กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย (Porcelain Hotel by JL Asia)

48 Mosque Street, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์, สิงคโปร์ 059526 - ดูแผนที่

ดีมาก 7.1
จาก 8326 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 8326 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.5
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.0
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 6.8
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 5.7
เรียงตาม

duangkamon S.
ประเทศไทย
06 สิงหาคม 2015
ใกล้mrt โดยรวมโอเค ปลอดภัย แต่ห้องแคบไปnoหน้าต่าง
ใกล้mrt สะอาด ปลอดภัย
ตัวโรงแรมหาง่ายใกล้กับmrtและสถานที่ท่องเที่ยวย่านchainatown สะอาด ปลอดภัยแต่ห้องไม่ค่อยเก็บเสียงและแคบมากไม่มีวิว เตียงนุ่มสบายดี ไม่มีอาหารเช้า บรรยากาศในโรงแรมเน้นสไตล์มืดมิด พนง.บริการดี สุภาพเป็นมิตร ประตูห้องน้ำเป็นแบบกระจกใสมองเห็นลางๆเหมาะกับคู่รักหรือมากับครอบครัวมากกว่า อุปกรณ์ในห้องน้ำครบถ้วนถึงจะแคบแต่มีทุกอย่างครบ wifiแรงดีเยี่ยม(ฟรี) ในตัวก้องพักและบริเวณในตัวอาคารไม่มีกลิ่นอับเลย ดีมาก ทางเดินระหว่างไปที่ห้องพักแคบสักนิด มืดสักหน่อย โดยรวมถือว่าโอเค ประทับใจ เต็ม10เอาไป7.5

Kwannate H.
ประเทศไทย
06 สิงหาคม 2015
ติด MRT ปลอดภัย เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
เดินทางสะดวก ปลอดภัย ราคาเหมาะสม
คนไทยพักเยอะ เดินทางไปที่อื่นต่อไม่ยาก เข้าพักที่ห้อง Executive with Wifi เน็ตแรงดี ไม่มีปัญหาเลยเรื่องอินเทอร์เน็ต เรื่องห้องพักไม่เก็บเสียงที่บ่นๆ กัน เราไม่มีปัญหา เพราะว่าเดินเยอะมาก หลับง่าย ปัญหาจะเป็นกับคนไทยที่เข้ามาพักมากกว่า ทำเสียงดัง แล้วรู้สึกว่าเรื่องเยอะ (ไปเที่ยวแล้วไม่รู้สึกอยากเจอคนไทยเลย) การเดินทางใกล้มากๆ สะดวกสำหรับต่อ MRT ไปที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ห้องน้ำดี (ไม่มีที่ฉีดก้นนะคะ) ทิชชู่ให้วันละม้วน มีกระติกน้ำ มีไดร์เป่าผมให้ มีชากาแฟให้ น้ำเปล่าให้วันละสองขวด พนักงานทำความสะอาดเข้ามาเปลี่ยนผ้าให้โดยไม่ต้องกดปุ่มเรียก แต่ก็เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหาเรื่องของหาย การดูแลเรื่องฝากกระเป๋าก็ฝากกระเป๋าได้แม้จะเช็คเอ้าท์ไปแล้ว ส่วนการเช็คอิน ถ้าห้องว่างก็สามารถเข้าพักได้เลยก่อนเวลาได้เลย ไม่ต้องรอจนเที่ยง ข้อดีอีกข้อคือ จ่ายแล้วจบ ไม่มีต้องไปจ่ายค่ามัดจำกุญแจ หรือ กระเป๋าอะไรอีก จบทั้งหมดที่ Agoda ไม่ต้องไปจ่ายเพิ่ม หรือ วางมัดจำอะไรอีกแล้ว ถ้ามีโอกาสก็จะไปพักที่นี่อีกค่ะ สะดวกดี

Tunyaporn P.
ประเทศไทย
05 สิงหาคม 2015
ใกล้รถ MRT เดินทางสะดวก
ใกล้ MRT เดินทางสะดวก
ติดกับ สาย MRT สองสาย ไปไหนมาไหนสะดวกดี ของกินอร่อยเยอะย่านนี้

