2015

โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง (The Wharney Guang Dong Hotel)

57-73 Lockhart Road, หว่านไจ๋, ฮ่องกง, ฮ่องกง - ดูแผนที่

ดีมาก 7.4
จาก 6430 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักเดินทาง
ดีมากจาก 6430 รีวิว
  • ความสะอาด 7.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.7
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.3
  • การให้บริการของพนักงาน 7.3
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.4
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.5
เรียงตาม

PARNPIM จาก ประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ เมษายน 2010
เรื่องทั่วไป
โรงแรมถูกอยู่ใจกลางเมือง มี shuttle bus ผ่าน ไม่เปลี่ยว
ขาดสิ่งอำนวยความสะดวกที่ควรจะมีอยู่ในโรงแรม ซึ่งควรจะแจ้งให้ผู้จองทราบตั้งแต่เบื้องต้น เช่น ห้องน้ำไม่มียาสระผม ไม่มีสบู ฯ ซึ่งเป็นความคาดหวังของนักท่องเที่ยวระยะสั้นๆที่ไม่ต้องการพกพาอะไรไปมาก
โรงแรมโดยรวมค่อนข้างสะดวกสบายสะอาดปลอดภัย
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน 2010

Naris จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ มกราคม 2010
โรงแรมนี้ทำเลดีจิงๆ
อยู่ใกล้ สถานที Wan Chai เดินไม่เกิน 5 นาที อยู่ใกล้แหล่งช้อปหลายๆที่ ระหว่าง Causeway Bay กะ Central เหมาะมากๆที่จะมาพักเพื่อเที่ยวแถบๆนี้
ถนน Lockhart Road เป็นถนนแห่งผับ บาร์ และอะโกโก้ ไปหน่อย เลยทำให้วุ่นวายๆตอนกลางคืน แต่ก็ไม่มีไรมาก หากชอบความสงบ ก็ไม่น่าเหมาะ
โรงแรมนี้ตั้งบนทำเลทีดี ราคาไม่แพงมาก พนักงานดูแลดี พูดภาษาอังกฤษได้ทุกคน มีบริการฝากกระเป๋าหลังเช็คเอาท์แล้ว ทำให้สะดวกมาก ห้องขนาดโอเคเลย ไม่เล็กจนเกินไป เดินไปรถ MTR ไมไกลเลย ใกล้สถานี Wan Chai มากๆ ถ้าไปอีก ก็จะไปพักที่นี่แหละ จองทาง Agoda ถูกดีคับ
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม 2010

Panuwat จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ ตุลาคม 2009
เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด
การเดินทางสะดวกเนื่องจากอยุ่ตรงฝั่งตรงข้ามกับทางออกของสถานนีรถไฟใต้ดิน มีร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกลจากโรงแรมนัก
ร้านอาหารโดยรอบโรงแรมไม่ค่อยน่าสนใจ น้ำดื่มในห้องพักคิดราคาแพง ควรออกไปซื้อเองที่ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ
สภาพห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ ขนาดของห้องเล็กแต่ไม่ถึงกับอึดอัด หาง่ายแม้จะเป็นการมาพักครั้งแรก ทางออก MRT อยู่ตรงสี่แยกตรงข้ามกับโรงแรมพอดี สภาพแวดล้อมรอบๆโรงแรมค่อยข้างอึกทึกจอแจไปหน่อย เนื่องจากมี pub, bar อยู่ตลอดทั้งสองฝั่งถนน แต่ก็ทำให้ถนนทั้งสองฝั่งสว่างตลอด เดินทางกลับโรงแรมตอนดึกได้ปลอดภัย
รีวิวเมื่อ 08 มกราคม 2010

