กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 4976 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 4976 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.6
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.1
  • การให้บริการของพนักงาน 7.1
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.4
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3
เรียงตาม

Kawruthai M.
ประเทศไทย
15 มกราคม 2010
โรงแรมอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก
ใกล้ mtr ใกล้ที่ว่าไม่ถึงกับติด แต่เดินไปได้ไม่ไกล คือเราดูจากแผนที่เหมือนไกล แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ไกลมากหรอกจุดนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนคิดว่าเปลี่ยวต้องเข้าซอย เราก็เดินจากถนนใหญ่ แล้วค่อยตัดเข้าซอยก็ได้ ส่วนร้านสะดวกซื้อ 7 ก็อยู่แถว ๆ โรงแรมน่ะแหล่ะไม่ต้องกลัวอดค่ะ night market อยู่่ติดโรงแรมเลยค่ะ
เนื่องจากอากาศในเดือนมกราที่ไปค่อนข้างหนาว ในห้องนอนเราปิดแอร์แล้ว ก็ยังม่ีลมแอร์ออกมาอยู่ และหนาวกว่าห้องเปิดแอร์ แต่ก็ขำดี และพนักงานเอาผ้าห่มมาให้เพิ่มก็โอเคค่ะ
จริง ๆ แล้วโรงแรมในฮ่องกงส่วนใหญ่จะเล็กอยู่แล้ว แต่ dorsett seaview ก็ไม่นับว่าเล็กจนอึดอัด เรียกได้ว่าใช้ได้ เราพักห้อง deluxe ซึ่ง renovate ใหม่ และก็ดูดี น่ารัก สำหรับชั้น non smoking floor ก็ไม่มีกลิ่นบุหรี่เลย น้ำร้อนในห้องน้ำก็ร้อนและแรงสะใจ ส่วนเรื่องความปลอดภัย มีระบบที่ดี มีกล้องวงจรปิดทุกจุด การเดินทางไป mtr ก็ไม่ยากอย่างที่คิด นิดเดียวก็ถึงแล้ว ดูจากแผนที่คิดว่าไกล แต่จริง ๆ ไม่ไกลมากนะ ถ้ามาจากแอร์พอร์ตฮ่องกง ก็นั่ง a21 ลงประมาณป้ายที่ 9 แล้วลากกระเป๋ามาก็ถึง ถ้าจะนั่งจากโรงแรมไปขึ้นเรือเฟอร์รี่ไปมาเก๊า เราไป first ferry ก็ได้ ไม่ต้องไป turbo jet ก็ได้ ถึงเหมือนกัน ก็จะสะดวกกว่านั่งไปฮ่องกง คือเรียกแท็กซี่จากโรงแรมไปเลย ประมาณ 25 ฮ่องกง บวกกระเป๋าใบละห้าเหรียญ นั่งไปสี่คนสามกระเป๋า สบาย ๆ ไม่เกินสิบนาทีถึง สรุปเป็นตัวเลือกที่ดี ราคาสมเหตุผล ใกล้ mtr ปลอดภัยดีค่ะ

Piyawan P.
ประเทศไทย
14 มกราคม 2010
เจาะลึกฮ่องกง
โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถ MTR, รถเมล์ หรือเดินไปเที่ยวถนนนาธาน จิมซาจุ่ย หม่งก๊ก ได้ ในห้องมีไดร์เป่าผม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัวอาบน้ำไหลแรง และร้อนเร็วมาก มีทีวีจอ LCD มีหลายช่องส่วนใหญ่เป็นภาษาจีน มีช่องภาษาอังกฤษบ้างและมีช่องกีฬา พนักงานโรงแรมพูดภาษาอังกฤษได้ดี อาหารหาทานสะดวก แต่พูดภาษาอังกฤษพอได้
ห้องแคบไปนิด เหมาะพัก 1-2 คน, ต้องวางเงินมัดจำเป็นเงินสด 300 เหรียญ จะคืนเงินเมื่อ Check out

