โรงแรมคาริตัส เบียนชี ลอดจ์ (Caritas Bianchi Lodge Hotel)

4, Cliff Road, เยามาไต, ฮ่องกง, ฮ่องกง - ดูแผนที่

ดีมาก 7.9
จาก 3651 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักเดินทาง
ดีมากจาก 3650 รีวิว
  • ความสะอาด 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.6
เรียงตาม
รีวิวที่พัก

Wanchai จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ มกราคม 2010
ครั้งที่ 2
ใกล้แหล่ง shopping ห้องสะอาดมาก
เก่าไปนิด
นี่เป็นการเข้าพักครั้งที่ 2 ติดใจกับทำเลที่ตั้งที่อยู่ในย่าน yua ma tai ใกล้รถไฟฟ้าประมาณ 100 เมตร ที่สำคัญขนาดของห้องใหญ่มากๆ ห้องสะอาด มีอาหารเช้าแถมด้วย พนักงานก็บริการดีมากๆ และราคาไม่แพงเลย สรุปว่าคุ้มมากๆครับยังไงอยากให้ลองพักดูแล้วจะติดใจ
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม 2010

Prayut จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ มกราคม 2010
คุ้มค่ากับราคาครับ
สถานที่อยู่ใกล้จุดเดินทางครับ อย่างนั่ง Airport Express ก็ต่อรถ K5 มาลง โรงแรม City View แล้วเดินมา 1 ป้ายรถเมล์ก็ถึงแล้วครับ ใกล้สถานนี MRT ด้วย มีตลาดซื้อผลไม้ได้ ร้านอาหารก็อร่อยๆทั้งนั้น ใกล้ Mongkok รวมทั้งที่พักยังมีวิวธรรมชาติเป็นสวนสาธารณะด้วยครับ ห้องสะอาดดีครับ กว้างพอควรสำหรับโรงแรมในฮ่องกง มีอาหารเช้าด้วยครับ ไดร์เป่าผมต้องขอแม่บ้านนะครับ หน้าปากซอยมี 7-11 ด้วย (แต่ 7-11 ฝั่งตรงข้ามของจะเยอะกว่านะครับ)ฝากของได้ตอนกลับนะครับผมฝากจนถึง 5:30pm ก็ได้ครับ
ห้องดูเก่าไปนิดครับ มีน้ำร้อนกับน้ำเย็นแต่ปรับทีไรก็ไม่ค่อยได้น้ำอุ่นเลย ถ้าใครไปหน้าหนาวผ้าห่มจะบางไปหน่อยนะครับ แนะนำให้เอาขวดน้ำไปกรอกน้ำร้อนแล้วเอาไปกอด ช่วยชีวิตได้เยอะครับ อาหารเช้าผมว่าไม่ค่อยอร่อยนะครับ แต่ไม่เลวร้ายครับ ถ้าจะมาเที่ยวหาของกิน แนะนำให้ไปทานข้างนอกดีกว่าครับ
เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าแก่การพักสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้อยู่ห้องนะครับ สะอาด ใกล้การเดินทาง ใกล้แหล่งอาหารและที่ Shopping ถ้าซื้อของเยอะสามารถแอบเอามาเก็บที่ห้องแล้วไป Shop ต่อได้ครับ พนักงานเอาใจใส่ดีครับ มีอาหารเช้าด้วยซึ่งหาได้ยากในฮ่องกงครับ ซอยทางเข้าโรงแรมใกล้ถนนใหญ่มากครับ เดินไม่ไกลเลยครับ ห้องกว้างพอควรครับมี Internet ให้ใช้ที่ห้องฟรีด้วยครับ สามารถเอา Notebook ไปใช้ได้ครับ ตอน Check-in จะต้องมีเงินมัดจำ 200 เหรียญครับ ซึ่งก็คืนตอนออกครับ ไม่มีปัญหาอะไร คิดว่าไปครั้งหน้าก็คงไปที่นี้อีกนะครับ
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม 2010

PHORNTHIP จาก ประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
ห้องพักที่ hong kong
ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง บริการดี
มีกลิ่นบุหรี่
โดยรวมใช้ได้ เป็นแหล่งย่านชอ๊ปปิ้ง
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม 2010

Yuwalak จาก ประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
Caritas Bianchi Lodge Hongkong
ใกล้สถานีรถไฟ ติดถนน นาธาน
ห้องเก่า พักหลายวันอาหารซ้ำกัน
เป็นโรงแรมที่ทำเลดี บนถนนนาธาน ห้องพักกว้างกว่าโรงแรมในฮ่องกงทั่วไปแต่เก่า ใกล้สถานีใต้ดิน yua ma tei, Temple St., รถเมล์ผ่านหน้าโรงแรมหลายสาย การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกินอร่อยร้านดังๆ
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม 2010

