arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย (Porcelain Hotel by JL Asia)

48 Mosque Street, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์, สิงคโปร์ 059526

ดีมาก 7.1
จาก 8262 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 8262 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.4
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.0
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 6.8
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 5.7

satanan C.
ประเทศไทย
21 เมษายน 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
ใกล้ mrt เดินทางสะดวก
ใกล้ mrt เดินทางสะดวก ห้องพักมีขนาดเล็กมาก หากไม่ซีเรียสแค่เอาไว้นอนก็ถือว่าเป็นโรงแรมที่เป็นทางเลือกได้ โรงแรมใหม่ บริการดี ใกล้แหล่งอาหาร ช้อปปิ้ง

Napol W.
ประเทศไทย
21 เมษายน 2012
ห้องเล็ก ไม่มีหน้าต่าง แต่ใกล้ chinatown และ mrt
ใกล้ chinatown และ mrt มาก
โรงแรมนี้ใกล้กับ china town และ mrt มาก อยู่ซอยถัดไป 1 ซอยเอง สามารถเดินไป shopping และ หาของกินได้ง่าย แต่ห้องพักมีขนาดเล็กมาก ไม่ค่อยจะมีที่วางของ และห้องพักก็ไม่มีหน้าต่างด้วย ฝุ่นในห้องค่อนข้างเยอะนิดนึง

pattareeya W.
ประเทศไทย
21 เมษายน 2012
ใกล้Chaina town
อาหารอร่อย
ห้องเล็กมากขนาดทำใจไว้แล้ว แอร์ไม่เย็น จำได้ว่าจองเตียงเดี่ยวสองเตียงไว้ราคาสูงกว่าแต่พอเข้าพักกับได้เตียงคู่ ทำเลติดแหล่งอาหาร เดินไปทานข้าวมันไก่ร้านดังtien tien เพียง 10นาทีระหว่างทางผ่านวักแขกแวะไหว้และถ่ยรูปได้ ร้านอาหารกลางคืนติดที่พักเป็นร้านfish grill แนะนำให้ลอง

Jakapong R.
ประเทศไทย
21 เมษายน 2012
ทำเลดีแต่ห้องแคบไปหน่อย
ทำเลดี สะอาด
ได้ลองพักที่ห้อง standard queen มา 3 คืน อยู่กัน 2 คน รู้สึกว่าห้องแคบพอสมควร เดินสวนกันไม่ได้ และประตูห้องน้ำเป็นกระจกขุ่นตามสไตล์บูติคโฮเตล ไม่มีอาหารเช้า แต่โดยรวมถือว่าสะอาดดี มีทุกอย่างครบสำหรับการไปเที่ยวแบบ back-pack ข้อดี ของที่นี่คือ ค่อนข้างใหม่ และทำเลดี อยู่ในใจกลาง chinatown ใกล้ MRT จึงสพดวกต่อการเดินทางทั้งไปเที่ยว และไปกลับ airport พนักงานบริการดี เอาใจใส่ มีแม่บ้านทำความสะอาดให้ทุกวันถ้าต้องการ และมีปลั๊ก build-in เป็นแบบ universal ในห้องพักอยู่แล้วจึงค่อนข้างสะดวก

PAIROJ A.
ประเทศไทย
20 เมษายน 2012
โรงแรมที่ห้องน้ำแรงและปรับร้อนเย็นได้ดี
โรงแรมที่ห้องน้ำแรงและปรับร้อนเย็นได้ดี
ข้อมูลการใช้งานโดยรวมดีแต่ติดที่พื้นที่คับแคบมากกว้าง5mx2.4mเท่านั้นการวางของลำบาก

