กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 8051 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 8051 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.3
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.5
  • สถานที่ตั้ง 9.1
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 6.9
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3
รีวิวที่พัก

Krittaya M.
ประเทศไทย
28 ธันวาคม 2009
Casa Hotel ฮ่องกง ทำเล 5 ดาว คุณภาพ 2 ดาว
อย่างที่ใสไว้ในหัวข้อค่ะ จุดแข็งของโรงแรมคือ 1. โลเคชั่นดี่ดีมากๆ ไม่ว่าจะเดินทางด้วย MTR หรือรถประจำทางก็ตามทำให้เราย่นระยะเวลาการเดินทางได้ดี 2. เรื่องอาหารการกินที่สะดวกมีให้เลือกหลากหลายราคาไม่แพง โรงแรมติด 7-11 ก็ยิ่งสะดวกมากขึ้นด้วยค่ะ 3. ช๊อปปิ้งตลาดกลางคืนก็อยู่หลังโรงแรม หรือจะนั่ง MTR ไปเริ่มต้นที่ Tsim Sha Tsui และ Mongkok ก็ได้ค่ะ เดินเล่นมาเรื่อยๆ ถึงโรงแรมก็ได้เวลานอนพอดี
เรื่องห้องขนาดเล็กยังไม่เป็นปัญหาเท่าเรื่องกลิ่นบุหรี่ที่ไม่ว่าห้องไหนสูบก็จะเหม็นไปทั้งชั้น (1 ชั้นประมาณ 7-8 ห้อง)แจ้งกับทางโรงแรมก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้เนื่องจากทางพนักงานบอกว่าทุกห้องห้ามสูบบุหรี่อยู่แล้วและไม่รู้ว่าห้องไหนสูบ "We're non-smoking in every room. I guess one of your nabour may smoke but we didn't know who they are, sorry..." แต่ในห้องกลับมีที่เขี่ยบุหรี่ให้!!! ที่เลวร้ายที่สุดคือระหว่างคืนที่พักมีเสียง fire alarm กลางดึก (8-11 Dec 2009)ทำให้ทุกห้องตกใจต้องออกมาจากห้องเพื่อหาสาเหตุทั้งจีน, ฝรั่งและไทยยืนมองหน้ากันหน้าห้องโดยที่สายโทรศัพท์ไปที่ Operater ไม่ว่างตลอด สุดท้ายต้องให้เพื่อนลงไปดูปรากฏว่าเจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีคนสูบบุหรี่ในห้องไม่มีอะไรกลับไปพักได้... จบข่าว ข้อเสียอีกข้อคือลิฟท์เล็กๆ ทำงานช้ามากจุคนได้แบบไม่มีสัมภาระประมาณครั้งละ 5 คนเท่านั้นดังนั้นช่วงเช็คเอาท์ตอนก่อนเที่ยงจะต้องรอลิฟท์นานกว่าปกติ อย่าลืมเผื่อเวลาช่วงขนของลงมาเช็คเอาท์ไว้ด้วยค่ะ
เดินทาง - ตั้งแต่เริ่มเดินทางออกจากสนามบินด้วยรถบัสสาย A21 ประมาณ 9-10 ป้ายข้ามถนนมาก็เจอโรงแรมแล้วค่ะ ทำเลหาง่ายมากๆ เช็คอิน- สะดวกมากแค่ยื่น Vorcher และมัดจำห้องก็ได้คีย์การ์ดเข้าห้องได้แล้วใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเลยค่ะ เจ้าหน้าที่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ทุกคน ห้องพัก - สะอาดมีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบถ้วน (สามารถขอหัวปลั๊กและไดร์เป่าผมได้ที่ Front) ขนาดห้องพักเล็กและแคบมากๆๆ แต่ก็พออยู่ได้ มารยาทเจ้าหน้าที่ - แล้วแต่บุคคลค่ะ ชายมีอายุใจดีและมีมารยาทกว่าชายหนุ่มหน้าฟรอนท์มากค่ะ หมายเหตุ - ห้องเล็กมากไม่ควรเสริมเตียงและเด็กเล็กอาจรบกวนเพื่อนข้างห้องได้เนื่องจากผนังบางมากๆ

