กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดิ แอน แบล็ค - วาย ดับบลิว ซี เอ โฮเต็ล (The Anne Black – YWCA Hotel)

5 Man Fuk Road, Kowloon, มงก๊ก, ฮ่องกง, ฮ่องกง - ดูแผนที่

ดี 6.9
จาก 2329 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีจาก 2329 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.1
  • สถานที่ตั้ง 6.9
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.2
  • การให้บริการของพนักงาน 6.7
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.6
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.1

narong U.
ประเทศไทย
16 เมษายน 2012
ราคาไม่แพง
ไม่แพง อยู่ในเมือง
การเข้าพักในโรงแรมครั้งนี้เป็นครั้งที่ห้าแล้วที่จองแล้วพักกับอโกด้าในโรงแรมนี้ โรงแรมในฮ่องกงราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าอยากได้โรงแรมที่เดินทางสะดวกสบายราคาไม่แพง ywca hotel ก็เป็นทางเลือกที่ดีอย่างนึงถึงแม้ว่าภายในล๊อบบี้จะตบแต่งใหม่สวยงามแต่ตัวห้องแล้วเหมือนเดิมเปลี่ยนแค่แอร์ใหม่ อย่างอื่นยังคงสภาพเก่าๆ ไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปถ้าจองห้องที่มีห้องน้ำในตัว แต่สำหรับห้องทีื่ใช้ห้องน้ำร่วมกับคนอื่น ก็ถือว่าราคาคุ้มค่า เพราะความสะอาดความสบายของห้องน้ำก็ไม่ได้ต่างกันมาก wifi ในพื้นที่lobby ไม่ค่อยเร็วถ้าเทียบกับมาตฐานของไวไฟโรงแรมอื่นในฮ่องกง ร้านอาหารในโรงแรมก็ราคาธรรมดาไม่แพงแต่รสชาติก็ไปตามราคาด้วย สรุปอย่างไงเสียโรงแรมก็ขายๅlocation ทำให้เสาอาทิตย์ทัวร์จีนลงแล้วลงแรมเต็มตลอด

narong U.
ประเทศไทย
26 มีนาคม 2012
โอเค
ราคาถูก
โรงแรม ywca ได้จัดทำล๊อปบี้ชั้นล่างขึ้นมาใหม่แล้วมีไวไฟให้ใช้แล้วเปลี่ยนแอร์ตัวใหม่ แต่ก็ยังเป็นแอร์ขนาดเล็กราคาถูกอยู่ดี แต่ได้ปรับราคาขึ้นอยู่มาก แต่กระนั้นถ้าเป็นshare bathroom ห้องกก็ยังถูกและความสะดวกสะบายก็โอเค แต่รู้สึกไม่ค่อยคุ้มกับค่าที่พักหลังปรับขึ้นราคาโดยเฉพาะห้องที่มีห้องน้ำในตัว เพราะราคาค่อนข้างสูงแต่ห้องยังดูโทรมๆเหมือนเดิม สวยขึ้นแค่lobby โดยรวมถ้าอยู่วันสองวัน แล้วอยากได้ถูกๆ ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ก็เลือกที่นี่ แต่ถ้าอยู่นานกว่านั้นไม่คุ้มค่าที่จะจ่ายกับห้องที่มีห้องน้ำในตัว ลองหาโรงแรมรอบๆนั้นที่ีมีโปรโมชั่นจ่ายแพงกว่าอีกนิดหน่อยแต่ก็จะได้ความคุ้มค่ากว่าเช่าโรงแรม cosmo monkok

anuwat A.
ประเทศไทย
07 มีนาคม 2012
หาแท็กซี่ง่าย
เดินทางไปมาสดวก
เป็นโรงแรมที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับไว้เป็นที่พักหลังจากทำธุรกิจหรือช้อปปิ้ง เพราะราคาเหมาะสม ห้องพักสอาดได้มาตรฐาน แต่อาจไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความหรูหราหรือสิ่งอำนวยความสดวกที่มากกว่าข้ันพื้นฐาน การเดินทางไปมาสดวก เรียกรถแท็กซี่ง่าย