Usa จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
Caritas Bianchi Lodge Hotel
ที่ตั้งโรงแรมดีมาก สามารถขึ้นจาก MTR แล้วเดินอีกนิดหน่อยก้อถึงโรงแรมแล้ว
ห้องที่พักค่อนค้างมีกลั่นบุหรี่ สำหรับคนที่ไม่ชอบอาจทดไม่ได้
ที่พักโดยส่วนตัวแล้วพอใจมาก อาจมีกลิ่นบุหรี่นิดหน่อย แต่รับได้ ห้องกว้างขวางแต่เก่าไปนิด ทำเลที่ตั้งดีมากเหมาะสำหรับคนที่ชอบ shopping ครั้งหน้าคาดว่าจะไปพักที่เดิม
รีวิวเมื่อ 07 มกราคม 2010

somsak จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 4 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
ทำเลดี
ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก หน้าปากซอยมี 7-11 อาหารเช้าอร่อย
ห้องค่อนข้างเก่า
ทำเลดีมาก ใกล้รถไฟฟ้า หน้าปากซอยมี 7-11 รถบัสจากสนามบินผ่านหน้าปากซอยโรงแรม จากสถานี เหยาม๋าตี้ เดินข้ามถนน หันทางขวา เดินประมาณ 2-3 นาทีจะเจอ 7-11 อยู่หน้าปากซอย จากปากซอยถึงโรงแรม เดินประมาณ 1-2 นาทีก็ถึง ห้องกว้างกว่าโรงแรมอื่น ๆ ในฮ่องกง ที่ระดับเดียวกัน ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง
รีวิวเมื่อ 07 มกราคม 2010

saran จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 4 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
ตัวเลือกที่ดี ที่ต้องมีไว้
สะดวกในเดินทาง เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน ไม่ไกลกับแหล่งช็อปปิ้ง
สภาพโรงแรมและห้องพักค่อนข้างเก่า ไม่มีน้ำดื่ม(ขวด)ให้
ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี Yau Ma Tei Exit C ไม่ไกลกับแหล่งช็อปปิ้งเดินไปได้ Temple street,และ Lady Market ตัวโรงแรมสะอาดห้องกว้างพอประมาณไม่ถือว่าอึดอัด สะอาด มีอ่างอาบน้ำ มีหนังสือพิมพ์ให้อ่าน(แขวนไว้หน้าห้องทุกเช้า)
รีวิวเมื่อ 06 มกราคม 2010

adisorn จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
พอใช้ได้
อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกเวลาเดินทาง
โรงแรมเก่ามาก อาหารเช้ามีไม่เยอะ
โรงแรมเก่าไปหน่อยแต่เดินจากรถไฟไม่ไกลเลยสะดวกดี อาหารเช้ามีไม่มาก พอทานได้ พนักงานโดยรวมพอใช้ไม่ได้บริการอะไรดีมาก ความสะอาดถือว่าดี
รีวิวเมื่อ 05 มกราคม 2010

JUTHA จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
Hotel 81 Bencoolen
ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ศูนย์อาหาร ใกล้ 7-11 เป็นศูนย์กลางที่สามารถเดินทางไปที่อื่น ๆ ได้สะดวก เครื่องอำนวยความสะดวก มีแต่ โทรทัศน์ ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน เท่านั้น
ไม่มีตู้เย็นสำหรับแช่เครื่องดื่ม ไม่มีน้ำเปล่าสำหรับต้มน้ำ
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม 2009

Busakorn จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
[Review] Caritas Bianchi Lodge Hotel
เดินทางสะดวกใกล้รถไฟใต้ดิน โรงแรมหาง่าย มีเซเว่นอีเลฟเว่นอยู่ใกล้ ๆ พนักงานใส่ใจกับลูกค้า
หมอนของโรงแรมยวบมากนอนลงไปยุบติดกับเตียง แม้จะเอาหมอนสองใบมานอนแล้วก็นอนไม่ได้ ไม่สามารถนอนได้กับหมอนที่ยุ่ยยวบขนาดนี้ได้มาก่อน เป็นเรื่องที่แย่มาก ๆ ทำให้นอนไม่หลับ แม้จะเจรจากับพนักงานที่โรงแรมขอเปลี่ยนหมอนแล้ว แต่พนักงานก็บอกว่าหมอนทุกใบที่โรงแรมเหมือนกันหมด... ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นแปลก ๆ บางทีปรับเป็นน้ำร้อนแล้วสักพักก็กลายเป็นน้ำเย็น อันนี้ไม่ค่อย OK อย่างแรง
พนักงานใส่ใจให้บริการกับลูกค้าเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะรีเควสอะไรไปก็จัดให้ รวมถึงตอนกลางคืนมีการตรวจตราผู้เข้าพักที่โรงแรมเป็นอย่างดีทำให้คนแปลกหน้าไม่สามารถแอบเข้าโรงแรมมาได้ รวมถึงติดระบบกล้องวงจรปิดไว้ในลิฟท์เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพักที่โรงแรม อาหารเช้าโอเค แม้จะไม่หลากหลายอย่างโรงแรมอื่นทั่ว ๆ ไปแต่รวม ๆ แล้วรสชาติก็ไม่แย่เท่าไหร่ ยกเว้นแฮมเค็มมาก ห้องพักกว้างขวางดี แม่บ้านทำความสะอาดจัดระเบียบห้องพักได้เป็นอย่างดี ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นของห้องน้ำไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ปรับน้ำร้อนน้ำเย็นแล้วบางทีปรับให้อุ่นทิ้งไว้สักพักน้ำจะกลายเป็นน้ำเย็น แต่โดยรวมก็ดีกว่าบางโรงแรม ห้องน้ำกว้างขวางดีไม่ใช่เดินสองก้าวติดประตู
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม 2009


1

2

3

1234

เริ่มต้นการเลือกโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบได้ที่นี่ :