arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีเยี่ยม 8.1
จาก 830 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 830 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.3
  • สถานที่ตั้ง 8.9
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.1
  • การให้บริการของพนักงาน 8.0
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.2
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.1

9.3 Wilawan K.
ประเทศไทย
16 สิงหาคม 2012
บริการและทำเล
บริการดี ใกล้หาดป่าตอง
พนักงานต้อนรับน่ารักมากค่ะ เราไปถึงเกือบเที่ยงคืน เขายังยืนต้อนรับเราด้วยรอยยิ้ม และแนะนำรายละเอียดต่างๆ ให้เราฟัง ซี่งบางโรงแรมแทบไม่แจ้งรายละเอียดอะไรให้เราทราบเลย โรงแรมอยู่ให้หาดป่าตองค่ะ เดินไม่ถึง 5 นาที อาหารเช้าพอใช้ได้ เป็นปุฟเฟ่ แต่มีอาหารให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ โรงแรมอาจจะหาอยากหน่อยค่ะ เพราะเขาไม่ติดป้ายชื่อโรงแรมตรงถนนเลย ต้องถามคนแถวนั้นเอา โรงแรมจะอยู่ด้านหลังของอีกโรงแรมค่ะ สำหรับความห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กจนน่าเกลียด มีไดร์เป่าผม และ mini bar ในห้องให้ด้วยค่ะ

9.7 Montiya J.
ประเทศไทย
12 มิถุนายน 2012
โรงแรมสะอาด
ห้องพักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน แต่เงียบสงบและไม่มีเสียงดังรบกวนอย่างที่คิด ใกล้หาดป่าตอง ห้างจังซีลอน ถือว่าเป็นทำเลที่เยี่ยมมากๆ สำหรับการท่องเที่ยว "เช้าเดินเล่นชิวๆที่หาดป่าตอง กลางวันหลบร้อนเดินห้างจังซีลอน ตกเย็นท่องราตรีที่ถนนบางลา" เที่ยวเสร็จก็กลับมานอนในห้องพักสวยๆ ทริปนี้ถือว่าคุ้มสุดคุ้มจริงๆคะ ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีก รับรองว่าที่นี่จะเป็นตัวเลือกแรกเลยค่ะ

9.3 Saharat W.
ประเทศไทย
12 มิถุนายน 2012
โรงแรมดีบริการด้วยรอยยิ้ม
ใหม่และสะอาด
ใกล้จังซีลอน อยู่ในซอยแสนสบาย อาหารเช้าไม่ใช่แบบบุฟเฟต์ แต่กินได้ไม่มีลิมิตจะมีเมนูมาให้สั่งและทำมาร้อนๆ อาหารค่อนข้างใช้ได้ พนังงานบริการดีมากมีมิตรไมตรี ออกมาเที่ยวบางลาได้ง่าย ห้องขนาดกำลังดีเหมาะสมกับราคา ด้านฟ้ามีสระว่ายน้ำและบาร์สะอาด มองเห็นวิวภูเขาสวยงามมาก คนไม่เยอะโรงแรมสงบดี ห้องเก็บเสียงได้ค่อนข้าง เตียงไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ควรปรับปรุงเรื่องเตียง

10 ORN-UMA E.
ประเทศไทย
11 พฤษภาคม 2012
ทำเลดี สะดวกในการเดินทาง ใกล้ทะเล
สะดวกในการเดินทาง ใกล้ทะเล หาอาหารทานได้ค่ะ
บริกรดูแลดี ทักทายและยิ้มแย้ม ที่พักใกล้แหล่งซื้ออาหารทั้งแพงและถูก เดินไปทะเลได้สะดวกสบาย

5.7 Ulrich H.
เยอรมนี
01 พฤษภาคม 2012
ที่ตั้งโรงแรมคนไม่พลุ่นพล่าน
ห้องพักสมกับราคา
ทุกอย่างโดยรวดดี แต่เรื่องอาหารเช้า มีปัญหาในวันเข้าพัก เราจองรวมอาหารเช้า และ อาหารทเช้าไม่มีแล้วให้สั่งพอสั่งเสร็จให้เราจ่ายเงินเลยงงว่า ทำไมเป็นแบบนี้ อยากให้เขียนเรื่องอาหารเช้าให้เคลียร์ ไม่ใช่บอกมีแต่ข้าวต้มไว้ให้ แล้วบอกว่านี่คืออาหารเช้า มันไม่เหมาะสมกับคำว่ารวมอาหารเช้าเลย

7 Watcharakorn P.
ประเทศไทย
22 มีนาคม 2012
โรงแรงหายาก ถ้าไม่โทรถามเส้นทาง
ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง, ห้องพักราคาไม่แพง
ห้องพัก ขนาดใหญ่ ที่นอนและหมอน นอนสบาย ใกล้ สถานที่ท้แองเที่ยว แต่เงียบสงบกว่าที่คิด แต่ต้องระวัง ขวดน้ำดื่มในตู้เย็น ถ้าเปิดกินต้องเสียตังค์ แต่ขวดน้ำที่ minibar ไม่เสียเงิน

4.8 VOON C.
มาเลเซีย
21 มิถุนายน 2016
tiny cockroaches in room
the rooms are infested with tiny cockroaches that came in thru the toilet severage pipes..its terrible

8.4 Michael B.
ออสเตรเลีย
26 พฤษภาคม 2016
Great location in the heart of Patong
I thought the place was reasonably priced for New Year. Nice rooftop hotel with decent views over the Patong hills. Rooms aren't overly great though and very basic. Overall decent value for money.

7.6 Paul W.
สหราชอาณาจักร
22 พฤษภาคม 2016
Very Good Hotel
Everything was excellent however 2 bad points were :I was late for breakfast one morning . So I decided to pay for a breakfast . The breakfast was brought out cold . Then re cooked and still parts were cold . Insects in bathroom and running around in room

10 Paul T.
สหราชอาณาจักร
10 พฤษภาคม 2016
Fantastic Hotel
This is a real Gem, its location, staff and cleanliness of the Hotel is top drawer, I have stayed at this Hotel many times now and really does feel like home from home.