arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 4866 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 4866 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.6
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.1
  • การให้บริการของพนักงาน 7.1
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.4
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3

seksit L.
ประเทศไทย
25 มีนาคม 2010
Dorsett Seaview Hotel Hong Kong
โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสะดวกมากๆ ติดกับ temple st.เป็นถนนคนเดินเป็นร้านขายของและมีร้านอาหารมากมาย ฝั่งตรงข้ามมีร้านขายน้ำมะม่วงปั่นเจ้าดังด้วย ห้องพักตกแต่งได้สวย ทันสมัย ใหม่มาก
บริเวณล๊อบบี้และห้องพักเล็กมาก พนักงานไม่ค่อยยิ้ม
ในการมาพักที่Dorsett Seaview Hotel Hong Kongครั้งนี้ โดยรวมรู้สึกว่าประทับใจเพราะความสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินประมาณ 5-10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า Yaomatei โรงแรมอยู่ติดกับถนนคนเดินตอนกลางคืนทำให้รู้สึกคึกคัก ไม่น่ากลัว มีของกินขายเยอะ อร่อยด้วย โดยเฉพาะร้านน้ำมะม่วงที่อยู่ตรงข้าม ซื้อกินทุกวันเลย ใครจะมาพักที่นี่ขอแนะนำให้ลอง ห้องพักถึงจะเล็กแต่ก็ไม่ได้ถึงกับรู้สึกอึดอัด แถมยังตกแต่งได้ทันสมัยมากๆ ยังดูใหม่อยู่เลย ราคาถือว่าพอรับได้ ไม่ชอบแค่ตรงล๊อบบี้แคบ พนักงานไม่ค่อยยิ้มเท่านั้นเอง

Junjira T.
ประเทศไทย
24 มีนาคม 2010
ครั้งแรกที่ฮ่องกง
ใกล้รถไฟฟ้าสถานี yau ma tei / อาหารการกินรอบด้าน / เดินออกจากประตูโรงแรมแค่ข้ามถนนก็มีสวนสาธารณะเล็กๆ ไว้นั่งเล่น / ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง / ใกล้ Post office
ห้องแคบมากแต่ก็โอเคเพราะเราก็เอาไว้นอนอย่างเดียว / พนักงานไม่ค่อยบริการเท่าที่ควรบางทีกิริยาก็ไม่ค่อยเป็นมิตร / ไม่มีน้ำดื่มในห้อง
ถือเป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การมาพักเพียงเพื่อต้องการนอนแต่หากมาเป็นครอบครัวและต้องการความหรูหราที่นี่ถือว่าไม่เหมาะ แต่ก็ไม่ได้แย่ซะจนเป็นโรงแรมแบบแบ๊คเเพคเพราะมันดีกว่านั้น ห้องพักได้รับการตกแต่งใหม่จึงดูหรูหราทีเดียว แต่ก็แคบมากโดยเฉพาะล็อคอาบน้ำขยับตัวไม่ได้เลย พนักงานกิริยาไม่เป็นมิตร เราถามส่งโปสการ์ดได้ที่ไหน เค้าก็เรียกอีกคนออกมา แต่อีกคนก็บอกให้เรารอแล้วก็เดินไปเดินมาทำเป็นไม่สนใจ แต่ก็แอบเหล่ๆเราอยู่ แล้วจะบอกให้รอทำไม เท่าที่ดูคือ เค้าพูดฟังอังกฤษไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าเราต้องการอะไร เราก็ งง ซิค่ะที่ให้รอ เลยตัดสินใจออกไปส่งโปสการ์เองที่ post office ใกล้ๆ โรงแรม สรุปโดยรวมก็โอเค ถ้าต้องการห้องพักราคาประหยัดจะกลับมาอีกแน่นอน

AMORNRAT A.
ประเทศไทย
18 มีนาคม 2010
เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ
ตั้งอยู่ในทำเลที่ถือว่าดีทีเดียว เดินมาจากรถไฟฟ้าไม่ไกลมาก มีร้านอาหารใกล้ๆที่พักให้เลือกหลายร้าน ใกล้ๆแถวนั้นยังมีร้าน SASA อยู่อีกด้วย ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ
ห้องเล็กไปนิด ห้องน้ำค่อนข้างแคบโดยเฉพาะส่วนที่เป็นฝักบัวอาบน้ำ ต้องระวังข้อศอกชนผนังขณะอาบน้ำ เสียงดังจากด้านนอกโรงแรมเข้ามาในห้องพัก
ถือว่าเป็นตัวเลือกที่โอเคค่ะในราคาที่เหมาะสม คิดว่าคงจะเลือกพักอีกหากต้องการห้องราคาประมาณนี้

