arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีเยี่ยม 8.1
จาก 836 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 836 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.0
  • สถานที่ตั้ง 8.9
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.2
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.1

Wilawan K.
ประเทศไทย
16 สิงหาคม 2012
บริการและทำเล
บริการดี ใกล้หาดป่าตอง
พนักงานต้อนรับน่ารักมากค่ะ เราไปถึงเกือบเที่ยงคืน เขายังยืนต้อนรับเราด้วยรอยยิ้ม และแนะนำรายละเอียดต่างๆ ให้เราฟัง ซี่งบางโรงแรมแทบไม่แจ้งรายละเอียดอะไรให้เราทราบเลย โรงแรมอยู่ให้หาดป่าตองค่ะ เดินไม่ถึง 5 นาที อาหารเช้าพอใช้ได้ เป็นปุฟเฟ่ แต่มีอาหารให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ โรงแรมอาจจะหาอยากหน่อยค่ะ เพราะเขาไม่ติดป้ายชื่อโรงแรมตรงถนนเลย ต้องถามคนแถวนั้นเอา โรงแรมจะอยู่ด้านหลังของอีกโรงแรมค่ะ สำหรับความห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กจนน่าเกลียด มีไดร์เป่าผม และ mini bar ในห้องให้ด้วยค่ะ

Montiya J.
ประเทศไทย
12 มิถุนายน 2012
โรงแรมสะอาด
ห้องพักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน แต่เงียบสงบและไม่มีเสียงดังรบกวนอย่างที่คิด ใกล้หาดป่าตอง ห้างจังซีลอน ถือว่าเป็นทำเลที่เยี่ยมมากๆ สำหรับการท่องเที่ยว "เช้าเดินเล่นชิวๆที่หาดป่าตอง กลางวันหลบร้อนเดินห้างจังซีลอน ตกเย็นท่องราตรีที่ถนนบางลา" เที่ยวเสร็จก็กลับมานอนในห้องพักสวยๆ ทริปนี้ถือว่าคุ้มสุดคุ้มจริงๆคะ ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีก รับรองว่าที่นี่จะเป็นตัวเลือกแรกเลยค่ะ

Saharat W.
ประเทศไทย
12 มิถุนายน 2012
โรงแรมดีบริการด้วยรอยยิ้ม
ใหม่และสะอาด
ใกล้จังซีลอน อยู่ในซอยแสนสบาย อาหารเช้าไม่ใช่แบบบุฟเฟต์ แต่กินได้ไม่มีลิมิตจะมีเมนูมาให้สั่งและทำมาร้อนๆ อาหารค่อนข้างใช้ได้ พนังงานบริการดีมากมีมิตรไมตรี ออกมาเที่ยวบางลาได้ง่าย ห้องขนาดกำลังดีเหมาะสมกับราคา ด้านฟ้ามีสระว่ายน้ำและบาร์สะอาด มองเห็นวิวภูเขาสวยงามมาก คนไม่เยอะโรงแรมสงบดี ห้องเก็บเสียงได้ค่อนข้าง เตียงไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ควรปรับปรุงเรื่องเตียง

ORN-UMA E.
ประเทศไทย
11 พฤษภาคม 2012
ทำเลดี สะดวกในการเดินทาง ใกล้ทะเล
สะดวกในการเดินทาง ใกล้ทะเล หาอาหารทานได้ค่ะ
บริกรดูแลดี ทักทายและยิ้มแย้ม ที่พักใกล้แหล่งซื้ออาหารทั้งแพงและถูก เดินไปทะเลได้สะดวกสบาย

Ulrich H.
เยอรมนี
01 พฤษภาคม 2012
ที่ตั้งโรงแรมคนไม่พลุ่นพล่าน
ห้องพักสมกับราคา
ทุกอย่างโดยรวดดี แต่เรื่องอาหารเช้า มีปัญหาในวันเข้าพัก เราจองรวมอาหารเช้า และ อาหารทเช้าไม่มีแล้วให้สั่งพอสั่งเสร็จให้เราจ่ายเงินเลยงงว่า ทำไมเป็นแบบนี้ อยากให้เขียนเรื่องอาหารเช้าให้เคลียร์ ไม่ใช่บอกมีแต่ข้าวต้มไว้ให้ แล้วบอกว่านี่คืออาหารเช้า มันไม่เหมาะสมกับคำว่ารวมอาหารเช้าเลย

Watcharakorn P.
ประเทศไทย
22 มีนาคม 2012
โรงแรงหายาก ถ้าไม่โทรถามเส้นทาง
ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง, ห้องพักราคาไม่แพง
ห้องพัก ขนาดใหญ่ ที่นอนและหมอน นอนสบาย ใกล้ สถานที่ท้แองเที่ยว แต่เงียบสงบกว่าที่คิด แต่ต้องระวัง ขวดน้ำดื่มในตู้เย็น ถ้าเปิดกินต้องเสียตังค์ แต่ขวดน้ำที่ minibar ไม่เสียเงิน

Tan H.
สิงคโปร์
22 กรกฎาคม 2016
Service was slow and unresponsive!
Upon checking, discovered card key and air-conditioning not functioning. Took them so long to look into the matter and have the card changed. TV reception was atrocious throughout my stay.

Amir A.
นิวซีแลนด์
20 กรกฎาคม 2016
Good location
Conveniently located to access key areas in Patong especially night life.

barry P.
สหราชอาณาจักร
03 กรกฎาคม 2016
Great hotel
The standard of this hotel is unbelievable for the price, very clean, friendly and helpful staff, nice room, the hotel restaurant and bar very good, food is of a high standard, there is also a rooftop pool and bar which is great. The location is very close to junccelyon shopping centre, and banzaan night market is only few minute walk, it is very close to the action of bangla but situated in a quiet road so it's still quiet at night. Perfect. See you again.

Dalbir S.
มาเลเซีย
30 มิถุนายน 2016
Good hotel in heart of Patong with good value
I enjoyed my stay and was satisfied with what the hotel provided. Good value for money and everything was at a walking distance. Highly recommended for those who would like a pretty basic hotel room.