กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดี 6.7
จาก 821 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีจาก 821 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 6.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 5.9
  • สถานที่ตั้ง 8.7
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 6.5
  • การให้บริการของพนักงาน 6.3
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.3
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 5.3
เรียงตาม

theerin K.
ประเทศไทย
20 มีนาคม 2014
ก็ok..ใช้ได้ เน้นสำหรับคนที่ต้องการประหยัด
ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ราคาไม่แพงมาก

Chatree M.
ประเทศไทย
14 มีนาคม 2014
ราคาถูก เหมาะกับการเดินทางคนเดียว
ราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

salisa W.
ประเทศไทย
08 มีนาคม 2014
ห้องเล็ก ราคาประหยัด
ราคาถูก อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง แต่ห้องแคบมาก
ห้องแคบมาก ห้องน้ำก็เล็กมาก พออยู่ได้ สะอาดปานกลาง แต่ก็ใกล้แหล่งช็อปปิ้งเดินทางสะดวก ราคาถูก

Benyaphorn P.
ประเทศไทย
28 กุมภาพันธ์ 2014
บริการดี อยู่ใจกลางย่านจิมซาจุ่ย เดินทางสะดวก
บริการดี อยู่ใจกลางย่านจิมซาจุ่ย เดินทางสะดวก
เป็นพักรอบที่สาม บริการดี อยู่ใจกลางย่านจิมซาจุ่ย เดินทางสะดวก หาของกินและshoppingได้ง่าย ขนาดห้องเล็กตามรูปแบบทั่วไปของเกสเฮาท์ แต่ก็อยู่ได้ไม่มีปัญหาอะไร ภายในห้องพักสะอาด ผู้ดูแลที่นี่เป็นชายผิวสีสองคน ประทับใจการบริการของสองคนนี้ค่ะ มีน้ำใจ อัธยาศัยดี แต่อาคารชุนคิงแมนชั่นคนอยู่เยอะ เวลารอลิฟท์อาจนานบ้างแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ชั้นล่างของอาคารคนผิวสีกับแขกอยู่เยอะมากๆ เพราะเค้ามาเปิดร้านกิจการร้านค้า เวลาเดินผ่านอาจดูน่ากลัว แต่ก็ไม่ต้องไปสนใจเดินผ่านเฉยๆค่ะ เค้าก็ไม่ได้จะมาอะไรกับเราต่างคนต่างอยู่ ถ้ามีโอกาสก็คงกลับมาพักที่นี่อีกค่ะ ราคาไม่แพงบริการดี ทำเลเยี่ยม

Benyaphorn P.
ประเทศไทย
15 มกราคม 2014
ทำเลดี เดินทางสะดวก
ทำเลดี ผู้ดูแลดี ราคาประหยัด
เป็นพักรอบที่สอง บริการดี อยู่ใจกลางย่านจิมซาจุ่ย เดินทางสะดวก หาของกินและshoppingได้ง่าย ขนาดห้องเล็กตามรูปแบบทั่วไปของเกสเฮาท์ แต่ก็อยู่ได้ไม่มีปัญหาอะไร ภายในห้องพักสะอาด ผู้ดูแลที่นี่เป็นชายผิวสีสองคน ประทับใจการบริการของสองคนนี้ค่ะ มีน้ำใจ อัธยาศัยดี แต่อาคารชุนคิงแมนชั่นคนอยู่เยอะ เวลารอลิฟท์อาจนานบ้างแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ชั้นล่างของอาคารคนผิวสีกับแขกอยู่เยอะมากๆ เพราะเค้ามาเปิดร้านกิจการร้านค้า เวลาเดินผ่านอาจดูน่ากลัว แต่ก็ไม่ต้องไปสนใจเดินผ่านเฉยๆค่ะ เค้าก็ไม่ได้จะมาอะไรกับเราต่างคนต่างอยู่ ถ้ามีโอกาสก็คงกลับมาพักที่นี่อีกค่ะ ราคาไม่แพงบริการดี ทำเลเยี่ยม

