กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมคาริตัส เบียนชี ลอดจ์ (Caritas Bianchi Lodge Hotel)

4, Cliff Road, เยามาไต, ฮ่องกง, ฮ่องกง - ดูแผนที่

ดีมาก 7.9
จาก 3598 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 3598 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.9
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.6

Yuwalak L.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
Caritas Bianchi Lodge Hongkong
ใกล้สถานีรถไฟ ติดถนน นาธาน
ห้องเก่า พักหลายวันอาหารซ้ำกัน
เป็นโรงแรมที่ทำเลดี บนถนนนาธาน ห้องพักกว้างกว่าโรงแรมในฮ่องกงทั่วไปแต่เก่า ใกล้สถานีใต้ดิน yua ma tei, Temple St., รถเมล์ผ่านหน้าโรงแรมหลายสาย การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกินอร่อยร้านดังๆ

Usa K.
ประเทศไทย
07 มกราคม 2010
Caritas Bianchi Lodge Hotel
ที่ตั้งโรงแรมดีมาก สามารถขึ้นจาก MTR แล้วเดินอีกนิดหน่อยก้อถึงโรงแรมแล้ว
ห้องที่พักค่อนค้างมีกลั่นบุหรี่ สำหรับคนที่ไม่ชอบอาจทดไม่ได้
ที่พักโดยส่วนตัวแล้วพอใจมาก อาจมีกลิ่นบุหรี่นิดหน่อย แต่รับได้ ห้องกว้างขวางแต่เก่าไปนิด ทำเลที่ตั้งดีมากเหมาะสำหรับคนที่ชอบ shopping ครั้งหน้าคาดว่าจะไปพักที่เดิม

somsak P.
ประเทศไทย
07 มกราคม 2010
ทำเลดี
ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก หน้าปากซอยมี 7-11 อาหารเช้าอร่อย
ห้องค่อนข้างเก่า
ทำเลดีมาก ใกล้รถไฟฟ้า หน้าปากซอยมี 7-11 รถบัสจากสนามบินผ่านหน้าปากซอยโรงแรม จากสถานี เหยาม๋าตี้ เดินข้ามถนน หันทางขวา เดินประมาณ 2-3 นาทีจะเจอ 7-11 อยู่หน้าปากซอย จากปากซอยถึงโรงแรม เดินประมาณ 1-2 นาทีก็ถึง ห้องกว้างกว่าโรงแรมอื่น ๆ ในฮ่องกง ที่ระดับเดียวกัน ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง

saran C.
ประเทศไทย
06 มกราคม 2010
ตัวเลือกที่ดี ที่ต้องมีไว้
สะดวกในเดินทาง เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน ไม่ไกลกับแหล่งช็อปปิ้ง
สภาพโรงแรมและห้องพักค่อนข้างเก่า ไม่มีน้ำดื่ม(ขวด)ให้
ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี Yau Ma Tei Exit C ไม่ไกลกับแหล่งช็อปปิ้งเดินไปได้ Temple street,และ Lady Market ตัวโรงแรมสะอาดห้องกว้างพอประมาณไม่ถือว่าอึดอัด สะอาด มีอ่างอาบน้ำ มีหนังสือพิมพ์ให้อ่าน(แขวนไว้หน้าห้องทุกเช้า)

adisorn W.
ประเทศไทย
05 มกราคม 2010
พอใช้ได้
อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกเวลาเดินทาง
โรงแรมเก่ามาก อาหารเช้ามีไม่เยอะ
โรงแรมเก่าไปหน่อยแต่เดินจากรถไฟไม่ไกลเลยสะดวกดี อาหารเช้ามีไม่มาก พอทานได้ พนักงานโดยรวมพอใช้ไม่ได้บริการอะไรดีมาก ความสะอาดถือว่าดี

JUTHA J.
ประเทศไทย
29 ธันวาคม 2009
Hotel 81 Bencoolen
ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ศูนย์อาหาร ใกล้ 7-11 เป็นศูนย์กลางที่สามารถเดินทางไปที่อื่น ๆ ได้สะดวก เครื่องอำนวยความสะดวก มีแต่ โทรทัศน์ ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน เท่านั้น
ไม่มีตู้เย็นสำหรับแช่เครื่องดื่ม ไม่มีน้ำเปล่าสำหรับต้มน้ำ