DISSARA จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ ตุลาคม 2009
ท่องเที่ยวฮ่องกงครั้งแรกด้วยตัวเอง
สะอาด สะดวก ราคาเหมาะสม
fornt บางคนอัถานีธยาศัยไม่ดี พนักงานไม่ใส่ใจบริการ
ห้องน้ำสะอาด ใกล้ร้านอาหารไทย และร้านสะดวกซื้อ สถานีรถไฟใต้ดินMTR ก็เดินเพียง 5 นาที มีปลั๊กแปลงไฟให้ ไดร์เป่าผมและกาแฟแต่น้ำดื่มควรซื้อมาเอง ถ้าต้องการทำความสะอาดห้องต้องแจ้งพนักงานเอง ไม่มีบริการทุกวัน ถ้าต้องการราคาที่ประหยัดที่นี่เหมาะสมแพราะเดินทางสะดวกจากสนามบินมีรถรับส่งหน้าโรงแรมเลย
รีวิวเมื่อ 07 พฤศจิกายน 2009

bordin จาก ประเทศไทย
นักธุรกิจ
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ กันยายน 2008
เดินทางสะดวก
ห้องกว้างกว่า มาตรฐานโรงแรมฮ่องกงทั่วไปในราคาเท่ากัน เดินทางไปสถานีระไฟฟ้า 5 นาที หาของกินง่าย
พลุกพล่าน
ห้องกว้างกว่า มาตรฐานโรงแรมฮ่องกงทั่วไปในราคาเท่ากัน เดินไปสถานีรถไฟฟ้า 5 นาที หาของกินง่าย ไกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ไกล้ศูนย์ประชุมหรือศูนย์แสดงสินค้า HKTC
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน 2009

viroj จาก สหรัฐอเมริกา
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ กันยายน 2009
การเดินทาง, ความสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวก
จุดขายและข้อดี ของ Wharney Guang Dong Hotel ก็คือ ที่ตั้งของโรงแรมที่เดินทางไม่ไกลจาก รถ MTR ซึ่งเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางในประเทศฮ่องกง เพราะสามารถเดินไปสถานี Wanchai ของ MTR โดยใช้เวลาไม่เกิน 2-3 นาทีซึ่งสะดวกมาและบริเวณนั้นเป็นย่านธุรกิจซึ่งถือได้ว่า มีร้านอาหารต่างๆ,ร้านสะดวกซื้อ Seven-Eleven, Circle K, ร้านแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ ซึ่งถือได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดี
สิ่งที่ไม่ชอบและแตกต่างกับโรงแรมอื่นคือ ไม่มีน้ำดื่ม แต่กับขายในราคาที่สูงมากๆ และกาแฟที่ถือว่าทุกโรงแรมต้องมีบริการ Compliment ให้กับลูกค้า กลับมีเพียงชาเป็นซองให้แทน ซึ่งถือว่าไม่ได้มาตรฐานของโรงแรมในย่านธุรกิจ และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณา ในเวลากลางคืนบริเวณนั้นจะเป็นที่ตั้งของ Bar ซึ่งจะเสียงดังบ้างเล็กน้อยในเวลากลางคืน และอันตรายสำหรับนักท่องเที่ยวที่เป็นผู้หญิงถ้าคิดว่าจะเที่ยวและกลับโรงแรมในเวลากลางคืน
Wharney Guang Dong Hotel ซึ่งที่ตั้งของโรงแรมที่เดินทางไม่ไกลจาก รถ MTR ซึ่งเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางในประเทศฮ่องกง เพราะสามารถเดินไปสถานี Wanchai ของ MTR โดยใช้เวลาไม่เกิน 2-3 นาทีซึ่งสะดวกมาและบริเวณนั้นเป็นย่านธุรกิจซึ่งถือได้ว่า มีร้านอาหารต่างๆ,ร้านสะดวกซื้อ Seven-Eleven, Circle K, ร้านแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ ซึ่งถือได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดี และการบริการถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานเพราะถึงแม้จะเป็นโรงแรมเก่า แต่การดูแลทำความสะอาดห้องพักและการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวให้แขกทุกวัน ซึ่งถือว่าใช้ได้
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน 2009

suchai จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ มกราคม 2009
โรงแรมที่ใกล้เดินทางสะดวก
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน เดินทางสะดวก และมีร้านอาหารอร่อย อยู่ใกล้หลายร้านค้า
เป็นโรงแรมที่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร
เป็นโรงแรมที่สะดวกกับการเดินทาง แต่ห้องพักคับแคบไปหน่อยและชุด เฟอร์นิเจอร์ดูเป็นของราคาถูก ทำให้ดูไม่ค่อยสะอาด ควรปรับปรุงให้ดีขึ้น ส่วนพนักงานโรงแรมดูแลต้อนรับได้ดีมาก มีภัตตาคารที่มีรายการอาหารที่ ดีและอร่อย สรุปแล้วทั้งหมดก็สะดวกและเหมาะสมกับราคาค่าที่พัก
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม 2009