Mr.Punyawee C.
ประเทศไทย
04 มกราคม 2014
ห้องพักราคาถูก ใกล้แหล่งช็อปิ้ง และรถไฟฟ้าใต้ดิน
1.ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และสถานีรถไฟฟ้า 2.ราคาประหยัด 3.พนักงานดูแลเอาใจใส่
ที่พักตั้งอยู่ในย่านแขกดำ มีอาหารสำหรับมุสลิม อาจต้องรอลิฟท์นานสักหน่อย คนดูแลห้องพักค่อนข้างเป็นมิตร ห้องพัก 3 เตียงนอน มีห้องน้ำเล็กๆในตัว มีน้ำอุ่น และ wifi การเดินทางสะดวก ที่พักอยู่ห่างจากสถานี Tsim Sha Tsui เพียง 1 นาที และ อยู่ไม่ไกล Victoria bay และแหล่งช็อปปิ้ง สำหรับนักเดินทางที่ต้องการจะประหยัดค่าที่พัก คิดว่าที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว

SOMCHAI P.
ประเทศไทย
02 มกราคม 2014
เป็นโรงแรมประเภทที่ประหยัดที่สามารถจองผ่านอโกด้า
ใกล้ป้ายรถเมล็ รถไฟใต้ดิน อยู่ใจกลางเมือง
เป็นที่พักที่ต่างจากเกสเฮส์ที่mongkok โรงแรมนี้เป็นเกสเฮาส์ที่อยู่ในตึกChung King Mansion ที่เต็มไปด้วยเกสเฮาส์เป็นหลายสิบรายมีเกือบทุกชั้นทุกมุมตึก เป็นที่ชุมนุมของคนนิโกร แขกอินเดีย โรงแรมนี้ใช้พนักงานเป็นนิโกร พอเช็คอินเขาจัดให้นอนที่ห้องที่ไม่มีห้องน้ำในตัวต้องไปใช้ข้างนอก จึงได้โวยวายไปว่าจองผ่านอโกด้าที่แสดงรูปห้องที่มีห้องน้ำ พนักงานจึงโทรไปหาเจ้าของ ผมต้องโวยไปอีกรอบถึงเปลี่ยนห้องให้ ห้องเล็กมากเตียงนอนพอดีความยาวของผม180ซม พอดีไปหน้าหนาวไม่ต้องใช้แอร์ ซึ่งเก่าและสกปรกมาก เครื่องทำน้ำร้อนอาบน้ำเป็นรุ่นเก้าต้องเปิดสวิทอุ่นล่วงหน้าถึง10 นาที น้าอุ่นในแทงเล็กหมดแล้วต้องอุ่นใหม่ ต้องรีบอาบ คือคนที่เคยใช้เกสเฮาส์ก็ธรรมดา ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องความสะดวกสบายซึ่งควรเสียเงินเพิ่มอีกหน่อย ในฮ่องกงแม้กระทั่งโรงแรมใหม่ที่แพงขึ้นแต่ห้องมีพื้นที่แคบเสียส่วนมาก

Peeranad P.
ประเทศไทย
19 พฤศจิกายน 2013
ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง
ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ติดรถไฟฟ้า หาของกินง่าย
โรงแรมใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง เดินลงมาก็เจอเลย ใกล้รถไฟฟ้า พนักงานเป็นมิตรดี แต่ในห้องมีกลิ้นบุหรี และแอร์เก่ามาก สกปรก เหมือนไม่ได้ล้างมาเป็นปีๆ

Chuleeporn S.
ประเทศไทย
06 ตุลาคม 2013
เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง
การเดินทาง พนักงาน ราคา
เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ราคาไม่แพง ห้องเล็ก

viniwan A.
ประเทศไทย
28 กันยายน 2013
สะดวก สบาย
ใก้รถสาธารณะ บริการอัธยาศัยดี ใกล้แหล่งช๊๊อปปิ้ง
โรงแรมบริการดีค่ะ ใกล้รถไฟฟ้า มีป้ายรถเมล มีเซเว่น ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ถ้าไว้นอนกับอาบน้ำถือว่าโอเครเลยทีเดียวเหมาะกับพักแบบไปกับเพื่อนๆแบบเที่ยวลุย ไม่เหมาะกับผู้ใหญ่คนชราละเด็กเล็ก ลิฟจุคนน้อยไปหน่อย แต่รวมๆแล้วถือว่าโอเครเลยค่ะ ห้องพักมีเตียงเดี่ยว2เตียงห้องน้ำๆแรงมาก ห้องที่ได้ไม่มีหน้าต่างแต่ไม่เป็นอะไรเพาะถือว่านอนแปปเดียว ทุกอย่างถ้าไปแบบแบ๊กแพคถือว่าดีค่ะ