กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

2015

โฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ (Hotel Istana Kuala Lumpur City Center)

73 Jalan Raja Chulan, บูกิต บินตัง, กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย 50200 - ดูแผนที่

ดีเยี่ยม 8.1
จาก 4798 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 4798 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.0
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 8.1
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.0
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.7
เรียงตาม

SUTTILAK K.
ประเทศไทย
07 มีนาคม 2013
เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี
ใกล้รถไฟฟ้า
พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี ลงจากรถไฟแค่เดินข้ามถนก็ถึงแล้ว เดินห้านาทีถึงบูกิตบินตัง หาของกินง่ายมาก ห้องพักใหญ่ มีส่วนอาบน้ำแยกเป็นสองส่วน shower กับ bath อ่างล้างหน้ามี 2 อ่าง สะดวกมาก ประทับใจ

jen L.
ไต้หวัน
11 มกราคม 2013
ทำแลสะดวก
ทำแลสะดวก
ทำแลสะดวก เดินทางง่าย ห้องพักสะอาด ไก้ลห้ามไก้ลสถานที่ท่องเที่ยว ไก้ลรถไฟฟ้า

Nutcha S.
ประเทศไทย
14 ธันวาคม 2012
ทำเลสะดวกท่องเที่ยว และช๊อปปิ้ง
สะดวกสบาย สะอาด บริการรวดเร็ว
เข้าไปเช็คอินได้สะดวกและรวดเร็วมาก โรงแรมสะอาด สามารถเลือกเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ได้ ขึ้นไปบนห้องก็ถือว่าหรูหราสมกับโรงแรมห้าดาวเลยทีเดียว ห้องน้ำใหญ่มากแบ่งเป็นล็อคๆห้างอาบ อ่างอาบ และห้องน้ำแต่เสียอย่างนึงไม่มีกลอนประตูล็อค ผ้าเช็ดตัวขาวสะอาดตา แต่ชุดคลุมอาบน้ำน่าจะเปลี่ยนใหม่ได้แล้วเพราะเก่ามากจนจะไม่ขาวละ แต่อาหารถือว่ามีความเป็นInternational ไม่เผ็ดหรือว่าไม่จืดจนเกินไป บริการเพื่อสุขภาพก็มีครบ แต่ที่ได้ไปใช้บริการคือสระว่ายน้ำ ก็สะอาดและความลึกที่ไม่ลึกจนเกินไปเพื่อที่จะไม่เกิดอันตรายกับาบุคครลได้ง่าย พนักงานบริการสระว่ายน้ำก็บริการดี แต่บางทีดีเกินจนเราคิดว่าเค้าจะมาจ้องจับผิดอะไรเราอยู่หรือเปล่า

Bangon P.
ประเทศไทย
07 ธันวาคม 2012
โรงเเรมน่าพัก
อาหารเช้า
จองห้องพักให้ลูกค้าไม่ได้ไปพักเอง เเต่ลูกค้ากลับมาบอกว่าโรงเเรมน่าพัก ราคาไม่เเพง อญุในย่านที่เดินทางได้สะดวก ห้องพักสะอาด อาหารเช้าได้มาตรฐาน ลูกค้าบอกว่าจะกลับมาจองอีอ

Thitikan K.
ประเทศไทย
16 พฤศจิกายน 2012
ห้องพักขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น
ห้องกว้างขวาง บรรยากาศดี
ห้องพักมีขนาดกว้างขวางมาก มีสองห้องนอน ห้องนั่งเล่น สองห้องน้ำ ห้องน้ำใหญ่มีอ่างจากุซซี่ด้วย อากาศเย็นสบาย มีห้องครัวสำหรับทำอาหารทาน เครื่องครัวพร้อม มีรถบริการไป genting เกือบทุกชั่วโมง โดยรวมแล้วดีทีเดียว

thanachai C.
ประเทศไทย
21 มิถุนายน 2012
ใกล้โมโนเรล แหล่งช้อปปิ้ง ห้องสะอาด พนักงานดี
อาหารอร่อย มีเครื่องดื่ม พนักงานให้คำแนะนำดีสำหรับนักช้อป
ชอบมาก มีหลายราคาสำหรับห้องพัก อาหารอร่อย ห้องไม่เหม็นอับ. พนักงานต้อนรับบริการดี เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้าง time square, bb plaza คล้าย ๆ mbk เดินไป twin tower 10-15 นาที.

Uthai K.
ประเทศไทย
19 เมษายน 2012
พนักงานโรงแรมบริการดีมาก และเดินทางสะดวก
ใกล้รพไฟฟ้า และสถานที่ท่องเที่ยว
เป็นโรงแรมที่เดินทางได้สะดวก พนักงานน่ารัก และบริการดีม๊าก ๆ ห้องพักสะอาด ชอบห้องน้ำที่สุดเลย กว้าง มีอ่างอาบน้ำน้ำ สามารถเดินไปตืกแฝดได้เลย ถ้าเดินไปเรื่อย ๆ และไป bukit ได้

Sudarat S.
ประเทศไทย
25 สิงหาคม 2011
โรงแรมหรูและบริการด้วยรอยยิ้ม
พนักงานทุกคนใส่ใจในการบริการมาก
โรงแรมหรูห้องพักตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลโรงแรมอยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินไปตึกแฝดและเคแอลทาวเวอร์ได้เพียง 10-15 นาที มีร้านค้าและห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงมากมาย และยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามาก พนักงานทุกคนยิ้มแย้มและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนทั้งแบบคู่รักและครอบครัว ถ้าได้เดินทางไปอีกจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

SAIJAI P.
ประเทศไทย
20 พฤษภาคม 2011
โรงแรมดีบริการประทับใจอาหารอร่อย
บริการดี
เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลดี พนักงานกระตือรือร้นเอาใจใส่ลูกค้ามีรอยยิ้มทำให้ลูกค้าอบอุ่นทั้งที่เคาเตอร์ฟร๊อนและห้องอาหาร อาหารมีหลากหลายให้เลือกและอร่อยมีคูณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เสียดายวันที่ไปฝนตกทำให้ไม่ได้เล่นน้ำที่สระของโรงแรม หากมีเพื่อนหรือเดินทางไปมาเลเซียอีกจะแนะนำให้พักที่นี่

ronnarong P.
ประเทศไทย
30 เมษายน 2011
อพาทเมนต์หรู ดีไซด์เก๋
ห้องพัหที่ได้รับการตกแต่ด้วยเฟอร์นิเจอร์หรู่ เลย์เอ้้าท์เยี่ยม
เป็นห้องพักที่จัดตกแต่ได้ไม่เหมือนโรงแรมทั้วไป รู้ศึกเหมือนอยู่บ้าน มีมินิครัวสามารถ ประกอบอาหารเองได้ มี LCD TV. กับเคเบิลทีวีพร้อม สเตอริโอ แยกส่วน ห้องนอน, ห้องนัังเล่นห้องครัวชัดเจน. ห้องน้ำหรู่มากมาย