arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมคาริตัส เบียนชี ลอดจ์ (Caritas Bianchi Lodge Hotel)

4, Cliff Road, เยามาไต, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ดีมาก 7.9
จาก 3574 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 3574 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.6

sunisa A.
ประเทศไทย
27 กุมภาพันธ์ 2014
ที่พักดี สะดวก ปลอดภัย
ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งอาหารท้องถิ่น
เป็นครั้งแรกที่เดินทางมาเที่ยวฮ่องกง การเดินทางจากสนามบินสะดวกมากเพราะมีรถประจำทางผ่านหน้าโรงแรม ใกล้โรงแรมมีแหล่งอาหารท้องถิ่นที่อร่อย มีซุปเปอร์มาเก็ตให้เลือกซื้อของใช้จำเป็นหลายแห่ง การเดินทางท่องเที่ยวไปสถานที่ต่างๆมีความสะดวกมากเพราะมีสถานีรถไฟฟ้าอยู่ใกล้ที่พัก สถานที่ตั้งของโรงแรมมีความปลอดภัยมากถึงแม้จะกลับเข้าที่พักดึกเพียงไรก็ตามก็รู้สึกปลอดภัย

sunisa A.
ประเทศไทย
27 กุมภาพันธ์ 2014
พักแล้วประทับใจ
ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งอาหารท้องถิ่น

Sarunyu S.
ประเทศไทย
26 กุมภาพันธ์ 2014
โรงแรมกว้างขวาง ใหม่สะอาด คุ้มราคา
ใกล้ MTR แหล่งช้อปปิ้ง ห้องกว้างขวาง สะอาด
ข้อดี: เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่รวมอาหารเช้าบุพเฟ่ต์ในราคาห้องพัก ซึ่งหายากมากในโรงแรมระดับเดียวกัน ตัวห้องกว้างขวางมากเมื่อเทียบกับโรงแรมในย่านใจกลางเมืองของฮ่องกง มีการปรับปรุงห้องทำให้ดูใหม่และสะอาดมาก นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารอร่อย ๆ อีกเพียบ การเดินทางสะดวกสบาย: สามารถเดินไปยังมงก๊กได้ หรือใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีในการเดินไปขึ้น MTR สถานที Yau Ma Tei ข้อเสีย: รสชาติอาหารเช้าไม่ถึงกับอร่อย แต่ก็กินได้ ประหยัดค่าอาหารไปได้ 1 มื้อ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาในการหาร้านอาหารเช้าทานอีกด้วย

ardcharawan K.
ประเทศไทย
26 กุมภาพันธ์ 2014
เดินทางสะดวก ใกล้ขนส่งสาธารณะ ห้องพักสะอาด
เดินทางสะดวก ใกล้ขนส่งสาธารณะ ห้องพักสะอาด สงบ
ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และเงียบสงบ สัญญาณไวไฟในโรงแรมเร็วมาก การเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สะดวก รวดเร็ว ใกล้โรงแรมมีที่ช้อปปิ้งมากมาย

Ekamon L.
ประเทศไทย
23 กุมภาพันธ์ 2014
ห้องกว้าง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้แหล่งชอปปิ้ง
ห้องกว้าง อินเตอร์เนตไร้สาย ห้องน้ำกว้าง ทำเลดี
มาพักที่นี่เกือบทุกเดือน ห้องพักกว้างกว่ารร.อื่นๆในราคาเท่าๆกัน คุ้มค่ามากมีไวไฟ ทุกห้อง มีตู้เยน สิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ

Adipol D.
ประเทศไทย
10 กุมภาพันธ์ 2014
ราคาถูก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง
ราคาถูก ใกล้แหล่งช็อป ห้องสะอาด

Monwipa R.
ประเทศไทย
04 กุมภาพันธ์ 2014
เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด
ห้องสะอาด ห้องน้ำสวย บริการเร็ว

Chainarin K.
ประเทศไทย
01 กุมภาพันธ์ 2014
เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ห้องใหญ่ที่สุดที่เคยพักมา
ห้องพักและห้องน้ำกว้างขวางสะดวกสบาย ทำเลดีเดินทางสะดวก อาหารเช้าโอเคฝากท้องได้หนึ่งมื้อ
ห้องพักกว้างเทียบเท่าโรงแรม 4-5 ดาวเลย ห้องน้ำกว้างมีกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง มี Wifi ในห้องอย่างดี อาหารเช้าถือว่าไม่หลากหลายมากนักแต่ก็โอเคเลย ทำเลสะดวกมากใกล้ป้ายรถเมล์ จากสนามบินใช้ A21 สะดวกเลย ส่วน MRT แค่ข้ามถนนไปนิดเดียว ใกล้ร้านอาหารและ Convenient Store คุ้มค่ากับราคามากๆ ยินดีที่จะกลับมาพักอีกแน่นอน Overall is perfect for us(family with 3 years old child)Great Location,Near MTR Jordan,Near bus stop.Travel to/from the airport is very easy by A21 bus.Convenient store and local restaurant are just around the corner.Room size is larger than others 4 stars hotel with the reasonable price.Will come back to stay at this place again for sure.

