arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมเดอะเซ้าธ์ไชน่า (The South China Hotel)

No.67-75 Java Road, นอร์ธพ้อยท์, ฮ่องกง, ฮ่องกง

ดีมาก 7.1
จาก 967 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 967 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.1
  • สถานที่ตั้ง 7.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.0
  • การให้บริการของพนักงาน 7.2
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.4
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.3

rotjaret L.
ฮ่องกง
22 มกราคม 2016
อาหาร
อาหาร

jirasaya N.
ประเทศไทย
11 มกราคม 2016
ห้องพักแคบ ฝุ่นเยอะ อาหารไม่อร่อย
ปลอดภัย
ไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป

Polphatara T.
ประเทศไทย
27 ธันวาคม 2015
โรงแรมห้องเก่ามาก อุปกรณ์ห่วยทุกอย่าง
ทำเลดีใกล้รถไฟใต้ดิน ร้านอาหารเยอะ มี 7 อยู่ฝั่งตรงข้าม
โรงแรมห้องเก่ามาก อุปกรณ์ห่วยทุกอย่าง

nuch B.
ประเทศไทย
16 ธันวาคม 2015
ดีสมราคามาก
ทำเลดี มีอาหารเช้า ใกล้การคมนาคมต่างๆ
จองห้องธรรมดาแต่ได้อัพเป็นห้องเอ็กเซกคิวทีฟเพราะระบุขอเตียงเดี่ยวไปซึ่งห้องดี เพียงแต่ไม่มีอ่างอาบน้ำ แต่ห้องธรรมดาก็ได้เข้าไปดูเพราะตอนแรกอยากได้อ่างซึ่งก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรก็สมราคาที่จองคือ 2,200 บาท อาหารเช้าก็ใช้ได้ค่ะ ถึงจะเหมือนกันทุกวันก็ตาม ทำเลที่ตั้งก็ดีมากขามานั้งสาย A11 (40เหรียญ)มาลงป้ายเกือบก่อนสุดท้ายแล้วเดินตรงขึ้นมาหน่อยเดียวก็ถึง ส่วนขากลับเดินไปขึ้นที่ต้นท่ารถได้เลย(ถนนหน้าโรงแรมเป็นวันเวย์) จะไปหาดรีพัด เบย์ก็มาขึ้นต้นสาย 63,65 ที่นี้ได้เลยเหมือนกัน รถไฟใต้ดินเดินมาขึ้นประตู a1 ได้เลย แต่ขาออกต้องออกทางออก B เพราะAใช้เข้าได้อย่างเดียวแต่ก็เดินไม่ไกลหรอก ท่ารถรางก็แค่ข้ามถนนแล้วเดินไปหน่อยก็ต้นสายเลย 2เหรียญตลอดสายนั้งชมวิวเพลินๆไปเซ็นทรัล(ป้าย70)ต่อรถไฟใต้ดินไปฝั่งเกาลูนก็ได้ หรือจะเดินไปต่อรถเมล์สาย15ขึ้นพีคก็ได้สบายๆไม่ต้องไปต่อคิวยาวๆขึ้นรางขึ้นพีคหรอกเอาจริงๆ ตรงข้ามโรงแรมมี 7-11 และข้างๆมีร้านขายอาหารเปิดมืดๆหน่อยลูกจ้างเป็นคนไทยด้วย อาหารการกินแถวนั้นก็โอเคไม่แพง เดินเลือกเอาเลย จะเดินไปขึ้นรถเมล์ก็ไม่ไกล รถเมล์ฮ่องกงนี่นั้งง่ายมากๆโหลดแอฟดูยิ่งสะดวก มีร้านซาซ่าเดินไปไม่ไกลร้านบอสซินี่ก็มีติมซำเจ้าดัง ทิมโฮวานก็เดินไปกินได้มีสาขาไม่ไกลจากโรงแรม กลับมาที่ตัวโรงแรมห้องมีWIFI แต่ไปนี่ไม่ได้ใช้หรอกใช้ 3Gจากซิมแจกฟรียี่ห้อ I-Sim แจกฟรีที่สนามบินดีกว่า อย่าลืมไปต้องใช้โทรหากันได้ด้วยทุกอย่างฟรี เร็วและแรงด้วย อาหารเช้าเริ่ม 7.45-9.45 มีซาลาเปาขนมจีบขนมปังปิ้งครัวซองค์ไข่ต้มผักต้มไข่กวนผัดเส้นต่างๆผลไม้ข้าวโพดแฮมไส้กรอกนักเก็ตถั่วต้มน้ำผลไม้นมชากาแฟก็กินได้อิ่มละห้องถ้าไม่สูบบุหรี่ให้ขอชั้นไม่สูบไม่งั้นมีเวียนหัว ห้องพักก็สะอาด สรุปคือชอบที่นี้ค่ะ ถ้าได้ราคาแบบเราจองเลยค่ะดีกว่าไปนอนเกทเฮ้าท์อีกนอนฝั่งนี้ก็ไม่ได้ลำบากกว่าฝั่งเกาลูนหรอก ขนาดเรามาครั้งแรกก็ไม่ลำบาก อ้อ.ถ้าจะไปวัดนางชีก็แค่ขึ้นใต้ดินสายสีม่วงไปต่อสีเขียวได้เลยไม่ต้องไปอ้อมเข้าสายสีแดงด้วย

