arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมคาริตัส เบียนชี ลอดจ์ (Caritas Bianchi Lodge Hotel)

4, Cliff Road, เยามาไต, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ดีมาก 7.9
จาก 3575 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 3575 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.6

kantima C.
ประเทศไทย
15 สิงหาคม 2012
รร.ดี ทำเลสะดวกแต่ราคาสูงไป
ทำเลสะดวกมาก และมีอาหารเช้า
เดินทางเข้าพักและไปที่ต่างๆสะดวก แต่ราคาขึ้นลงเยอะ

Kittisak H.
ประเทศไทย
11 กรกฎาคม 2012
ห้องพักสะดวกสบายและใหญ่ดีพนักงานบริการดี
ห้องพักใหม่ทันสมัยสะอาดและกว้างขวาง
ปกติเคยไปฮ่องกงแล้วพักโรงแรมที่ดังและคนนิยมราคาสูงกว่านี้ แต่ห้องพักเล็กและเก่า ไม่มีอาหารเช้า แต่ที่ตัดสินใจจองเพราะได้เข้ามาอ่านการแสดงความคิดเห็นของแขกที่มาพักแล้วรู้สึกว่าข้อเสียน้อยมาก วันแรกที่ไปถึงยอมรับว่าภายนอกโรงแรมอาจจะดูเก่าเพราะคิดว่าสร้างมานาน แต่พอเห็นห้องพัก ไม่น่าเชื่อว่าใหม่ ทันสบายมีรีโมทเปิดปิดไฟ ห้องน้ำสำคัญมาก เป็นสิ่งแรกที่รีบเข้าไปดู แยกสัดส่วนและสะอาดมาก ห้องที่พักเป็นห้องพักคู่ แต่เสริมเตียมเสริม ห้องก็ยังไม่แคบ มีfree wifiแต่ติดบ้างหลุดบ้าง ก็ยังดีที่มี โดยรวมประทับใจค่ะ แถมยังมีอาหารเช้าไม่ถึงกับอร่อยแต่ก็ทำให้อิ่มประหยัดไปได้ 1 มื้อเช้า สถานที่ตั้งดีมากค่ะใกล้สถานี Yamatei แค่ข้ามถนน มีร้านYokozuna ราเมงญี่ปุ่นที่รอคิวเยอะมาก แต่ก็ติดใจต้องกินซ้ำ คาดว่ากำลังมีการปรับปรุงภายนอกโรงแรมอยู่ เสร็จแล้วต้องดีกว่าเดิมแน่ๆ คราวหน้าหากได้มาฮ่องกงอีก ไม่พักที่อื่นแน่นอนค่ะ

Pornprapar Y.
ประเทศไทย
04 กรกฎาคม 2012
ทำเลดี บริการดี แม้ห้องจะเล็กไปหน่อย
ใกล้ร้านอาหารอร่อย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีห้องสำหรับผู้พิการ
โรงแรมหาง่ายมากค่ะ ใกล้MTR ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร เข้าไปที่ล้อบบี้จะมีกลิ่นaromaแบบจีนๆ พนักงานส่วนใหญ่เข้าใจภาษาอังกฤษ การสื่อสารไม่มีปัญหา ทางเราได้แจ้งไปว่ามีผู้ที่ใช้wheelchairเข้าพักด้วย ทางโรงแรมก็จัดห้องสำหรับผู้พิการให้เลย แต่ห้องค่อนข้างเล็กค่ะ ในห้องพักสะอาดดี มีร่องรอยการปรับปรุงนิดหน่อย ห้องที่อยู่ฝั่งหลังรร.จะเห็นวิวของสวนดูสบายตาดี อาหารเช้ามีหลากหลายพอใช้ได้ค่ะ ราคาห้องพักดูจะแพงไปหน่อย ต้องดูช่วงที่มีโปรโมชั่นจะได้ถูกลงค่ะ

Bongkarn B.
ประเทศไทย
12 มิถุนายน 2012
ห้องค่อนข้างกว้าง เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นในฮ่องกง
ที่พักใกล้ ร้านสะดวกซื้อ และไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้ามากนัก
โรงแรมอนุญาตให้เด็กพักได้อีก 2 คน แต่อาหารเช้าได้เพียง 2 ที่เท่านั้น โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ซอยหน้าโรงแรมมีร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย การเดินทางค่อนข้างสะดวก มีทั้งรถประจำทาง และรถไฟใต้ดิน ในห้องพักมี wifi ให้ใช้ฟรี

