arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
รีวิวทั้งหมด (1150)

นักธุรกิจ (19)

คู่รัก (770)

เดินทางคนเดียว (80)

ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก (167)

ครอบครัวที่มีเด็กโต (48)

ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม (66)

ดีเยี่ยม
8.7
จาก 1150 รีวิว
สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม
9.1
สิ่งอำนวยความสะดวก
9.0
สถานที่ตั้ง
8.2
ความสะดวกสบายของห้องพัก
9.0
การให้บริการของพนักงาน
9.0
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย
8.4
อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร
8.5

10 kanphicha T.
Thailand
26 กันยายน 2012
บริการดีมาก เป็นกันเองพนักงานน่ารัก
ติดทะเล หาของกินสะดวก
บรรยากาศดีมาก พนักงานเป็นกันเอง แต่เสียตรงไฟดับ งง โรงแรมใหญ่ไม่มีไฟสำรอง แต่ก็ok นะด้วยบริการมันหักลบกันได้ ไปเยือนครั้งที่สองสภาพยังเหมือนเดิม

5 Viroj S.
Thailand
21 เมษายน 2012
บริการดี แต่หลายด้านต้องปรับปรุง
พนักงานต้อนรับด้วยรอยยิ้มและความเป็นกันเอง
ได้ทำการจองห้องพักกับทางอโกด้า โดยได้เลือกห้องพรีเมี่ยม เพิรล์ เบดสูท ไว้สามห้อง ซึ่งดูรายละเอียดของห้องพักอย่างถี่ถ้วนดีแล้ว พอตอนเช็กอินก็พบว่า ไม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว วีดีโอเกมส์ และเครื่องเล่นดีวีดีดังรายละเอียด เลยเสียความรู้สึกนิดหน่อย ก็ไม่รู้ว่าฝ่ายใดให้รายละเอียดผิดพลาดไป ช่วงที่ไปพักฝนตกหนักปรากฎว่าหลังคาระเบียงรั่ว น้ำหยดลงมาเต็มพื้นไปหมด ในส่วนของภายในโรงแรม ต้นไม้เยอะดีร่มรื่น(ออกแนวป่า)เลยทำให้ยุงเยอะมากๆ แต่ก็ได้แก้ไขโดยพนักงานมาจุดยากันยุงให้ ในส่วนของการตกแต่ง ออกแนวอินดี้ คงจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบแนวนี้ ช่องหนังภาพยนตร์ เช่น HBO หรืออื่น ๆ ไม่มีแปลภาษาไทยให้ เมนูห้องอาหารก็ไม่มีภาษาไทยให้เช่นกัน และราคาก็แพงเกิน ควรจะทานร้านอาหารข้างนอกแถวริมชายหาดดีกว่า รสชาติและราคาก็ดีกว่าด้วย ซึ่งโดยรวมทั้งหมดแล้ว ไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างมาก ราคาสูงเกินกว่าความเป็นจริง

6.3 Suwannee P.
Thailand
25 เมษายน 2012
รีสอร์ทพื้นที่กว้าง ร่มรื่นด้วยต้นไม้
ห้องพักและระเบียงกว้าง ต้นไม้เยอะดี
จากความเห็นของสมาชิกในครอบครัว สิ่งที่ชอบคือ เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่มาก บรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทดี มีต้นไม้ตลอดทางเดินจากห้องพักไปยังลอบบี้โรงแรม ห้องพักและระเบียงห้องพักกว้างมาก บริการของพนักงานที่อยู่หน้าหาดดี ยิ้มแย้ม และ เป็นกันเองกับลูกค้าที่มาพักผ่อน หรือเล่นกิจกรรมที่ริมหาด สิ่งที่ต้องปรับปรุง อาหารที่ห้อง tin mine ไม่อร่อยไม่ว่าจะกลางวัน หรือ บุฟเฟต์ตอนเย็น โดยเฉพาะอาหารเช้า ควรมีอาหารไทยให้เลือกมากกว่านี้ และควรเปลี่ยนรายการอาหารทุกวัน อย่างน้อย 2-3 รายการ ห้องที่พักของน้องและแม่ พบว่ามีแมลงสาบตัวโตพอสมควรอยู่ในห้องแต่งตัว ส่วนที่ห้องที่ตัวเองพักพบแมลงสาบตัวเล็กอยู่ที่ระเบียง

