arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 4867 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 4867 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.6
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.1
  • การให้บริการของพนักงาน 7.1
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.4
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3

Angsuma O.
ประเทศไทย
09 มกราคม 2010
ห้องพักสะอาดแต่เล็กไปหน่อย
ห้องพักสะอาด ใกล้รถไฟฟ้า Yao Ma tei เดินทางสะดวก ใกล้แหล่ง shopping แถบ Mongkok, Ladies Market, Temple Market, Jade Market, ใกล้แหล่งของกิน
พนักงานต้อนรับไม่ค่อยเป็นกันเอง ห้องพักแคบ ห้องน้ำแคบ
การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากเดินแค่ไม่เท่าไรก็ถึงสถานี รถไฟฟ้า MRT นั่งถัดไปแค่ป้ายเดียวก็ถึง แหล่ง shopping Mongkong, Jim sa chui,ทำให้ประหยัดเรื่องของค่าเดินทางไปได้ค่อยข้างเยอะ ราคาถือว่า o.k.แถบบริเวณโรงแรมติดกับ ตลาด Temple และ ตลาดหยก บริเวณโรงแรมมีของกินเยอะ แต่พนักงานโรงแรมหน้าบึ้งตลอด ห้องค่อนข้างแคบ แต่สะอาดมาก โดยภาพรวมถือว่า ใช้ได้ หน้า High Season เช่นปีใหม่ ราคาคอนข้างแพงเล็กน้อย

Usa K.
ประเทศไทย
07 มกราคม 2010
Caritas
ห้องนอนสะอาด ที่ตั้งสะดวก
ห้องเล็กมาก
หี่ตั้งดีเดินไม่ไกลจาก MTR และสะอาด ใหม่ แต่ห้องเล็กมากๆ

CHAVANA C.
ประเทศไทย
27 ธันวาคม 2009
รวมแล้ว ก็โอเคร เหมาะสมกับราคา
พนักงานต้อนรับ บริการดี สื่อสารรู้เรื่อง โรงแรมสะอาด น่ารัก แอร์เย็น น้ำแรง ทุกอย่างที่ควรมีปกติในห้องครบ มีรถส่งไปแอร์พอร์ทเอ็กเพรสฟรี
ห้องเล็ก เตียงเล็ก ห้องน้ำเล็ก แต่ทำห้องเก๋ดี WIFI เสียเงินวันละ100HKD
พนักงานต้อนรับ บริการดี สื่อสารรู้เรื่อง โรงแรมสะอาด น่ารัก แอร์เย็น น้ำแรง ทุกอย่างที่ควรมีปกติในห้องครบ ปลอดภัย ใกล้MTR ทางออกC ใกล้ถนนนาธาน แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารเยอะ มีรถไปส่งแอร์พอร์ทเอ็กเพรสฟรีเป็นรอบๆ ***แนะนำสำหรับไปกับเพื่อนช็อปปิ้ง ไปทำธุรกิจ*** คุ้มเงินที่จ่ายไป ถูกและโอเคร

Kanokporn B.
ประเทศไทย
23 ธันวาคม 2009
โรงแรมขนาดกลาง อยู่ในทำเลเหมาะแก่การช๊อบปิ้ง
อยู่กลางแหล่งช้อบปิ้ง ร้านอาหาร และสถานี MTR สามารถเดินทางได้สะดวก ห้องพักสะอาด ใหม่ ดูทันสมัยดี
ห้องเล็กมากจนน่าอึดอัดแทบไม่มีที่วางกระเป๋า ถึงแม้จะจองห้อง Deluxe ก็ตาม... พนักงานต้อนรับไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่ ขอความช่วยเหลือยาก และอย่าหวังพึ่งรถบริการรับส่งฟรีจากโรงแรมไป-กลับสถานี Airport Express Station เพราะนอกจากหาที่รอรถยากแล้ว ยังต้องคอยนานมากจนทนไม่ไหว สุดท้ายต้องยอมเรียกเท็กซี่ไปโรงแรมเอง เสียคชจ.ประมาณ 25 เหรียญ + กระเป๋าใบละ 5 เหรียญ

chayaphan N.
ประเทศไทย
22 ธันวาคม 2009
ใช้ได้เลย สำหรับโรงแรมนี้
ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ร้านอาหารอร่อยๆ ไปมาสะดวกดีมากๆ
ห้องอาจจะเล็กไปหน่อย แต่มีทุกอย่างสำหรับใช้สอยครบดีมาก
ถือว่าเป็นโรงแรมที่ใช้ได้เลย สำหรับที่พักในต่างประเทศ มีทุกอย่างที่ต้องใช้สอยครบครันอยู่ในห้อง ที่ถือว่าเล็กไปหน่อย คนออกแบบเก่งมาก วันที่เราพักวันสุดท้าย เราไป shop ที่ต่างๆ แล้วต้องเอาของมาเก็บที่ห้องหลายรอบ ก็ไม่เสียเวลามาก ข้างโรงแรม ตอนกลางคืนอาหารอร่อยเยอะเลย ให้ดาวได้หลายดาวครับ ไม่ผิดหวังครับ

