กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

2015
ดีมาก 7.2
จาก 3578 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 3578 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.6
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.0
  • การให้บริการของพนักงาน 6.9
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 6.9
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3
เรียงตาม

Pornpailin J.
ประเทศไทย
09 มกราคม 2013
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
ทำเลดี
ห้องพักเล็กมาก ประมาณ 3*5 เมตรมั้ง แต่ของใช้มีครบมีตู้เย็นกับไดร์เป่าผม พนักงานน่ารัก อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย

Samphan J.
ประเทศไทย
05 มกราคม 2013
เดินทางสะดวกติด MTR สะอาด ดูดีแม้ห้องจะคับแคบ
เดินทางสะดวกเพราะติด MTR / ติดแหล่งอาหารการกินราคาย่อมเยา
พักติดกับห้องที่มีเด็กเล็ก ร้องกระจองอแงตลอดและห้องไม่เก็บเสียง

Piyapong I.
ประเทศไทย
05 มกราคม 2013
ทำเลดี โรงแรมสวย
ใกล้ รถใต้ดินมากๆ
โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างใหม่ ในย่าน yau ma tei มีการตกแต่งที่ทันสมัย อยู่ใกล้รถใต้ดินมากๆ เดินไปได้แค่ 2-3 นาที โรงแรมเป็นตึกสูง มีเพียง 4 ห้องต่อชั้น ในห้องมีเตียงนอน สำหรับ 2 คน กับอีก 1 window bed ที่นอนได้สำหรับอีก 1 คน แต่เบาะแข็งหน่อย ในห้องมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบ ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ ตู้เย็นเล็กๆ กาน้ำร้อน ทีวี LCD ไม้แขวนเสื้อ แต่ไม่มีตู้เสื้อผ้า ในห้องน้ำมีอ่างล้างมือ ฝักบัว น้ำร้อน มี แชมพู สบู่ แปรงสีฟัน ให้ตามมาตรฐาน แต่เสียที่ห้องค่อนข้างเล็กหน่อย ห้องน้ำเวลาอาบน้ำจะเปียกทั้งห้อง โรงแรมนี้เป็นห้องน้ำกระจกใส แต่มีม่านที่รูดปิดได้ ถ้ามาเป็นคู่รักคงไม่เป็นไร ส่วนอาหารเช้าดี รสชาติปานกลาง ทานได้อิ่ม แต่มีของให้เลือกน้อย พวกติ่มซำ ไข่ต้ม ไส้กรอก แฮม มันทอด ข้าวต้ม ขนมปังและ ผลไม้ ถ้าจ่ายเพิ่มคิด $HK 75 แต่ถ้าไม่อยากทานที่โรงแรม เดินออกมาที่ถนนจะมี Mc donald, KFC , Hachizen ramen และก็มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ ที่เปิดดึกๆ ร้านขนมหวาน ตอนกลางคืนมี ตลาดขายของ กับร้านขายข้าวอบหม้อดิน

SUNANTHA K.
ประเทศไทย
03 มกราคม 2013
โรงแรมใหม่สะอาดดี ใกล้ เดินทางสะดวก
ใกล้ เดินทางสะดวก
โรงแรมใหม่สะอาดดี ใกล้ เดินทางสะดวก ที่พัก ไม่มีกลิ่นอับ ค่อนข้่างโมเดิร์นดีมากๆ มีร้านอาหารมากมาย อร่อยด้วย แต่ราคาช่วงปีใหม่ค่อนข้างสูง ถ้าเดินทางมาจาก airport bus ลงฝั่งตรงข้ามแล้วเดินมา และสามารถนั่งรถสาย A21 หรือ N 21 ได้ตลอดทั้งคืน ถึงสนามบิน terminal 1 เลย เิดินทางสะดวกมากๆ ขึ้น MTR ก้อ สถานี Yau Ma Tei ประตู C หรือ ประตู B2 เดินทางง่ายที่สุด มีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านด้วย มีขายบัตรกระเช้านองปิง ราคาถูกมากๆด้วย