Ekamon L.
ประเทศไทย
26 มกราคม 2014
สะดวก ห้องกว้าง มี wifi
ห้องน้ำกว้าง , มีwifi , ใกล้ รถไฟฟ้า
ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ เชคอินได้เรวกว่าทุกครั้ง อาหารเช้าไม่หลายหลายเท่าไหร่ พอใช้ได้ ห้องสะอาด กว้างขวาง ดี มี อินเทอร์เน็ต

WICHIEN J.
ประเทศไทย
17 มกราคม 2014
สะดวก ใจกลางเมือง ไม่จุกจิก
ทำเลที่ตั้ง ใกล้ MTR แหล่งช๊อปปิ้ง
แรกสุดผมจองห้องพักที่โรงแรมแสตมฟอร์ด โดยอ่านจากรีวิว แต่พอมาได้อ่านรีวิวจากโรงแรมนี้ จึงตัดสินใจเปลี่ยนโรงแรม ดีที่การจองที่แรกผมได้เลือกการชำระเงินใกล้วันเดินทาง เลยทำให้ตัดสินใจเปลี่ยนโรงแรมได้ง่ายขึ้น จากสนามบินให้เดินทางโดยรถชัตเตอร์บัสสาย A21 ค่าโดยสารคนละ 33 เหรียญ โดยซื้อที่ช่องจำหน่ายใกล้จุดจอดรถ เมื่อลงรถที่เหยามาไท่ให้สังเกตร้าน 7-11 ทางขวามือ จะอยู่ปากซอยทางเข้าโรงแรม เดินเข้าโรงแรมประมาณ 150 เมตร ตอนแรกที่เข้าเช็คอินพนักงานถามว่าเข้าพักกี่คน ได้แจ้งว่า3คน เขาบอกว่าระบุว่ามาพัก2คน จึงขอพลาสปอร์ตทั้ง3คน เนื่องจากภาษาอ.ผมไม่ค่อยได้เรื่อง จึงคิดว่าเขาไม่ให้ เลยแกล้งบอกไปว่าปีที่แล้วก็ยังมาพักได้3คน โดยคิดเพิ่มอีกคน40เหรียญ เขาก็อธิบายอีกว่า เราบอกพัก3คนแต่ตอนจองระบุมา2คน ถ้าแจ้ง3คนเขาก็ต้องขอพลาสปอร์ต3คน ส่วนเรื่องที่พัก ห้องมีสองเตียงนอน ถ้าอยู่3คนได้เขาก็ไม่ว่าอะไรแค่แจ้งเราตามหน้าที่ (ดีที่ลูกสาวพอฟังเข้าใจ) และมีการเรียกเงินค้ำประกัน 300 เหรียญจากที่เราเข้าพัก 5 คืน ก็โอเคครับ เมื่อเช็คอินเสร็จเป็นช่วงยังเข้าพักไม่ได้ ผมและครอบครัวเลยฝากกระเป๋าและเริ่มไปเดินช๊อปปิ้งกันเลย ส่วนอาหารเช้าที่หลายท่านคอมเม้นท์ผมว่าก็พอทานได้ แต่ผลไม้นี่อร่อยมากไม่ว่าแตงโม แคนตาลูป ขิ้นใหญ่หวานมากครับ ส่วนร้านราเม็งหน้าปากซอยตามที่เชียร์กันผมและครอบครัวก็ไปยืนรอคิวทานเหมือนกัน รอสัก40นาทีได้ แต่รสชาดผมว่าสู้ราเม็งเมืองไทยไม่ได้แถมราคาแพงกว่า แต่ย่านนี้ร้านอาหารเยอะครับ ติ่มซำตรงข้าโรงแรมก็มี (ไม่มีโอกาสทาน) ใกล้ MTR เหยามาไท่ ส่วนขากลับก็ข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามโรงแรมใกล้ธนาคารไชน่า ก็ขึ้นรถชัตเตอร์บัสA21เหมือนเดิมจ่ายค่ารถ33เหรียญโดยต้องเตรียมเงินให้พอดี เพราะต้องหยอดใส่กล่อง รถเมล์จะจอดถึงทางเข้าประตูสนามบินเลย ต้องขอขอบคุณทุกๆรีวิวที่ผ่านมาครับ