กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 8045 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 8046 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.3
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.5
  • สถานที่ตั้ง 9.1
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 6.9
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3
เรียงตาม

Chanwut P.
ประเทศไทย
09 มีนาคม 2012
เป็นโรงแรมที่มีทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
ที่ตั้งของโรงแรมสะดวกมาก ใกล้ mtr แถมมีบริการฝากกระเป๋าเมื่อเรา check out แล้ว
โดยรวมถือว่า o.k. ที่ตั้งของโรงแรมสะดวกต่อการเดินทางมาก แต่ว่าห้องนอนและห้องน้ำมีขนาดเล็ก แต่พนักงานก็ดูแลทำความสะอาดดีใช้ได้ เหมาะกับคนที่สบายๆ ส่วนใหญ่ใ้ช้เวลาอยู่ข้างนอกมากกว่าพักผ่อนที่โรงแรม

Therdchai Y.
ประเทศไทย
07 มีนาคม 2012
โรงแรมบริการดี พนักงานยิ้มแย้ม เดินทางสะดวกมาก
โรงแรมสะอาด เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า
ที่พัก คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เมื่อเที่ยบกับความสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า

CHOMPUNUCH T.
ประเทศไทย
07 มีนาคม 2012
ห้องเล็กแต่ทำเลดีเยี่ยม
ติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก
ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามาก ไม่ต้องกลัวหลง แถวๆโรงแรมหาของรับประทานง่าย ไปแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งได้สะดวก ห้องมีขนาดเล็กแต่อยู่ได้แบบไม่อึดอัด

Soontaraporn R.
ประเทศไทย
06 มีนาคม 2012
Great location but small rooms
best selling points
ก็ดีนะคะ แต่ห้องเล็ก และพนักงานก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แต่ทำเลดีมาก จริงๆ ใกล้แหล่งของกินสุดๆ

sasivimol S.
ประเทศไทย
02 มีนาคม 2012
ทำเลดีมาก แต่ห้องน้ำในห้องพักแคบมาก
ทำเล
โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางไปท่องเที่ยวสะดวกมาก และจากสนามบินมาโรงแรมนั่งรถ Bus ลงฝั่งตรงข้ามโรงแรมได้เลย โรงแรมมี wi-fi ฟรีให้ด้วย

KEERIN L.
ประเทศไทย
02 มีนาคม 2012
ใกล้ MTR เดินทางสะดวก
ใกล้แหล่งของกิน
การเดินทางสะดวก โรงแรมใหม่ แต่ห้องเล็ก เหมาะกับการใช้แค่นอน พักเอาแรง ความสะดวกสบาย ภายในห้อง ไม่ได้มัมากมายอะไร ค่อนข้างแคบถึงแคบมาก

