กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีเยี่ยม 8.3
จาก 613 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 613 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.9
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.7
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.8
  • การให้บริการของพนักงาน 8.7
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.3
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.6

Jetiya C.
ประเทศไทย
11 เมษายน 2011
สะดวกสบาย เดินทางง่าย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง
อุปกรณ์ครบครันมีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะมาก เดินทางสะดวก
เข้าพัก3คืน เมื่อวันที่5-6-7เมษายน54 ผู้ใหญ่2เด็ก2 ขนาดห้องไม่กว้างมากแต่ทุกอย่างลงตัวแบ่งสัดส่วนห้องได้ดี มีเครื่องอำนวยความสะดวกทุกอย่างตั้งแต่เตาไฟฟ้า กาน้ำร้อน ที่ปิ้งขนมปัง มีดเขียง จาน ชาม ช้อน แม้แต่หม้อกระทะ เรียกว่าทำครัวได้เลย เน็ตเชื่อมต่อกับทีวีอันนี้ชอบมาก แถมทำเลที่ตั้งก็สะดวกในการเดินทาง เดินไปMTRง่ายมาก เดินไปช็อปปิ้งที่Mongkokได้สบายๆ ขนาดมีเด็กๆไปด้วยยังโอเคเลย ถือเป็นห้องพักที่น่าประทับใจมาก

Sirikarn T.
ประเทศไทย
13 ธันวาคม 2010
เพชรในย่าน Yau Ma Tei
ห้องกว้าง อุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย บริการประทับใจ
-
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่าน yau ma tei สามารถเดินได้ภายใน 3 นาทีจากทางออก exit c ห้องพักจะเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก มีขนาดกว้างขวาง และสะอาด อุปกรณ์ครัวครบครัน มีแม้กระทั่งเตารีด ที่รีดผ้า ร่ม เตาอินฟราเรด กาต้มน้ำ ที่ปิ้งขนมปัง เครื่องฟอกอากาศฯลฯ ในห้องมีน้ำดื่มให้วันละสองขวดค่ะ มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตบริการฟรีภายในห้อง คีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์เป็นแบบไร้สาย หากเดินทางมาแบบครอบครัว สามารถนอนบนโซฟาได้สบายๆเลยค่ะ

Nattiya K.
ประเทศไทย
07 ธันวาคม 2010
โรงแนมสําหรับครอบครัว
ห้องพักสะดวกครบครัน
ขึ้นลงลําบากไปนิด
เป็นโรงแรมสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ สะดวกสบายกว้างขวางมากๆ. เดินทางผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ไม่รู้สึกอึดอัดเลย ภายในห้องพักมี อุปกรณ์อํานวยความสะดวกทุกอย่าง ทั้งเตาไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ. ตู้เย็นใหญ่ จานชาม ช้อนส้อมถ้าไปอีกก็จะไปพักที่นี่แน่นอน แต่มีแนะนํานิดนึง ที่นี่ไม่มีหมวกอาบนํ้ากับแปรงฟันให้นะ กะจะไปใช้ของโรงแรมเลยต้องเดินไปซื้อที่เซเว่นมาใช้ เป็นอะไรที่ผิดคาดมาก มีทุกอย่างเกินจะมี แต่ดันไม่มีของที่ควรจะมี พักที่นี้ ใกล้. Temple street. มากๆ เดินไป lady night market ก็ไม่ไกล แต่ถ้าไป จิมซาจุ่ย แนะให้ขึ้นรถไฟไปดีกว่า

Ploypailin K.
ประเทศไทย
26 กุมภาพันธ์ 2010
good decoration
nice room and also bath room.
small front office and hard to find the hotel. taxi driver cant speak english, no boday can answer where chi residence is.
about 3 minute walk to MRT yu mei tai. nice reception ,talk polie ,friendly, and helpful. i lost the way to the hotel and the driver cant help anything ,taxi driver cant speak english ,the hotel s sign not big. u can miss it.

Boondarika C.
ประเทศไทย
09 กุมภาพันธ์ 2010
ประทับใจ CHI Residences 279 Hotel
-โรงแรมมีความปลอดภัย ต้องใช้คีย์การ์ดในการเข้า -ห้องพักสะอาดมากๆๆ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มากกว่าโรงแรมทั่วไป ทั้งทีวี ไดร์ ตู้เย็น เตารีด ไมโครเวฟ -พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง -ฝากของได้หลังจากเช็คเอาท์
หายากนิดหน่อยเพราะเป็นคนดูแผนที่ไม่เป็น^^
ประทับใจที่ได้พักที่นี่ เพราะโรงแรมสะอาดมากทั้งห้องพักและ ห้องน้ำ(ค่อนข้างกังวลเรื่องห้องน้ำเมื่อจองโรงแรม) ได้พักห้องสามคน ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับการที่ต้องจองเตียงเสริมของโรงแรมอื่น เดินทางครั้งหน้าจะกลับไปพักที่นี่อีก แนะนำให้พักที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

Sheng Y.
สิงคโปร์
24 สิงหาคม 2016
Pleasant Stay
walking distance to Yau Ma Tei station, temple street, etc. room is big and the staffs are very friendly.

Tong L.
ฮ่องกง
22 สิงหาคม 2016
overall are fine
overall are fine , the most selling point is location, few mins walk to Yau MaTei MTR

ELVIE H.
ฟิลิปปินส์
16 สิงหาคม 2016
Convenient service apartment
Well located apartment near Nathan Road, near food market and supermarkets, well equiped pleasent layout.

Jonathan S.
ออสเตรเลีย
13 สิงหาคม 2016
YMT new trendy part of town
cool large rooms. liked it a lot

Francis T.
มาเลเซีย
07 สิงหาคม 2016
Quiet clean service apartment hotel
Located in Temple Street Area with short walking distance to Yau Ma Tei station. Huge room with separate bedroom - comfortable bed, cabinet, iron. small living/dining room with TV and stereo. Kitchen equipped with utensils, fridge if you want to do a bit of cooking but otherwise lots of eateries nearby and the night market. CHI Residence can be missed as not very obvious but just follow the address and you can see it - low key with reception (actually the office) on the 1st floor.