กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

2015

โรงแรมเดอะวาร์นีย์ กวางตุ้ง (The Wharney Guang Dong Hotel)

57-73 Lockhart Road, หว่านไจ๋, ฮ่องกง, ฮ่องกง - ดูแผนที่

ดีมาก 7.4
จาก 6329 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 6329 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.8
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.3
  • การให้บริการของพนักงาน 7.3
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.4
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.5
รีวิวที่พัก

bordin P.
ประเทศไทย
28 กันยายน 2009
เดินทางสะดวก
ห้องกว้างกว่า มาตรฐานโรงแรมฮ่องกงทั่วไปในราคาเท่ากัน เดินทางไปสถานีระไฟฟ้า 5 นาที หาของกินง่าย
พลุกพล่าน
ห้องกว้างกว่า มาตรฐานโรงแรมฮ่องกงทั่วไปในราคาเท่ากัน เดินไปสถานีรถไฟฟ้า 5 นาที หาของกินง่าย ไกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ไกล้ศูนย์ประชุมหรือศูนย์แสดงสินค้า HKTC

viroj N.
สหรัฐอเมริกา
21 กันยายน 2009
การเดินทาง, ความสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวก
จุดขายและข้อดี ของ Wharney Guang Dong Hotel ก็คือ ที่ตั้งของโรงแรมที่เดินทางไม่ไกลจาก รถ MTR ซึ่งเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางในประเทศฮ่องกง เพราะสามารถเดินไปสถานี Wanchai ของ MTR โดยใช้เวลาไม่เกิน 2-3 นาทีซึ่งสะดวกมาและบริเวณนั้นเป็นย่านธุรกิจซึ่งถือได้ว่า มีร้านอาหารต่างๆ,ร้านสะดวกซื้อ Seven-Eleven, Circle K, ร้านแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ ซึ่งถือได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดี
สิ่งที่ไม่ชอบและแตกต่างกับโรงแรมอื่นคือ ไม่มีน้ำดื่ม แต่กับขายในราคาที่สูงมากๆ และกาแฟที่ถือว่าทุกโรงแรมต้องมีบริการ Compliment ให้กับลูกค้า กลับมีเพียงชาเป็นซองให้แทน ซึ่งถือว่าไม่ได้มาตรฐานของโรงแรมในย่านธุรกิจ และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณา ในเวลากลางคืนบริเวณนั้นจะเป็นที่ตั้งของ Bar ซึ่งจะเสียงดังบ้างเล็กน้อยในเวลากลางคืน และอันตรายสำหรับนักท่องเที่ยวที่เป็นผู้หญิงถ้าคิดว่าจะเที่ยวและกลับโรงแรมในเวลากลางคืน
Wharney Guang Dong Hotel ซึ่งที่ตั้งของโรงแรมที่เดินทางไม่ไกลจาก รถ MTR ซึ่งเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางในประเทศฮ่องกง เพราะสามารถเดินไปสถานี Wanchai ของ MTR โดยใช้เวลาไม่เกิน 2-3 นาทีซึ่งสะดวกมาและบริเวณนั้นเป็นย่านธุรกิจซึ่งถือได้ว่า มีร้านอาหารต่างๆ,ร้านสะดวกซื้อ Seven-Eleven, Circle K, ร้านแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ ซึ่งถือได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดี และการบริการถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานเพราะถึงแม้จะเป็นโรงแรมเก่า แต่การดูแลทำความสะอาดห้องพักและการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวให้แขกทุกวัน ซึ่งถือว่าใช้ได้

suchai L.
ประเทศไทย
19 สิงหาคม 2009
โรงแรมที่ใกล้เดินทางสะดวก
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน เดินทางสะดวก และมีร้านอาหารอร่อย อยู่ใกล้หลายร้านค้า
เป็นโรงแรมที่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร
เป็นโรงแรมที่สะดวกกับการเดินทาง แต่ห้องพักคับแคบไปหน่อยและชุด เฟอร์นิเจอร์ดูเป็นของราคาถูก ทำให้ดูไม่ค่อยสะอาด ควรปรับปรุงให้ดีขึ้น ส่วนพนักงานโรงแรมดูแลต้อนรับได้ดีมาก มีภัตตาคารที่มีรายการอาหารที่ ดีและอร่อย สรุปแล้วทั้งหมดก็สะดวกและเหมาะสมกับราคาค่าที่พัก