kornjira Y.
ประเทศไทย
27 กุมภาพันธ์ 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
อยู่ติดถนนหาง่าย ใกล้รถไฟ mtr สถานีเยามาเต่ย ใกล้ temple street จะเดินไป lady market ก็ไม่ยาก ไม่ไกลเท่าไหร่สำหรับคนที่ชอบเดิน ร้านอาหารก็สะดวกราคาไม่แพง
จริง ๆ แล้วเคยไปพักโรงแรมนี้มาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อประมาณ ก.พ. 2554 เพราะพาแม่ไปเที่ยว และเห็นว่าทำเลโรงแรมสะดวกติดถนนใกล้กับร้านอาหาร ปีนี้ก็เลยเลือกไปพักที่นี่อีกครั้งแม้ว่าครั้งก่อนบริการของพนักงานก็ไม่ถือว่าดีมากแต่ก็ไม่ขี้เหร่รับได้ เพราะบางคนก็เป็นมิตรยิ้มแย้มแจ่มใสแต่สรุปภาพรวมสำหรับการบริการของพนักงานก็ถือว่าอยู่ในระดับ 3 และห้องพักก็ค่อนข้างเล็ก พอมาปีนี้พาแม่ไปเที่ยวและพักที่นี่อีกภาพรวมก็คือเหมือนเดิม เพียงแต่มีเหตุระทึกในคืนสุดท้ายก่อนกลับเพราะอยู่ ๆ ตอนประมาณ 3 ทุ่ม ก็มีเสียงสัญญาณเตือนภัยไฟไหม้ดังขึ้น ซึ่งดิฉันพักอยู่กับคุณแม่ที่ชั้น 10 ยังคิดว่าเกิดอะไรขึ้นกำลังเตรียมจะหนีแขกทุกคนออกมาอยู่หน้าห้องกัน แต่พอโทรถามที่ Operater ก็สายไม่ว่างตลอด จนสุดท้ายโทรติดแล้วถึงได้รับแจ้งว่ามีคนเปิด Heater สูงทำให้เครื่องจับความร้อนทำงาน จริง ๆ แล้วในส่วนนี้ทางโรงแรมควรจะต้องเข้าใจว่าสัญญาณเตือนไฟไหม้ดังขึ้นอาจทำให้แขกที่เข้าพักเกิดความกลัวและกังวลก็ควรที่จะมีการโทรศัพท์บอกแขกว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อให้แขกที่เข้าพักสบายใจแต่ก็ไม่มีการแจ้งของโรงแรมเลย ทำให้คืนนั้นก็แทบไม่ได้หลับกันเพราะไม่แน่ใจว่าพนักงานจะพูดความจริงหรือเปล่า และพอตอนเช้าปรากฎว่าน้ำในห้องน้ำที่ห้องนอนแม่ และของดิฉันอยู่ ๆ ก็ไหลออกมาเองจากท่อน้ำที่ดูเหมือนถูกตัดออกซึ่งน้ำที่ไหนออกมานั้นเป็นน้ำที่ร้อนมาก ควันเต็มห้อง ยังโชคดีที่มันไม่ไหลมาจากฝักบัวในขณะที่กำลังอาบน้ำอยู่ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เพราะน้ำร้อนมาก แต่พอโทรแจ้งพนักงานแล้วบอกเค้าว่าให้ส่งคนมาดูให้หน่อยเค้าก็รับคำแต่ไม่ส่งใครมาดูท่อน้ำให้ ทำให้ดิฉันและพี่สาวไม่ได้อาบน้ำและก็กลับเมืองไทยทั้งสภาพแบบนั้น สรุปโดยรวมแล้วคิดว่าต่อไปถ้าจะไปที่ฮ่องกงอีกก็คงจะเลือกโรงแรมใหม่แล้ว คิดว่าคงไม่พักที่นี่เพราะมีความรู้สึกที่ไม่มั่นใจในระบบความปลอดภัยของโรงแรมแล้วค่ะ

patinya K.
ประเทศไทย
23 กุมภาพันธ์ 2012
หาง่าย ใกล้รถไฟฟ้า
สะดวกง่ายในการเดินทาง
หาง่ายมาก นั่งรถไฟฟ้ามาลง yau ma tei เดินแค่ไม่ถึง ก้าวก็ถึงโรงแรม มีป้ายไฟสีเขียวตัวซี ถัดไปเป็น ร้านสะดวกซื้อ เดินอ้อมไปด้านหลังตึกเหมือนแหล่ง ขายของคล้ายตลาดนัดบ้านเรา และก็มีร้านอาหารมากมาย ถ้าอยากจะลองทานร้านอร่อยๆ ก็ต้องยืนต่อคิดกันสักหน่อย

Suttirat T.
ประเทศไทย
23 กุมภาพันธ์ 2012
ทำเลสะดวก
ทำเลสะดวกเดินทางง่าย
ทำเลสะดวกเดินทางง่าย อยู่ใกล้ สถานี mtr yau ma tai exit c จากสนามบินนั่ง air bus สาย a21 ลงป้ายที่ 9 ข้ามถนนก็ถึงเลย สามารถเดินไป mongkok / temple street ได้ไม่ไกล ห้องสะอาด แต่เหม็นกลิ่นบุหรี่ไปหน่อย มี free wifi

Danprai P.
ฮ่องกง
22 กุมภาพันธ์ 2012
เดินทางสะดวก ใกล้สถานี MTR
เดินทางสะดวก ใกล้สถานี MTR
อยู่ใกล้สถานี MTR Yua Ma Tei การเดินทางมาพัก และไปเที่ยวสะดวกดี ภายในห้องพักมีทีวี กาต้มน้ำร้อน และไดร์เป่าผมให้ ติดที่ขนาดของห้องพักเล็กไปหน่อย ห้องน้ำก้อค่อนข้างเล็ก แต่ก็ไม่ได้เลวร้าย เพราะใช้นอนแค่นั้น เวลาส่วนใหญ่ท่องเที่ยวมากกว่าครับ