กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดี 6.9
จาก 440 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีจาก 440 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 6.2
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.9
  • สถานที่ตั้ง 8.4
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.0
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 6.9
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.2

Titiya J.
ประเทศไทย
04 ธันวาคม 2012
Bali Lovina
ทำเลสะดวก
ที่ตั้งพอใช้ได้ ห้องพักใช้ได้ พนักงานให้บริการดี ดูแลเอาใจใส่ ให้ความช่วยเหลือดี ยิ้มแย้ม พูดจาดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยครบ อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โดยรวมถือว่ามีความสะดวก พนักงานบริการดี พนักงานทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้ สมราคา คุ้มค่ากับราคาที่ได้เสียไป

Songkran M.
ประเทศไทย
21 ตุลาคม 2012
โรงแรมดีอยู่ติดทะเล พนักงานบริการดีมากๆ
สามารถซื้อทัวร์ดูปลาโลมาได้ที่โรงแรม
โรงแรมดี อยู่ติดทะเล (ออกจากห้องพักไม่เกิน 10 เมคร ถึงชายหาด)บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ พนักงานบริการดีมากๆ มีทัวร์ดูปลาโลมาสามารถซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ของโรงแรมเลย อาหารตามสั่งที่โรงแรมอร่อยมาก โดยเฉพาะข้าวไก่ทอด และหมูสะเต๊ะ แนะนำให้ลองทาน โดยรวมประทับใจมากครับ

Nonthaphat S.
ประเทศไทย
17 ตุลาคม 2012
โรงแรมค่อนข้างดี บริการด้วยรอยยิ้ม
การบริการดีมาก และอยู่ดิดหาดโลวินา เพียงเดินออกไปไม่กี่เมตรเท่านั้น
โรงแรมมีการบริการดีมาก บริกรและพนักงานพูดได้หลายภาษา (น่าทึ่ง) สภาพห้องค่อนข้างเก่าแต่ก็โอเค แต่ห้องน้ำมีกลิ่นและมีแมลงหวี่อยู่ค่อนข้างเยอะ และไม่มีสายฉีดข้างชักโครก (ควรปรับปรุงที่สุด) มีแต่ขันใส่น้ำไว้ให้ ไฟภายในห้องสลัวไปหน่อย ไม่สามารถอ่านหนังสือได้เลย ควรจะติดไฟที่สว่างไว้สักดวง อาหารเช้าโอเค อร่อย โดยเฉพาะแพนเค้ก ขอแนะนำว่าต้องลองจริงๆ เสียดายที่ไปนอนที่นั่นแล้วไม่ได้ไปดูปลาโลมา โอกาสหน้าจะไม่พลาดแน่นอน

SASIPRAPA B.
ประเทศไทย
26 กันยายน 2012
โรงแรมระดับปานกลาง ทำเลดี
ติดชายหาด
โรงแรมค่อนข้างเก่า ห้องพักเก่า กลิ่นอับ ห่องน้ำไม่สะดวก น้ำไม่ไหล ขณะกำลังอาบน้ำอยู่ บริการระดับปานกลาง อาหารเช้าน้อยมาก สำหรับการไปดูโลมา สามารถจองเรือผ่านทางโรงแรมได้ สะดวกดี

Jirapong J.
ประเทศไทย
26 กันยายน 2012
โรงแรมดีติดกับทะเลเลยมีสระว่ายน้ำด้วย
พนักงานบริการเป็นกันเอง
โรงแรมมีน้ำอุ่น สระว่ายน้ำ อาหารเช้า ตอนกลางคืนเดินออกไปหาของกินง่าย ใกล้แหล่งเที่ยวกลางคืน

waranya C.
ประเทศไทย
09 กันยายน 2012
ทำเลเยี่ยม
ติดหาด
พนักงานบริการดีมากค่ะ สามารถจองดูปลาโลมาตอนเช้าได้ที่โรงแรมเลย เรือจอดอยู่ที่หาดของโรงแรมเลยค่ะ เจ้าของรีสอร์ทน่ารักมากๆ โรงแรมอาจจะดูเก่าไปนิด แต่โดยรวมโอเคค่ะ เห็นว่าเค้าจะทำการ renovate ใหม่ด้วยนะคะ

Pailin M.
ประเทศไทย
06 สิงหาคม 2012
โรงแรมอยู่ติดชายหาด
พนักงานให้บริการดีเยี่ยม
โรงแรมสะอาดห้องพักเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ทำเลที่ตั้งสะดวกอยู่ติดชายหาดสามารถเดินเล่นชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ อีกทั้งสะดวกในการไปชมปลาโลมา ซึ่งหากสนในชมปลาโลมาสามารถติดต่อกับทางโรงแรมได้ พนักงานยิ้มแย้มพร้อมให้บริการอย่างดีเยี่ยม

Sompote R.
ประเทศไทย
31 กรกฎาคม 2012
โรงแรมเก่า เหมาะกับการมาพักเพื่อดูโลมาตอนเช้า
ติดหาด นั่งเรือของรีสอทไปดูโลมาได้เลย
โรงแรมเก่า ห้องพักเก่า แต่ติดหาดเลย เหมาะกับการมาพักเพื่อดูโลมาตอนเช้า สำหรับคนที่ยังไม่มีไกด์ หรือรถเช่า แนะนำ Mr.Today ครับ คนนี้เก่งครับเป็นคนอินโด รู้จักสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหละจุดชมวิวเจ๋งๆเยอะ พูดภาษาอังกฤษคล่อง บริการดีครับ บริการเต็มที่มากๆ แนะนำครับ ราคาไม่แพงด้วย รับรองไม่ผิดหวัง todayari@yahoo.com ใกล้สนามบิน ps.พื้นที่ในห้องน้อยไปหน่อย วางของก้อเต็มแล้ว ไม่มีตู้เย็น

sirintra B.
ประเทศไทย
01 กรกฎาคม 2012
ห้องน้ำไม่สะอาด ห้องอับขนาดเล็ก
ติดทะเล
พักห้อง stanbdard ห้องเล็ก อับมาก ห้องน้ำมีกลิ่นืไม่สะอาดเลย ไม่มีไดร์เป่าผม ไม่มี free wifi แต่สระน้ำน่าเล่น และอาหารเช้าดี

Narissara K.
ประเทศไทย
11 มิถุนายน 2012
โรงแรมติดชายหาด เหมาะแก่การเล่นน้ำและชมปลาโลมา
ติดทะเล ชมปลาโลมาตอนเช้า
เจ้าของบริการดี มีอแดปเตอร์สำหรับแปลงปลักไฟให้ยืม โรงแรมอยู่ติดทะเลเลย สามารถเดินลงไปทะเลได้ภายใน 10 ก้าว อาหารเช้าเป็นแบบให้สั่งมา มีข้าวผัด กับ ผัดเส้นมาม่า (ทั้งคู่ผัดกับผักเท่านั้น ไม่มีเนื้อสัตว์) สามารถสั่งไข่ดาว ไข่ต้ม หรือออมเล็ทมาทานคู่กันได้ มีน้ำส้มจืดๆหรือผลไม้ให้เลือกทานได้