Ratchaneewan T.
ประเทศไทย
23 ธันวาคม 2009
เป็นตัวเลือกโรงแรมที่ดีที่หนึ่ง
1. การเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Yau Mai Tei Exit C 2. มีร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างมาก
1. กำแพงห้องบางมากเวลาข้างห้องคุยกันจะได้ยินเสียง 2. ขนาดห้องค่อนข้างเล็กมาก ๆ
Casa Hotel เป็นโรงแรมที่เป็นตัวเลือกที่ดีแห่งหนึ่ง สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ไม่สนใจกับขนาดของห้องพัก เนื่องจากให้ความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน Yau mai Tei Exit C ทำให้ไม่ต้องเดินทางหลายต่อ และบริเวณโรงแรมยังมีแหล่งชอปปิ้งมากมายให้เลือกซื้อหาในราคาไม่แพงเลยค่ะ

Thanatat W.
ประเทศไทย
23 ธันวาคม 2009
casa hotel โรงแรมสำหรับนักช้อป
อยู่กลางย่านช้อปปิ้ง และไม่แพง ปลอดภัย
ห้องน้ำเล็กมาก ขยับตัวลำบาก
ที่ตั้งโรงแรมอยู่ตรงกลางระหว่างย่านจิม ซา จุ่ย กับ หม่งก๊กพอดี สามารถเดินไปได้ ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามาก อยู่ติดถนนใหญ่ ปลอดภัย ราคาไม่แพงส่วนใหญ่มักจะเต็มเกือบตลอดโดยเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แต่ห้องน้ำเล็กมาก ขยับตัวลำบาก ถ้าอยากประหยัดเงินไว้ช้อปปิ้งก็โอเคเลยนะ ผู้หญิงไปคนเดียวก็ปลอดภัยค่ะ

Piyapong T.
ประเทศไทย
22 ธันวาคม 2009
Casa Hotel YMT
ทำเลดีมาก ขึ้นจาก MTR YMT เดินมา 6 ห้องแถวก็ถึงเลย ที่กินอาหารก็มีเยอะพอสมควร เดินไปช๊อปปิ้ง Mongkok ได้ ( 1 ป้าย MTR )
ห้องน้ำเล็กมากๆ ไม่มีตู้เย็น
โดยรวมประทับใจกับ Casa Hotel เดินทางเมือ่ประมาณต้นเดือน ธค 52 ทำแลยอดเยี่ยม หลัง รร ก็เป็น Temple Street มีแหล่งทานหาอาหารมากพอสมควร มี Mido Cafe ไม่ไกล ใกล้สถานี MRT มากๆ เดินทางท่องเที่ยวใน HK สะดวก สามารถเดินไป Mongkok ได้ ไป Airport ง่าย มีป้ายรถเมล์นั่ง airport bus ห่าง รร ไป ราว 50 เมตร แต่ห้องน้ำเล็กมากๆๆ

WALAILUCK S.
ประเทศไทย
13 ธันวาคม 2009
casa สมคำบอกเล่าค่ะ
การบริการที่เป็นกันเอง ความสะอาด และความสะดวกสบาย
ในห้องมีกลิ่นอับบ้าง
เป็นโรงแรมที่เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ ห้องสะอาดและใหม่มากๆ อุปกรณ์ต่างๆครบครัน ใกล้รถไฟใต้ดิน สะดวกมากๆค่ะ พนักงานมีความเป็นกันเอง ราคาไม่แพงอีกด้วย หากใครจะไปฮ่องกง ลองดู casa เป็นตัวเลือกนะคะ ท่านจะไม่ผิดหวัง

SUPPARIN J.
ประเทศไทย
13 ธันวาคม 2009
เดินทางสะดวก บริการดี
เดินทางสะดวก สะอาด และบริการดี
เล็กไปหน่อย
เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า สะอาด และบริการดี

Natthapong W.
ประเทศไทย
12 ธันวาคม 2009
CASA Hotel
ใกล้ MTR, 7-11 และตลาด Temple street night market อีกทั้งร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ภายในห้องสะอาดเรียบร้อย เปลี่ยนผ้าเช็ดตัว สบู่ ให้ทุกวัน
ห้องเล็กไปหน่อย
ใกล้ MTR, 7-11 และตลาด Temple street night market อีกทั้งร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ภายในห้องสะอาดเรียบร้อย เปลี่ยนผ้าเช็ดตัว สบู่ ให้ทุกวัน

