กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมไบรดัลทีเฮ้าส์ ไตก๊กจุ่ย ลีตั๊ก (Bridal Tea House Tai Kok Tsui Li Tak Hotel)

No. 36-38 Li Tak Street, ไตก๊กจุ่ย, ฮ่องกง, ฮ่องกง - ดูแผนที่

ดี 6.6
จาก 572 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีจาก 572 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 6.9
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 5.0
  • สถานที่ตั้ง 6.7
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 6.6
  • การให้บริการของพนักงาน 6.4
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 5.7

tan S.
ประเทศไทย
06 มิถุนายน 2012
เล็ก แต่ก็โอ
ใกล้แหละ อาหาร และ shuttle bus ไป MRT
ห้องเล็ก เตียงเล็ก แบ่งๆ กันนอน เดินไกลไปหน่อยจาก MRT แต่ถือว่า สะดวก เพราะมีทั้ง บันไดเลื่อนและ ลิฟ บนทางเดินของ MRT อาหารรอบๆ โรงแรม ก็หลากหลายมีร้านอาหารไทย อยู่ 2 ร้านและร้านอาหารอื่นๆอีกเยอะ อินเตอร์เน็ต มีเฉพาะชั้นล่างสุดของโรงแรมเท่านั้น !!!!!

Suvimon K.
ประเทศไทย
11 พฤษภาคม 2012
ห้องสะอาด เดินทางสะดวก
ห้องพัก ทำเล เหมาะสมกับราคาสุดๆ
โรงแรมอยู่ในย่านขายอะไหล่รถยนต์ ช่วงกลางคืนเงียบสงบดี กลับมาดึกๆก็ไม่อันตรายเพราะถนนมีคนเดินประปรายตลอดคืน แถวโรงแรมมีร้านอาหารเยอะมาก เดินไปสถานีOlympicไม่เกิน5นาที และเดินไปสถานีMongKokไม่เกิน15นาที ห้องพักค่อนข้างเล็ก(แต่พอดีสำหรับห้องละ2คน) ห้องพักสะอาด มีแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน(ได้น้ำเปล่าวันละ2ขวด) ฝากกระเป๋าวันCheckOutได้ถึง6โมงเย็น โดยรวมแล้วประทับใจ ถ้าไปคราวหน้าก็คิดว่าจะไปพักอีกเพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้ามากเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก

suparat C.
ประเทศไทย
02 มีนาคม 2012
ห้องพักมีครบทุกอย่างแต่เล็กๆสไสตส์ฮ่องกง
มีน้ำให้วันล่ะสองขวด ห้องสะอาด บริการดีและเป็นมิตร
เดินทางจากสถานีรถไฟ โอลิมปิกไกลไปหน่อยในนั้นเขียนว่าเดินประมาณ 5 นาทีถ้าแค่ 5นาทีถึงแต่ตัวตึกที่เชื่อมกันถานี เดินกว่าจะถึงตัวรถไฟฟ้าประมาณ 10- 15 นาทีได้เพราะเป็นสถานีใหญ่เดินไกลทางเชื่อมก็ยาว แต่ตัวห้องพักดีเมื่อเทียบกับราคา แต่ไกลแต่ช๊อบและต้องเปลี่ยนสายตลอดเมื่อจะไปช๊อบ สะดวกสำหรับคนจะไปเที่ยวดีสนีย์แลนด์

Pawapat P.
ประเทศไทย
08 กุมภาพันธ์ 2012
เล็ก ไกลนิดๆ แต่ไม่แพง
ราคาถูก
ห้องพักเล็กมากๆๆ ตอนแรกไม่คิดว่าจะเล็กขนาดนี้ ไปถึงเลยขอย้ายห้อง แต่ก็เพิ่มเงินไม่มาก รอบๆโรงแรมเป็นร้านซ่อมรถ ทำเหล็ก มีเสียงดังบ้าง แต่ไม่มาก ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเล็กน้อย พอเดินได้ พนักงานใจดี แต่พนักงานตอนดึกดุนิดหน่อย