Kittiya N.
ประเทศไทย
04 สิงหาคม 2015
รีวิวพอร์ชเลน
สถานที่ตั้ง
สถานที่ตั้งสะดวกดี. รร.สะอาด แต่มีข้อเสียของเตียง. รอบๆเป็นผ้าทำให้อมฝุ่น. น่าจะเปลี่ยนเป็นหนังมากกว่า

panjareeya T.
ประเทศไทย
03 สิงหาคม 2015
สะอาด สบาย ใกล้MRT chainatown
ใกล้mrt สะอาด สบาย
พนักงานน่ารัก ทำความสะอาดห้องทุกวัน มีน้ำให้วันละ2ขวด อุปกร์ของใช้ครบ เดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจาก MRT ของกินเยอะโดยเฉพาะตอนกลางคืน ไม่อันตราย แต่ห้องไม่เก็บเสียง ชอบมาก จะกลับไปอีก :)

SOMCHAI I.
ประเทศไทย
02 สิงหาคม 2015
สะดวก ใกล้ MRT หาของกินสะดวก
ใกล้ BTS หาของกินง่ายสะดวก เรียก TAXI ง่าย
โรงแรมทำเลดีมาก ติดไชน่าทาว์ มีของกินทั้งวัน ร้านอาหารเยอะ ถึงแม้นจะแพงไปหน่อย ใกล้ BTS ถ้าจะขึ้น TAXI ก็ลากกระเป๋าออกมาเรียกที่หน้าห้างโดยข้ามถนนไปอีกฝั่งหนึ่ง แต่ข้อเสียห้องมันเล็กมาก 1-2 คนกำลังดี ห้องน้ำกว้าง ให้เลือกห้องที่ไม่มีหน้าต่างจะดีที่สุดเพราะเงียบดี ราคาถ้าจะถูกกว่านี้น่าจะดีนะ ผมว่าราคาแพงไปหน่อยถ้าเทียบกับคุณภาพของห้อง แต่ห้องสะอาดดี อุปกรณ์ต่างๆ สะอาด เหมาะสำหรับคนที่ไม่คิดอะไรมากอาศัยนอนและมาท่องเที่ยวไม่กี่วันก็กลับ สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือร้านอาหารเยอะมาก ชอบตรงนี้มันสะดวกดี

Thanakorn N.
ประเทศไทย
23 กรกฎาคม 2015
ใกล้MRT คุ้มค่า
ใกล้MRT ความสะอาด หาของกินง่าย
เดินทางสะดวก หาของกินได้ง่าย ขนาดห้องเล็กแต่ก็เพียงพอสำหรับนอน2คน

poomsak S.
ประเทศไทย
21 กรกฎาคม 2015
พอใช้ได้
ความสะอาด การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

sakunrat S.
ประเทศไทย
20 กรกฎาคม 2015
ใกล้ MRT เดินทางสะดวก
ใกล้ MRT
ห้องไม่ค่อยสะอาด มีฝุ่นเยอะ ห้องค่อนข้างมืด เนื่องจากอยู่ย่านชุมชน กลางคืนจะมีเสียงดังมาจากข้างนอก แต่การเดินทางสะดวกมาก

Sasivimol T.
ประเทศไทย
15 กรกฎาคม 2015
เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
ล๊อบบี้สวยงามมีที่นั่งเพียงพอ เดินทางสะดวก บริการดี
เดินทางสะดวก ใกล้ MRT ไม่เปลี่ยว พนักงานสุภาพบริการดี มีน้ำดื่มฟรีในห้อง wifi ฟรี เร็ว คืนแรกได้ห้องพักไม่ตรงกับที่จอง มีขนาดห้องใหญ่กว่าเล็กน้อย แต่เก่ากว่ามาก คืนต่อๆไป เนื่องจากแยกใบจอง(เพื่อนจอง) แต่ทางโรงแรมอนุญาตให้ใช้ห้องเดิมต่อได้ ซึ่งก็ไม่ตรงกับรูปแบบห้องที่จองอยู่ดี ส่วนตัวที่ไม่ขอเปลี่ยนเพราะเพื่อนที่ไปด้วยพอใจกับห้องที่ได้มา และไม่อยากย้ายเปลี่ยนห้อง (แต่ละคืนจองห้องคนละแบบคนละราคา เพราะตอนจองเต็ม) อยากแนะนำให้ผู้เข้าพักที่ห่วงเรื่องห้องและรูปแบบห้อง แสดงรูปหรือชนิดห้องที่จองกับทางพนักงานตั้งแต่ตอนเช็คอิน