Sudkanung D.
ประเทศไทย
04 มีนาคม 2010
โรงแรมน่ารัก เดินทางสะดวก ของกินอร่อย
ห้องถึงจะเล็ก แต่ว่าตกแต่งสวยงามทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด น้ำแรงมาก แม่บ้านทำความสะอาดห้องได้ดีมาก ใกล้ MTR เดินได้ไม่ไกล ร้านอาหารมากมายให้เลือกทาน มีร้านมะม่วงปั่นเจ้าอร่อยอยู่ตรงข้ามโรงแรมพอดี เซเว่นก็มีตรงถนนด้านหลังโรงแรม
ลิฟท์เล็กไปหน่อย
โรงแรมอยู่ใกล้ MTR และใกล้ถนนนาธาน สามารถนั่งรถเมล์สาย A21 จากสนามบินมาลงป้ายที่ 9 บนถนนนาธานแล้วเดินมายังโรงแรมได้เลย ค่ารถเมล์ราวๆ $33 (ถ้านั่ง AE ต้องลากกระเป๋า ต่อ MTR อีก อาจไม่สะดวก) มีร้านคาราโอเกะแถวๆโรงแรม แต่ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ห้องเล็กแต่ไม่อึดอัด

Chaiyut C.
ประเทศไทย
04 มีนาคม 2010
ประทับใจดี
สะดวกสะบาย , ใกล้ที่ขายอาหาร ใกล้แหล่งช๊อป
ห้องเล็ก , ไม่ฟรีเน็ต
ถือว่าโอเค สำหรับคู่รักเพราะห้องพักเล็กดูอบอุ่นดี สะดวกสะบายสำหรับเดินทางด้วยรถไฟไปสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช๊อปปิ้ง ห้าง

Sawalak P.
ประเทศไทย
30 มกราคม 2010
โรงแรมใหม่ และสะอาดมาก จัดห้องพักสวย แต่ห้องเล็ก
ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ชุมชน ใกล้ทุกอย่าง^ ^ ถึงห้องเล็ก แต่ก็สบายดี
พนักงานต้อนรับหน้าตาไม่รับแขกเลย ทำหน้ารำคาญลูกค้าอย่างสุดๆ ถ้าไม่มีเสียพนักงานโรงแรมนี้จะเลิศมาก
ตอนกลางคืนเดินหาของกินในละแวกโรงแรม มีเยอะดี อร่อยด้วย

Kawruthai M.
ประเทศไทย
15 มกราคม 2010
โรงแรมอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก
ใกล้ mtr ใกล้ที่ว่าไม่ถึงกับติด แต่เดินไปได้ไม่ไกล คือเราดูจากแผนที่เหมือนไกล แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ไกลมากหรอกจุดนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนคิดว่าเปลี่ยวต้องเข้าซอย เราก็เดินจากถนนใหญ่ แล้วค่อยตัดเข้าซอยก็ได้ ส่วนร้านสะดวกซื้อ 7 ก็อยู่แถว ๆ โรงแรมน่ะแหล่ะไม่ต้องกลัวอดค่ะ night market อยู่่ติดโรงแรมเลยค่ะ
เนื่องจากอากาศในเดือนมกราที่ไปค่อนข้างหนาว ในห้องนอนเราปิดแอร์แล้ว ก็ยังม่ีลมแอร์ออกมาอยู่ และหนาวกว่าห้องเปิดแอร์ แต่ก็ขำดี และพนักงานเอาผ้าห่มมาให้เพิ่มก็โอเคค่ะ
จริง ๆ แล้วโรงแรมในฮ่องกงส่วนใหญ่จะเล็กอยู่แล้ว แต่ dorsett seaview ก็ไม่นับว่าเล็กจนอึดอัด เรียกได้ว่าใช้ได้ เราพักห้อง deluxe ซึ่ง renovate ใหม่ และก็ดูดี น่ารัก สำหรับชั้น non smoking floor ก็ไม่มีกลิ่นบุหรี่เลย น้ำร้อนในห้องน้ำก็ร้อนและแรงสะใจ ส่วนเรื่องความปลอดภัย มีระบบที่ดี มีกล้องวงจรปิดทุกจุด การเดินทางไป mtr ก็ไม่ยากอย่างที่คิด นิดเดียวก็ถึงแล้ว ดูจากแผนที่คิดว่าไกล แต่จริง ๆ ไม่ไกลมากนะ ถ้ามาจากแอร์พอร์ตฮ่องกง ก็นั่ง a21 ลงประมาณป้ายที่ 9 แล้วลากกระเป๋ามาก็ถึง ถ้าจะนั่งจากโรงแรมไปขึ้นเรือเฟอร์รี่ไปมาเก๊า เราไป first ferry ก็ได้ ไม่ต้องไป turbo jet ก็ได้ ถึงเหมือนกัน ก็จะสะดวกกว่านั่งไปฮ่องกง คือเรียกแท็กซี่จากโรงแรมไปเลย ประมาณ 25 ฮ่องกง บวกกระเป๋าใบละห้าเหรียญ นั่งไปสี่คนสามกระเป๋า สบาย ๆ ไม่เกินสิบนาทีถึง สรุปเป็นตัวเลือกที่ดี ราคาสมเหตุผล ใกล้ mtr ปลอดภัยดีค่ะ