CHAISITH S.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
สะอาด สะดวก ใกล้แหล่ง Shopping
- สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ริมถนน มองเห็นได้ง่าย - โรงแรมเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ดูใหม่ดี สะอาดมาก - เดินทางได้สะดวกที่สุด ซึ่งใกล้ถนนนาธาน, ใกล้แหล่ง Shopping บริเวณถนนคนเดินย่าน Temple Market, Jade Market, Ladies Market - ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินประมาณ 5 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า Yaomatei,Mongkok - บริการดีในเรื่องรถรับส่ง Shuttle Bus ไปยังสถานีเกาลูน
- ห้องน้ำสะอาดดีมาก แต่เล็กมาก - ราคาแพงไปนิดเมื่อเทียบกับขนาดของห้องพัก
ภาพรวมของโรงแรมดูดี เดินทางไปบริเวณใกล้เคียงได้สะดวก โรงแรมอยู่ริมถนน ตอนที่ไปเดือนม.ค.2010 รู้สึกว่าโรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว ดูดีน่ะ สะอาดมากทั้งบริเวณแผนกต้อนรับ - ห้องพัก อีกทั้งห้องน้ำก็เก๋ที่ฝักบัวด้วยน่ะ และที่สะดวกที่สุดก็ใกล้ถนนนาธาน, ใกล้แหล่ง Shopping บริเวณถนนคนเดินย่าน Temple Market-Jade Market-Ladies Market รวมทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินประมาณ 5-10 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า Yaomatei,Mongkok อีกทั้งด้านหลังโรงแรมก็มีร้านอาหารมากมายให้เลือกได้ นอกจากนี้ยังมีบริการฟรีส่งแขกเพื่อไป check-in ก่อนที่สถานี AEL เกาลูนด้วย

Pison K.
ประเทศไทย
13 มกราคม 2010
เป็นโรงแรมที่คุ้มค่า
โรงแรมอยู่ในย่านช๊อปปิ้งสะดวกมาก
คนเยอะทำให้พนักงานดูแลไม่ทั่วถึง
เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากห้องสะอาดสวยถึงจะแคบแต่ลงตัวโรงแรมอยู่ในย่านช๊อปปิ้งสะดวกมากใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินเพียง3นาทีหรือจะเดินเที่ยวแถวนั้นก็มีของมากมาย

Angsuma O.
ประเทศไทย
09 มกราคม 2010
ห้องพักสะอาดแต่เล็กไปหน่อย
ห้องพักสะอาด ใกล้รถไฟฟ้า Yao Ma tei เดินทางสะดวก ใกล้แหล่ง shopping แถบ Mongkok, Ladies Market, Temple Market, Jade Market, ใกล้แหล่งของกิน
พนักงานต้อนรับไม่ค่อยเป็นกันเอง ห้องพักแคบ ห้องน้ำแคบ
การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากเดินแค่ไม่เท่าไรก็ถึงสถานี รถไฟฟ้า MRT นั่งถัดไปแค่ป้ายเดียวก็ถึง แหล่ง shopping Mongkong, Jim sa chui,ทำให้ประหยัดเรื่องของค่าเดินทางไปได้ค่อยข้างเยอะ ราคาถือว่า o.k.แถบบริเวณโรงแรมติดกับ ตลาด Temple และ ตลาดหยก บริเวณโรงแรมมีของกินเยอะ แต่พนักงานโรงแรมหน้าบึ้งตลอด ห้องค่อนข้างแคบ แต่สะอาดมาก โดยภาพรวมถือว่า ใช้ได้ หน้า High Season เช่นปีใหม่ ราคาคอนข้างแพงเล็กน้อย

Usa K.
ประเทศไทย
07 มกราคม 2010
Caritas
ห้องนอนสะอาด ที่ตั้งสะดวก
ห้องเล็กมาก
หี่ตั้งดีเดินไม่ไกลจาก MTR และสะอาด ใหม่ แต่ห้องเล็กมากๆ

CHAVANA C.
ประเทศไทย
27 ธันวาคม 2009
รวมแล้ว ก็โอเคร เหมาะสมกับราคา
พนักงานต้อนรับ บริการดี สื่อสารรู้เรื่อง โรงแรมสะอาด น่ารัก แอร์เย็น น้ำแรง ทุกอย่างที่ควรมีปกติในห้องครบ มีรถส่งไปแอร์พอร์ทเอ็กเพรสฟรี
ห้องเล็ก เตียงเล็ก ห้องน้ำเล็ก แต่ทำห้องเก๋ดี WIFI เสียเงินวันละ100HKD
พนักงานต้อนรับ บริการดี สื่อสารรู้เรื่อง โรงแรมสะอาด น่ารัก แอร์เย็น น้ำแรง ทุกอย่างที่ควรมีปกติในห้องครบ ปลอดภัย ใกล้MTR ทางออกC ใกล้ถนนนาธาน แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารเยอะ มีรถไปส่งแอร์พอร์ทเอ็กเพรสฟรีเป็นรอบๆ ***แนะนำสำหรับไปกับเพื่อนช็อปปิ้ง ไปทำธุรกิจ*** คุ้มเงินที่จ่ายไป ถูกและโอเคร