Usanee M.
ประเทศไทย
05 สิงหาคม 2009
โรงแรมค่อนข้างเล็กและเก่า
อยู่ในย่านที่ค่อนข้างสะดวก ไปไหนมาไหนในฮ่องกงได้สะดวกดี
อยู่ไกลจากจุดลงรถไฟใต้ดินไปหน่อย ถ้าเทียบจากแผนที่ เดินประมาณเกือบ 10 นาที
ถ้าไปพักเผื่อทำธุรกิจ หรือ ชอปปิ้ง ถ้าพักไม่เกิน2วัน ถือว่าโรงแรมนี้ใช้ได้ สะดวกกับการเดินทาง แต่เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างเก่า ห้องค่อนข้างเล็ก ดูขัดตาถ้าเทียบกับสภาพของล็อบบี้ที่ดูดี ใช้ได้ พนักงานบริการไม่ค่อยดี ไม่frindly และไม่มี service mind ค่อนข้างดูถูกคนไทย

Manatchanok L.
ประเทศไทย
04 สิงหาคม 2009
Clean Close to MTR Surround with Night life places
อยู่ใกล้กับ MTR ห้องพักสะอาด มีบริการรถ SHUTTLE BUS ไป AIRPORT EXPRESS
โรงแรมอยู่ในย่านสถานบันเทิง ไม่เหมาะกับคนที่มีเด็กเล็ก หรือคนที่แพ้บุหรี่เพราะระหว่างทางเดินจะมีเด็กเรียกแขก มาเรียกคุณเข้าร้านตลอดทาง คล้ายๆแถวย่านเหม่งจ๋ายรวมกับพัฒน์พงษ์
อยู่ใกล้กับ MTR ห้องพักสะอาด โรงแรมดูค่อนข้างใหม่ มีบริการรถ SHUTTLE BUS ไป AIRPORT EXPRESS มีร้าน7-Eleven ร้านข้าวมันไก่กับร้านไก่ย่างอยู่ใกล้ๆ เจ้าของร้านเป็นคนไทย โรงแรมอยู่ในย่านสถานบันเทิง ไม่เหมาะกับคนที่มีเด็กเล็ก หรือคนที่ต้องการพักในย่านที่สงบเงียบ เพราะว่าที่หน้าร้านพวกนี้จะมีเด็กเรียกแขกมาชวนคุณเข้าร้านแบบจูงมือคุณเดินเข้าร้านเลย

supattra C.
ประเทศไทย
08 กรกฎาคม 2009
ราคาไม่แพง
ห้องพักสะอาด เดินไม่ไกลจากสถานี MTR บริเวณโรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย
ห้องเล็กไปนิด บริเวณใกล้ ๆ โรงแรมจะเป็น pub ซึ่งอาจจะไม่เหมาะสมถ้าหากจะพาเด็ก ๆ เดินรอบ ๆ โรงแรมช่วงกลางคืน ลิฟท์เล็กไป
ถ้าหากเปรียบเทียบราคาแล้วคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย โรงแรมนี้ถึงแม้ว่าจะอยู่บริเวณใกล้ ๆ สถานที่เที่ยวกลางคืน แต่ก็สะอาดและปลอดภัย และราคาไม่แพงถ้าหากพักย่านอื่น ๆ และหากจะเดินทางด้วย MTR ก็เดินไม่ไกล ลิฟท์ก็เล็กมาก ถ้าหากมีคนอยู่ในลิฟท์มากกว่า 3 คน และเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ 3 ใบ ลิฟท์ก็เต็มแล้ว ในห้องมีเครื่องชงกาแฟและกาแฟให้ด้วย

