arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 7969 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 7969 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.3
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.5
  • สถานที่ตั้ง 9.1
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 6.9
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3

Pison K.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
ห้องพักแคบแต่พนักงานเอาใจใส่
พนักงานเอาใจใส่ถามข้อมูลการท่องเที่ยวได้
ห้องพักแคบและเริ่มเก่า
พนักงานเอาใจใส่ถามข้อมูลการท่องเที่ยวได้ห้องพักแคบและเริ่มเก่าแต่ดีไซน์ทันสมัยกะทัดรัดคนไปพักเยอะพอเช็คเอ๊าก็มีคนมาเช็คอินต่อทันที

Viroj P.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
ทุกอย่างจัดว่าโอเค
การเดินทางสะดวกสบายมากๆ
ไม่มี
อยากบอกว่าตอนแรกคิดว่าห้องจะเล็กมากๆๆ แต่พอไปถึงไม่เล็กอย่างที่คิดไว้เลย ทุกอย่างไม่การเดินทางโดยรถไฟฟ้าง่ายมากๆ เราไม่เคยไปฮ่องกงเลยยังไปได้เลย ของกินก้อหาง่ายดี ใกล้ห้างเยอะ พนง.ต้อนรับดีมากๆๆเลย พูดไทยได้ด้วย แต่ใช้ภาษาอังกฤษดีทุกคนเลย คราวหน้าถ้าไปก้อขอเลือกพักที่นี่อีก ประทับใจหลายๆอย่างเลย

maliwan M.
ประเทศไทย
11 มกราคม 2010
casa hotel
ใกล้แหล่ง shopping ไปมาสะดวก
โรงแรมแคบมากๆๆ
ตัดสินใจเข้าพักโรงแรมนี้เพราะคำแนะนำจากเพื่อนใน website เพราะไม่เคยเข้าพักที่โรงแรมใน hongkong มาก่อน เพราะต้องการความสะดวกในการเดินทาง จากการเข้าพักโรงแรม ไปถนนnatan ใกล์มาก และ ใกล็ mrt นิดเดียว เลยไปไหนมาไหนได้สะดวกมาก เสียอย่างเดียวโรงแรมแคบมาก หากแค่เข้าพักแค่นอนก็ 0k แล้ว shopping ข้างนอก

Nuengnuch T.
ประเทศไทย
07 มกราคม 2010
ทำเลอันดับ 1 ห้องเล็กแต่ใหม่และสะอาด
1.ทำเลดีมากๆ หน้าโรงแรมเป็น 7-11 และ SASA outlet 2. ห้องใหม่และสะอาด ของใช้ในห้องน้ำครบ 3. WIFI ใช้ฟรี 4. แถวโรงแรม ด้านหลังมีที่ให้เดินเล่นได้ถึงดึกๆ
1. ห้อง Standard แคบมากๆ เปิดประตูไปเจอเตียงเลย ถ้าจะจัดกระเป๋าต้องวางบนเตียง เลยเลือก upgrade ห้องเป็น Deluxe Family 2. ลิฟต์ค่อนข้างเล็ก เข้าได้ประมาณ 5-6 คน ระวังช่วงเที่ยง คนเช็คเอาท์พร้อมๆกันเยอะ ต้องรอลิฟต์นาน 3. ตอนที่ไปเป็นหน้าหนาว แง้มหน้าต่างนอน คืนแรกๆตกใจ ได้ยินเสียงรถหวอทั้งคืน แต่หลังๆชินแล้ว
ต้องยอมรับว่าทำเลดีมากๆ หน้าโรงแรมเป็น 7-11 และ SASA outlet เดินทางไปสนามบินด้วยรถเมล์A21 แค่ 33 เหรียญ ถูกและสะดวกสุดๆ ลากกระเป๋าไปแป๊บเดียวก็ถึงป้ายรถเมล์แล้ว ใกล้สถานี Yau ma tei เพียงเดิน 3 นาที สามารถขึ้นสายสีเขียวและสีแดงได้ ห้องแคบมาก แต่ใหม่และสะอาด ของใช้ในห้องน้ำครบ ทั้งผ้าเช็ดตัว(ใหม่มาก) แปรงสีฟัน ยาสีฟัน สบู่ แชมพู WIFI ใช้ฟรี ขอ password ได้ที่ lobby เลย แถวโรงแรม ด้านหลังมี Temple Street ให้เดินเล่นได้ถึงดึกๆ ข้างโรงแรมเดินไปทางซ้าย ข้ามถนนเล็กๆ เจอร้านขายข้าวหลายอย่าง รสชาติใช้ได้ ลองทานซี่โครงหมูทอดผัดเปรี้ยวหวาน กรอบอร่อย (ระวังอาหารให้เยอะมาก อย่าสั่งเยอะ ระวังทานไม่หมด)ร้านโจ๊กสีม่วง อร่อยมาก ข้ามถนนมีร้าน Yoshinoya อาหารชุดถูกสุดๆ ข้าวหน้าเนื้ออร่อย เดิน Temple Street เพลินๆ แวะทานร้าน Mido Cafe ชามะนาวเย็นชื่นใจ บะหมี่กรอบราดหน้าหมูรสกลมกล่อม หรือจะลองข้าวอบหม้อดินหลังโรงแรม ร้านขายอาหารทะเลก็มีคนกินเยอะ เท่าที่พักมา ต้องยอมรับว่าที่นี่ทำเลดีที่สุด เหมาะกับหนุ่มสาวไปช้อปปิ้งชิลๆ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ หรือมีเด็กไปด้วย แนะนำให้ upgrade ห้องค่ะ

