กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

2015
ดีมาก 7.9
จาก 5128 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 5128 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.5
  • สถานที่ตั้ง 9.0
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.8
  • การให้บริการของพนักงาน 7.8
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.7
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.8
เรียงตาม
รีวิวที่พัก

Adisorn S.
ประเทศไทย
17 เมษายน 2009
หากไปฮ่องกงอีกเมื่อไร จะไปนอนที่นี่
ทำเลที่ตั้ง ราคาไม่แพง
ที่นั่งพ้กล๊อบบี้ค่อนข้างน้อย
ใกล้ MTR มาก ๆ YaoMaTai ประตู B มี 7-11 2 ที่ มีร้านอาหารอร่อย ๆ ใกล้ ๆ หลายแห่ง ใกล้ Lady's Market, ตลาดสดที่ Jordan พนักงานบริการดี มีบริการฝากกระเป๋า หากเช็คเอาท์แล้วต้องการช็อปปิ้งต่อ

Manatsanan P.
ประเทศไทย
12 เมษายน 2009
คุ้มค่า
-ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และแหล่งชอปปิ้ง มากๆค่ะ .. nearby MTR subway station and shopping street(Nathan) -ที่พักสะอาดและไม่รู้สึกคับแคบมากเกินไป .. clean and conveneint room
-ค่าที่พักไม่รวมอาหารเช้า
City View Hotel เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าสมราคา สถานที่ตั้งเหมาะสมกับนักท่องเที่ยวเพราะหาง่ายและใกล้สถานีรถไฟฟ้าและถนน Nathan Street และแหล่งชอปปิ้งอื่นๆ สภาพห้องก็สะอาดดีมากมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบและไม่รู้สึกว่าคับแคบจนเกินไป พนักงานให้การต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาพักที่นี่อีก

Sarintra B.
ประเทศไทย
12 เมษายน 2009
Cityview Hotel: Good location but .....
Good location, just 10 steps away from MTR! Room is clean!
Dated furnisher and the staff, not service-minded and speaks impolitely!!!!!
When i was trying to ask for approximate taxi fare to the ferry terminal, she was treated me like i'm fool and uneducated that i don't know the way and replied me with unwillingness!! I feel so disappointed!

DARARAT P.
ประเทศไทย
08 เมษายน 2009
คู่หูพี่น้อง
โรงแรมที่พักสะอาดมาก ห้องน้ำสวยและสะอาดตาดี แต่พักสองคนก็โอเคนะ
ส่วนภายในห้องพัก แคบไปนิด สำหรับครอบครัว
อยู่ใกล้สถานี MTR ยะม๋าเต่ย เดินนิดเดียวเอง ไปมาสดวกมาก และมีบริการรถรับส่งไปสนามบิน ไปต่อรถไฟฟ้าแอร์พอรต์ด้วย เยี่ยมมาก เราเช็คเอาท์ช้าไป 2 ชั่วโมง ยังไม่ว่าเลย เพราะ เรากลับมาเช้าตื่นไม่ทันจริงๆ ไปมาเก๊ามา กว่าจะกลับมาถึงเล่นเอาเกือบ 8 โมง ได้นอน ถึงบ่ายโมง อาบน้ำ เสร็จเช็คออก เค้าก็ไม่คิดเงินเพิ่ม ใจดี พนักงานทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดี ช่วยเรื่องฝากกระเป๋าดีมาก เลยให้ทิปไป

Thananun M.
ประเทศไทย
29 มกราคม 2009
ใกล้รถใต้ดินสุดๆ
ใกล้ MTR มากๆ โรงแรมค่อนข้างสะอาดและใหม่
ไม่มีแผนที่ฮ่องกงที่มีรายละเอียดมากพอ
โรงแรมThe Cityview Hotel เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักเป็นอย่างมาก เพราะใกล้กับ MTR สถานี Yau Ma Tei มากเดินไม่เกิน 1 นาทีและยังใกล้ 7-eleven ทำให้สามารถหาอะไรทานได้หากหิวตอนดึก โรงแรมค่อนข้างใหม่และสะอาด อาจเป็นเพราะพึ่งทำการปรับปรุง ห้องพักไม่แคบจนเกินไปหากเปรียบเทียบกับที่อื่น

CHAIYAPRUK T.
ประเทศไทย
29 ธันวาคม 2008
ครั้งที่ 2 กับที่นี่...
ใกล้รถไฟฟ้า ใต้ดินมาก สะดวกสบาย พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี และเป็นมิตร บางคนพูดภาษาไทยได้ด้วย ประทับใจสุดๆ ห้องนอนไม่เล็กไม่ใหญ่ สะอาด และมีห้องน้ำในตัว แม่บ้านขยันมาทำความสะอาดมาก จนต้องแขวนป้ายห้ามรบกวน วิวห้องชั้น สูงสวย เห็นเมืองสมชื่อโรงแรมที่เปลี่ยนใหม่ THE CITY VIEW ไม่มี ตึกบล๊อกเลย
ห้อง สแตนดาร์ดเก่าไปนิดเมื่อเทียบกับครั้งก่อนได้พักห้องพรีเมียร์สวยเทียบกันไม่ติด แต่โดยรวมแล้วดีมาก ห้องน้ำที่เล็กไปหน่อยสำหรับคนตัวใหญ่ แต่มีพื้นที่ในห้องนอนที่กว้างกว่าที่อื่นๆ สามารถวางกระเป๋าใบใหญ่ๆ 2 ใบได้สบายมาก
โดยรวมแล้วประทับใจโรงแรมนี้อยู่แล้ว และต้องจองกับที่นี่เท่านั้น อโกด้าราคาถูกกว่าที่อื่นๆ โรงแรมนี้ราคาประหยัดพักได้สะดวกกว่าที่อื่น มีรถ ชัทเทิ้ลบัส รับส่งจากสถานี แอร์พอร์ทแอ็กเพรส เกาลูนมาถึงที่พักเลย สะดวกมากๆ หน้าโรงแรมมีร้านโจ๊กเจ้าอร่อย 7/11 และร้านของเล่น UML ด้านหลังโรงแรมอีกดด้วย

suphaporn S.
ประเทศไทย
30 สิงหาคม 2008
ใข้ได้
สะอาด ระบบรักษาความปลอดภัยดี
ยังไม่เห็น
อย่างน้อย 50 คำ

Pei C.
สิงคโปร์
24 สิงหาคม 2016
Great location and staff
The hotel is very near to the train station, with a small supermart, eateries and convenience stores nearby. The staff at the front desk are polite and efficient, and the concierge staff are very helpful and nice, special mention of Ming Lee who help to carry my heavy luggages up to the shuttle bus to Kowloon Airport Express train station (the shuttle bus service is free!). Will certainly stay here again on my next trip to HK :)

Hok M.
มาเก๊า
23 สิงหาคม 2016
Value for money for the newly refurbished room
Everything is good and clean, also the bus station for taking bus to mainland chinA

Han C.
สิงคโปร์
23 สิงหาคม 2016
Lousy Front Office Staff
2 guys at the concierge had grouchy faces all day long each time I stay here. Only 1 guy is helpful and always serving with a smile I had clocked at least 20 nights myself over the years Requested for a private area to repack my luggage a little and was told bluntly to do it in the cramped lobby that was undergoing renovation