arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.3
จาก 4888 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 4888 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.6
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.7
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.1
  • การให้บริการของพนักงาน 7.1
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.4
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3

Teerachai N.
ประเทศไทย
14 ตุลาคม 2009
ห้องพักปรับปรุงใหม่ ใกล้รถไฟใต้ดิน
อยู่ใกล้รถใต้ดินแค่ 200 เมตร ห้องพักปรับปรุงใหม่เมื่อกย.2009 สะอาด น่าอยู่ อยู่ใกล้ตลาดหยก, ตลาด Yau Ma Tei และวัด Tin Hau
ห้องน้ำแคบไปนิด ยืนอาบแล้วขยับตัวลำบากหน่อย แต่ก็โอเคมากครับ
โรงแรมเพิ่งปรับปรุงห้องพักใหม่เมื่อ กย. 2009 น่าอยู่มาก และราคาย่อมเยาสำหรับความสะดวกที่ใกล้รถไฟใต้ดิน และตำแหน่งกลางเมืองที่ห่างออกไปถนน Nathan เพียง 100 เมตร และห่างจากย่านช้อปปิ้ง Mong kok และ Tsim sha tsui เพียง 2 สถานีรถไฟใต้ดิน

Thitisikan D.
ประเทศไทย
01 ตุลาคม 2009
โรงแรมเล็กๆอยู่ใน location ดี
ห้องพักถึงจะเล้ก แต่ใหม่สะอาด ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด อุปกรณ์ที่จำเป็นครบ และทำความสะอาดห้องทุกวัน ห้องน้ำเล็ก แต่แยกส่วนเปียกและแห้ง สะอาดใหม่เอี่ยม น้ำไหลแรง
ลิฟท์ค่อนข้างเล็ก และมี่แค่ 2 ตัว ไม่มีสายฉีดชำระที่ชักโครก
สถานที่ตั้งของโรงแรม ไม่ถึงกับใกล้ MTR Yau Ma Tai แต่ก็อยู่ในระยะที่พอเดินได้ จากถนนนาธานเดินเข้ามา 3 ซอยเล็กๆ สภาพแวดล้อมค่อนข้างสงบ มีตลาดนัด temple street ตอนกลางคืน ด้านหน้าโรงแรมอยู่ติดกับ Shanghai Street ซึ่งมีร้านขายอุปกรณ์เครื่องครัวและอุปกรณ์ทำเบกอรี่หลายสิบร้านตลอดสองฝั่งถนนไปถึง Yau Ma Tai การเดินทางไป-กลับ สนามบินสะดวก โดยป้ายรถ Airport Bus อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม ถ้าสัมภาระไม่มาก นั่ง airport bus ก็สะดวกและประหยัดใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจากสนามบิน หรือจะนั่งรถของโรงแรมไปขึ้น AE ที่สถานีเกาลูนก็ได้ มีให้บริการฟรี ตามเวลาที่โรงแรมกำหนดไว้

SUMALEE S.
ประเทศไทย
15 กันยายน 2009
ความรุ้สึกที่อยากจะบอกก้อโอค่ะ - * -
พนักงานโอเค พูดรู้เรื่อง แค่นี้ก้อโอแล้วค่ะ
เอ่อเผลอไปกินน้ำที่โรงแรม ไม่มีฟรีให้ค่ะ 55+
โรงแรมใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืน+เดินไปอีกนิสก้อเจอรถไฟฟ้า MTR ไปง่ายๆค่ะ ไม่ยากไม่ต้องกัวหลง ราคาเหมาะสมไม่แพง แต่ห้องแคบไปนิส แต่ก้อโอแล้วค่ะ

Thawatchai S.
ประเทศไทย
10 กันยายน 2009
ไปพักมาแล้วครับ
ห้องใหม่มาก ห้องน้ำใหม่ สะอาด พนักงานดูแลดีมาก ผมหยิบปลั๊กไฟไปผิดอัน พนักงานยังสามารถหาอันที่ใช้ได้มาให้ผมใช้แทนได้เลย ประทับใจมากครับ ที่ตั้งโรงแรมก็หาง่าย เดินทางสะดวก ขอชั้นที่ไม่สูบุหรีเนี่ย ไม่มีกลิ่นติดเลย
ห้องเล็กไปนิดครับ เตียงสั้นไปหน่อย ผมสูง 182 แต่พอเราหลับตาไปแล้ว มันก็โอเคนะ อ๋อ อีกนิด ช่วงนี้กำลังปรับปรุงหลายชั้นครับ

veerin T.
ประเทศไทย
04 กันยายน 2009
29-31/08/09 Dorsett seaview
บริการดี เดินทางสะดวก ใกล้ MRT
ไม่มีน้ำให้เลย ต้องซื้อเข้าไปเอง
การเดินทาง จาก MRT YauMaTei ออกประตู C (ถนนนาธาน)เลี้ยวขวาเดินไปจนถึงวัดก็เลี้ยวขวาเดินตรงเข้าไปก็จะเจอโรงแรมแล้ว หาไม่อยาก บริการดี ขนาดห้องเล็กกำลังดีไม่อึดอัด สะอาด สะดวก ปลอดภัย ตอนนี้ หลายๆชั้นกำลัง renovate ใหม่ คุ้มค่า คุ้มราคา

