arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 650 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.9
  • สถานที่ตั้ง 7.2
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.0
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.0
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.3

Jirawan S.
ญี่ปุ่น
18 เมษายน 2013
โรงแรมมีสไตล์ พนักงานสุภาพ
อาหารเช้าอร่อย ห้องพักใหญ่ มีศิลปะ
โรงแรมมีสไตล์การตกแต่ง แบบสมัยใหม่ ออกแบบสวย และห้องพักมีขนาดใหญ่ดี ห้องน้ำกว้างมาก แบ่งเป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำ ภายในห้องพักสะอาด ทางโรงแรมมีอินเตอร์เนตฟรีให้เล่นด้วย และอาหารเช้าถึงแม้จะมีไม่มากแต่ก็อร่อย พนักงานน่ารัก

SANTISA C.
ประเทศไทย
17 เมษายน 2013
คุ้มค่ากับราคา
สระว่ายน้ำ ห้องพัก อินเตอร์เน็ต

Mr.Kittipong O.
ประเทศไทย
08 เมษายน 2013
สะดวกสะบาย
ตกแต่งเรียบง่าย ห้องกว้าง เดินทางสะดวก

saneephun S.
ประเทศไทย
08 เมษายน 2013
ต้องช่วยเหลือตัวเองคะ
ห้องพักสวย/แอร์เย็นฉ่ำ/พนักงานบริการไม่ประทับใจ(เฉพาะเคาน์เตอร์คะ)
พอดีได้พักตึกเก่า ไม่มีที่จอดรถในร่ม ต้องไปจอดรถตากแดดไว้หน้าตึกเฟส2 ไปถามเช็คอินที่ตึกใหม่อำนวยความสะดวกให้ดี แต่...งง....แจ้งว่าขอคนยกกระเป๋าให้ด้วย ได้คำตอบว่า เอากระเป๋ามาด้วยเหรอคะ มึนไปเลย (สมบัติเยอะคะมีเด็กๆด้วยจอดรถ เดินก็ไกลแล้วยังให้ถือกระเป่าขึ้นห้องเองอีกเหรอ ) พอมาเช็คอินรวดเร็ว มีเวลคัม ดริ้งค์ เรามาคนเดียวก้อให้1แก้ว ตอนหลังมาสมทบอีก6คนไม่มีคะเวลคัม ดริ้งค์ บริการตัวเอง เรายกเสริฟ์ให้ทุกคนคะ (พนักงานเคาน์เตอร์ก็ว่างๆกันไม่ได้ยุ่งเลย)ขึ้นห้องพักได้้ห้องติดกันตามที่่ขอ แต่ห้อง1เหม็นบุหรี่มาก/เพิ่มเตียงเสริม ไม่มีเตียงเสริแต่แม่บ้านก็ดีคะบอกว่าจะเปลี่ยนห้องให้ พอดีแม่ของเราเป็นหอบหืด ก็เลยย้ายไปห้องที่เสริมเตียงไว้แล้วคะ ส่วนห้อง2มีผ้าขนหนูท่ีใช้แล้วกองอยู่เสื้อคลุมเปียกมาก แจ้งแม่บ้านก็เปลี่ยนให้ แต่ช่วยยิ้มซักนิดได้มั้ยคะเป็นความผิดของลูกค้าหรือคะ ตอนเช็คเอาท์คนยกกระเป๋ามีน้อยมากคะ

Natthakorn P.
ประเทศไทย
28 มีนาคม 2013
ห้องกว้าง ตกแต่งสวย
ห้องกว้าง สะอาด
ชอบการตกแต่งของห้อง สวยงามแบบเรียบๆ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าก็แบบทั่วๆไป ไม่มีอะไรพิเศษ ไม่ประทับใจยาม พอไปถึงนั่งนิ่ง ไม่มีโบกรถ สอบถาม ช่วยถือกระเป๋า ระบบเช็คอินช้า แต่โดยรวมก็โอเค

namthip C.
ประเทศไทย
28 มีนาคม 2013
โรงแรมน่าพัก
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง. ห้องพักกว้าง. และใหม่

Rewadee C.
ประเทศไทย
22 มีนาคม 2013
โรงแรมตกแต่งสวยงาม ห้องพักสะอาด
พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาดและตกแต่งสวยงาม
ห้องพักตกแต่งสวยงามสไตล์โมเดิร์น สะอาด ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำและห้องส้วมแยกกันเป็นสัดส่วน มี Wifi Free ไว้บริการ โรงแรมอยู่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพและปราสาทไม้สัจธรรม เพียง 500 เมตร หน้าโรงแรมมี Mini Mart สระว่ายน้ำเล็กมากเหมาะสำหรับเด็ก

Nathiya T.
ประเทศไทย
07 มีนาคม 2013
โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม
พนักงานยิ้มแย้มทุกคนเลย ดีมากๆ
พนักงานยิ้มทุกคนเลยค่ะ โรงแรมสะอาด ห้องสะอาด ถ้าต้องการที่พักสงบ ที่นี้เลยค่ะ กว้างขวางมาก บรรยากาศเงียบสงบ พนักงานยิ้มแย้มมากๆค่ะ อาหารเช้ามีเติมให้นะคะ ลงมาช้าไม่ต้องห่วงว่าอาหารจะหมดค่ะ แต่ว่าต้องบอกพนักงานนะคะ เดี๋ยวพนักงานจะนำอาหารมาเติมให้ค่ะ

praiya P.
ประเทศไทย
28 กุมภาพันธ์ 2013
ห้องพักดีไซน์สวย บริการดีมาก
ห้องพักดีไซน์สวย บริการด้วยรอยยิ้ม หาไม่ยาก
ห้องพักดีไซน์สวย ตกแต่งโมเดิร์น ไม่หวงค่าไฟ เปิดแอร์ในห้องพักรอรับลูกค้าเลย มองเห็นทะเลไกลๆ มีห้องน้ำแยกกับห้องส้วม แต่ไม่มีสายชำระ พนักงานอัธยาศัยดีมาก

Sirion T.
ประเทศไทย
05 กุมภาพันธ์ 2013
โรงแรมใหม่ ห้องกว้าง อาหารเช้าอร่อย
Check in 12.00 ได้
ทำเล : สะดวก เข้าซอยไม่ลึกมากจากถนนพัทยา-นาเกลือ จึงเหมาะสำหรับคนมีรถส่วนตัว ห้องพัก : พักห้อง deluxe ห้องกว้างมาก แยกห้องน้ำ ห้องอาบน้ำคนละห้อง แต่ห้องพักมีฝุ่นที่พื้นเยอะพอสมควร เตียงใหญ่ นอนสบาย อาหารเช้า : มีให้เลือกไม่เยอะมาก แต่อาหารอร่อย