Tawee D.
ประเทศไทย
29 พฤษภาคม 2012
อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน เดินไปชอปปิ้งได้ง่าย
ห้องกว้างขวางมาก มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ด้วย
อาหารไม่ค่อยเยอะ ดูเก่าๆ แต่ก็พอกินได้ ที่นอนค่อนข้างดีมาก กว้างสบาย ด้านหลังติดสวนด้วย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สามารถเดินไปมาได้

Uracha C.
ประเทศไทย
26 พฤษภาคม 2012
ทำเลสะดวก
ทำเลสะดวก พนักงานดูแลดี ห้องกว้าง
ทำเลสะดวกมาก ใกล้ MTR ใกล้ 7-11 พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ห้องพักเก่านิดหน่อย แต่กว้างกว่าเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นในราคาใกล้เคียงกันในอ่องกง อาหารเช้าพอใช้ได้

Navapolu U.
ประเทศไทย
21 พฤษภาคม 2012
เหมาะสมราคาถูกประหยัดแต่ก็สะดวกสบาย
ห้องน้ำใหม่ สะอาด ใหญ่
เป็นโรงแรมที่ขนาดเหมาะ ไม่ใหญ่โตเดินไม่ไกลขึ้นลิฟท์ง่ายถึงห้องพักง่าย ขนาดห้องก็ไม่เล็ก ปานกลาง ห้องน้ำใหญ่ดี เดินทางสะดวก ข้ามถนนก็มีรถไฟใต้ดิน ป้ายรถเมล์ ร้านอาหารมากมาย ตลาดนัดกลางคืนก็ใกล้ๆ เดินไปได้ หรือจะนั่ง Taxi ไปท่าเรือ Habour ก็ไม่แพงประมาณ 30-40 เหรียญเอง

Petchsarinlada L.
ประเทศไทย
18 พฤษภาคม 2012
เดินทางสะดวกมาก ห้องกว้าง นอนสบาย
ใกล้แหล่งเดินช้อปปิ้ง
ห้องพักกว้างสบายดี เดินทางไปไหนก็สะดวก ขอ wifi เล่นในห้องได้ฟรี แต่ไม่มีน้ำดื่มฟรีให้ ไปกัน 6 คน จอง 3 ห้อง ตอน check in ต้องยื่น passport ลงทะเบียนทั้ง 6 คน! จ่าย deposit ห้องละ 300 ดอลล่าฮ่องกง ได้คืนตอน check out ถ้าไปฮ่องกงอีกจะพักที่นี่อีกค่ะ

Duangkamol C.
18 พฤษภาคม 2012
โรงแรมเหมาะสำหรับครอบครัว
ทำเลสะดวก และห้องพักใหญ่
เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีทั้งเด็กเล็กและเด็กโต ทำเลก็สะดวก เดินทางจาก MRT สถานี Yau ma Tei มาที่โรงแรมประมาณ 5 นาที แถมหน้าปากซอย ก็มีทั้ง 7-11 และ mini mart ขายของผลไม้สดด้วย ส่วนขนาดห้องพักใหญ่กว่า มาตราฐาน ของโรงแรมทั่วไปใน ฮ่องกง แต่เสียอย่างเดียวเรื่องอาหารเช้า เพราะว่า ส่วนใหญ่เป็นเนื้อวัว ทำให้ต้องออกไปหาอาหารเช้ากินเองข้างนอก ทั้ง ๆ ที่จองห้องแบบรวมอาหารเช้า แต่ภาพรวมก็โอเค ถ้าครั้งหน้ามาพัก ก็จะมาพักที่นี่อีก แต่ว่า คงจองแบบห้องพักอย่างเดียว ไม่รวมอาหารเช้า

Pollapat T.
ประเทศไทย
18 พฤษภาคม 2012
ห้องกว้าง โรงแรมสะอาด ไม่ไกลรถไฟฟ้า
เป็นโรงแรมที่ห้องกว้างกว่าโรงแรมในระดับเดียวกัน ห้องสะอาดดี ทำเลไม่ไกลรถไฟฟ้า Yua Ma Tei ทางออก C มีอาหารเช้าให้ก็ช่วยประหยัดไปได้ระดับหนึ่ง แต่อาหารเช้าดูจำเจไป ที่นี่ไม่มีคนช่วยยกกระเป๋าต้องยกไปด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะล๊อบบี้กับลิฟต์ใกล้กัน พนักงานที่เคาเตอร์ช่วยเหลือดี ภาษาอังกฤษดี