ดีมาก 7.3
จาก 8162 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักเดินทาง
ดีมากจาก 8162 รีวิว
  • ความสะอาด 7.3
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.5
  • สถานที่ตั้ง 9.1
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 6.9
  • การให้บริการ 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3
เรียงตาม

Passorn จาก ประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
เล็ก สะอาด ใกล้รถไฟ
ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน yau ma tei มากจนเหลือเชื่อ ขึ้นมาปุ๊บ แค่เลี้ยวขวามองไปทางเซเว่นก้อเจอเลย ไม่กี่ก้าวเองค่ะ ห้องสะอาด ผ้าปูสะอาด พนักงานน่ารัก พูดภาษาอังกฤษได้ดี แนะนำวิธีเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยวละเอียดดีค่ะ หน้าโรงแรมมีป้ายรถเมล์ ข้างๆเป็นเซเว่น มีsasaอยู่ใกล้ๆด้วย
มัดจำกุญแจห้องละ 500 เหรียญ!!!! ต่อรองเค้าได้เหลือสองห้อง 900 แล้วรูดบัตรไว้ ไม่งั้นวันสุดท้ายคงเหลือเงินเปล่า ห้องเล็กมากถึงมากที่สุด ถ้าไปกันเองกับเพื่อนๆ คงไม่คิดอะไรมาก แต่พาผู้ใหญ่ไปด้วย เค้าเลยนอนไม่ค่อยสบาย ในห้องวางกระเป๋าเดินทางได้ใบเดียวก้อเต็มพื้นที่แล้ว เวลาเดินต้องผลัดกันค่ะ ผ้าเช็ดตัวไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ไม่รู้เป็นเฉพาะห้องเรารึปล่าว ห้องน้ำแคบได้อีกกกกกกกกกกกก ต้องนั่งอาบน้ำตรงซิงค์กันเลย บางห้องมีฝ้าทึบกันให้ แต่บางห้องก้อกระจกใสแจ๋วเลย แอบรำคาญเสียงประตูเวลาปิดไม่สนิทด้วย มีสัญญาณเตือนดังมาก ผนังห้องบางจิงๆค่ะ คืนแรกนอนไม่ค่อยหลับเพราะได้ยินเสียงข้างห้องคุยกันบ้าง เสียงทีวีบ้าง แต่คืนหลังๆ หลับไม่รู้เรื่องเพราะเหนื่อย
คาซ่าเป็นโรงแรมค่อนข้างใหม่เลยค่ะ โดยรวมแล้วถือเป็นโรงแรมที่โอเคนะคะ เจ๋งตรงทำเลที่สะดวกมากๆนี่แหละ เดินไปมงกกก็ได้ ของกินรอบๆโรงแรมมีเพียบ อร่อยและไม่แพงเลย แนะนำว่า เป็นโรงแรมสำหรับวัยรุ่นเที่ยวเองจิงๆ หรือเดินทางคนเดียวค่ะ ถ้าไปกับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่อาจไม่ค่อยสะดวกสบายนัก เรานอนเตียงคู่กับน้องสาวกำลังพอดีค่ะ แต่น้องชายนอนด้วยกันบอกว่าอึดอัดเพราะเค้าตัวใหญ่ ห้องนึงอยู่ได้ไม่เกินสองคนจิงๆค่ะ โรงแรมมี wi-fi ให้เล่นฟรีนะคะ ขอcodeที่ลอบบี้ได้เลย วันกลับฝากกระเป๋ากับพนักงานตอนเช็คเอาท์ได้ค่ะ แต่ต้องหิ้วลงเองนะคะ เพราะที่นี่เค้าไม่มีบริการยกกระเป๋าให้
รีวิวเมื่อ 03 มกราคม 2010

