กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

เมโทรพาร์ค มงก๊ก โฮเต็ล (Metropark Mongkok Hotel)

22 Lai Chi Kok Road, มงก๊ก, ฮ่องกง, ฮ่องกง - ดูแผนที่

ดีมาก 7.4
จาก 4067 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 4067 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.4
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.9
  • สถานที่ตั้ง 8.5
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.3
  • การให้บริการของพนักงาน 7.3
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.2
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.6

SAOWARAT T.
ประเทศไทย
16 มกราคม 2016
ดีมากคะ
สภาพใหม่ สะอาด เดินทางสะดวก

Aunchalee C.
ประเทศไทย
07 มกราคม 2016
ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก
ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง (แต่บริเวณทางเดินชั้นห้องพักมีกลิ่นบุหรี่ ทั้งที่มีป้ายติดว่าห้ามสูบบุหรี่)เช็คอินได้ก่อนเวลา สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่ รร. ได้ก่อนและหลังเวลาเข้าพัก ที่ตั้ง รร. เดินทางสะดวก มี 7-11 หาของกินง่าย สามารถนั่งรถเมล์จากสนามบินมาลงที่หน้า รร. ได้เลย (แนะนำให้นั่งรถเมล์ไปสนามบิน ค่ารถจะถูกกว่านั่ง mtr ไปสนามบิน(แพงมากกกก)) โดยรวมดี

Thatana L.
ประเทศไทย
05 มกราคม 2016
คนไทย
การบริการ
เปิดไว้ 2 ห้อง ห้องชั้น 7 กลิ่นอับมากเหม็นบุหรี่สุดๆ ดูเก่านิดๆ แต่ชั้น 11 ดูดีหรูหราไม่เหม็นอับ และสะอาดมาก ในสภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ติดตรงที่ห้อง 3 คนจองผ่านอโกด้า แต่ทางโรงแรมให้อาหารแค่ห้องละสองคน คนที่เหลือต้องเพิ่มประมาน 400 บาทต่อคน ไปกัน 6 คนต้องเพิ่ม 800 บาท รู้สึกแย่มาก เลยเดินไปกินข้างนอกดีกว่า เรื่องการเดินทางดีมาก เดินอ้อมไปหลังโรงแรมมีทั้งเซเว่น และ MTR พริ้นเอ็ดเวิร์ด เดินทางง่ายมาก

Peerapong S.
ประเทศไทย
04 มกราคม 2016
Metropark Mongkong Review
เดินทางสะดวก ห้องน้ำสะอาด เตียงเล็กไปหน่อย
การเดินทางจากสนามบินใช้สาย A21 จอดหน้าโรงแรมเลย ส่วนการเดินทางในฮ่องกงใช้รถไฟใต้ดินเพียงเดินข้ามถนน (มีสัญญาณไฟ)ก็สามารถลงสถานีรถไฟ Prince Edward ได้เลย (ชื่ออยู่ monhkok แต่อยู่ติดสถานี Edwerd) เป็นย่านที่ไม่พลุกพล่านเสียงดังเหมือนจิมซาจุ่ย (ห่างไป2สถานี นั่งรถไฟไปก็ไม่เกิน10นาที) อาหารเช้ากลางๆโจ๊กใส่เนื้อตามสั่ง ไข่ดาว คอนเฟร็ก ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว แต่สามารถหาร้านอาหารเช้ารับประทานได้ในระยาะห่างจากโรงแรมไม่เกิน 100 เมตร โรงแรมอยู่หัวมุมถนนตัดกันเป็นสามเหลี่ยมมี 7-11 เปิด 24 ชั่วโมง ไว้ซื้อมาม่า นม น้ำได้ตลอด ห้องน้ำสะอาดดูใหม่ มีฝักบัวน้ำอุ่นพื้นที่อาบน้ำกว้างพอจะอาบได้อย่างสบายแต่ไม่มีอ่างอาบน้ำให้ มีผ้าขนหนู2ชุด สบู่แชมพูเพียงพอ เตียงเป็นขนาด queen size 1 เตียงนอนพ่อแม่เด็ก6ขวบจะเบียดกันหน่อย แต่เป็นเตียงขนาดใหญ่แล้วสำหรับฮ่องกง เคยนอน Mira ห้องขนาดใหญ่ก็เป็น queen size 2 เตียงอยู่ดี ไม่มี ขนาด king size, WIFI เร็วดีสามารถใช้ facetime ได้ไม่ delay มากจนไม่รู้เรื่อง พื้นที่ในห้องเมื่อวานกระเป๋าเดินทางใหญ่สุด2ใบและเป้บนโต๊ะจะเหลือพื้นที่เป็นช่องยาวๆแค่พอเดินเท่านั้น ถ้าไปครั้งหน้าก็คงพักที่นี่แต่ไม่เอาอาหารเช้าครับ

Montree R.
ประเทศไทย
13 ธันวาคม 2015
ทำเลดี ใกล้รถใต้ดิน
ทำเลดี ใกล้ใต้ดิน แอร์พอร์ตบัสจอดหน้าโรงแรม
การพักผ่อนครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เช็คอิน เช็คเอาท์ รวดเร็ว สามารถฝากกระเป๋าได้ที่โรงแรมวันกลับ หลังเช็คเอาท์แล้ว ส่วนขามาเรามาถึงไวก็ได้เช็คอินเลย น่ารักมาก มีร้านสะดวกซื้อใกล้โรงแรมหลายร้าน มีซูเปอร์มาร์เกต ร้านขายยาย แมคโดนัลด์ ร้านอาหารท้องถิ่น และเบเกอรี่รายล้อมรอบโรงแรม

Narawis S.
ประเทศไทย
09 ธันวาคม 2015
ทำเลดี ห้องพักสะอาด
สถานที่ สะอาด ปลอดภัย
ใกล้รถไฟฟ้า ที่ชอปปิ้ง สะดวก สะอาด

Chuleeyon L.
ประเทศไทย
02 ธันวาคม 2015
ทำเลดี
ทำเลดี,ห้องพักสะอาด

CHAIYAPRUK T.
ประเทศไทย
18 พฤศจิกายน 2015
ใกล้แหล่งช้อป และรถไฟฟ้า รถเมล์ และชัทเทิลบัส
สถานที่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก
เข้าพักตามกำหนด ได้ห้องที่ต้องการรีเควสไว้ แต่วิวอาจจะไม่ดีมากนัก แต่ไม่ได้ซีเรียสมาก เพราะเข้าใจเรื่องพื้นที่จำกัดในฮ่องกง ขนาดห้องมาตราฐาน ไม่เล็กจนเกินไป พนักงานเอาใจใส่ดี ประทับใจ ใกล้กับที่ทำงานของพวกเรา สามารถเดินไปถึง และยังมีชัทเทิลบัสจาก ae มาถึง รวมถึง รถเมลล์จาก สนามบิน a21 มาถึงหน้าโรงแรม

Pariya L.
ประเทศไทย
28 ตุลาคม 2015
เดินทางสะดวก มี wifi free และเร็ว
Free Wifi, ใกล้ mtr, ห้องสะอาด

ARISSARA L.
ประเทศไทย
06 ตุลาคม 2015
อาหารดีที่พักสะดวก
อาหารดีที่พักใกล้แหล่งช้อป
อาหารอร่อยที่พักใกล้แหล่งช้อปแต่ห้องพักไม่ค่อยดี