Busakorn B.
ประเทศไทย
23 ธันวาคม 2009
[Review] Caritas Bianchi Lodge Hotel
เดินทางสะดวกใกล้รถไฟใต้ดิน โรงแรมหาง่าย มีเซเว่นอีเลฟเว่นอยู่ใกล้ ๆ พนักงานใส่ใจกับลูกค้า
หมอนของโรงแรมยวบมากนอนลงไปยุบติดกับเตียง แม้จะเอาหมอนสองใบมานอนแล้วก็นอนไม่ได้ ไม่สามารถนอนได้กับหมอนที่ยุ่ยยวบขนาดนี้ได้มาก่อน เป็นเรื่องที่แย่มาก ๆ ทำให้นอนไม่หลับ แม้จะเจรจากับพนักงานที่โรงแรมขอเปลี่ยนหมอนแล้ว แต่พนักงานก็บอกว่าหมอนทุกใบที่โรงแรมเหมือนกันหมด... ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นแปลก ๆ บางทีปรับเป็นน้ำร้อนแล้วสักพักก็กลายเป็นน้ำเย็น อันนี้ไม่ค่อย OK อย่างแรง
พนักงานใส่ใจให้บริการกับลูกค้าเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะรีเควสอะไรไปก็จัดให้ รวมถึงตอนกลางคืนมีการตรวจตราผู้เข้าพักที่โรงแรมเป็นอย่างดีทำให้คนแปลกหน้าไม่สามารถแอบเข้าโรงแรมมาได้ รวมถึงติดระบบกล้องวงจรปิดไว้ในลิฟท์เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพักที่โรงแรม อาหารเช้าโอเค แม้จะไม่หลากหลายอย่างโรงแรมอื่นทั่ว ๆ ไปแต่รวม ๆ แล้วรสชาติก็ไม่แย่เท่าไหร่ ยกเว้นแฮมเค็มมาก ห้องพักกว้างขวางดี แม่บ้านทำความสะอาดจัดระเบียบห้องพักได้เป็นอย่างดี ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นของห้องน้ำไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ปรับน้ำร้อนน้ำเย็นแล้วบางทีปรับให้อุ่นทิ้งไว้สักพักน้ำจะกลายเป็นน้ำเย็น แต่โดยรวมก็ดีกว่าบางโรงแรม ห้องน้ำกว้างขวางดีไม่ใช่เดินสองก้าวติดประตู

Nareerat K.
ประเทศไทย
22 ธันวาคม 2009
ทางเลือกสำหรับคนไม่ติดหรู ที่นี่คุ้มมาก
ทำเลดี ราคาน่าพัก ห้องพักใหญ่ อาหารเช้าอร่อย มีบริการหนังสือพิมพ์อังกฤษแขวนหน้าห้องทุกเช้า ขอห้อง no smoking ไปด้วย ก้อดีเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นเลย
ห้องไม่โมเดิร์น (แต่โดยรวมโอเค)อารมณ์โรงแรมต่างจังหวัด
ไปเที่ยวมาเมื่อช่วงวันพ่อ ปรากฎผิดคาดทุกอย่าง ตอนแรกที่จองไว้เพราะเห็นแก่ของถูก เลยคิดว่าคงไม่ต่างจากอพาร์ทเม้นต์มาก ไปถึงนึกว่าเข้าซอยลึก โรงแรมหายาก ...แต่...จริงๆเดินเข้าซอยนิดเดียว เห็นง่าย หน้าซอยมีเซเว่น เรื่องห้องพัก นึกว่าจะเก่าโบราณ....แต่....จริงๆก้อพอรับได้ สะอาด บางห้องทำใหม่ ห้องใหญ่ถ้าเทียบมาตรฐานโรงแรมในฮ่องกง ส่วนอาหารเช้า ก็เตรียมใจไว้ว่าจะมีแต่กล้วย ผัก ไข่ต้ม เหมือนโรงแรมแบบจีนๆ...แต่...จริงๆแล้วเค้า inter มีไส้กรอก ออมเล็ต ซาลาเปา โจ๊ก แตงโม รสชาติถูกปากคนไทย โดยรวมคิดว่าใช้ได้ดีเลย ถ้าคุณเป็นนักเดินทางที่ไม่เกี่ยงเรื่องที่พักสวยหรู อยากประหยัด แต่ยังต้องการความสะดวกสบาย มาตรฐานที่นี่นับว่าดีใช้ได้เลยเค้ามีอะไรให้เราได้เยอะเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป ที่นี่ตอบโจทย์ค่ะ

Ekpatthra K.
ประเทศไทย
19 ธันวาคม 2009
ไปพักมากับ caritas bianchi lodge hotel
อยู่ใกล้แหล่ง shopping และ MTR เดินทางสะดวก
ห้องค่อนข้างเก่า
โรงแรมอยู่ใกล้แหล่ง shopping และ MTR สามารถเดินทางมายังโรงแรมได้สะดวก ใกล้ ๆ มีร้านอาหาร แหล่งของกิน ถือว่าเหมาะสมกับราคาในระดับนึง