PUNSANG จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
สะดวก แต่ไม่สบาย
ใกล้ mrt ประมาณ 20เมตรก็ถึง
ห้องแคบมาก
พนักงานบริการดี พูดภาษาอังกฤษได้ แม่บ้านทำความสะอาดดี ไปครั้งนี้เจอคนไทยอีก 3คู่ ด้านซ้ายติด 7-11 ด้านขวาติด outlet zaza ห้องอาหารของโรงแรมลดอีก 10%เมื่อแสดงkeycard ปริมาณอาหารทานคนเดียวไม่หมด มีร้านข้าวมันไก่ด้านซ้ายเดินไปอีก 50เมตร เดินไปข้างหลังโรงแรม1block มี temple street ด้านขวาประมาณ 100เมตร มีวัด และ gamecenter ข้อด้อยอย่างมาก ก็คือขนาดห้องต้องทำใจไว้เยอะ ๆ ห้องน้ำเล็กมาก เห็นเป็นเงาลาง ๆ น้ำท่วมง่ายมาก ท่อตันบ่อย ที่ยืนประมาณ 1กระเบื้องครึ่ง ต้องปีนชักโครกเข้าไปถึงจะปิดประตูได้
รีวิวเมื่อ 03 มกราคม 2010

PUNSANG จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
casa hotel
เดินทางสะดวกมาก
ห้องน้ำแคบ รอลิฟท์นานบางครั้ง
ด้านการบริการพนักงานอัธยาศัยดี พูดภาษาอังกฤษได้ทุกคน สุภาพ เรียบร้อย คนเข้าพักส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวเจอคนไทยหลายคน สถานที่ตั้งสะดวกมาก อยู่ใกล้ mrt เดินแค่ 20 เมตร ก็ถึงโรงแรมแล้ว ด้านข้าง ๆ มี 7-11,outlet zaza,polo ตรงข้ามมีแบงค์กรุงเทพ มีพนักงานคนไทยด้วย พูดถามภาษาไทยได้เลย โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ความสะอาดเยี่ยม แม่บ้านขยันมาก มีโปรโมชั่นร้านอาหารข้าง ๆ แสดงบัตรห้องได้ส่วนลด 10% อาหารทานคนเดียวไม่หมด ส่วนข้อด้อยใหญ่ ๆ ก็มีขนาดห้องเล็กมาก ๆ ต้องทำใจไว้ก่อนเยอะ ๆ ตอนไปพัก เลือกห้อง deluxe +1เตียงเสริม จัดเตียงดี ๆ ก็อยู่ได้ และตอนที่เข้าพักมีปัญหาเรื่อง น้ำท่วมขังในห้องน้ำ เรื่องห้องน้ำเป็นกระจกฝ้าทั้งห้องเวลาปิดประตูต้องปีนโถส้วม ไม่ต้องกลัวโป้ เห็นเป็นเงาลาง ๆ เท่านั้น น้ำไหลแรงดี ท่อน้ำทิ้งตันง่าย
รีวิวเมื่อ 01 มกราคม 2010

Duangkamol จาก ประเทศไทย
คู่รัก
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
หาง่าย สะดวก ประหยัด
โรงแรม(มีป้ายบอกทางออกใน MTR)ขึ้นจาก MTR เลี้ยวขวาก็เจอโรงแรมเลย หาง่าย อยู่ติดถนนนาธาน
ห้องน้ำแคบมาก เป็นกระจกฝ้า มองเห็นคนที่ใช้ห้องน้ำ หากไปพักกับเพื่อนคงจะไม่ค่อยสดวกในการใช้ เพราะค่อนข้างโป๊
โรงแรม(มีป้ายบอกทางออกใน MTR)ขึ้นจาก MTR เลี้ยวขวาก็เจอโรงแรมเลย หาง่าย อยู่ติดถนนนาธาน ขึ้นไปชั้น 1 เพื่อเช็คอิน ห้องค่อนข้างแคบ แต่สะอาด รับได้เพราะราคาถูกสมกับห้อง สะดวกเพราะเล่น wifi ได้(บอกพนักงานตอนเช็คอินว่ามีโน๊ตบุ๊คมา )โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่ม
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม 2009