Nantaporn R.
ประเทศไทย
28 สิงหาคม 2009
โรงแรมดีๆ สะดวกสบายกับคนชอบช็อป
ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินค่ะ เดินแค่ 5นาทีก็ถึงแล้ว มีร้านอาหารอร่อยๆอยู่รอบๆใกล้โรงแรม มี 711ให้บริการ สามารถเดินเท้าไปMongkok ได้เลยค่ะ ส่วนห้องนอนสะอาดดีค่ะ ทันสมัยดีมีจอLCDใหม่ๆให้ดูด้วยค่ะ
ห้องเล็กไปนิดค่ะ แต่ไม่มั่นใจว่าเป็นเพราะจองเตียงคู่เดี่ยวหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นเตียงเดี่ยว2เตียง ห้องอาจใหญ่กว่านี้
โรงแรมหาง่าย สะดวกสบายในการเดินทาง เดินเพียง 5นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินค่ะ ห้องเล็กกว่าในรูปที่เห็น แต่สะอาดดี ทันสมัย พนักงานบริการดีค่ะ

RATREE B.
ประเทศไทย
31 กรกฎาคม 2009
การเดินทางไป HONGKONG 3 D 2 N พัก Dorsett Seaview
ใกล้ MTR YAMATE สะดวกในการเดินทางทั้วเกาะ
ขนาดเล็กไปนิดนึง แต่ก็สมราคาคะ
โรงแรม Dorsett Seaview เป็นโรงแรมที่อยู่ใจแหล่ง Shopping ของเกาลูน ใกล้รถไฟฟ้า MTR เดินทางไปสถานี YAMATE ใช้เวลา 5 นาที โรงแรมเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าที่พัก เพื่อไว้เป็นเงิน Shopping ขนาดห้องกระทัดรัด ไม่แคบจนเกินไป ห้องน้ำสะอาดพอควร สิ่งอำนวยความสะดวก ครบ ทีวี แอร์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม รองเท้า สวมในห้องนอน นอนหลับสบาบดี บริเวณใกล้โรงแรม ทั้ง ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านผลไม้ ร้านหนังสือ ร้านสะดวกซื้อ และตลาดกลางคืน ถ้ามีโอกาสไป เยือนHONG KONG อีก จะไปพักอีกคะ ... 2 สาว ไทยแลนด์

THANATE S.
ประเทศไทย
30 กรกฎาคม 2009
สถานที่พักโอเค ด้วยราคาไม่แพงมาก
ใกล้ย่านช้อปปิ้งมาก
ห้องน้ำเล็กไปหน่อย แต่โอเค
ห้องพักสะอาด ห้องน้ำเล็กไปนิดหน่อย แต่ก็โอเคใช้การได้ มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมตามที่โรงแรมทั่วไปควรมี โลเคชั่นดีมาก ออกจากโรงแรมเดินไปไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงย่านช้อปปิ้ง มีร้านอาหารใกล้โรงแรม สะดวกดี

thanapol S.
ประเทศไทย
27 กรกฎาคม 2009
dorsett at hongkong
อยู่ใกล้รถไฟใต้ดินเดินไม่ถึง 5 นาที
เตียงนุ่มไปปวดหลัง
สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางที่เหลือง่าย ห้องกับพนักงานก็โอเค ถ้าต้องการโรงแรมราคาไม่แพงสะดวกที่นี่แหละใช้ได้เลย และโรงแรมก็ไม่ไกลกับที่ shopping มากนัก พวกนักช็อปน่าจะชอบครับ

laddawan P.
ประเทศไทย
15 มิถุนายน 2009
ดีกว่าที่คาดไว้
ใกล้รถไฟใต้ดิน อยู่ใกล้ร้านอาหาร ห้องน้ำสวย ไม่เล็กอย่างที่คิด
โทรทัศน์เล็กไปหน่อย 14 นิ้วเอง
ประสบการณ์กับโรงแรมนี้ถือว่า เยี่ยมเลยค่ะ ตอนที่ไปก้ทำใจไว้แล้วว่าต้องเล็ก พอเห็นห้องจริง ๆ ก้ไม่ได้เล็กอย่างที่คิดไว้ ยังมีพื้นที่ให้เราใช้สอยได้ค่ะ ที่สำคัญได้ห้องชั้น 2 ชอบมาก ไม่ต้องขึ้นลิฟท์นาน ๆ และโรงแรมนี้มีลิฟท์สองตัว ทำให้ไม่ต้องรอนาน ๆ เวลาที่อยากจะเข้าห้องพักหลังจากช้อปปิ้งมาเหนื่อย ๆ พนักงานของโรงแรมก็สุภาพเรียบร้อย พูดภาษาอังกฤษเก่งด้วย เต็มใจที่จะช่วยเหลือจริง ๆ ให้บรรยากาศคุณภาพแบบโรงแรมบ้านเราเลย ประทับใจค่ะ