sudsawat S.
ประเทศไทย
06 มกราคม 2010
casa hotel in HongKong
อยู่ใกล้สถานีรถไฟ
ตู้เย็นเสีย ขอเปลี่ยนบอกว่าไม่มี ไม่เย็นเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีของจะแช่ให้เอาไปฝากแช่ได้ เสียความรู้สึกมาก ค่าห้องไม่ใช่ถูกๆ นะคะ ห้องน้ำเล็กมาก เปิดประตูชนกับชักโครกเลย
จุดดีคือค่อนข้างใหม่และอยู่ใกล้สถานีรถไฟ แต่สังเกตุเห็นยากมาก ป้ายไม่เด่นพอ แทกซี่ไม่รู้จัก พนักงานไม่ค่อยเฟรนลี่ แจ้งว่าตู้เย็นเสีย นานมากกว่าจะเข้ามาดู พอมาถึงก็บอกว่ามันไม่ใช่ตู้เย้น เป็นตู้เก็บของเฉยๆ ถ้ามีอะไรจะแช่ให้เอาไปฝากไว้ที่เค้าเตอร์ข้่างล่าง นี่จ่ายคืนนึงไม่ใช่ถูกๆนะคะ สภาพห้องโดยรวมเล็กมากๆ ประตูห้องน้ำเปิดแล้วชนกับโถชักโครกเลย เข้าออกยากมาก ต้องเอี้ยวตัวหลบตลอดทุกครั้ง ตัวโรงแรมติดกับถนนใหญ่เลยทำให้หนวกหูเสียงรถยนตืที่วิ่งอยู่ทั้งคืน ลิฟต์เล็กมาก เข้าได้ทีละ 2-3 คนเท่านั้น ถ้ากระเป๋าใหญ่สงสัยคนเดียวก็เต็มแล้ว

busbabangon C.
ประเทศไทย
04 มกราคม 2010
casa hotel เยี่ยมมาก
ใกล้ MTR มากค่ะ เดินจากทางออกไม่ถึง 20 ก้าวเลยมี 7-eleven และ SASA อยู่ข้างข้างเลย ด้านหลังโรงแรมมีร้านข้าวอร่อยหลายร้านค่ะ พนักงานโรมแรมบริการดี เป็นกันเอง ห้องพักสะอาดมาก พักแบบแฟมิลี่ค่ะ 3 คน ห้องใหญ่ดี สรุปว่าคุ้มค่ะ
-

nakorn V.
ประเทศไทย
04 มกราคม 2010
casa hotel
เดินทางสะดวก
ห้องนำเล็กมาก
การเดินทางจากสนามบินมายังโรงแรมง่ายมากครับจะโดย Bus หรือ Mtr Yao ma tui Station Check in ก็เร็วดี มีการเก็บมัดจำ 300$ การเดินทางใน TRip นี้สะดวกมากครับ มีอย่างเดียวเรื่อง ห้องนำเล็กไปหน่อยแต่ก็ Ok ไดเรื่อง Location ถือว่า Ok ฟันธง

thawatchai V.
ประเทศไทย
04 มกราคม 2010
ไปใช้บริการของ CASA Hotel- Hong Kong มาแล้ว
สิ่งที่ดีของโรเงแรมคือ สะดวกหาง่าย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า shopping ง่าย เดินทางไป Airpor ก็สะดวกใช้บริการได้ทั้งรถไฟฟ้าและรถเมล์
ท่อน้ำทิ้งของโรงแรมอยู่ตรงที่อาบน้ำเมื่ออาบน้ำเสร้จสักพักน้ำจะมีน้ำร้อนไหลออกมาทำให้ตกใจ
เดินเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับชั้นG แม้จะพูดภาษาอังกฤษไม่เป็นแต่ก็สามารถสื่อสารได้ โดยใช้ป้ายแจ้งบอกว่าไปเช็คอินชั้น 1 พอไปถึงชั้น 1 มีพนักงานอยู่ที่เคาเตอร์ 3 คน ทุกนยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง ติดต่อเรื่องห้องพักไม่มีปัญหา นั่งคอยทำความสะอาดห้องไม่นานก็เข้าห้องพักได้ ภายในห้องพักสะอาดพอใช้ มีเครืองใช้ในห้องน้ำครบ