Krittaya จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
Casa Hotel ฮ่องกง ทำเล 5 ดาว คุณภาพ 2 ดาว
อย่างที่ใสไว้ในหัวข้อค่ะ จุดแข็งของโรงแรมคือ 1. โลเคชั่นดี่ดีมากๆ ไม่ว่าจะเดินทางด้วย MTR หรือรถประจำทางก็ตามทำให้เราย่นระยะเวลาการเดินทางได้ดี 2. เรื่องอาหารการกินที่สะดวกมีให้เลือกหลากหลายราคาไม่แพง โรงแรมติด 7-11 ก็ยิ่งสะดวกมากขึ้นด้วยค่ะ 3. ช๊อปปิ้งตลาดกลางคืนก็อยู่หลังโรงแรม หรือจะนั่ง MTR ไปเริ่มต้นที่ Tsim Sha Tsui และ Mongkok ก็ได้ค่ะ เดินเล่นมาเรื่อยๆ ถึงโรงแรมก็ได้เวลานอนพอดี
เรื่องห้องขนาดเล็กยังไม่เป็นปัญหาเท่าเรื่องกลิ่นบุหรี่ที่ไม่ว่าห้องไหนสูบก็จะเหม็นไปทั้งชั้น (1 ชั้นประมาณ 7-8 ห้อง)แจ้งกับทางโรงแรมก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้เนื่องจากทางพนักงานบอกว่าทุกห้องห้ามสูบบุหรี่อยู่แล้วและไม่รู้ว่าห้องไหนสูบ "We're non-smoking in every room. I guess one of your nabour may smoke but we didn't know who they are, sorry..." แต่ในห้องกลับมีที่เขี่ยบุหรี่ให้!!! ที่เลวร้ายที่สุดคือระหว่างคืนที่พักมีเสียง fire alarm กลางดึก (8-11 Dec 2009)ทำให้ทุกห้องตกใจต้องออกมาจากห้องเพื่อหาสาเหตุทั้งจีน, ฝรั่งและไทยยืนมองหน้ากันหน้าห้องโดยที่สายโทรศัพท์ไปที่ Operater ไม่ว่างตลอด สุดท้ายต้องให้เพื่อนลงไปดูปรากฏว่าเจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีคนสูบบุหรี่ในห้องไม่มีอะไรกลับไปพักได้... จบข่าว ข้อเสียอีกข้อคือลิฟท์เล็กๆ ทำงานช้ามากจุคนได้แบบไม่มีสัมภาระประมาณครั้งละ 5 คนเท่านั้นดังนั้นช่วงเช็คเอาท์ตอนก่อนเที่ยงจะต้องรอลิฟท์นานกว่าปกติ อย่าลืมเผื่อเวลาช่วงขนของลงมาเช็คเอาท์ไว้ด้วยค่ะ
เดินทาง - ตั้งแต่เริ่มเดินทางออกจากสนามบินด้วยรถบัสสาย A21 ประมาณ 9-10 ป้ายข้ามถนนมาก็เจอโรงแรมแล้วค่ะ ทำเลหาง่ายมากๆ เช็คอิน- สะดวกมากแค่ยื่น Vorcher และมัดจำห้องก็ได้คีย์การ์ดเข้าห้องได้แล้วใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเลยค่ะ เจ้าหน้าที่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ทุกคน ห้องพัก - สะอาดมีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบถ้วน (สามารถขอหัวปลั๊กและไดร์เป่าผมได้ที่ Front) ขนาดห้องพักเล็กและแคบมากๆๆ แต่ก็พออยู่ได้ มารยาทเจ้าหน้าที่ - แล้วแต่บุคคลค่ะ ชายมีอายุใจดีและมีมารยาทกว่าชายหนุ่มหน้าฟรอนท์มากค่ะ หมายเหตุ - ห้องเล็กมากไม่ควรเสริมเตียงและเด็กเล็กอาจรบกวนเพื่อนข้างห้องได้เนื่องจากผนังบางมากๆ
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม 2009