Apichet K.
ประเทศไทย
15 ธันวาคม 2015
ใกล้ mrt north point เกินได้
ห้องโอเค ไม่ไกลรถไฟฟ้า แต่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงนิดหน่อย
อาจไกลจากแหล่งท่องเที่ยว แต่ใกล้รถไฟฟ้า ก็สะดวกในการเดินทางอยู่ฝั่งเดียวกะท่าเรือ HK macua ferry มีอาหารเช้าใช้ได้ ใกล้ร้านอาหารมากมาย และร้านขายของราคาถูก

Sittidej N.
ประเทศไทย
14 ธันวาคม 2015
เดินทางสะดวก ห้องดี ราคาประหยัด
ราคาประหยัด เดินทางสะดวก คุ้มค่า
จองได้คืนละสองพันนิดๆพร้อมอาหารเช้า จัดว่าราคาประหยัดคุมค่าเลยครับ จากสนามบินนั่งรถบัสสาย A11 ต่อเดียวถึงโรงแรมเลย จะไปเที่ยวไหนก็เดินไปขึ้น mtr ได้สะดวก

thanakorn K.
ประเทศไทย
11 ธันวาคม 2015
คุ้มกับราคา
ห้องใหญ่ มีอาหารเช้า เดินทางง่าย
สะดวกห้องใหญ่ มีอาหารเช้า ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้กับอู่รถเมล์ A11 ไปสนามบิน

USANEE D.
ประเทศไทย
10 ธันวาคม 2015
เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง
ทำเลที่ตั้ง ราคา ขนาดห้องพัก

Phirawas R.
ประเทศไทย
10 ธันวาคม 2015
ก็ดีนะ
โอเคเลยแหละ
โดยรวมโอเคนะ แนะนำเลย สภาพในรูปอาจจะดูใหม่กว่าของจริง แต่ก็พอรับได้ แอร์เย็น เตียงนอนสบาย น้ำอุ่นอุ่นดี ทีวีมีช่องหลากหลาย อาหารเข้าอร่อย เช็คอิน เช็คเอ้าไวมาก ไม่มีมัดจำ ด้วย

Phirawas R.
ประเทศไทย
10 ธันวาคม 2015
โดยรวมดีเลยแหละ
คุ้มค่า คุ้มราคา
โรงแรมโดยรวมถือว่าดีเลย เดินไม่ไกลจาก MTR มาก แต่ตอนไป ประตูทางออก A ดันปิดซ่อมแซม เลยเดิน อ้อมไกลเลย แต่ก็ไม่ไกลมาก และกับมีอาหารเช้าด้วย ก็โอเคนะ wifi ไม่ฟรี แต่รหัสจากพนักงานก็ได้มาฟรี นะ