kumphol C.
ประเทศไทย
20 เมษายน 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็กมาก
ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ร้านอาหาร แหล่งชอปปิ้งราคาถูก
ห้องพักของโรงแรมมีขนาดเล็กมาก ๆ แต่คงเป็นเพราะจองขนาด standard queen ไว้ ห้องพักประมาณ 10 ตรม.เตียงนอนพร้อมห้องน้ำบวกถาดกาแฟและหม้อต้มกาแฟอยู่ในห้องครบครัน กระเป๋าใบใหญ่สามารถเก็บไว้ใต้เตียง ถ้าจะใช้ของต้องเอาออกมาแล้วเก็บไว้ที่เดิมไม่งั้นในห้องจะไม่มีทางเดิน ถ้าใครที่คิดว่าอยากได้ห้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นคงต้องจองห้องประเภทอื่น เห็นว่ามีหลายแบบหลายขนาดต่างกัน ราคาก็ต่างกันไปตามขนาดไซส์ของห้อง โดยรวมถือว่าใช้ได้ทีเดียว ห้องนอนสะอาด อุปกรณ์ครบครันทั้งไดร์เป่าผม ครีมอาบน้ำ แชมพู ส่วนแปรงสีฟัน ยาสีฟัน หวี มีดโกนหนวด หมวกอาบน้ำใส่มาในกล่องกระทัดรัด และที่ชอบมากที่สุดก็คือใกล้ mrt chinatown เดินขึ้น exit e หรือ a ก็ได้สะดวกทั้ง 2 exit ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายร้าน ใกล้แหล่งชอปปิ้งย่านchinatown ของราคาถูก

sutkitta C.
ประเทศไทย
18 เมษายน 2012
บริการokทำเลสะดวก ห้องเล็กมาก
ทำเลดีเดินใกล้ ใกล้mrt
ห้องอยู่ด้านหน้าถนน มีหน้าต่างเล็กๆ ไม่อึดอัดมากแต่เสียงดังเข้ามาในห้อง สำหรับเราเช้ามืดตกใจตื่นเพราะมีคนทะเลาะกัน คืนที่สอง,สามจะชินไปเอง

Pornchanok P.
ประเทศไทย
18 เมษายน 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
ใกล้ mrt, ฟรี wi-fi, น้ำฟรี 1 ขวดต่อวัน
สถานที่จริงดูไม่สวยเท่ารูปถ่ายทางเว็บ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาถ้าไม่ได้มาเพื่อนอนเล่นที่โรงแรมอย่างเดียว

sureewan P.
ประเทศไทย
18 เมษายน 2012
ทำเลสะดวก มี Wifi ฟรี แต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
ทำเลสะดวก หาของกินง่าย ใกล้แหล่ง shopping
อยู่ย่าน China Town ลงจากรถไฟฟ้าเดินมาไม่ไกล มีร้านอาหารจีนราคาไม่แพงให้เลือกเยอะมาก ใกล้แหล่ง shopping แถวนั้น มี McDonald เปิดบริการตลอด 24 Hrs. ห้องพักมีขนาดเล็ก ไม่มีระเบียง แต่มีหน้าต่าง(บานเล็กๆ)อยู่บนหัวเตียง แต่ถ้าคิดว่าใช้สำหรับนอนพักถือว่าเหมาะสมกับราคาที่เสียไป ที่นอนนอนนุ่ม สบาย มีกาน้ำร้อน มีตู้เย็น และตู้เซฟให้ อีกทั้งมีฟรี Wifi ของทางโรงแรมอีกต่างหาก ห้องพักมีน้ำอุ่นให้ น้ำไหลแรงมาก แต่น้ำอุ่นบางทีก็ร้อนมาก บางทีก็แทบจะไม่ร้อนเลย ทำให้การอาบน้ำแต่ละครั้งต้องลองเปิดน้ำดูซักพักก่อนว่าน้ำร้อนหรือไม่(แต่โดนมากจะร้อนแทบลวก) ที่นี่ไม่มีบริการอาหาร เนื่องจากเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะแถวนั้นร้านอาหารเยอะ

supaporn P.
ประเทศไทย
17 เมษายน 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก"
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินมาก
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินมาก อยู่ใกล้แหล่งอาหารมากมาย แหล่งช๊อปปิ้ง ของฝากราคาถูกมากมาย การเดินทางไปแต่ละที่สะดวกมากถึงมากที่สุด ตอนเช้าหาโจ๊กหรือติ่มซำกินได้ ที่ร้าน tak Po อยู่ใกล้ๆ เดินนิดเดียว หรือ ถ้าขี้เกียจนั่งรถไฟฟ้า จะไปโดยแท๊กซี่ ก็มีคิวที่จอดอยู่หน้าโรงแรม ข้อเสียเดียวของที่นี่คือ ห้องเล็กมากๆ ไม่เคยพักห้องเล็กขนาดนี้มาก่อน เดินเข้าไปถึง ห้องน้ำอยู่ซ้ายมือ ข้างหน้าเป็นเตียงนอน เลย