arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย (Porcelain Hotel by JL Asia)

48 Mosque Street, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์, สิงคโปร์ 059526

ดีมาก 7.1
จาก 8244 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 8244 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.4
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.0
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 6.8
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 5.7
รีวิวที่พัก

Vijit V.
ประเทศไทย
29 มีนาคม 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
ทำเลที่ตั้ง
It is nice location and clean room. The room is quite small. Opened the door is Bed and Toilet. No BF service, has computer service and free WIFI.

Supakit S.
ประเทศไทย
27 มีนาคม 2012
ทำเลสะดวกดีครับ ห้องพักเล็กแต่อบอุ่นมาก สะอาดมาก
สะอาด ใกล้MRT และMcdonal
เป็นโรงแรมที่น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่จะเข้าพักที่สิงคโปร์ครับ ป้ายหน้าโรงแรมดูสวยดี ห้องพักก็สะอาด Lobbyกลิ่นหอมดีครับ

Natkritta P.
ประเทศไทย
26 มีนาคม 2012
ห้องพักเล็กมากแต่ทำเลดีเดินทางง่าย
ทำเลดีเดินทางง่าย
โรงแรมค่อนข้างใหม่ ตั้งอยู่ในที่ที่เดินทางง่าย สะดวกมาก แต่ห้องมีขนาดเล็กมาก

teetida T.
ประเทศไทย
25 มีนาคม 2012
โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม
ทำเลสะดวก
เป็นโรงแรมที่ดี ทำเลสะดวก ใกล้สถานี mrt wifiฟรี รวดเร็วดี เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 3 วัดของไชน่าทาวน์ สามารถเดินจากโรงแรมไปได้แลยและของกินมากมายมีขายตลอดคืน ภายในโรงแรมสะอาด ปลอดภัยดี แต่ห้องมีขนาดเล็ก ฝากกระเป๋าเดินทางได้ สะดวกดี

Wiroon N.
ประเทศไทย
23 มีนาคม 2012
ห้องพักสะอาด เล็ก แต่ใกล้ mrt มาก
wifi แรงมากๆ ใกล้แหล่งของกิน
ห้อง single มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับนอนคนเดียวจริงๆ ไม่มีหน้าต่าง แต่ไม่อับ สัญญาณ wifi ดีมากๆ จาก mrt chinatown เดินออก exit a ชึ้นบันไดเลื่อน เลี้ยวซ้ายเดินตรงมา เจอร้านหมูแผ่น เลี้ยวขวา ไปอีกนิด เจอ ถนน mosque เลี้ยวขวาไปอีกนิด ก็ถึงแล้ว

Sujitra U.
ประเทศไทย
22 มีนาคม 2012
Fantasy
ใกล้ทุกอย่าง
ดีแต่ห้องเล็กมาก เราได้รับข้อมูลการจองสิทธิ์ของคุณแล้ว ขอขอบคุณที่คุณแสดงความสนใจในโครงการ ริททึ่มทาวน์โฮม ซึ่งขณะนี้ ทางโครงการอยู่ในระหว่างการปรับแบบแปลนส่วนของพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้มีขนาดกว้างขึ้น และวางผังพื้นที่ในโครงการใหม่ ซึ่งคาดว่าจะพร้อมเปิดให้ผู้สนใจเข้าจอง ภายในสิ้นเดือนมีนาคมนี้ โดยรายละเอียดของโครงการ ริททึ่มทาวน์โฮม นั้นมีดังนี้ค่ะ รูปแบบตัวอาคาร จะเป็นทาวน์โฮมขนาด 2ชั้น 3นอน 2น้ำ ขนาดหน้ากว้าง 6 เมตร ยาวประมาณ 12-15 เมตร ซึ่งจะแล้วแต่ขนาดของที่ดินแต่ละแปลง แหล่งอำนวยความสะดวกในระยะ 1 กิโลเมตร จะอยู่ระหว่าง โลตัสหางดง กับ บิ๊กซีหางดง ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท (ราคานี้จะเป็นราคาโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ในช่วงแรก) เงื่อนไขการจอง วางเงินมัดจำการจองอยู่ที่ 5,000 บาท  หลังจากนั้น 15 วันจ่ายเพิ่มอีก 20,000 บาท ในวันที่ทำสัญญา ในกรณีที่ลูกค้ายื่นกู้กับธนาคาร เข้าธนาคารเต็ม 100% (ซึ่งจะพิจารณาตามเครดิตของลูกค้าแต่ละท่าน) โดยทางโครงการ  ริททึ่มทาวน์โฮม อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท TOAproperty หรือ www.toaproperty.com ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งรายละเอียดความคืบหน้าต่าง ๆ ของโครงการ เราจะแจ้งแก่ลูกค้าให้ทราบเป็นระยะทั้งทางอีเมล์ และทางSMS ขอขอบคุณ สำหรับทุกความสนใจค่ะ