Thanapat T.
ประเทศไทย
01 มีนาคม 2012
โรงแรมทำเลดี
ราคาไม่แพง คุ้มค่า
โดยรวมเทียบราคากับสิ่งที่ไดถือว่าคุ้มค่า เพราะราคาไม่แพง แต่โดยภาพรวม สภาพห้องดี สถานที่ตั้งดี ใกล้แห่งท่องเที่ยว มีของกินให้เลือกหลากหลาย ใกล้ MRT

chokchai T.
ประเทศไทย
01 มีนาคม 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก"
เดินทางสะดวกดีครับ แต่โรงแรมอยุ่บนเขาเดินเหนื่อยนิดหน่อย
โรงเเรม อยู่ใกล้ เเหล่งชอปปิ้ง รถไฟใต้ดินเเต่ก็เดินเหนื่อย มีเซเว่นใกล้ๆ เเต่ห้องเล็กเก่าไปหน่อย พนักงานบริการพอใช้ ภาาาอังกฤษใช้ได้เลย แต่ห้องน้ำรวม ไม่ค่อยสะดวก แต่ก็ปลอดภัยดีครับ โดยรวม เหมาะสมกับราคา ทำเลที่ตั้งไม่เลวเลย เเต่ไม่โรเเมนตอกสำหรับคุ่รักไปกับเพื่อนก็ พอรับได้

Peeradon T.
ประเทศไทย
01 มีนาคม 2012
ไกลจากรถไฟฟ้า
ราคาถูก
เดินไกลจากรถไฟฟ้า แต่ก็โอเคถือว่าชมเมืองครับ เเดยรวมโอเคเลยผมคงไปพักอีก ถ้าราคาไม่ขึ้น

SUMUNTANA P.
ประเทศไทย
11 กุมภาพันธ์ 2012
ห้องพักโอเค แต่เดินทางค่อนข้างไกลไปนิสสส
สะอาด พนักงานบริการดี
พอดีไปกับเพื่อนที่เค้ากำลังท้องอ่อนๆด้วย เลยอาจไม่สะดวกเท่าที่ควร เพราะต้องเดินค่อนข้างไกลและเป็นเนินเล็กน้อย ผู้หญิงที่ชอบใส่ส้นสูงก็อาจไม่ปลื้มเท่าไหร่ ถึงย่านช้อปแล้วคงเดินต่อไม่ไหวแน่นอน นอกจากจะนั่งแท็กซี่ไป พูดถึงสถานที่สะิอาดดี ไม่วุ่นวาย มีบริการให้ยืมหัวปลั๊กสำหรับเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้าฟรี ไม่ต้องเช่า

Peerasut K.
ประเทศไทย
02 พฤศจิกายน 2011
Nice Room
cheap and comfortable
ราคาถูกครับถ้าเทียบกับสภาพโดยรวม ห้องนอนห้องน้ำสภาพดี เป็นห้องนึงเข้าไปแล้วมีห้องอาบน้ำแยก 3 ห้อง ห้องส้วม 3 ห้อง ที่พักห่างจากรถไฟฟ้าของเค้าหน่อย เดินประมาน 15 นาที

nannaphat R.
ประเทศไทย
22 กันยายน 2011
โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม
ราคาที่เหมาะสม
โรงแรมเดินทางใกลไปหน่อย และต้องขึ้นเขาและไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องสะอาดแต่เล็กไปนิด การบริการของพนักงานดี ความสะดวกของห้องพัก ไม่ค่อยเท่าไรเพราะเป็นห้องน้ำรวม

PATITA B.
ประเทศไทย
20 กันยายน 2011
ห้องสะอาดแต่ห้องนำ้แยก
ราคาปานกลางแต่ต้องเดินไกลจากmrt
ห้องเล็กแต่สะอาดต้องเดินประมาณ15นาทีจึงจะถึงสถานีmrtไกลหน่อย เดินทางไม่สะดวกกลับดึกต้องนั่งtaxi ถ้าไปหลายคนก็หารกันค่าtaxiจะถูกกว่าค่าmrt