Ratchaneewan จาก ประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
เป็นตัวเลือกโรงแรมที่ดีที่หนึ่ง
1. การเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Yau Mai Tei Exit C 2. มีร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างมาก
1. กำแพงห้องบางมากเวลาข้างห้องคุยกันจะได้ยินเสียง 2. ขนาดห้องค่อนข้างเล็กมาก ๆ
Casa Hotel เป็นโรงแรมที่เป็นตัวเลือกที่ดีแห่งหนึ่ง สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ไม่สนใจกับขนาดของห้องพัก เนื่องจากให้ความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน Yau mai Tei Exit C ทำให้ไม่ต้องเดินทางหลายต่อ และบริเวณโรงแรมยังมีแหล่งชอปปิ้งมากมายให้เลือกซื้อหาในราคาไม่แพงเลยค่ะ
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม 2009

Thanatat จาก ประเทศไทย
คู่รัก
ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
casa hotel โรงแรมสำหรับนักช้อป
อยู่กลางย่านช้อปปิ้ง และไม่แพง ปลอดภัย
ห้องน้ำเล็กมาก ขยับตัวลำบาก
ที่ตั้งโรงแรมอยู่ตรงกลางระหว่างย่านจิม ซา จุ่ย กับ หม่งก๊กพอดี สามารถเดินไปได้ ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามาก อยู่ติดถนนใหญ่ ปลอดภัย ราคาไม่แพงส่วนใหญ่มักจะเต็มเกือบตลอดโดยเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แต่ห้องน้ำเล็กมาก ขยับตัวลำบาก ถ้าอยากประหยัดเงินไว้ช้อปปิ้งก็โอเคเลยนะ ผู้หญิงไปคนเดียวก็ปลอดภัยค่ะ
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม 2009

Piyapong จาก ประเทศไทย
คู่รัก
ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ พฤศจิกายน 2009
Casa Hotel YMT
ทำเลดีมาก ขึ้นจาก MTR YMT เดินมา 6 ห้องแถวก็ถึงเลย ที่กินอาหารก็มีเยอะพอสมควร เดินไปช๊อปปิ้ง Mongkok ได้ ( 1 ป้าย MTR )
ห้องน้ำเล็กมากๆ ไม่มีตู้เย็น
โดยรวมประทับใจกับ Casa Hotel เดินทางเมือ่ประมาณต้นเดือน ธค 52 ทำแลยอดเยี่ยม หลัง รร ก็เป็น Temple Street มีแหล่งทานหาอาหารมากพอสมควร มี Mido Cafe ไม่ไกล ใกล้สถานี MRT มากๆ เดินทางท่องเที่ยวใน HK สะดวก สามารถเดินไป Mongkok ได้ ไป Airport ง่าย มีป้ายรถเมล์นั่ง airport bus ห่าง รร ไป ราว 50 เมตร แต่ห้องน้ำเล็กมากๆๆ
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม 2009

WALAILUCK จาก ประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ พฤศจิกายน 2009
casa สมคำบอกเล่าค่ะ
การบริการที่เป็นกันเอง ความสะอาด และความสะดวกสบาย
ในห้องมีกลิ่นอับบ้าง
เป็นโรงแรมที่เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ ห้องสะอาดและใหม่มากๆ อุปกรณ์ต่างๆครบครัน ใกล้รถไฟใต้ดิน สะดวกมากๆค่ะ พนักงานมีความเป็นกันเอง ราคาไม่แพงอีกด้วย หากใครจะไปฮ่องกง ลองดู casa เป็นตัวเลือกนะคะ ท่านจะไม่ผิดหวัง
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2009

SUPPARIN จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ ธันวาคม 2009
เดินทางสะดวก บริการดี
เดินทางสะดวก สะอาด และบริการดี
เล็กไปหน่อย
เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า สะอาด และบริการดี
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2009


1

2

3

1234

เริ่มต้นการเลือกโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบได้ที่นี่ :