arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมคาริตัส เบียนชี ลอดจ์ (Caritas Bianchi Lodge Hotel)

4, Cliff Road, เยามาไต, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ดีมาก 7.9
จาก 3574 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 3574 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.6

Khomsan N.
ประเทศไทย
08 กุมภาพันธ์ 2010
Caritas Brainchi Lodge Hotel HongKong
ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวก ห้องพักกำลังดี ไม่แคบจนเกินไป
ABFมีให้เลือกทานน้อย TVไม่มีช่องภาษาไทย ไม่มีตัวเปลี่ยนหัวปลั๊กไฟฟ้า
ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวก ห้องพักกำลังดี ไม่แคบจนเกินไป อาหารเช้ามีให้เลือกทานน้อยเกินไป TVไม่มีชื่อภาษาไทย ไม่มีตัวเปลี่ยนหัวปลั๊กไฟฟ้า สภาพโดยรวมดี

worawit R.
ประเทศไทย
04 กุมภาพันธ์ 2010
First time at Caritas in Hongkong
ใกล้รถไฟฟ้า
สภาพห้องดูโทรม
ได้เข้าพักที่นี่เนื่องจากว่าโรมแรม CASA เต็ม จึงเสาะหาโรมแรมใกล้ ๆ กันจนได้ที่นี่ เมื่อเข้าพักแล้วก็รู้สึกดี เพราะห้องนอนใหญ่กว่าที่ CASA แต่ติดตรงที่ดูโทรมกว่า CASA

pichet V.
ประเทศไทย
28 มกราคม 2010
สะดวก สบาย ง่ายสุดๆ กับ Caritas Bianchi Lodge
ให้ 100 คะแนนเต็ม สำหรับความสะอาดของห้อง ให้ 99 คะแนน สำหรับ location ใกล้ร้านอาหาร รถไฟฟ้า ให้ 100 คะแนน สำหรับบริการของพนักงาน ให้ไปอีก 99 คะแนน สำหรับอาหารเช้า
บอกตามตรงว่า ไม่มีข้อด้อยจริงๆ
โรงงานหาง่ายมากๆ ลงรถ Bus A21 ป้าย 9 เดินไปนิดเดียวเจอ 7-11 เลี้ยวเข้าไปก็เจอโรงแรมเลย ห้องกว้างและสะอาดมากจนไม่อยากเชื่อว่า ราคาแค่นี้เอง (มีที่ชั่งน้ำหนักด้วย haha) อาหารเช้าอร่อย แถมข้ามโรงแรมยังมีร้านอาหารอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า อ่อ มีอ่างอาบน้ำด้วย เวลาเดินเมื่อยๆ ก็กลับมาแช่ขาได้ สบายจริงๆ

chookhuan S.
ประเทศไทย
28 มกราคม 2010
Caritas Bianchi Lodge Hotel Hong Kong
เดินทางสะดวก หาง่าย ใกล้ MTR ห้องกว้างกว่าที่คิด
เก่าไปหน่อย
อยู่ใกล้ทางขึ้นMTR เย๋ามาไต๋ exit C สะดวกในการเดินทาง หน้าซอยมี7-11 ปลอดภัย พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี

TEERAWUT U.
ประเทศไทย
21 มกราคม 2010
การเดินทางท่องเที่ยว
ทำเลที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ห้องพักพอใช้ได้สำหรับคนที่มีงบจำกัด ราคาสมเหตุสมผล
โรงแรมดูเก่าไปนิดนึง อาหารเช้าพอใช้ได้
โรงแรมนี้มีสถานที่ตั้งค่อนข้างหาได้ง่าย หลังจากออกจาก สถานีรถไฟใต้ดิน หน้าทางเข้ามีร้าน 7-11 อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ร้านอาหารก็อยู่ไม่ไกลมาก ทำเลค่อนข้างดี เนื่องจากอยู่ระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ หลายๆที่ สามารถที่จะเดินไปที่ต่างๆอย่างไม่ยากเย็นนัก

Piromsakdi L.
ประเทศไทย
15 มกราคม 2010
ความคิดเห็นหลังจากเข้าพักโรงแรมCaritas Bianchi
-ทำเลที่ตั้งดีมาก -พนักงานต้อนรับดีมาก
-เก่าไปสักเล็กน้อย -มีกลิ่นบุหรี่ในห้องพัก
โดยรวมแล้วข้าพเจ้าพึงพอใจอย่างมากจากการเข้าพักโรงแรมCaritas Bianchi Lodge Hotel จากเหตุผลหลายๆอย่าง ได้แก่ ทำเลที่ตั้งที่ดีมากๆ คือ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน อยู่ติดถนนนาธานซึ่งมีชีวิตชีวาตลอดวัน ละแวกใกล้เคียงมีร้านอาหารและร้านค้าทุกชนิด พนักงานต้อนรับดีมาก สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆได้ จึงกล่าวได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไป

