กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีมาก 7.6
จาก 2491 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 2491 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.3
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.0
  • สถานที่ตั้ง 7.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.8
  • การให้บริการของพนักงาน 7.7
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.0
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.4

Pariwat T.
ประเทศไทย
21 มิถุนายน 2010
The Garden View – YWCA Hotel
สะอาด ดูหรูหรา มีระดับ
โรงแรมไม่พร้อมให้เข้าพักเวลา 12.00 น. ต้องรอถึง 14.00 น.
โดยรวมแล้วดีห้องพักสะอาด ห้องมีขนาดพอดี ไม่เล็กมาก ปราศจากกลิ่นบุหรี่ วิวจากห้องพักสวย มีทีวี ไดร์เป่าผม ห้องน้ำเป็นแบบอ่างอาบน้ำ โรงแรมนี้ไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่ชอบช้อบปิ้งมากนัก ของใช้ในห้องพร้อม ไดร์ กาน้ำร้อน ตู้เย็น เซฟ

SUPAPORN S.
ประเทศไทย
02 ธันวาคม 2009
โรงแรมสะอาด วิวดี ห้องใหม่มาก
โรงแรมสะอาดมาก ห้องพักใหม่มาก วิวดี วิวสวย อากาศดี
อยู่ไกลจาก MTR ต้องนั่ง Taxi ไปขึ้น ไม่มีอาหารเช้า
โรงแรมใหม่และสะอาดมาก เฟอร์นิเจอร์ในห้องพักใหม่ทั้งหมด วิวสวย อากาศดีเพราะอยู่บนเขา และใกล้กับสวนพฤกศาสตร์ พนักงานบริการดี แต่โรงแรมอยู่ไกลจาก MTR เดินไปได้แต่เมื่อยมาก ถ้าจะให้สะดวกต้องนั่ง Taxi ไป ซึ่ง Taxi ง่าย เพราะมีจุดบริการอยู่หน้าโรงแรม โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือเฟอร์รี่ฮ่องกง-มาเก๊า นั่ง Taxi มาแป๊บเดียว บริเวณโดยรอบโรงแรมไม่เปลี่ยว สิ่งแวดล้อมดี โดยรอบเป็นที่พักอาศัยของย่านผู้มีรายได้สูง

Arunee R.
ประเทศไทย
19 ตุลาคม 2009
หายากมาก
ยอมให้เข้าพักได้มากกว่า 2 คน
อาหารเช้าพอใช้ได้ อยู่ไกลสถานีรถไฟฟ้าไปหน่อย บอกแท๊กซี่ก็ไม่รู้กว่าจะรู้ต้องวอถาม Call Center จึงจะรู้ ทำให้การเดินทาง่ยาก
สถานที่พักมาก มี่ความสะดวกสบายดีมาก ห้องสวย เพียงแต่ที่พักต้องเดินไกลจาก MTR เท่านั้น หากบอกแท๊กซี่ ต้องบอกว่า YWCA Hong Kong แท๊กซี่ถึงจะรู้

potjanee U.
ประเทศไทย
28 สิงหาคม 2009
review โรงแรม YWCA gardenview
ห้องพักสะอาดมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานต้อนรับทุกคน สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ และ ที่สำคัญ มี breakfast ให้ด้วย
การเดินทาง ค่อนข้างไม่สะดวกนิดนึง เนื่องจากโรงแรมอยู่ใกล้ทางขึ้น peak แต่ไม่ใกล้สถานนีรถไฟ MRT เลย เพราะฉะนั้นการเดินทางกลับโรงแรมทุกครั้งจึงต้องลงที่สถานนี Central แล้วต่อ Taxi ประมาณ 20 HK$
ถือว่าเป็นโรงแรมทีสะอาดมาก เฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างใหม่ และไม่มีกลิ่นบุหรี่ หรือกลิ่นเหม็นอับ พนักงานต้อนรับก็ดีสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ใกล้ ๆ กับโรงแรม จะมี supermarket Park & Shop ซึ่งก็สะดวกสบายในการหาซื้อของกิน ที่น่าประทับใจคือ อยู่ในแหล่งของชนชั้น Middle level หรือ ย่านคอนโดฯ ของคนมีกะตังค์ เพราะฉะนั้นจะค่อนข้างสงบ และดูเป็นธรรมชาติเพราะอยู่เชิงเขาทางขึ้น peak จะไม่ดูวุ่นวายเหมือนอยู่โรงแรมฝั่งเกาลูน ซึ่งดูวุ่นวายและคนเยอะ เป็นการไปฮ่องกงครั้งแรกที่ได้พักโรงแรมแบบค่อนข้างเงียบสงบ ใกล้ ๆ กับโรงแรมเดินไปทางซ้ายนิดหน่อย เราสามารถขึ้น peak tramp จากสถานี McDonald Road ได้เลย ซึ่งสะดวกสบายมาก และเท่ห์ตรงที่รถรางจะหยุดรับเรากลางทาง ซึ่งไปหลายครั้งก็พึ่งมีประสบการณ์แบบนี้ครั้งแรก เย็นๆสามารถนั่ง tramp ขึ้นไปชมวิว หรือ ทานข้าวที่บน peak ได้เลย ดู ไฮโซ ไปอีกแบบ ข้อเสียมีอย่างเดียว คือ การเดินทางเข้าไปแหล่ง shopping จะต้องนั่ง taxi ไปลง สถานนี central แล้วขึ้นรถไฟ หรือถ้าสะดวก ก็สามารถใช้ taxi ไปในที่ต่าง ๆ ได้ ราคาจากโรงแรมไป Central ก็ประมาณ 20 HK$ ไม่แพงมาก ถ้าเทียบกับบรรยากาศดี ๆ ที่จะได้จากโรงแรมนี้