9.3 Borripun R.
Thailand
22 พฤศจิกายน 2011
โรงแรมดีมาก แต่อยู่ไกลและหายากไปหน่อย
บริการดีมาก ตกแต่งได้ดี ห้องพักสวย อาหารอร่อย
บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก บริการดีตั้งแต่เริ่มเข้าไปใน lobby มีน้ำมาเสิร์ฟ มี valet parking ห้องพักสะอาด สถานที่ค่อนข้างกว้างถึงขนาดต้องมีแผนที่แจก อาหารอร่อย คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมาก

8.3 supatpol K.
Thailand
28 กรกฎาคม 2011
ส่วนตัว สบายๆ
ห้องสวยมาก ><
ทุกอย่างลงตัวมากในเรื่องของห้องพัก แต่ชาดหาดไม่ค่อยสวย หาดของโรงแรมค่อนข้างเล็ก แต่มีความเป้นสวนตัวสูง สภาพภายนอกโรงแรมออกแนวป่า คนต่างชาติน่าจะชอบอากาศดี

10 Prawit N.
Thailand
24 มิถุนายน 2011
โรงแรมที่ดีและให้บริการรวดเร็ว
ให้บริการรวดเร็ว
ให้การบริการรวดเร็ว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และเอาใจใส่ดีมาก ห้องพักสะอาดดีมากบรรยากาศดีมาก

5.7 Amarawadee S.
Japan
20 มิถุนายน 2011
ห้องใหญ่ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดี
ห้องใหญ่สะอาดดี
โรงแรมเป็นส่วนตัวและมีบริเวณกว้างขวางดี พนักงานสุภาพและบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะแต่ต้องปรับปรุงเรื่องรสชาติเพราะไม่ค่อยอร่อย และเรื่องที่นั่งหน้าหาด ไม่เหมือนในรูปเลยซักนิดเดียวควรปรับปรุงรูปมากๆ เพราะเหมือนเป็นการหลอกลวง เพราะผู้เข้าพักบางท่านอาจจะตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะจากรูปนี้ก็ได้ อาจทำให้ผิดหวัง ที่เหลือก็โอเคหมด

6.3 Benjarat S.
Thailand
04 กันยายน 2010
บริการ และ โรงแรม
สวย บรรยาศดี
พนักงาน เลือกปฎิบัติ อาหารรสชาติอ่อนไป ไม่อร่อย ห้องเหม็นอับ
พนักงาน เลือกปฎิบัติ อาหารรสชาติอ่อนไป ไม่อร่อย ห้องเหม็นอับ

9.7 chaiwat V.
Thailand
03 สิงหาคม 2010
ตกแต่งได้สวยดี
ห้องพัก ห้องน้ำ
เดินหาห้องยาก ป้ายบอกทางไม่ชัดเจน
พอขับรถเข้าเขตที่พักรู้สึกชอบถึงความร่มรื่นของธรรมชาติ ตกแต่งได้เข้ากับ สไตล์ธรรมชาติ ได้อย่างกลมกลืน พนักงานต้อนรับดีแนะนำได้ชัดเจน พอเข้าไปในห้องพักรู้สึกชอบการออกแบบ แยกพื้นที่ใช้งานได้อย่างดี และชอบระเบียงออกชมบรรยากาศภายนอก เหมาะสำหรับคู่รัก ที่ต้องการการพักผ่อนเงียบสงบโรแมนติก แต่เสียอย่างตรงต้องทำความเข้าใจทางเดินให้ดี ไม่งั้นหลงทางได้ โดยรวมแล้วประทับใจ

10 kanphicha T.
Thailand
19 ตุลาคม 2009
พักสักหน่อย
โรงแรมสวยมาก เต็มไปด้วยจินตนาการ ออกแบบสวยเก๋มาก พนักงานต้อนรับอบอุ่น รู้สึกได้ถึงความปลอดภัย
เสียงแอร์ดัง ไฟกระพริบไล่ยุงในห้องกระพริบตลอดเวลาทั้งคืน เสียงมันทำให้นอนไม่หลับ
สวยค่ะ ประทับใจในบรรยากาศ การต้อนรับเป็นกันเอง สวยมาก ป้ายบอกทางน้อย ต้อนกลับหากลับโรงแรม หลง ไม่มีป้ายบอกทาง สวยมากค่ะประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีก