arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

2015
ดีเยี่ยม 8.4
จาก 12760 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 12760 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.9
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 8.6
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.7
  • การให้บริการของพนักงาน 8.5
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.3
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.5

nicha K.
ประเทศไทย
21 กรกฎาคม 2015
ห้องพัก
1. ห้องพัก 2. ติดกับห้าง moko และ รถ MTR 3. พนักงานยกกระเป๋าหน้ารร บริการดีมาก
ประทับใจห้องพักมาก โชคดีทางรร. อัพเกรดห้องให้ เลยได้พักห้องชั้นบนสุด ห้องสวย มีทุกอย่างเพียบพร้อม ชอบมากก สบายมากค่ะ

Bongkot C.
ประเทศไทย
16 กรกฎาคม 2015
โรงแรมติดกับห้างMoko
สะอาด ติดห้าง เดินทางสะดวก
โรงแรมราคาโอเค ติดห้างเดินออกจากโรงแรมเข้าห้างได้เลย ก่อนขึ้นโรงแรมก็จะมีพนักงานคอยสอบถามเลขห้าง เป็นการกรองแขกผู้เข้าพักได้ดี ขึ้นลิฟต์ต้องมีการ์ดห้องแตะถึงจะกดชั้นที่จะไปได้ โรงแรมมีทางเชื่อมเดินยปได้ถึงมกก๊ก เดินพอเหนื่อย ไม่ไกลมาก ไปกลับโรงแรมโดยรถ k21 สะดวกสบายดี

yonkyot C.
ประเทศไทย
14 กรกฎาคม 2015
ห้องพักสวยสอาด
ห้องพักสวยสะอาดเดินทางสะดวกติดรถไฟ

Wuthipong T.
ประเทศไทย
09 กรกฎาคม 2015
ห้องพักใหม่และสะอาด ทำเลดีใกล้แหล่งเดินซื้อของ
ห้องพักใหม่และสะอาด อุปกรณ์ในห้องครบและพร้อมใช้ ทำเลดีมี MTR(Monkok East)อยู่ใต้ตึก เปลี่ยนขบวนหน่อยแต่ก็ถือว่าสะดวก เข้มงวดเรื่องผู้เข้าดี
ห้องพักใหม่และสะอาด อุปกรณ์ในห้องครบและพร้อมใช้ ทำเลดีมี MTR(Monkok East)อยู่ใต้ตึก เปลี่ยนขบวนหน่อยแต่ก็ถือว่าสะดวก เข้มงวดเรื่องผู้เข้าดี(มีการถาม/จดว่าเราพักห้องไหนทุกครั้งที่จะขึ้นลิฟท์ และมีการแตะบัตรก่อนกดชั้นเมื่อใช้ลิฟท์) เดินไปเที่ยงย่านมงก๊กได้สะดวก

NOPPARAT S.
ประเทศไทย
04 กรกฎาคม 2015
โรงแรมหรู
สะดวก กลวงเมือง

Thirasak T.
ประเทศไทย
30 มิถุนายน 2015
ไม่ประทับใจ
Royal Plaza Hotel
ไปcheck in มีค่ามัดจำห้องพัก. ประมาณ 9000 บาท นอน 4. คืน ได้จ่ายผ่านบัตรเพราะเตรียมเงินมาน้อยกลัวไม่พอใช้ ห้องธรรมดาเทียบกับ. รร. ในไทยราคาไม่น่าถึง. 2000 พนักงานต้อนรับบริการดีพอควรให้เชคอินก่อน แต่ตอนเชคเอ้าพนักงานไม่ค่อยสนใจ. บอกว่ามีมัดจำนะ. ก็บอกว่าตัดยอดไปแล้ว ไม่มีหลักฐานอะไรมาให้เลย คือเงินก็ไม่ใช่น้อยๆปะ. ขอสลิปก็บอกไม่มี. ยืนรอนานมาก ก็ไม่เห็นสนใจว่ามีปัญหาอะไรรึป่าว โอเคมั้ย. พอกลับมาไทยโทรเชคกับธนาคารบอกว่ายอดนี้ถุกตัดไปแต่ยังไม่ได้คืน บอกว่ารอภายใน30วัน. ละทำไม รรถึงไม่บอกเรา. คือตอนนี้สิ่งที่ทำได้คือ. รอเชคไปเรื่อยๆ ถ้าไม่ได้เจอดีแน่

Chotinut D.
ประเทศไทย
29 มิถุนายน 2015
เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ MTR

Chotinut D.
ประเทศไทย
29 มิถุนายน 2015
สะดวก สบาย สะอาด
ขนาดห้องพัก ความสะดวกในการเดินทาง ความสะอาดของห้องพัก

Chutima P.
ประเทศไทย
23 มิถุนายน 2015
สะดวก,สะอาด,ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สามารถเดินทางไปสถานที่อื่นได้ง่ายเพราะติดMTR mongkok east station

Chatchawan S.
ประเทศไทย
20 มิถุนายน 2015
เกินความคาดหวัง ห้องสำหรับครอบครัว
1.ทันสมัย modern วัสดุเฟอร์นิเจอร์ดี ห้องกว้าง สะอาด 2.ท่ีตั้งสุดยอด เดินไปตาม sky walk ตลอดทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า มีรถขนส่งกระเป๋าไปสนามบิน 3.ปลอดภัย อยู่ติดห้างมียามตลอด พนักงานดี
ดูรีวิวก่อนจอง พอใจเร่ืองขนาดห้องมาก(ห้อง Family) สำหรับครอบครัว พอใจท่ีตั้งมากแม้จะต้องเดินบ้างแต่ happy ท่ีเดินบน sky walk จะเดินไกลแค่ไหนก็สบายใจสบายกาย พอใจใกล้แหล่ง shopping ทั้งหลาย พอใจระบบการขนส่งกระเป๋าจากสนามบินท่ีสุดสายท่ีน่ี พอใจราคาขณะนั้น ประสบการณ์จริงเม่ือเข้าพัก พบว่า สวยสะอาด modern และกว้างขวางกว่าท่ีคาดมากๆ โดยเฉพาะในห้องและลานกว้างหน้า lobby(นอก รร.แต่เป็นของตึกใหญ่ท่ีตั้งห้าง+รร. ลักษณะเป็นเนินสูง) ลานท่ีกว้างนี้ทำให้จอดรถได้มากจอดได้นาน ขนของขนกระเป๋าเดินทางสะดวกไม่ร้อนรน) พบว่า lobby modern มาก พบว่าปลอดภัยมากแม้อยู่กับห้าง มีทางเดินร่วมในห้าง พอห้างปิดก็ยังสว่างมาก แสงไฟในร้านค้าก็เปิดไว้ มีรปภ.ยืนอยู่เป็นระยะ3-4 จุด จนแม้หน้าลิฟท์ในห้างท่ีใช้ขึ้นรร.ก็มีรปภ.ถือกระดาษถามเช็คทุกคนท่ีจะขึ้นลิฟท์ว่าพักห้องใดมีก่ีคน ท่ีประเมินไม่ได้คืออาหาร เพราะท่ีเลือก promotion นี้ไม่มี breakfast การ check in check out อาจช้ามากไปหน่อย แต่ก็เฉยๆครับเพราะระบบเขาแน่น key หลายอย่าง บอกเผ่ือไว้สำหรับคนท่ีเร่งรีบเร่ืองเวลาช่วงนั้น สรุป ดีมากๆ เหมาะสมอย่างย่ิงท่ีจะเข้าพัก หากอโกด้า yield ราคานี้ไว้