กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 8055 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 8055 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.3
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.5
  • สถานที่ตั้ง 9.1
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 6.9
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3
รีวิวที่พัก

walailak S.
ประเทศไทย
13 สิงหาคม 2009
รีวิวโรงแรม Casa
ใกล้รถไฟใต้ดิน สะดวกในการเดินทาง มีร้านอาหารเปิดตลอดเวลา
ห้องน้ำเล็ก และ ประตูห้องน้ำใสมาก ห้องติดถนน ทำให้ได้ยินเสียงรถตลอดเวลา
เจ้าหน้าที่ให้บริการดี เหมาะมากแก่ผู้ต้องการประหยัดงบ ในการท่องเที่ยว เพราะว่าห้องนอนถือว่าใช้ได้

orawan C.
ประเทศไทย
06 สิงหาคม 2009
ข้อแนะนำสำหรับท่านที่จะเดินทางไปพักที่โรงแรมคาซา
ใกล้สถานีรถใต้ดินมาก เดินทางง่าย
เห็นแปลนห้องที่เล็ก ก็คงจะเล็กมากตามที่หลายท่านเขียนไว้
เป็นโรงแรมที่สะดวกในการเดินทางดี ยกเว้นตอนเดินทางกลับจะลงรถใต้ดินต้องยกของลงรถไฟฟ้าเอง ไม่มีบันไดเลื่อน ตอนไปพักได้ upgrade ห้องด้วย (เลยทำให้รู้ว่าถ้าห้องปกติคงจะเป็นห้องที่จุ่มจิ๋มมาก) พนักงานยิ้มแย้มดี ยืมที่เป่าผมก็ได้อย่างรวดเร็ว เตียงของโรงแรมถึงจะเล็กแต่เป็นฟูกที่นอนสบายดี ถ้ามีเพื่อนฝูงไปก็จะแนะนำโรงแรมนี้ให้เข้าพักคุ้มค่าดี มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้มาก รวมถึงร้านsasa ด้วย โดยรวมแล้วก็ชอบโรงแรมนี้

Phanida P.
ประเทศไทย
05 สิงหาคม 2009
รู้สึกปลอดภัยและสะดวกมาก
ด้านข้างโรงแรมเป็นสถานีMTR ไปไหนก็สะดวกเพื่อนที่ไปด้วยเขาชอบใจมากที่สามารถขึ้นรถลงรถไฟใต้ดินได้เอง ด้านหลังโรงแรมมีร้านอาหารขายแล้วตอนเช้าข้างโรงแรมมีติมซำขายด้วยร้านค้าอยู่ข้างโรงแรมปิดตอนเที่ยงคืนไม่น่ากลัวถนนหลังโรงแรมมี เซ็กช๊อปด้วยเป็นรถเข็นเอาขวดมา ขอน้ำดื่มได้ที่ล๊อบบี๊ของโรงแรมเขาไปกรอกให้เราด้วยเป็นน้ำเย็น สะอาด ดูไม่น่ากลัว คนที่มาพักส่วนมากเป็นคนจีน และมาเป็นครอบครัวเด็กโตไม่มีเด็กเล็ก
แท็กซี่ที่เราเรียกไม่รู้จักโรงแรมแต่เขาดูที่บ้านเลขที่ ในใบเสร็จก็พาไปถูกเรามาจากมาเก๊ามาทางเรือแล้วขึ้นที่ที่จิมซาจุ่ย นั่งแท๊กซี่ประมาณ 10 นาที่เพราะเรามีกระเป๋าใบใหญ่ ถ้าไม่มีสัมภาระ สามารถมาโดย MTR ได้ แต่ห้องนอนเล็กมาก ห้องน้ำเป็นกระจก ต้องปิดไฟน้ำเพราะอายเพื่อนงะ แสงเข้ามาได้
โรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่สะดวกไปไหนได้ง่าย ติดกับ MTR ร้านค้าข้างโรงแรมปิดตอนเที่ยงคืน หลังโรงแรมเป็นตลาดมืดและตลาดเลดี้ มีอาหารขาย ห่างไปประมาณ50เมตร เป็นวัดมีคนมาเที่ยวและมาเต็นท์ดูหมอด้วย คนเดินได้ตลอดทั้งคืนเขาไม่หลับไม่นอนกันหรือไงนะ เราไปผู้หญิง 2 คน สนุกมากไม่น่ากลัวเลย

srirat S.
ประเทศไทย
04 สิงหาคม 2009
โรงแรมเล็กมั่ก ทำเลดีใกล้รถไฟใต้ดิน
ทำเลดีมั่กค่ะ ใหล้รถไฟฟ้า หาของกินง่าย
ห้องเล็กสุดๆ เท่าที่เคยเจอมาค่ะ เดินได้ทีละคน
โรงแรมอยู่ในทำเลดีมาก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้mongkok หาของกินง่าย ข้างโรงแรมมี7/11 ตรงข้ามมีธนาคารกรุงเทพ สะดวกสะอาดใช้ได้ แต่ห้องแคบสุดๆ ต้องเดินทีละคนไม่งั้นจะชนกัน ถ้าใครถือเรื่องฮวงจุ้ยก้อไม่แนะนำนะคะ เพราะที่ไปกันมีขื่ออยู่กลางที่นอนทุกห้องเลยค่ะ แบบนอนมองขื่อเต็มๆตาเลยค่ะ แถมไปด้วยกันไม่ได้อยู่ชั้นเดียวกัน พนักงานบอกจะย้ายให้เช้าเอากุญแจมาฝาก พอเย็นกลับมาบอกไม่รุ้ กะเช้าไม่ได้บอกไว้ พัก3คืน ลืมทุกคืน