Dachavut P.
ประเทศไทย
18 พฤศจิกายน 2011
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก"
เงียบสงบ
ห้องมีขนาดเล็กเตียงอาจจะเล็กไปสำหรับคนสูงเกิน 175cm. สะดวกในการเดินทางไป ดิสเนี่ยแลนด์ ไป ชอปปิ้งเซนเตอร์ ไปสนามบิน

Kanuengnit B.
ประเทศไทย
29 ตุลาคม 2011
ห้องพักเล็ก แต่เดินทางสะดวก ใกล้ MTR
เดินทางสะดวก ใกล้ MTR สถานี Olympic
ห้องพักเล็กมาก ห้องน้ำก็เล็กมาก ไม่สะดวกสำหรับคนตัวใหญ่ๆ แต่การตกแต่งห้องน่ารัก เวลาเข้าพักเขาจะเก็บค่ามัดจำ 500 $ จะคืนให้ตอนออกนะคะ เขาจะให้กระดาษ 1 แผ่นเอาไว้เป็นหลักฐานห้ามทำหายนะคะ ข้างล่างของโรงแรมจะเป็นร้านอาหารเล็ก สามารถสั่งขึ้นมารับประทายได้ การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ MTR สถานี Olympic

Panida R.
ประเทศไทย
19 กรกฎาคม 2011
ใกล้MTR ราคาถูก แต่ไกลแหล่งชอปปิ้ง
ราคาถูก
โรงแรมราคาถูก สะอาด แต่ไกลแหล่งชอปปิ้งต้องต่อMTRไปที่อื่นๆหลายต่อ ห้องพักขนาดเล็ก มีพนักงานทำความสะอาดให้ทุกวัน น้ำเปล่าฟรีวันละ2ขวดถ้าเปิดฝาใช้แล้ว มีค่ามัดจำแรกเข้าดอลล่าร์ฮ่องกง โดยรวมแล้วเดินทางไปเที่ยวยากไปหน่อยถึงจะใกล้MTRก้อตาม

Rujira G.
ประเทศไทย
18 กรกฎาคม 2011
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
หาง่าย บริการดี
ถึงแม้ว่าโรงแรมจะมีขนาดเล็ก และอาจจะลำบากต่อการเดินสำหรับท่านที่ตัวโตๆ แต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ ราคาคุ้มค่ามาก ข้างล่างของโรงแรมจะเป็นร้านอาหารเล็ก ถ้าหากกลับมาจากเที่ยวเหนื่อยๆ ก็สามารถสั่งอาหารมาทานบนห้องได้

kwanglaw M.
ประเทศไทย
20 มิถุนายน 2011
โรงแรมน่ารัก ใกล้รถไฟฟ้า
ห้องพักน่ารัก
ห้องพักเล็กมาก แต่ตกแต่งน่ารัก พนักงานเช็คอินทำงานช้ามาก ใกล้รถไฟฟ้า เดินไป 10 นาที ไม่ได้อยู่แหล่งชุมชน อยู่ใกล้ร้านซ่อมรถ แต่ก็ไม่อันตราย

TIPPARAT S.
ประเทศไทย
11 พฤษภาคม 2011
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็กสะอาด
ทำเลสะดวก หาง่ายห่าง mrt แค่ ม ห้องสะอาดดี
แต่ห้องเล็กมากมาย มีเน็ตให้ใช้เร็วดีแต่แนะนำให้เอาสาย lan ไปด้วยนะครับ ถ้าไป 2 คนแนะนำจองห้องพักแบบ 3 คนเพราะห้อง 2 คนแคบมาก เวลาเข้าพักเขาจะเก็บค่ามัดจำ จะคืนให้ตอนออกนะครับเขาจะให้กระดาษ 1 แผ่นเอาไว้เป็นหลักฐานห้ามทำหายนะครับ