Kanokporn B.
ประเทศไทย
23 ธันวาคม 2009
โรงแรมขนาดกลาง อยู่ในทำเลเหมาะแก่การช๊อบปิ้ง
อยู่กลางแหล่งช้อบปิ้ง ร้านอาหาร และสถานี MTR สามารถเดินทางได้สะดวก ห้องพักสะอาด ใหม่ ดูทันสมัยดี
ห้องเล็กมากจนน่าอึดอัดแทบไม่มีที่วางกระเป๋า ถึงแม้จะจองห้อง Deluxe ก็ตาม... พนักงานต้อนรับไม่ค่อยรับแขกเท่าไหร่ ขอความช่วยเหลือยาก และอย่าหวังพึ่งรถบริการรับส่งฟรีจากโรงแรมไป-กลับสถานี Airport Express Station เพราะนอกจากหาที่รอรถยากแล้ว ยังต้องคอยนานมากจนทนไม่ไหว สุดท้ายต้องยอมเรียกเท็กซี่ไปโรงแรมเอง เสียคชจ.ประมาณ 25 เหรียญ + กระเป๋าใบละ 5 เหรียญ

chayaphan N.
ประเทศไทย
22 ธันวาคม 2009
ใช้ได้เลย สำหรับโรงแรมนี้
ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ร้านอาหารอร่อยๆ ไปมาสะดวกดีมากๆ
ห้องอาจจะเล็กไปหน่อย แต่มีทุกอย่างสำหรับใช้สอยครบดีมาก
ถือว่าเป็นโรงแรมที่ใช้ได้เลย สำหรับที่พักในต่างประเทศ มีทุกอย่างที่ต้องใช้สอยครบครันอยู่ในห้อง ที่ถือว่าเล็กไปหน่อย คนออกแบบเก่งมาก วันที่เราพักวันสุดท้าย เราไป shop ที่ต่างๆ แล้วต้องเอาของมาเก็บที่ห้องหลายรอบ ก็ไม่เสียเวลามาก ข้างโรงแรม ตอนกลางคืนอาหารอร่อยเยอะเลย ให้ดาวได้หลายดาวครับ ไม่ผิดหวังครับ

Sirichai C.
ประเทศไทย
09 ธันวาคม 2009
Dorsett Seaview Hotel
อยู่ใกล้ MTR มาก ไป-มาสะดวก, อยู่ใกล้แหล่ง shopping ทั้งกลางวัน-กลางคืน โรงแรมสะอาดดี มองออกไปนอกหน้าต่างห้อง เห็น The Peak ด้วย
ห้องเล็กมาก ไม่รู้ว่าโรงแรมอื่น ๆ ในฮ่องกงแคบขนาดนี้หรือเปล่า โรงแรมถูก ๆ กลางกรุงเทพฯ ยังกว้างกว่านี้เลย ไม่มีอ่างอาบน้ำ
ถ้าไม่นับเรื่องห้องเล็กแล้ว อย่างอื่นถือว่าดีทั้งหมด ใกล้แหล่ง shopping ทั้งกลางวันและกลางคืน ขนาดเดินถึง ใกล้ MTR และที่สำคัญ มีอาหารอร่อยอยู่รอบ ๆ โรงแรมทั้งวันทั้งคืน ไม่มีอดแน่นอน มีโต๊ะของบริษัททัวร์อยู่ในล็อบบี้โรงแรมเลย สามารถติดต่อขอซื้อทัวร์ได้หลากหลายอย่างให้เลือก ทัวร์ขนาด 1 วัน เช้ามีรถมารับที่โรงแรมพาไปตามที่ต่าง ๆ แล้วเย็นก็มาส่ง ซื้อตั๋ว Disney land ที่นี่ได้เลย ซื้อก่อนไป ไม่เสียเวลา


1

2

3

1234

เริ่มต้นการเลือกโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบได้ที่นี่ :