Tatarod T.
ประเทศไทย
30 กรกฎาคม 2009
ทำเลดี ห้องพักสะอาด
ทำเลดีมาก ใกล้รถไฟฟ้า ห้องสะอาด
ห้องน้ำเล็กมาก พื้นที่ในห้องน้อย
เป็นโรงแรมที่ทำเลดี จัดสวย ราคาถูก เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางสะดวก พนักงานให้ข้อมูลได้ดี

Orawan C.
ประเทศไทย
28 กรกฎาคม 2009
review Casa Hotel
อยู่ใกล้สถานนีรถไฟฟ้าใต้ดินมากๆ รวมทั้งอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งต่างๆ เดินทางสะดวกมากๆ รวมถึงใกล้แหล่งร้านอาหารต่างๆ สามารถหาทานได้ง่าย
ห้องเล็กมาก ห้องน้ำแคบมาก และไม่ได้แยกส่วนเปียกกับส่วนแห้ง แต่ห้องน้ำสะอาดดี
เป็นโรงแรมที่เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก อยู่ย่านใจกลางเมือง ไม่อันตราย พนักงานบริการดี

jantida W.
ประเทศไทย
27 กรกฎาคม 2009
casa hotel
good location
ห้องน้ำน่าจะใหญ่กว่านี้และห้องพักน่าจะใหญ่กว่านี้
เป็นโรงแรมที่ทำเลที่ตั้งดีอยู่ใกล้ MRT อยู่ริมถนนนาธานหาโรงแรมง่ายสะดวกต่อการเข้าพัก มีเครื่องอำนวยความสะดวกหลายอย่างเช่น ปลั๊กแปลงไฟ ไดร์เป่าผม เลยไม่ต้องนำไปเอง ปลอดภัยไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ข้างๆโรงแรมมี sasa outlet และมีร้านขายอาหารหลายร้านอยู่บริเวณโรงแรม โรงแรมก็สะอาดพอใช้ได้นะ

Panupong K.
ประเทศไทย
27 กรกฎาคม 2009
คุ้มค่า คุ้มราคา ทำเลดี
อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ทางออก MTR Yau Ma Tei Exit C เพียงครึ่งนาที เดินทางสะดวก เดินไป Temple Street เพียง 2-3 นาที ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง และ ร้านอาหาร ที่พักสะอาด พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือมี WIFI ฟรีในห้องพัก
ห้องพักค่อนข้างแคบพอรับได้ สามารถเปิดกระเป๋าเดินทางบนพื้นได้ ไม่ต้องวางบนเตียง ห้องน้ำเล็กมาก ต้องนั่งอาบน้ำบนโถชักโครก แถมผนังห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า มองเห็นในห้องน้ำหมดว่าทำอะไรข้างใน ถ้าเป็นแฟน สามีภรรยากันคงพอได้ แต่ถ้าเป็นครอบครัว หรือเพื่อน ๆ กัน คนต้องไล่ไปนอกห้องเวลาอีกคนใช้ห้องน้ำ
โดยรวมถือว่าพึงพอใจมาก จุดเด่นคืออยู่ในทำเลที่ดี แม้ไม่เท่า Mongkok แต่สามารถเดินไป หรือ ขึ้น MTR แค่ 1 สถานี เดินไป Temple Market ได้ ขณะเข้าพักมีหลอดไฟเสีย พนักงานก็แก้ไขให้อย่างรวดเร็ว จุดด้อยคงเป็นห้องน้ำแม้ว่าสะอาดดีแต่แคบ และผนังเป็นกระจก

Rerngsak A.
ประเทศไทย
26 กรกฎาคม 2009
" Aloha~In~Ratchaburi "
...จุดเด่นใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ใกล้ป้ายรถเมล์... ...ร้านอาหารใกล้เคียงก็มีให้เลือกมากมาย... ...ห้องพักสะอาด...
...ห้องค่อนข้างมีกลิ่นบุหรี่... ...ลิฟท์มีน้อย และค่อนข้างแคบ... ...ในส่วนอื่นก็ไม่มีนะครับ...
...สะดวกสบายกับป้ายรถเมล์อยู่หน้าโรงแรมเลยถ้าช้อปแถวท่าเรือนั่งรถเมล์กลับลงหน้าโรงแรมเลย... ...จุดสังเกตุของโรงแรมอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพฯ สาขาเกาลูน... ...การเดินของทางรถไฟใต้ดินสะดวกสบายมากๆเลยทีเดียว... ...เดินเล่นตลาดกลางคืนได้เรื่อยๆ...

Kajonsak S.
ประเทศไทย
23 กรกฎาคม 2009
เล็ก ๆ แต่โอเค
ใกล้ทางลงสถานี MRT เพียงไม่กี่เก้า ใจกลางเมืองสุด ๆ สะดวกต่อการเดินทางมาก ๆ พนักงานบริการค่อนข้างดี ห้องใหม่ สะอาด ดูดี ทันสมัย
ห้องแคบสุด ๆ เตียงเล็กแทบดิ้นไม่ได้ ห้องน้ำก็เล็กสุด ๆ ประมาณ เมตร x เมตรเองมั้ง ทุกอย่างดูเล็กและแคบสุด ๆ
เป็นโรงแรมเล็ก แต่ดูดี ใหม่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ค่อนข้างโอเค หากเดินทางเพื่อธุรกิจหรือชอปปิ้ง แนะนำเลยครับ แต่ถ้าหากเดินทางเพื่อพักผ่อนจะค่อนข้างเล็กไปหน่อย ผู้ชายตัวสูงใหญ่ ๆ ก้อไม่ค่อยเหมาะครับ เพราะผมสูง 175 ซ.ม. ยัง นอนเท้าแทบจะโผล่จากเตียงเลย