SUNANTHA K.
ประเทศไทย
03 มกราคม 2013
เดินทางสะดวก สะอาด มีที่ฝากกระเป๋าตอน check outฟรี
โรงแรมใหม่ มี 27 ชั้น สะดวกปลอดภัย
ดีมากๆ หากช่วงธรรมดา สามารถจองโดยตรงกับโรงแรมได้ราคาถูก โรงแรมใหม่สะอาดดี ใกล้ เดินทางสะดวก ที่พัก ไม่มีกลิ่นอับ ค่อนข้่างโมเดิร์นดีมากๆ มีร้านอาหารมากมาย อร่อยด้วย แต่ราคาช่วงปีใหม่ค่อนข้างสูง ถ้าเดินทางมาจาก airport bus ลงฝั่งตรงข้ามแล้วเดินมา และสามารถนั่งรถสาย A21 หรือ N 21 ได้ตลอดทั้งคืน ถึงสนามบิน terminal 1 เลย เิดินทางสะดวกมากๆ ขึ้น MTR ก้อ สถานี Yau Ma Tei ประตู C หรือ ประตู B2 เดินทางง่ายที่สุด มีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านด้วย

Pongpat R.
ประเทศไทย
26 ธันวาคม 2012
ทำเลที่ตั้งดี ห้องพักสะดวกสบาย
ทำเลที่คั้ง
ทำเลที่คั้งดีมาก ติดรถไฟฟ้าสถานี Yau Ma tei เพียงสถานีเดียวจาก Mong kok แหล่ง shopping และของกิน โรงแรมใหม่ สะอาด ห้องพักสะดวกสบาย คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

Wilawan T.
ประเทศไทย
24 ธันวาคม 2012
ทำเลสะดวกแต่เตียงมีขนาดเล็ก
สะอาด ใหม่
อยู่ใกล้ทางออกรถไฟฟ้า ไม่พลุกพล่าน เป็นโรงแรมใหม่ สะอาด แต่เตียงเล็กไปนิดหน่อย

BOOTSANEE P.
ประเทศไทย
18 ธันวาคม 2012
จัดได้ว่าเป็นโรงแรมที่ทำเลดีทีเดียวแต่ห้องไปหน่อย
ใกล้ mtr บริเวณใกล้โรมแรมดูไม่วุ่นวายดี
เป็นโรงแรมที่เดินทางไป-กลับสะดวกมาก ใกล้mtr ของกินอร่อย บรรยากาศโรงแรมและบริเวณโดยรอบจัดว่าน่าอยู่ แม้อห้องจะเล็กไปนิด แต่ก็ไม่อึดอัดมาก พนักงานโรงแรมบริการดี แถมมีอาหารเช้าให้ทานขำด้วย

PANADDA S.
ประเทศไทย
05 ธันวาคม 2012
โรงแรมดี ทำเลสะดวก
ใกล้MTR Yau Ma Tei
ห้องโรงแรมมีขนาดเล็ก (เหมือนโรงแรมทั่วไปในฮ่องกง) แต่อยู่สบาย ไม่อึดอัด สภาพโรงแรมดีมาก มีความใหม่และทันสมัย ห้องพักจัดเรียบร้อย สวยงาม สัญญาณwifiดีมาก ไม่มีหลุดหรือสะดุดเลย พนักงานให้บริการดี ห้องน้ำไม่แคบเกินไป เป็นกระจกใสแต่สามารถดึงมู่ลี่ลงมากั้นได้ ใกล้กับmtr yau ma tei เลยไปสถานีก็ mong kok เลย ข้างล่างมีร้านอาหารหลายร้าน ฝั่งตรงข้ามมี mcdonalds kfc yoshinoya มี boujour sasa colormix อาหารเช้าถือว่าใช้ได้ตามมาตรฐานทั่วไป ไม่ได้มีหลากหลาย แต่มีพอสำหรับทุกคน (เป็นบุฟเฟต์) การเดินทาง : สถานี yau ma tei exit c พอขึ้นมาเลี้ยวซ้ายจะเห็นร้านboujour เดินเรียบไปตามด้านข้างตึกแล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปอีดนิดจะถึงรร. ถ้าหากข้ามเฟอรี่มาจากมาเก๊า ให้เปลี่ยนขบวนที่สถานี admiralty เพราะที่ central จะเดินไกล

Rapeepat V.
ประเทศไทย
26 พฤศจิกายน 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็กม๊่ากกก
ใกล้อาหารอร่อย ๆ ม๊ากกมายเลยครับ
ส่วนตัวก็ชอบโีรงแรมนี้นะคับ .. แต่ว่าห้องมันเล็กม๊ากกไปหน่อย มันสนุกตรงที่ไปใหนมาใหนก็ขึ้นลง MTR ได้อย่างสนุกสนาน ... สรุปก็คือ ถ้าไม่ค่อยอยู่ห้อง ซื้อไปเถอะครับ รร. นี้ รับรอง สะใจ


1

2

3

1234

เริ่มต้นการเลือกโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบได้ที่นี่ :