Usanee จาก ประเทศไทย
นักธุรกิจ
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ กรกฎาคม 2009
โรงแรมค่อนข้างเล็กและเก่า
อยู่ในย่านที่ค่อนข้างสะดวก ไปไหนมาไหนในฮ่องกงได้สะดวกดี
อยู่ไกลจากจุดลงรถไฟใต้ดินไปหน่อย ถ้าเทียบจากแผนที่ เดินประมาณเกือบ 10 นาที
ถ้าไปพักเผื่อทำธุรกิจ หรือ ชอปปิ้ง ถ้าพักไม่เกิน2วัน ถือว่าโรงแรมนี้ใช้ได้ สะดวกกับการเดินทาง แต่เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างเก่า ห้องค่อนข้างเล็ก ดูขัดตาถ้าเทียบกับสภาพของล็อบบี้ที่ดูดี ใช้ได้ พนักงานบริการไม่ค่อยดี ไม่frindly และไม่มี service mind ค่อนข้างดูถูกคนไทย
รีวิวเมื่อ 05 สิงหาคม 2009

Manatchanok จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ กรกฎาคม 2009
Clean Close to MTR Surround with Night life places
อยู่ใกล้กับ MTR ห้องพักสะอาด มีบริการรถ SHUTTLE BUS ไป AIRPORT EXPRESS
โรงแรมอยู่ในย่านสถานบันเทิง ไม่เหมาะกับคนที่มีเด็กเล็ก หรือคนที่แพ้บุหรี่เพราะระหว่างทางเดินจะมีเด็กเรียกแขก มาเรียกคุณเข้าร้านตลอดทาง คล้ายๆแถวย่านเหม่งจ๋ายรวมกับพัฒน์พงษ์
อยู่ใกล้กับ MTR ห้องพักสะอาด โรงแรมดูค่อนข้างใหม่ มีบริการรถ SHUTTLE BUS ไป AIRPORT EXPRESS มีร้าน7-Eleven ร้านข้าวมันไก่กับร้านไก่ย่างอยู่ใกล้ๆ เจ้าของร้านเป็นคนไทย โรงแรมอยู่ในย่านสถานบันเทิง ไม่เหมาะกับคนที่มีเด็กเล็ก หรือคนที่ต้องการพักในย่านที่สงบเงียบ เพราะว่าที่หน้าร้านพวกนี้จะมีเด็กเรียกแขกมาชวนคุณเข้าร้านแบบจูงมือคุณเดินเข้าร้านเลย
รีวิวเมื่อ 04 สิงหาคม 2009

supattra จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ เมษายน 2009
ราคาไม่แพง
ห้องพักสะอาด เดินไม่ไกลจากสถานี MTR บริเวณโรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย
ห้องเล็กไปนิด บริเวณใกล้ ๆ โรงแรมจะเป็น pub ซึ่งอาจจะไม่เหมาะสมถ้าหากจะพาเด็ก ๆ เดินรอบ ๆ โรงแรมช่วงกลางคืน ลิฟท์เล็กไป
ถ้าหากเปรียบเทียบราคาแล้วคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย โรงแรมนี้ถึงแม้ว่าจะอยู่บริเวณใกล้ ๆ สถานที่เที่ยวกลางคืน แต่ก็สะอาดและปลอดภัย และราคาไม่แพงถ้าหากพักย่านอื่น ๆ และหากจะเดินทางด้วย MTR ก็เดินไม่ไกล ลิฟท์ก็เล็กมาก ถ้าหากมีคนอยู่ในลิฟท์มากกว่า 3 คน และเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ 3 ใบ ลิฟท์ก็เต็มแล้ว ในห้องมีเครื่องชงกาแฟและกาแฟให้ด้วย
รีวิวเมื่อ 08 กรกฎาคม 2009


1

2

3

1234

เริ่มต้นการเลือกโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบได้ที่นี่ :