arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย (Porcelain Hotel by JL Asia)

48 Mosque Street, ไชน่าทาวน์, สิงคโปร์, สิงคโปร์ 059526

ดีมาก 7.1
จาก 8244 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 8244 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 7.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.4
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.0
  • การให้บริการของพนักงาน 7.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 6.8
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 5.7

Winita P.
ประเทศไทย
14 มีนาคม 2012
ห้องพักเล็กเกินไป นอกนั้นดีหมด
ใกล้ mrt chinatown
โรงแรมสะอาด ดูดี พนักงานน่ารัก แต่ห้องพักมีขนาดเล็กมากๆ มีน้ำให้ฟรีวันละ 2 ขวด wifi ฟรี ห้องพักไม่มีหน้าต่าง ไม่มีกระจกให้แต่งหน้า อยู่ใกล้ mrt chinatown

RATTIKORN P.
ประเทศไทย
12 มีนาคม 2012
very nice location
the location is very good for travelling around - including MRT interchange
- ห้องพักผนังบางมาก ราวกับว่าได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนข้างห้องด้วย อย่างไรก็ตาม ไม่มีเสียงดังหนวกหูจากถนน - เดินทางสะดวกในการเปลี่ยน/ต่อ สายรถ mrt สู่สถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ - ห้องมีขนาด 3x2 ตรม. เล็กมาก แต่มีของอำนวยความสะดวกครบครันเท่าที่โรงแรมควรจะมี เช่น ห้องน้ำในตัว ไดร์เป่าผม ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ตู้เย็นเล็ก หรือแม้แต่ ตู้เซฟ (ในห้องขนาดเล็กเท่านี้ยังมี)เข้าไปในห้องจะมีกลิ่นนิดหน่อย ไม่รู้ว่าคือกลิ่นอะไร อยู่ไปซักพักก็จะชิน - พนักงานน่ารักยิ้มแย้มและเต็มใจช่วยเหลือ

Pairoj J.
10 มีนาคม 2012
บูติกโอเต็ลสุดฮิปอีกแห่งของสิงคโปร์
เดินทางเข้าถึงสะดวกทั้งทางแท็กซื่และรถไฟฟ้า
เจ้าของได้แนวคิดที่ดีในการอนุรักษ์ตึกเก่าสไตล์ชิโนโปรตุกีส แล้วนำมาตกแต่งใหม่กลายเป็นสุดฮิปโฮเต็ลด้วยโทนสีขาวฟ้าน้ำเงิน ดูสว้างใสด้วยลวดลายเครื่องลายครามที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน ห้องพักถึงแม้จะเล็กแต่พร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้ามาพัก ทั้งตู้มินิบาร์ เครื่องเป่าผม และของใช้ในห้องน้ำ ด้วยความที่ยังใหม่อยู่ห้องพักจึงสะอาด ทุกห้องมีหน้าต่างรับแสงสว่างตามธรรมชาติทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด มีข้อเสียอยากให้ปรับปรุงนิดเดียวคือหมอนนิ่มไปหน่อยจึงไม่เหมาะกับคนที่ชอบนอนหมอนสูง อีกทั้งมีแค่ใบเดียวถ้าขอเพิ่มต้องเสียเงินอีกยี่สิบเหรียญสิงคโปร์จึงรู้สีกว่าไม่ค่อยเหมาะสมสักเท่าใด อยากให้แก้ไขในส่วนนี้ สำหรับภาพโดยรวมถือว่าโอเคกับราคาค่าห้องที่จองผ่านอโกด้าในราคาที่ถูกกว่าไปจ่ายเองที่โรงแรมมาก สำหรับโลเคชั่นในย่านไชน่าทาวน์ที่ถือว่าสะดวกสำหรับการเดินทางในหลายๆรูปแบบ อาหารการกินก็หาง่าย มีศูนย์อาหารใหญ่โตราคาประหยัดหลังวัดเจ้าแม่กวนอิมให้เลือกกินมากมาย ชอบพักอยู่ย่านนี้นะ คราวหน้าจะแวะไปอีก ขอแนะนำให้ทุกคนที่กำลังมองหาที่พักราคาพอประมาณอยู่

wichchan S.
ประเทศไทย
10 มีนาคม 2012
โรงงแรมใหม่ สะอาด สะดวกกับการเดินทางไปแต่ละที่
ใกล้ MRT ง่ายต่อการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ
ห้องพัก และบรรยากาศภายในโรงแรม ค่อนข้างมืดไปหน่อย แต่ก็พักได้อย่างสะบาย โรงแรมอยู่ใกล้ แหล่ง shopping อาหารการกิน สะดวก สบาย