Phongsatorn S.
ประเทศไทย
19 สิงหาคม 2009
โรงแรมดีๆในฮ่องกง
สะอาด ห้องไม่เล็กมากนัก ราคาถูก
ในห้องมีกลิ่นบุหรี่เล็กน้อย มีรถเมล์ผ่าน1สาย
ห้องสะอาดดีมาก เดินทางโดยขึ้นรถเมล์สาย12A ที่Chater Road ลงที่ป้ายYWCA สงเกตปั๊มน้ำมัน ข้างโรมแรมมีซุปเปอร์มาเก็ตราคาไม่แพง วิวจากห้องพักสวย หันหน้าเข้าสวน อาหารเช้าใช้ได้ ไม่น่าเกลียด มีทีวี ไดร์เป่าผม ห้องน้ำเป็นแบบอ่างอาบน้ำ มีสะว่ายน้ำและฟิตเนต โรงแรมนี้ไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่ชอบช้อบปิ้งมากนัก

vena M.
ประเทศไทย
28 กรกฎาคม 2009
ห้องพักสะอาด
ห้องพักสะอาด พนักงานสุภาพ มีคอมและอินเตอร์ส่วนกลางให้ใช้ ของใช้ในห้องพร้อม ไดร์ กาน้ำร้อน ตู้เย็น เซฟ
เดินจาก MTR ไม่ได้ ไกลและอยู่บนเขา
ห้องพักสะอาด พนักงานสุภาพ มีคอมและอินเตอร์ส่วนกลางให้ใช้ ของใช้ในห้องพร้อม ไดร์ กาน้ำร้อน ตู้เย็น เซฟ ลงมามีมินิมาร์ทหน้าโรงแรม และใต้โรมแรมมีร้านอาหาร ห้องกว้าง เทียบกับราคาคุ้มมาก เดินไปจากโรงแรมประมาณ 2 นาทีถึงป้ายรถเมย์ บตยากาศน่านอนไม่น่ากลัว ห้องพักมีคนมาเปลี่ยนผ้าขนหนูและทำความสะอาดระหว่างวัน ต้องบอกชื่อว่า. Ywca ถึงจะมีคนรู้จัก บอก garden viewไม่มีใครรู้ เดินจาก MTR ไม่ได้ ไกลและอยู่บนเขา ขาออกจากโรงแรมง่ายมาก แต่ขากลับยากมากหาที่ขึ้นรถเมย์ไม่เจอ ยิ่งกลับดึกมี2ทางคือ เดินกับแท๊กซี่ เพราะรถเมย์หมดมันไม่ใช่ถนนหลัก ดีทุกอย่างติดอย่างเดียวขากลับ กลับยาก แต่ถ้าเดินไหวรับรองคุ้มตังค์

jaturon N.
ประเทศไทย
22 มีนาคม 2009
พูดถึง YWCA ฮ่องกง
การเดินทางสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดี ห้องพักสะอาด วิวดีด้วย โดยรวมถือว่าไม่ผิดหวัง สมราคา
ผมเข้าพัก 4 คืน แต่อาหารเช้าไม่เปลี่ยนเลย ทุกอย่างเหมือนเดิมเป๊ะ จริงแล้ว มีการสลับรายการอาหารบ้างก็จะดูดีกว่านี้ครับ
ส่วนที่ดีที่สุดน่าจะเป็น ความสะอาดของห้องพัก เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆใช้งานได้ดี เป็นปกติ พนักงานต้อนรับได้ดีมาก เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับ ใกล้กับทางขึ้น เดอะพีค และเดินไม่ไกลก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า ใกล้สวนสาธารณะอย่างน้อง 2 แห่งแล้วเท่าที่ผมเห็น ห้องอาจจะแคบไปนิด แต่ถือว่าไม่ถึงกับอึดอัด โดยรวมพอใจค่อนข้างมาก ที่สำคัญคือ ยังคงเป็นตัวเลือกหนึ่งของผมอีกในครั้งหน้าแน่นอน

Howard K.
เนเธอร์แลนด์
26 สิงหาคม 2016
regular stay
stay in my regular place every week, its clean, great staff, facilities limited, as room service , restaurants, but great supermarket next door, its an excellent value for money

Howard K.
เนเธอร์แลนด์
26 สิงหาคม 2016
short stay in my regular place
Stay in my regular hotel every week, convenient , nice staff great service, its clean, good value for money

Peter B.
ออสเตรเลีย
23 สิงหาคม 2016
Great hotel
This is a great hotel for family it is central and with in walking distance to many of the great locations in Hong kong. The garden View Staff are very friendly and nothing is a problem all you have to do is ask and they will do their best to accommodate your requests I highly recumbent this hotel to any one for short or longer stays.