Passorn P.
ประเทศไทย
03 มกราคม 2010
เล็ก สะอาด ใกล้รถไฟ
ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน yau ma tei มากจนเหลือเชื่อ ขึ้นมาปุ๊บ แค่เลี้ยวขวามองไปทางเซเว่นก้อเจอเลย ไม่กี่ก้าวเองค่ะ ห้องสะอาด ผ้าปูสะอาด พนักงานน่ารัก พูดภาษาอังกฤษได้ดี แนะนำวิธีเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยวละเอียดดีค่ะ หน้าโรงแรมมีป้ายรถเมล์ ข้างๆเป็นเซเว่น มีsasaอยู่ใกล้ๆด้วย
มัดจำกุญแจห้องละ 500 เหรียญ!!!! ต่อรองเค้าได้เหลือสองห้อง 900 แล้วรูดบัตรไว้ ไม่งั้นวันสุดท้ายคงเหลือเงินเปล่า ห้องเล็กมากถึงมากที่สุด ถ้าไปกันเองกับเพื่อนๆ คงไม่คิดอะไรมาก แต่พาผู้ใหญ่ไปด้วย เค้าเลยนอนไม่ค่อยสบาย ในห้องวางกระเป๋าเดินทางได้ใบเดียวก้อเต็มพื้นที่แล้ว เวลาเดินต้องผลัดกันค่ะ ผ้าเช็ดตัวไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ไม่รู้เป็นเฉพาะห้องเรารึปล่าว ห้องน้ำแคบได้อีกกกกกกกกกกกก ต้องนั่งอาบน้ำตรงซิงค์กันเลย บางห้องมีฝ้าทึบกันให้ แต่บางห้องก้อกระจกใสแจ๋วเลย แอบรำคาญเสียงประตูเวลาปิดไม่สนิทด้วย มีสัญญาณเตือนดังมาก ผนังห้องบางจิงๆค่ะ คืนแรกนอนไม่ค่อยหลับเพราะได้ยินเสียงข้างห้องคุยกันบ้าง เสียงทีวีบ้าง แต่คืนหลังๆ หลับไม่รู้เรื่องเพราะเหนื่อย
คาซ่าเป็นโรงแรมค่อนข้างใหม่เลยค่ะ โดยรวมแล้วถือเป็นโรงแรมที่โอเคนะคะ เจ๋งตรงทำเลที่สะดวกมากๆนี่แหละ เดินไปมงกกก็ได้ ของกินรอบๆโรงแรมมีเพียบ อร่อยและไม่แพงเลย แนะนำว่า เป็นโรงแรมสำหรับวัยรุ่นเที่ยวเองจิงๆ หรือเดินทางคนเดียวค่ะ ถ้าไปกับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่อาจไม่ค่อยสะดวกสบายนัก เรานอนเตียงคู่กับน้องสาวกำลังพอดีค่ะ แต่น้องชายนอนด้วยกันบอกว่าอึดอัดเพราะเค้าตัวใหญ่ ห้องนึงอยู่ได้ไม่เกินสองคนจิงๆค่ะ โรงแรมมี wi-fi ให้เล่นฟรีนะคะ ขอcodeที่ลอบบี้ได้เลย วันกลับฝากกระเป๋ากับพนักงานตอนเช็คเอาท์ได้ค่ะ แต่ต้องหิ้วลงเองนะคะ เพราะที่นี่เค้าไม่มีบริการยกกระเป๋าให้

PUNSANG K.
ประเทศไทย
03 มกราคม 2010
สะดวก แต่ไม่สบาย
ใกล้ mrt ประมาณ 20เมตรก็ถึง
ห้องแคบมาก
พนักงานบริการดี พูดภาษาอังกฤษได้ แม่บ้านทำความสะอาดดี ไปครั้งนี้เจอคนไทยอีก 3คู่ ด้านซ้ายติด 7-11 ด้านขวาติด outlet zaza ห้องอาหารของโรงแรมลดอีก 10%เมื่อแสดงkeycard ปริมาณอาหารทานคนเดียวไม่หมด มีร้านข้าวมันไก่ด้านซ้ายเดินไปอีก 50เมตร เดินไปข้างหลังโรงแรม1block มี temple street ด้านขวาประมาณ 100เมตร มีวัด และ gamecenter ข้อด้อยอย่างมาก ก็คือขนาดห้องต้องทำใจไว้เยอะ ๆ ห้องน้ำเล็กมาก เห็นเป็นเงาลาง ๆ น้ำท่วมง่ายมาก ท่อตันบ่อย ที่ยืนประมาณ 1กระเบื้องครึ่ง ต้องปีนชักโครกเข้าไปถึงจะปิดประตูได้