arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 142 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 8.1
  • สถานที่ตั้ง 7.7
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.8
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.7
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 6.7

Pallapa S.
ประเทศไทย
20 มิถุนายน 2016
รีสอร์ทกว้าง และสวยมาก
ไปพักกันครอบครัวใหญ่ค่ะ เด็กๆชอบสระน้ำมากเลย รีสอร์ทกว้างขวางใหญ่โต มีรถกอล์ฟรับส่งภายในรีสอร์ทด้วยนะคะ ได้ไปเล่นสไลเดอร์ สนุกมาก เหมือนได้เล่นน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ชอบมากเลย แต่ติดใจอย่างเดียวว่า ไปรีสอร์ทอื่น เขาจะมีกาแฟสำเร็จรูป หรือโอวัลติน เอาไว้ให้ที่ห้องอ่ะค่ะ แต่ที่นี่ไม่มี แต่ก้ไม่เป็นไรค่ะ โดยรวมแล้ว ชอบที่นี่ค่ะ ทุกคนแฮปปี้ ขอติอย่างเดียวค่ะ ตอนเช้ารับประทานอาหาร คือทานข้างนอก อยากได้กลิ่นไอธรรมชาติ แต่แมลงวันเยอะมากค่ะ ตักมาตั้งแป๊บเดียว มันมากันพรึ่บ ต้องคอยปัดตลอดเวลา หาวิธีแก้ด้วยนะคะ

Teeradet S.
ประเทศไทย
20 มิถุนายน 2016
เงียบสงบ ต้นไม้เยอะดี
เงียบ เหมาะการพักผ่อน ติดลำธาร น่าเล่น

JANSUDA S.
ประเทศไทย
31 พฤษภาคม 2016
พนังานบริการดีมากเลยคะ
พนังานบริการดีมากเลยคะ

ARDARAT S.
ประเทศไทย
19 พฤษภาคม 2016
ที่พักดี พนักงานใส่ใจ
ที่พักดี สะอาด พนักงานดูแลอย่างดี

chaiwat S.
ประเทศไทย
05 พฤษภาคม 2016
สถานที่ส่วนกลาง
1.ทางรีสอร์ทให้ลูกค้ากลุ่มร้องเพลงเสียงดังเกือบห้าทุ่ม ถ้าไม่โทรไปแจ้งฟร้อนอาจยาวกว่านี้ 2.สระสไลด์เดอร์ลูกค้ากลุ่มยึดหมด ตั้งวงกินเหล้า ส้มตำ ข้าวเหนียว รู้สึกเสียดายสถานที่ของรีสอร์ท

Wanita S.
ประเทศไทย
04 พฤษภาคม 2016
สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว
ประทับใจค่ะ ที่พักกว้างขวางติดริมแม่น้ำให้คุณสามีได้ตกปลา และมีสระว่ายน้ำให้ลูกๆเล่นน้ำ สระว่ายน้ำมี 2 สระ ตรงสระใหญ่ใกล้กันจะมีฟิตเนส สปา อีกอันเล็กหน่อยมีสไลเดอร์ลูกชอบมาก เล่นทั้ง 2 สระ บรรยากาศดี มีต้นไม้ น้ำตก น้ำพุสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะ ไปช่วงวันธรรมดาและจองผ่านอโกด้าได้ในราคาที่ถูกมาก ถือว่าคุ้มสุดๆ มีข้อเสียอย่างเดียวคือ มักจะได้กลิ่นเหม็นจากท่อระบายน้ำจากหลายๆจุดของรีสอร์ท

Thidaporn S.
ประเทศไทย
04 พฤษภาคม 2016
วิวสวย
ชอบมากค่ะ วิวสวย ที่พักสะอาดดูดีมากค่ะ

songpol P.
ประเทศไทย
02 พฤษภาคม 2016
ดี
ไว้ไปอีก

Patchaneeya M.
ประเทศไทย
25 เมษายน 2016
ร้านอาหารในรีสอร์ทแย่มาก
ร้านอาหารบริการแย่มาก เราเข้าไปใช้บริการตอนค่ำๆ มีลูกค้าอยู่ประมาณ5-6โต๊ะ พนักงาน3-4คน ไม่มีใครเอาเมนูมาให้เลยเป็นสิบๆนาที ต้องเดินไปหาที่เคาเตอร์ตลอด พนักงานก็นั่งสุมกันอยู่ตรงนั้น อาหารก็ช้ามาก เรียกเก็บเงินเป็นครึ่งชั่วโมง ตามทีไรก็บอกกำลังคิดอยู่ อาหารแค่3-4อย่างนี่ต้องคิดเป็นครึ่งชั่วโมงเลยเหรอ สุดท้ายก็เดินไปจ่ายเงินเองที่เคาเตอร์ คือถ้าจะทำร้านอาหารแล้วนั่งรอลูกค้าไม่คิดจะเดินไปเซอร์วิสตามโต๊ะเหมือนชาวบ้านเค้าก็แปะป้ายให้บริการตัวเองไปเลยจบๆ

Surasak L.
ประเทศไทย
24 เมษายน 2016
เงียบสงบ
บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบแม้จะมีสัมนาหรือคนเยอะ เสียดายที่จุดลงเล่นแม่น้ำ น้ำเชี่ยวแรงไป อาหารเช้าธรรมดา ปรับปรุงอีกสักเล็กน้อยจะดีมาก