Wanchai A.
ประเทศไทย
14 มกราคม 2010
ครั้งที่ 2
ใกล้แหล่ง shopping ห้องสะอาดมาก
เก่าไปนิด
นี่เป็นการเข้าพักครั้งที่ 2 ติดใจกับทำเลที่ตั้งที่อยู่ในย่าน yua ma tai ใกล้รถไฟฟ้าประมาณ 100 เมตร ที่สำคัญขนาดของห้องใหญ่มากๆ ห้องสะอาด มีอาหารเช้าแถมด้วย พนักงานก็บริการดีมากๆ และราคาไม่แพงเลย สรุปว่าคุ้มมากๆครับยังไงอยากให้ลองพักดูแล้วจะติดใจ

PHORNTHIP K.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
ห้องพักที่ hong kong
ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง บริการดี
มีกลิ่นบุหรี่
โดยรวมใช้ได้ เป็นแหล่งย่านชอ๊ปปิ้ง

Prayut S.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
คุ้มค่ากับราคาครับ
สถานที่อยู่ใกล้จุดเดินทางครับ อย่างนั่ง Airport Express ก็ต่อรถ K5 มาลง โรงแรม City View แล้วเดินมา 1 ป้ายรถเมล์ก็ถึงแล้วครับ ใกล้สถานนี MRT ด้วย มีตลาดซื้อผลไม้ได้ ร้านอาหารก็อร่อยๆทั้งนั้น ใกล้ Mongkok รวมทั้งที่พักยังมีวิวธรรมชาติเป็นสวนสาธารณะด้วยครับ ห้องสะอาดดีครับ กว้างพอควรสำหรับโรงแรมในฮ่องกง มีอาหารเช้าด้วยครับ ไดร์เป่าผมต้องขอแม่บ้านนะครับ หน้าปากซอยมี 7-11 ด้วย (แต่ 7-11 ฝั่งตรงข้ามของจะเยอะกว่านะครับ)ฝากของได้ตอนกลับนะครับผมฝากจนถึง 5:30pm ก็ได้ครับ
ห้องดูเก่าไปนิดครับ มีน้ำร้อนกับน้ำเย็นแต่ปรับทีไรก็ไม่ค่อยได้น้ำอุ่นเลย ถ้าใครไปหน้าหนาวผ้าห่มจะบางไปหน่อยนะครับ แนะนำให้เอาขวดน้ำไปกรอกน้ำร้อนแล้วเอาไปกอด ช่วยชีวิตได้เยอะครับ อาหารเช้าผมว่าไม่ค่อยอร่อยนะครับ แต่ไม่เลวร้ายครับ ถ้าจะมาเที่ยวหาของกิน แนะนำให้ไปทานข้างนอกดีกว่าครับ
เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าแก่การพักสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้อยู่ห้องนะครับ สะอาด ใกล้การเดินทาง ใกล้แหล่งอาหารและที่ Shopping ถ้าซื้อของเยอะสามารถแอบเอามาเก็บที่ห้องแล้วไป Shop ต่อได้ครับ พนักงานเอาใจใส่ดีครับ มีอาหารเช้าด้วยซึ่งหาได้ยากในฮ่องกงครับ ซอยทางเข้าโรงแรมใกล้ถนนใหญ่มากครับ เดินไม่ไกลเลยครับ ห้องกว้างพอควรครับมี Internet ให้ใช้ที่ห้องฟรีด้วยครับ สามารถเอา Notebook ไปใช้ได้ครับ ตอน Check-in จะต้องมีเงินมัดจำ 200 เหรียญครับ ซึ่งก็คืนตอนออกครับ ไม่มีปัญหาอะไร คิดว่าไปครั้งหน้าก็คงไปที่นี้อีกนะครับ

Yuwalak L.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
Caritas Bianchi Lodge Hongkong
ใกล้สถานีรถไฟ ติดถนน นาธาน
ห้องเก่า พักหลายวันอาหารซ้ำกัน
เป็นโรงแรมที่ทำเลดี บนถนนนาธาน ห้องพักกว้างกว่าโรงแรมในฮ่องกงทั่วไปแต่เก่า ใกล้สถานีใต้ดิน yua ma tei, Temple St., รถเมล์ผ่านหน้าโรงแรมหลายสาย การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกินอร่อยร้านดังๆ