Sirikul T.
ประเทศไทย
02 กรกฎาคม 2009
โรงแรมThe Wharney Guang Dong Hotel
สวย สะอาด ราคาถูก
ไกลจากท่าเรือเฟอรี่
โดยทั่วๆไปสถานที่โอเคดีค่ะสมราคา ห้องพักดี สะอาด บริการดี แล้วก็ราคาไม่แพงมาก อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ทำให้เดินทางสะดวก แต่ก็อยู่ห่างจากท่าเ้รือเฟอรี่พอสมควร หากต้่องการข้ามไปฝั่งมาเก๊าอาจทำให้ต้องเดินไกลนิดนึงค่ะ

John L.
สหรัฐอเมริกา
02 กรกฎาคม 2009
The Wharney Guang Dong Hotel ความสะดวกที่ได้รับ
เข้าพักช่วงงาน Jewelry fair ระหว่าง 18-21 มิถุนายน 2009 รู้สึกว่าจะอยู่ในจุดที่สะดวกต่อการไปงานเป็นอย่างมาก มีรถบัสรับส่ง ฟรี ระหว่างโรงแรมกับสถานที่จัดงาน หรือ จะเดินไปสถานที่จัดงานก็สะดวกมาก แค่ 10 นาทีเท่านั้นเอง บริเวณหน้าโรงแรมก็มีร้านอาหารทั้งในระดับธรรมดา และภัตตาคาร รวมทั้งมีร้านอาหารที่คนไทยไปเปิดด้วย แค่เดินข้าถนนเท่านั้นเอง เหมาะกับคนไทยที่จะไปพักดี พนักงานต้อนรับก็น่ารักดี
lobby ออกจะเล็กไปหน่อย
สะดวกดี อยู่ในทะเลที่สามารถจะเดินทางไปไหนก็สะดวกทั้งเรื่องการกิน หรือเดินทาง

worapong N.
อัฟกานิสถาน
10 มิถุนายน 2009
ไปพักมาแล้ว ที่The Wharney Guang Dong Hotel
- ใจกลางเมือง หาง่าย สะอาด ดูดี ต้อนรับดี พนักงานยกกระเป๋า พอพูดภาษาไทยได้เล็กน้อย - ภายในห้องสะอาด อุปกรณ์ครบ ปลั๊กมีเตรียมไวให้ ไม่ต้องนำไปเอง และ ราคา ย่อมเยาว์
- พนักงานไม่ได้บอกเรื่อง น้ำดื่มในตู้เย็น ทุกอย่างเสียเงิน อย่าไปเผลอคิดว่าเป้นน้ำฟรี วันละ 2 ขวดแบบเรา โดนไป 2 ขวด ราคา 36 เหรียญ แพงมาก - ไม่มี ฟรี wifi
โรงแรมนี้ อยู๋ใจกลางเมือง หาไม่ยาก ถ้ามาจาก สนามบิน นั่งสาย A11 มาลงที่ Wanchai แล้วกางแผนที่เดินไปหาง่าย ตั้งอยุ่บนถนน 57-73 Lockhart Road ค่าห้องพัก ราคาก็ สมเหตุ สมผล สามารถเดินไป หาไรดื่มได้ยามราตรี เพราะ อยุ๋ในย่านธุรกิจ มีร้านผับบาร์เปิดอยุ่ทั่วไป ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ทำให้เหมาะกับการที่จะมา ช๊อปปิ้ง พักที่นี่ ไม่ผิดหวัง

Thipayatida N.
ประเทศไทย
03 พฤษภาคม 2009
Good comments
- Good location - Many bars and restaurants - Easy connection to Subway or tram
- Room is quite small - No sport or football channels - Many show girls bars
I have been HK in my first time and really appreciate with this hotel since 3 nights there, because it's near by many bars and restaurants and just opposite with 7 eleven or any local restaurants too..You can walk only 2 mins.to Subway or connect to HK convention hall..