Piyawan P.
ประเทศไทย
14 มกราคม 2010
เจาะลึกฮ่องกง
โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถ MTR, รถเมล์ หรือเดินไปเที่ยวถนนนาธาน จิมซาจุ่ย หม่งก๊ก ได้ ในห้องมีไดร์เป่าผม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัวอาบน้ำไหลแรง และร้อนเร็วมาก มีทีวีจอ LCD มีหลายช่องส่วนใหญ่เป็นภาษาจีน มีช่องภาษาอังกฤษบ้างและมีช่องกีฬา พนักงานโรงแรมพูดภาษาอังกฤษได้ดี อาหารหาทานสะดวก แต่พูดภาษาอังกฤษพอได้
ห้องแคบไปนิด เหมาะพัก 1-2 คน, ต้องวางเงินมัดจำเป็นเงินสด 300 เหรียญ จะคืนเงินเมื่อ Check out

CHAISITH S.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
สะอาด สะดวก ใกล้แหล่ง Shopping
- สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ริมถนน มองเห็นได้ง่าย - โรงแรมเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ดูใหม่ดี สะอาดมาก - เดินทางได้สะดวกที่สุด ซึ่งใกล้ถนนนาธาน, ใกล้แหล่ง Shopping บริเวณถนนคนเดินย่าน Temple Market, Jade Market, Ladies Market - ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินประมาณ 5 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า Yaomatei,Mongkok - บริการดีในเรื่องรถรับส่ง Shuttle Bus ไปยังสถานีเกาลูน
- ห้องน้ำสะอาดดีมาก แต่เล็กมาก - ราคาแพงไปนิดเมื่อเทียบกับขนาดของห้องพัก
ภาพรวมของโรงแรมดูดี เดินทางไปบริเวณใกล้เคียงได้สะดวก โรงแรมอยู่ริมถนน ตอนที่ไปเดือนม.ค.2010 รู้สึกว่าโรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว ดูดีน่ะ สะอาดมากทั้งบริเวณแผนกต้อนรับ - ห้องพัก อีกทั้งห้องน้ำก็เก๋ที่ฝักบัวด้วยน่ะ และที่สะดวกที่สุดก็ใกล้ถนนนาธาน, ใกล้แหล่ง Shopping บริเวณถนนคนเดินย่าน Temple Market-Jade Market-Ladies Market รวมทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินประมาณ 5-10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า Yaomatei,Mongkok อีกทั้งด้านหลังโรงแรมก็มีร้านอาหารมากมายให้เลือกได้ นอกจากนี้ยังมีบริการฟรีส่งแขกเพื่อไป check-in ก่อนที่สถานี AEL เกาลูนด้วย

Pison K.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
เป็นโรงแรมที่คุ้มค่า
โรงแรมอยู่ในย่านช๊อปปิ้งสะดวกมาก
คนเยอะทำให้พนักงานดูแลไม่ทั่วถึง
เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากห้องสะอาดสวยถึงจะแคบแต่ลงตัวโรงแรมอยู่ในย่านช๊อปปิ้งสะดวกมากใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินเพียง3นาทีหรือจะเดินเที่ยวแถวนั้นก็มีของมากมาย