Nuntee J.
ประเทศไทย
13 ธันวาคม 2009
ใกล้ MTR ห้องสะอาด มีอาหารเช้า
ใกล้ MTR มาก (แม้จะไม่ใกล้เหมือน Casa) ออกจาก MTR YauMaTei Exit C ข้ามถนน เดินไปทางขวา 100 ม.เข้าซอยแค่ 50 ม.ก็ถึงแล้ว ราคาห้องรวมอาหารเช้า อาหารน้อยแต่ก็ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาของทานมื้อเช้า พนักงานน่ารักทุกคน แม่บ้าน รปภ.น่ารัก ห้องพักสะอาด (แต่เก่าไปหน่อย) วิวจากหน้าต่างสวยดีเพราะข้างหลังเป็นภูเขา เห็นต้นไม้เขียวๆ แต่เช้าสดอื่นดี เปิดม่านได้ตลอดเวลา ไม่เหมือนรร.อื่นที่มีแต่วิวตึกและถนน หรือไม่มีหน้าต่างเลย ฝากกระเป๋าได้ฟรีกี่ครั้งก็ได้ในวันเดียวกัน หรือข้ามคืนก็ได้แต่ต้องกลับมาพักใหม่
อาหารซ้ำๆ ถ้าไปนอนหลายวันจะเบื่อได้ พนักงานในห้องอาหารไม่ค่อยยิ้มแย้มแต่ก็ให้บริการดี ห้องพักเก่า แอร์เหม็นบางห้อง ผ้าห่มเก่าและมีรอย (แต่สะอาดดี) ลิฟต์ตัวเล็กไปนิดเพราะเป็นตึกเช่าด้วยทำให้แน่นหนาช่วงเช้าและเย็น แต่ก็ดีที่ไม่ช้ามาก
ขอแนะนำเลยเพราะใกล้ MTR จะไปมงก๊กช้อปปิ้ง หรือไปจิมซาจุ่ยดูไฟ ช้อปปิ้งนาธานก็สะดวกทั้งหมด พนักงานน่ารัก ฝากกระเป๋าได้ ใกล้ตลาดกลางคืน Temple street แค่ข้ามถนนเดินผ่านทางลง MTR ไป 2 ถนนก็ถึง (ตลาดเล็กๆ แต่มีของกินเยอะมากตอนคืน) ใกล้วัดอยู่ที่หนึ่ง (จำชื่อไม่ได้แต่ดังเหมือนกัน) เดินทางปากซอยเลี้ยวซ้าย (ปกติไป MTR ต้องเลี้ยวขวาข้ามถนน)ข้ามถนนก็ถึงวัดแล้ว มีทำบุญธูปแบบวงๆ ด้วย 130 เหรียญ แพงกว่าที่มาเก๊าแต่ก็สะดวกดี ข้างๆ วัดคือ Temple street ตรงข้าม (ฝั่งรร.Casa มีร้าน Sasa outlet น้ำหอมรุ่นเก่ากว่าที่อื่นแต่ราคาถูก) มีร้านให้ช้อปเยอะดี หน้ารร.มีร้านอร่อยแนะนำทางซ้าย ถ้าเข้าจากถนนใหญ่จะอยู่ขวามือ เปิด 11 โมงคนต่อคิวทั้งกลางวันและเย็น มีร้านอาหารเยอะตรงหน้าถนนตรงข้าม Exit C หลายร้าน อีกที่หนึ่งคือใกล้ทางออก MTR มีร้านจีนอยู่ Chinese soup อร่อยดีราคาแค่ 10 เหรียญ อีกร้านคือร้านห่านย่างอยู่ฝั่ง Casa ติดถนน Nathan คนเยอะแต่ร้านเล็ก นั่งเบียดหน่อยแต่อร่อยดี มีห่านโชว์อยู่ข้างหน้า มีขายหมูแดงหมูกรอบด้วย ช้อปปิ้งเสื้อผ้าได้ที่ Ladies Market ราคาแพงเหมือนกัน ต้องต่อดีๆ บางทีช้อปของยี่ห้อลดราคาจะถูกกว่าหรือราคาใกล้กัน โดยเฉพาะพวกเข็มขัด ถุงเท้า ถุงมือ ที่นี่มีร้านข้าวอบหม้อดินอร่อย ราคาประมาณ 40 เหรียญ