทางสะดวกด้วยรถรางซึ่งวิ่งผ่านหน้าโรงแรมพอดี บรรยากาศโดยรวมน่าพัก พนักงานบริการเป็นกันเอง