กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

2015
ดีมาก 7.9
จาก 5124 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 5124 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.5
  • สถานที่ตั้ง 9.0
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.8
  • การให้บริการของพนักงาน 7.8
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.7
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.8
เรียงตาม

Anchulee S.
ประเทศไทย
17 มกราคม 2010
ห้องพักขนาดมาตรฐาน เดินทางสะดวก
เคยไปมาแล้วเมื่อ 4 ปีที่แล้วตั้งแต่เป็น YMCA ตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่ แต่พนักงานส่วนใหญ่ยังเป็นคนเดิมเหมือนเมื่อ 4 และ 2 ปีที่แล้ว ห้องพักปรับปรุงบ้างเล็กน้อย ชอบที่มีรถไฟฟ้าใต้ดินไม่ไกล มีรถ Free Shuttle Bus ถึงโรงแรมเลย เดินนิดเดียวก็ถึงย่าน Mongkok แหล่งช็อปของวัยรุ่นแล้ว คราวหน้าถ้ามาก็จะเลือกที่นี่อีกแน่นอน เพราะลองไปมาหลาย รร แล้ว ที่นี่เดินทางสะดวกที่สุดแล้ว [เรามาฮ่องกง 8 รอบแล้ว] กลับดึกหลัง 5 ทุ่ม จะมีพนักงานเช็คเบอร์ห้องเหมือนเดิม ความปลอดภัยมีมาก
ไม่มีฟรีอินเทอร์เน็ต ถ้ามีจะเยี่ยมที่สุดเลย แต่ตอนขากลับได้บัตรที่ถ้าจองผ่านเวป รร จะได้ฟรีเน็ต และสามารถเช้คเอ้าส์ช้าได้ด้วย
ชอบที่มีสถานีรถไฟฟ้าด้านหน้าไม่ไกล เดินทางไปมาสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่น อย่าง Mongkok , Trendy Zone , CTMA เป็นโรงแรมที่ชอบที่สุดในด้านทำเลที่ตั้ง

Panuwat W.
ประเทศไทย
14 มกราคม 2010
เป็นโรงแรมที่น่าพัก สะดวก
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หาของกินได้ง่าย สะดวก โรงแรมหาได้ง่าย สะอาด
ห้องที่ได้ใกล้กับลิฟท์มาก เสียงดัง รบกวน และอ่างน้ำในห้องการระบายน้ำไม่ดี พนักงานทำความสะอาด ไม่เก็บแก้วน้ำที่ใช้แล้ว หรือเปลี่ยนให้เลยตลอดเวลา สามคืนที่พัก
โดยรวมแล้วไม่ค่อยประทับใจในเรื่องการบริการ และการทำความสะอาดห้องพัก ของที่นี่ แต่ถ้าต้องการโรงแรมที่เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสะบาย ก็ขอแนะนำที่นี่ แต่เลือกห้องที่ไม่ใกล้ลิฟท์เกินไปจะไม่เสียงดังคะ

Ratiya P.
ประเทศไทย
08 มกราคม 2010
โรงแรม City View ดีที่สุด เหมาะสมกับราคาห้องพัก
- ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ระหว่างทางมีเซเว่น และ ร้านขายโจ๊ก บะหมี่ - การบริการของโรงแรมดี หลัง 5 ทุ่ม มีเจ้าหน้าที่คอยเช็คความปลอดภัยตรงทางเข้าประตูด้วย - โรงแรมสะอาดดี เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดห้องดี - มี Free Shuttle Bus ส่งถึงโรงแรมเลย
- ห้องน้ำเล็ก เวลาอาบน้ำร้อนไอเต็มห้องน้ำเลย - ห้องแคบไปนิดนึง แต่ อยู่ 2 คน ก็โอเค ยังใหญ่กว่าเกสต์เฮ้าส์
- กะว่ามาฮ่องกงครั้งหน้าจะเลือกพักที่โรงแรม City View อีกเพราะการเดินทางสะดวก ห้องสะอาด การบริการของพนักงานดี มี ร้านขายขนมปัง ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายโจ๊กและลูกชิ้น ร้านบะหมี่ก็มี แถมยังมี Free Shuttle Bus มาส่งที่หน้าโรงแรมเลย รู้สึกประทับใจกับการไปฮ่องกงครั้งนี้มาก

SAKULNEE R.
ประเทศไทย
22 ธันวาคม 2009
พัก city view แล้ว สรุปว่าดี
ห้องพี่ เป็นแบบเตียงคู่ กับ เตียงเดียว 1 เตียง ก็ ok นะ ขึ้นลงสถานีรถไฟฟ้า ก็ใกล้ มี ที่กินใกล้ๆ ไม่ลำบากเลย มีรถรับส่งไป AE ด้วยไม่ต้องหารถไปสบายแน่
เพื่อน ที่นอนด้วยว่า ไม่สะอาด มีตัวไรด้วย ก็ดูเล้วกัน ก่อนนอน
การเดินทางสะดวกมาก ตั้งแต่ลงจากเครื่อง จนถึงที่พัก และจนกลับ ไม่เป็นปัญหาในการท่องเที่ยว หรือไปทำธุระ เป็นระยะ ระหว่าง แหล่งช้อปปิ้ง และของกิน