NANTRAPORN C.
ประเทศไทย
01 มีนาคม 2012
ทำเลดี
เดินทางสะดวก
ห้องเล็กแต่ก็อบอุ่น สะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเน็ตให้ใช้ฟรี โดยรวมเหมาะสมกับราคา

BUSAYAWAN K.
ประเทศไทย
29 กุมภาพันธ์ 2012
ห้องเล็กมากๆ แต่ทำเลดีมาก
ทำเลเยี่ยม
ห้องมีขนาดเล็กมากๆๆๆ เดินสวนกันไม่ได้ ห้องน้ำเป็นห้องกระจก คนในห้องกับคนอาบน้ำสามารถมองเห็นกันได้ชัดเจน จึงไม่สามารถพักกับเพื่อน-ครอบครัวได้ ทำเลดี ใกล้mrt เดินไปทานอาหารอร่อยในไชน่าทาวน์ได้อย่างไม่มีเบื่อ ซื้อของฝากจากไชน่าทาวน์ได้สะดวก ไม่แพง พนักงานบริการดี มีwifi

Penwipa T.
ประเทศไทย
22 กุมภาพันธ์ 2012
โรงแรมน่ารักมาก
ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งของกิน
Lobby น่ารักมาก มีกลิ่นหอม aroma อ่อนๆ , ห้องพักขนาดเล็กแต่ก็โอเคเมื่อเทียบกับราคา ถ้าแบกกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาไม่มีที่วางแน่นอน เตียงนอนนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำใหญ่มาก เกือบจะเท่าครึ่งนึงของห้องเลยทีเดียว ผนังเป็นกระจกฝ้า ไม่มีม่านปิด (ถ้ามากับเพื่อนคงไม่กล้าอาบน้ำแน่ๆ) ส้วมไม่มีสายชำระ(หลายคนอาจจะไม่ชอบ) มี amenities ครบ น้ำร้อนและแรงดี สรุปประทับใจค่ะ

pimanong P.
ประเทศไทย
21 กุมภาพันธ์ 2012
ทำเลดี
ห้องพักใหม่ สะอาด
ไปง่าย จากสนามบินขึ้น MRT ไปลงสถานี chinatown ออกทางออก E พอออกจากสถานี เลี้ยวขวา ข้ามถนน จะเจอรร.81 chinatown เดินตรงไปเลี้ยวซ้ายที่ ถ.mosque (ตรงหัวมุมเป็นร้านหมูแผ่น) เดินไปนิดเดียวก้อเจอ รร.porcelain ซ้ายมือ แต่เราจองผิด ห้อง standard single คือห้องสำหรับนอนคนเดียว เลยต้องไป upgrade เป็นห้อง deluxe อีก 35 เหรียญ ต่อห้อง เราได้ห้อง 113 ห้องอยู่ชั้นล่าง ห้องค่อนข้างเล็ก แต่ก้อสะิอาด ใหม่ มีตู้เย็น ไดร์เป่าผม น้ำเปล่า 2 ขวด ห้องน้ำเป็นประตูกระจกฝ้า แต่ไม่โป๊มาก ไม่ได้หันหน้าหาเตียง ประตูห้องน้ำหันไปทางกำแพง ในห้องน้ำมีฝักบัว แบบ shower raining ดูทันสมัยดี พนักงานบริการดีด้วยค่ะ มี wifi ในห้องด้วย สัญญาณเต็ม แรงมาก

Phenwipha S.
ประเทศไทย
15 กุมภาพันธ์ 2012
ทำเลสะดวดแต่มีห้องพักขนาดเล็ก
โรงสรมใกล้สถานนี mrt สะดวก และไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง
เป็นโรงแรมที่เปิดได้ไม่นาน สะอาด สวย ใกล้สถานีรถไฟ mrt ห้องมีขนาดเล็ก มีบริการสปาในตัวโรงแรม พนักงานเป็นกันเอง

saravuth S.
ประเทศไทย
12 กุมภาพันธ์ 2012
สะดวกสะอาดในราคาที่เหมาะสม
ราคาไม่แพง อุปกรณ์ต่างๆเหมาะสมสะอาด
ที่ตั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินทางสะดวก สะอาด อุปกรณ์ในห้องสะอาดและอยู่ในสภาพดีมาก แต่ห้องค่อนข้างิล็ก ไม่เหมาะเดินทางหลายคน