Sirichai C.
ประเทศไทย
09 ธันวาคม 2009
Dorsett Seaview Hotel
อยู่ใกล้ MTR มาก ไป-มาสะดวก, อยู่ใกล้แหล่ง shopping ทั้งกลางวัน-กลางคืน โรงแรมสะอาดดี มองออกไปนอกหน้าต่างห้อง เห็น The Peak ด้วย
ห้องเล็กมาก ไม่รู้ว่าโรงแรมอื่น ๆ ในฮ่องกงแคบขนาดนี้หรือเปล่า โรงแรมถูก ๆ กลางกรุงเทพฯ ยังกว้างกว่านี้เลย ไม่มีอ่างอาบน้ำ
ถ้าไม่นับเรื่องห้องเล็กแล้ว อย่างอื่นถือว่าดีทั้งหมด ใกล้แหล่ง shopping ทั้งกลางวันและกลางคืน ขนาดเดินถึง ใกล้ MTR และที่สำคัญ มีอาหารอร่อยอยู่รอบ ๆ โรงแรมทั้งวันทั้งคืน ไม่มีอดแน่นอน มีโต๊ะของบริษัททัวร์อยู่ในล็อบบี้โรงแรมเลย สามารถติดต่อขอซื้อทัวร์ได้หลากหลายอย่างให้เลือก ทัวร์ขนาด 1 วัน เช้ามีรถมารับที่โรงแรมพาไปตามที่ต่าง ๆ แล้วเย็นก็มาส่ง ซื้อตั๋ว Disney land ที่นี่ได้เลย ซื้อก่อนไป ไม่เสียเวลา

monsitang B.
ประเทศไทย
08 ธันวาคม 2009
สะดวกในการเดินทาง
ใกล้ MTR เดินทางสะดวก
พนักงานไม่ต้อนรับ ไม่ช่วยเหลือเวลามีปัญหา
สถานที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและป้ายรถเมล์ มีร้านอาหารและแหล่งshopingอยู่ใกล้ที่พัก ห้องพักแคบแต่ว่าสะอาด มีข้อเสียอยู่อย่างเดียวคือพนักงาน ไม่ช่วยเหลือและไม่ต้อนรับแขก

Natchaya L.
ประเทศไทย
30 พฤศจิกายน 2009
สะดวกดี
เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้ร้านอาหารอร่อยๆ หลายร้าน มี7-11 อยู่ใกล้ๆโรงแรม ห้องพักสะอาดดี
ขนาดห้องเล็กมาก ทั้งห้องน้ำ และห้องนอน

Chatchawan S.
ประเทศไทย
25 พฤศจิกายน 2009
ที่พักราคาถูก สะอาด และสะดวก
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดี อยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้ง สถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก
ลิฟต์ของโรงแรมมีขนาดเล็ก ใช้ได้ทีละไม่กี่คน
ค่อนข้างประทับใจกับโรงแรมนี้ เนื่องจากได้ทราบว่ามีการรีโนเวชั่นใหม่ ทำให้ห้องพักดูใหม่และสะอาด ที่ตั้งของโรงแรมดี อยู่ใกล้แหล่งชอบปิ้ง และสถานีรถไฟฟ้า หาไม่ยากเลย

prongsarn L.
ประเทศไทย
24 พฤศจิกายน 2009
ห้องพักสะอาด ใกล้ถนนคนเดินช้อปปิ้ง
ห้องพักสะอาด ดูใหม่ ใกล้ถนนคนเดินช้อปปิ้งสินค้าจากประเทศจีนในราคาย่อมเยาว์ ใกล้ร้านอาหารมากมาย โดยเฉพาะซีฟู้ด
ลิฟท์จะแคบ บางครั้งต้องรอนาน เจ้าหน้าที่เช็คอิน มีคนเดียว จะต้องใช้เวลารอพอสมควร เก็บค่าใช้บริการอินเตอร์เน็ท ไม่ฟรีเหมือนบางโรงแรม
ห้องพักสะอาด ดูใหม่ ใกล้ถนนคนเดินช้อปปิ้งสินค้าจากประเทศจีนในราคาย่อมเยาว์ ใกล้ร้านอาหารมากมาย โดยเฉพาะซีฟู้ดเป็นที่นิยมกับชาวตะวันตก ใกล้ถนนนาธานใช้เวลาเดินเพียง 2-3 นาที ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน การเดินทางก็สะดวก ลิฟท์จะแคบ บางครั้งต้องรอนาน เจ้าหน้าที่เช็คอิน มีคนเดียว จะต้องใช้เวลารอพอสมควร เก็บค่าใช้บริการอินเตอร์เน็ท ไม่ฟรีเหมือนบางโรงแรม