arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 2689 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.6
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.9
  • สถานที่ตั้ง 8.8
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.5
  • การให้บริการของพนักงาน 8.4
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.3
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.6

8.3 Sirimada B.
Thailand
05 มิถุนายน 2013
ห้องพักสะอาด สะดวก สบาย ใกล้สถานที่เที่ยว
ห้องพักสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บุฟเฟ่ย์อาหารเช้าหลากหลาย
ที่เลือกรร.นี้เพราะสถานที่ตั้งและความสะดวกสบายภายในห้องพัก ก่อนจองได้เช็คและเปรียบเทียบจากทั้งราคาและความคิดเห็นจากหลายๆโรงแรม พอมาพักก็ไม่ผิดหวัง ห้องพักสะอาดสะอ้าน พนักงานในส่วนของแม่บ้านดูแลได้ดีมาก แต่ห้องพักไม่ค่อยกันเสียงจึงจะมีเสียงดังรบกวนบ้าง ที่ชอบที่สุดคือใกล้ที่เที่ยว....หาดป่าตอง ถนนบางลา ห้างจางซีลอน เดินออกมาจากรร.แค่5นาทีก็ถึง สะดวกมากๆค่ะ

9.3 chairat S.
Thailand
24 เมษายน 2013
มืออาชีพ
เป็นส่วนตัว พนักงาน สะอาด

8.7 chayapol P.
Thailand
02 มกราคม 2013
ทำเลดีใจกลางเมือง
เป็นโรงแรมที่อยู่ในใจกลางป่าตอง
การเดินทางเข้าโรงแรมครั้งแรกค่อนข้างลำบากเนื่องจากมาภูเก็ตเป็นครั้งแรก อีกทั้งป่าตองมีโรงแรมเยอะมากป้ายเต็มไปหมด ทำให้หาโรงแรมค่อนข้างยากนิดหน่อย เนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ด้านหลังไม่ได้ติดถนนใหญ่ทีเดียวถึงแม้จะอยู่ใจกลางป่าตอง พอเข้าไปค่อนข้างกว้างขวางที่เดียว ฟร้อนโรงแรมค่อนข้างมืออาชีพ พูดภาษาอังกฤษคล่องแคล่ว ตัวโรงแรมไม่ได้ติดชายหาด เดินไปหาดค่อนข้างไกลพอควร ถึงแมั้จะมีทางลัดไป ค่อนข้างตื่นเต้นนิดหน่อยเนื่องจากหัองน้ำติดกระจกสามารถมองเห็นจากห้องนอนได้เลย ดีนะมีม่าน แอบอายนิดหน่อย ของหาทานง่ายมาก แต่ราคาโรงแรมค่อนข้างสูงทีเดียว

9.3 Banpot T.
Thailand
20 กรกฎาคม 2012
โรงแรมดี สะอาด บริการดี
ห้องสะอาดและฟรีมินิบาร์
ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะและสามารถใช้บริการได้จนถึง 10โมงครึ่ง แต่ห้องน้ำมีแต่ Rain shower ไม่มีฝักบัวธรรมดา และต้องปีนเข้าไปอาบในอ่างอาบน้ำ ทำให้ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็ก แต่นอกนั้นการบริการและห้องพักคุ้มราคา

10 supaporn B.
Thailand
15 กรกฎาคม 2012
ประทับใจในการให้บริการดีมาก แฟนชอบมากค่ะ
การบริการ
ประทับใจในการบริการดีมากค่ะ ห้องพักสวยสะอาดมาก ชอบมากค่ะครั้งหน้าถ้าไปจะไปพักที่เดิมค่ะ อีกอย่างไม่ไกลจากถนนคนเดิน เดิน5นาทีถึง

8 Rathtavit L.
Thailand
09 สิงหาคม 2012
ทำเลดี แต่พนักงานบริการได้ไม่น่าประทับใจ
ทำเลสะดวกต่อการไปไหนมาไหนมาก
เงียบสงบ เหมาะแก่การนำครอบครัวมาพักผ่อน พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือยังไม่ค่อยดี เจ้าหน้าที่เลือกห้องให้ได้วิวที่ไม่ค่อยดี เเต่โรงเเรมมีห้องพักที่มีทั้งตึกเก่าและใหม่ด้วย ห้องพักตึกใหม่จัดว่าสวย ใกล้ที่ท่องเที่ยวของหัวหินเยอะ

10 Naiyana P.
Sweden
08 มิถุนายน 2012
บริการดีมากๆ
ใกล้แหล่งช็อบปิ้ง ใกล้ทะเล
อาหารเช้าดี ห้องพักสะอาด บริการดีเยี่ยม ใกล้ถนนบางลาเดินทางสะดวกใกล้ทะเลเดินไปนิดเดียวก็ถึงดีมากๆค่ะ ชอบเดี๋ยวสิ้นปีจะไปอีก

8 Sarapee G.
Thailand
24 พฤษภาคม 2012
สดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ให่ม
ห้องพักสวยและใหม่ พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็ใช้ได้ ไม่ไกลจากหาดป่าตอง ใช้เวเลเดินแค่ 5 -10 นาที ไม่ไกลจากห้างจูล่ง สดวก สามารถเดินเที่ยวได้ ตอนกลางคืน ก็สามารถเดินออกมาหาอะไรดื่มได้ อยู่ไม่ห่างจาก Tiger สถานที่ฮิดของที่นี่นักสำหรับคนที่อยากมาดื่มและฟังเพลง

9.3 katedow R.
Thailand
11 พฤษภาคม 2012
โรงแรมดี
ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ห้องกว้าง ระเบียงกว้าง
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางระหว่างหาดป่าตองกับจังซีลาน สามารถเดินได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้เอารถส่วนตัวไป พนักงานบริการดีและให้คำแนะนำได้ดี สามารถซื้อทริปไปเที่ยวได้ที่นั่น อาหารเช้ามีหลากหลาย คุ้มค่ากับราคา

9.3 SAWALUCK S.
Thailand
23 เมษายน 2012
ใจกลางเมืองสะดวกในการเดินทางและมีที่นั่งชิวๆ
ห้องสวย สะอาดสระว่ายน้ำใหญ่เหมาะกับการพักผ่อนพนักงานต้อนรับอย่างดี
โรงแรมสะอาด เงียบสงบถึงแม้นจะอยู่กลางเมือง. เหมาะกับการผักผ่อนหลังปาร์ตี้ยามคำคืน. พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและที่น่าประทับใจเพราะมาฮันนีมูน ทางโรงแรมมีบริการพิเศษจัดห้องสวยงามวิวสวย. ฟรีมินิบาร์ตลอดการเข้าพัก แฟนชอบมาก อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยแต่ก็ใช้ได้. สระว่ายน้ำใหญ่น่าว่ายมากๆ ครั้งนี้ได้พักผ่อนว่ายน้ำสบายใจแฟนชอบมาก ใครที่อยากเดินชายหาดเล่นน้ำทะเสสามารถเดินไปชายหาดได้ไม่ไกลและไม่ไกล. กรณีมีสินามิน่าจะปลอดภัยเพราะมาเจอเหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่11เมษา ทางโรงแรมดูแลดี ถ้ามาป่าตองอีกครั้งจะมาพักอีกคะ