Krongchai C.
ประเทศไทย
11 ธันวาคม 2009
โรงแรม casa hotel
อยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆค่ะ เดินทางสะดวกดี แถวๆโรงแรมอยู่ใกล้แหล่งร้านอาหารอร่อยๆ มากมาย แล้วยังมีตลาดหลังโรงแรมให้เดินตอนกลางคืนด้วยค่ะ
ได้ห้องพักที่มีกลิ่นบุหรี่ค่ะ แต่ไม่ได้ไปขอเปลี่ยน ก็ต้องทนกันไป
โดยรวมโรงแรมนี้พอใช้ได้ค่ะ สะอาด จองไปสองห้อง แต่ห้องที่ได้พักมีกลิ่นบุหรี่ แต่อีกห้องก็ปกติดีค่ะ

SUTHISA L.
ประเทศไทย
11 ธันวาคม 2009
รีวิวCasa Hotel (29-30 Dec 09)
- ทำเลดี - ห้องพักสะอาด - พนักงานบริการดี
- ผนังห้องน้ำเป็นกระจกทำให้ไม่สะดวกเวลาเข้าห้องน้ำ
1) ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมาก เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่ง shopping และหาร้านอาหารได้สะดวก มีร้านอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกรับประทาน ตั้งแต่เช้าจนดึก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกปรเภท ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว เพื่อนหรือแฟน 2) ด้านการบริการของโรงแรม พนักงานบริการเป็นกันเอง พูดภาษาอังกฤษชัดเจนฟังง่าย ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เช่นหาร้านอาหาร เพิ่ม Key card ให้กรณีที่ต้องการเพิ่ม โดยไม่คิดค่าใฃ้จ่าย 3) ห้องพักค่อยข้างแคบ แต่ก็เข้าใจว่าสำหรับฮ่องกงค่าที่แพงมากได้แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ แต่ถ้าเป็นไปได้อยากให้แก้ไขเรื่องห้องน้ำ เนื่องจากผนังห้องน้ำเป็นกระจกทำให้เวลาเข้าห้องน้ำไม่ค่อยสะดวก ...แนะนำสำหรับผู้ที่จะไปให้เตรียมกระดาษกับสก๊อดเทปไปด้วยก็ดีนะคะ

Weerayut P.
ประเทศไทย
08 ธันวาคม 2009
สะดวกจริงๆ
หาง่าย ใกล้ exit C Subway Yau Ma Tei มากๆ แต่ถ้านั่ง AirPort Bus A21 สังเกตยาก ต้องลงป้าย Yau Ma Tei อันแรกเลย ผมไปลงอันถัดๆไป ต้องเดินย้อนกลับมาสองป้าย แต่ก็ยังหาไม่ยาก แถมเจอคนไทยพักที่เดียวกัน เขาเลยพามาส่งถึงที่สะดวกมากๆ และรับฝากกระเป๋าตอนเช็คเอ๊าท์แล้วด้วย ไปเดินเล่นได้สบาย
ห้องเหม็นอับบุหรี่ ทั้งที่จองแฟมิลี่สวีท
สะดวกมากจริงๆ จะเดินทางไปเที่ยวไหนก็ไม่ลำบาก มีรถเมล์เพียบ ที่เรียกแทกซี่ใกล้มาก รถไฟใต้ดิน แทบจอดติดกับโรงแรม ห้องก็ไม่เลว แต่เหม็นอับบุหรี่ พนักงานช่วยแนะนำวิธีขึ้นรถเมล์ได้ดี ไม่ผิดหวังแต่เขาดันลืมนึกว่าเราจะไปนั่งรถเมล์เปิดประทุน ต้องรอ สิบโมงเช้า เราไปตั้งแต่ เก้าโมงเลยไม่ได้ลองใช้บริการรถเมล์เปิดประทุนเลย ร้านอาหารรอบๆก็เยอะ รสชาติดี มีเซเว่น อีเลฟเว่นอยู่ข้างๆ พาลูกไปด้วยก็ไม่อึดอัด แม้จะไม่มีน้ำดื่มให้ก็ยังรู้สึกว่าคุ้มค่า