Sasivipa S.
ประเทศไทย
27 พฤศจิกายน 2009
ขนาดห้อง
ห้องมีขนาดกว้างเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ที่ราคาใกล้เคียงกันในฮ่องกง ใกล้สถานี MTR และ MONGKOK มากสามารถเดินจากโรงแรมได้เลย
ไม่มี free wi-fi

wattana T.
ประเทศไทย
27 พฤศจิกายน 2009
ตัวเลือกที่ดีในการพัก
เป็นทำเลที่ดีมากสำหรับการชอปปิ้งเเพราะอยู่ใกล้กับเลดี้สมาร์เก็ตมากมาก สมารถกลับมาพักเหนื่อยหรือเก็บของแล้วออกไปใหม่ได้อีกทั้งวัน MRT ป้ายรถเมล์ หรือร้านอาหารก็อยู่ใกล้มากอย่างไม่น่าเชื่อ
ระบบน้ำทิ้งในห้องน้ำมีปัญหา มักเอ่อล้นเต็มห้องน้ำ (หลีกเลี่ยงได้ถ้าไม่นอนแช่ในอ่างอาบน้ำ ควรใช้แต่ฝักบัวอาบน้ำอย่างเดียว)
ทำเลที่ดีมากในการเลือกพักเพื่อช๊อปปิ้ง การเดินทางไปมาสะดวกมากเพราะใกล้MRT หาของกินก็ง่าย ขนาดห้องพักจัดว่ากว้างกว่าหลายโรงแรมบน นาธาน

Krissada K.
ประเทศไทย
20 พฤศจิกายน 2009
เป็นโรงแรมที่ดี
ใกล้แหล่งชอบปิ้ง
ห้องน้ำเล็ก
เป็นโรงแรมที่ดีนะครับ ไปพักเป็นครั้งที่สองหรือสามถ้าจำไม่ผิด และไปรอบนี้ได้อัพเกรด ก็ทุกอย่างดีหมดนะครับที่ว่าห้องน้ำเล็กก็คือห้องปกติ แต่ไปคราวนี้ได้อัพเกรดห้องน้ำก็โอเค ที่สำคัญอยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้งมาก เดินไปไม่ถึงห้านาที และก็ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินด้วย ก็สรุปว่าทุกอย่างดีหมดครับ พนักงานโรงแรมก็เอาใจใส่ดีครับ

Krissada K.
ประเทศไทย
20 พฤศจิกายน 2009
เป็นโรงแรมที่ดี
ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง
ห้องน้ำเล็ก
เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป และใกล้สถานที่ช้อปปิ้ง เป็นถนนกลางคืน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวกมาก ไม่ถึง 5 นาที และสามารถเรียกแท๊กซี่ให้มาส่งถึงหน้าโรงแรมได้เลย ห้องพักสะอาดทีเดียว พนักงานบริการดี พักที่นี่หลายครั้งน่าจะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าดีทีเดียว เพียงแต่ห้องน้ำเล้กไปหน่อยแต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไร

nathnapas S.
ประเทศไทย
18 พฤศจิกายน 2009
ใช้ได้ทีเดียว
การบริการของโรงแรม ดีใช้ได้ ยิ้มแย้มดี บริการรวดเร็ว มารยาทพนักงานดีเยี่ยม
ห้องที่ได้ เล็กและพรมปูพื้นทำให้คันเท้า ความเล็กของห้องถ้าพักแค่สองคนก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่เทียบกับราคาแล้ว แพงไปนิด และดันเจอตู้เย็นเสียด้วยนี่สิ แต่พอบอกปัญหาแล้ว เขาก็รีบส่งคนไปแก้ไขทันที เลยไม่คิดว่าเป็นปัญหา
อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากๆ เดินไปยังไม่ทันไรจะเจอร้านรวงมากมาย ด้านหลังโรงแรมมีร้านเค้กอร่อย เดินไม่เกิน100 เมตร จะเป็นย่านเลดี้มาเก็ต ลองไปพักดูแล้วจะรู้ว่าไม่ผิดหวัง

Wannakarn P.
ประเทศไทย
10 พฤศจิกายน 2009
โรงแรมขนาดปานกลาง ทำเลดีเยี่ยม
หาง่าย ขึ้นรถไฟฟ้า yau ma tei ออกประตู A2 เดินนิดเดียวถึงเลย โรงแรมห้องพักเล็กแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาด มีร้านอาหารอร่อยอยู่ใกล้ เดินไปเที่ยวช๊อปปิ้งได้ง่าย พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดี
ราคาแพงไปนิด