somlerk P.
ประเทศไทย
19 มีนาคม 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก
ใกล้ MRT มากๆ พนักงานน่ารัก
เหมาะสำหรับพัก 1 ท่าน หรือไปกับสาวตัวเล็ก เพราะห้องมีขนาดเล็กแต่ข้อดีคือใกล้กับแหล่งกิน mrt chinatown , แหล่งซื้อ บัตรเข้า uss ที่ people park center (ร้าน sea wheel ชั้น 3)ราคาถูกมาก ปกติ 74 ขาย 66 เอง ประทับใจไปครั้งหน้าก็จะพักที่นี่อีก ใกล้ mrt มีชัยไปกว่าครึ่ง 55+

Saranya N.
ประเทศไทย
19 มีนาคม 2012
ใกล้รถไฟใต้ดินแต่ห้องเล็กมาก
ที่นอนนุ่มและสะอาด
ห้องแคบมาก เดินสวนกันต้องเบี่ยงตัวหลบ เปิดกระเป๋าเดินทางได้ทีละใบ อยู่ใกล้แหล่งของกิน

Watsakorn T.
ประเทศไทย
15 มีนาคม 2012
ทำเลสะดวกแต่ห้องเล็กมากห้องน้ำก็โปร่งใส
มีไวไฟ และเตียงนุ่มมาก
ห้องพักควีนเบดที่ไปพักครั้งนี้ มีหน้าต่าง แต่ห้องเล็กมากกว่าปกติ ชั้นวางของอยู่ติดเตียงและเล็กจนไม่สามารถวางแก้วกาแฟได้พอ ทำให้ไอร้อนจากตู้เย็นด้านล่างไม่ถ่ายเทและสะสมจนเซฟเล็กในห้องร้อนจนเก็บของไม่ได้ ห้องน้ำเล็กจนฝักบัวอยู่ติดกับโถส้วมและไม่มีม่านอาบน้ำกั้น ไม่มีฝักบัวเหนือศีรษะ เวลาอาบน้ำเปียกไปทั้งห้องน้ำ รวมถึงกระดาษชำระและผ้าเช็ดตัวทั้งหมด ไวไฟและพนักงานก็ยังบีิการดีเหมือนเดิม

Watsakorn T.
ประเทศไทย
15 มีนาคม 2012
ห้องเล็ก ไม่มีหน้าต่าง ห้องน้ำเป็นกระจกใส
ที่นอนนิ่มและทำเลสะดวก
ห้องน้ำเป็นกระจกใสมองเห็นได้จากเตียง เวลาใช้ชักโครกจะเห็นจากทุกมุมของห้อง ห้องไม่มีหน้าต่าง มืดแต่ไม่อับนัก ประตูและผนังห้องไม่เก็บเสียง ได้ยินเสียงปิดประตูและเสียงอาบน้ำจากห้องอื่น ๆได้ชัดเจน ทีวีมีแต่ช่องท้องถิ่น รวมถึงช่องภาษาอังกฤษด้วย เตียงนอนนิ่มนอนสบายดี พนักงานบริการดี wifi ในโรงแรมใช้ได้ไม่จำกัด ตู้เย็นเล็กและไม่มีช่องแช่แข็ง มีเซฟเล็กแบบใช้รหัสดิจิตอลในห้อง