กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ดีเยี่ยม 8.2
จาก 2104 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 2104 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.2
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 6.7
  • สถานที่ตั้ง 8.7
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.3
  • การให้บริการของพนักงาน 8.3
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.1
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.8
เรียงตาม

nopadon P. จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ เมษายน 2012
ห้องพักไกลหาดมาก
ทะเลสวย
ห้องพักที่จัดไว้อยู่ห่างไกลหาดมาก ต้องเดินมาไกลพอสมควร โรงแรมต้องปรับปรุงเรื่องความสะอาด เพราะรู้สึกว่า ยังไม่ค่อยสะอาดเท่าไรนัก
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม 2012

ROMRAMPHA M. จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ มิถุนายน 2012
ทำเลสะดวกห้องพักสบาย
ทำเลที่ตั้งและบรรยากาศ
ห้องพักของฉันเป็นห้องพักใหญ่พักได้ 4 ท่านติดกับชายหาด บรรยากาศดีมาก เป็นส่วนตัว ห้องพักขนาดใหญ่ สะอาด มีบริเวณรอบๆที่พักสำหรับนั่งดื่มกันในตอนกลางคืน ตอนเช้าก็ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นได้พอดี อาหารอร่อย แต่การบริการยังต้องปรับปรุงเนื่องจากเราคุยกับพนักงานไม่ค่อยเข้าใจด้วย และตอนกลางคืนมินิมาร์ทก็ปิดเร็วเกินไป ไม่มีพนักงานไว้บริการค่ะ ทีวีดับๆติดๆหลายครั้ง แต่โดยส่วนรวมแล้วถือว่าโอเค เป็นการพักผ่อนกับเพื่อนๆที่สนุกสนานและเป็นส่วนตัวดีค่ะ
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน 2012

somboon B. จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ มิถุนายน 2012
บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน
หน้าหาดสวย บริการดี
ไปพักผ่อนสามวัน ตอนเช็คอิน รวดเร็วดี ไปช่วยเรารับกระเป๋าถึงเรือเลย โดยช่วยติดต่อกับเรือที่เราซื้อทัวร์มา พนักงานเป็นพม่า แต่ก็พูดภาษาไทยพอได้ ห้องพัก พักโซน ชิโนพูลวิว ห้องสวยสวย กว้างมาก ชอบครับ หน้าห้องป็นสระว่ายนำใหญ่และออกแบบได้สวยทีเดียว ห้องนำก็กว้างมาก มีอ่างอาบนำ และแยกออกจากชาวเวอร์ต่างหาก นำกร่อยมีกลิ่นบ้าง น่าจะมีสบู่ก้อนล้างมือให้ด้วย อาหารเช้าโอเค ไม่ถึงกับดีมาก อาจเพราะแขกน้อยด้วย บรรยากาศโดยรวมดี เหมาะกับคนชอบเดินออกกำลังเพราะ ต้องเดินไกลหน่อยระหว่างหาด ห้องพัก และ ร้านอาหาร อาหารเย็น ก็โอเค ราคาแพงตามมาตราฐานโรงแรมแต่ก็จานใหญ่มาก หาดสวย แต่เล่นนำได้ ช่วงเที่ยงถึงบ่ายสี่โมง หลังจากนั้นนำลดมาก เล่นไม่ได้ อยู่สามวันไม่ได้ไปไหนเลย นอกจากหาด สระว่ายนำ และ ห้อง ดีครับ
รีวิวเมื่อ 08 มิถุนายน 2012

asadawut C. จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ พฤษภาคม 2012
พนักงานของรีสอร์ทให้ความช่วยเหลือดี
ที่เกาะราชามีหาดส่วนตัว
พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ในการเปลี่ยนที่พักจากการพักที่เกาะราชา เป็นพักที่รายาบุรีป่าตองแทน เนื่องจากเรือเดินทางไปเกาะราชารอบบ่ายงดวิ่ง แต่ก็ได้ไปดำน้ำและเล่นน้ำที่เกาะราชาในอีกวัน
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม 2012

thanarat M. จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ เมษายน 2012
ทะเลสวย
ริมหาด สงบ ทะเลสวย
บรรยากาศโรงแรมดีมาก เงียบสงบ มีหาดส่วนตัว น้ำทะเลสวยมากๆ เหมาะกับการนั่งชิวมากๆ
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน 2012

Boonlert T. จาก ประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 3 คืน เมื่อ เมษายน 2012
โรงแรมทำเลสวยงามเป็นธรรมชาติ
หาดสวย น้ำทะเลใส ห้องพักดี สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม
เข้าพักในช่วงที่เกิดแผ่นดินไหวเกิดขึ้น 2วัน ดูสถานที่แล้วรู้สึกปลอดภัย คิดว่าถ้ามีอะไรเกิดขึ้น มีเวลาเตรียมตัว โรงแรมติดหาดส่วนตัวสวยงามเหมาะสำหรับการเล่นน้ำ กีฬาทางน้ำ ห้องพักดีมาก ใช้ของดีทุกอย่าง ห้องน้ำทำได้สวยงาม มีอ่างแช่ เสียดายที่น้ำค่อนข้างกร่อย สระน้ำปูด้วยหินอ่อน ยาวประมาณ 30 เมตร รสชาติอาหาร อิตาเลียน อร่อยมากๆๆ ทั้งพิซซ่าและพาสต้า ยอดเยี่ยมจริงๆ สอบถามดูไดความว่าเเชฟที่นี้เคยอยู่อิตาลี น่าเสียดายที่โรงแรมไม่มีบริการเรื่องดำน้ำในช่วงที่ไป จึงต้องไปใช้บริการข้างนอก โดยสรุปคุ้มค่าเงินจริงๆ
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2012

Phumarin W. จาก ประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อ เมษายน 2012
โรงแรมเล็กๆ ที่เงียบสงบ
ชายหาดสวยเหมาะแก่การเล่นน้ำ
ห้องพักโอเค กว้าง สะดวกสบาย แต่พื้นไม่ค่อยสะอาด โต๊ะยังฝุ่นอยู่ เหมือนแม่บ้านไม่พอ วันที่สองเราให้เค้ามาทำความสะอาด เหมือนเค้าไม่เปลี่ยนปลอกหมอนและผ้าปู พื้นก็ยังไม่สะอาด สระว่ายน้ำ ควรจะมีกฎห้ามว่ายหลังทุ่ม เพราะยังเห็นมีคนมาว่ายดึกสร้างความรำคาญให้คนอื่น น้ำอาบ กับ ที่ใช้ล้างหน้าแปรงฟันต้องทำใจหน่อยเพราะเหมือนเค้าเอาน้ำเค็มมาบำบัด จะยังมีรสเค็มๆอยู่บ้าง ร้านอาหารมีร้านเดียว รสชาติโอเค แต่แพงไปหน่อย แต่มีร้านอาหารข้างนอกถูกกว่า สามารถเดินไปทาน หรือเช่าจักรยาน เช่ามอไซด์ไปได้ไม่ไกล มีกิจกรรมทางน้ำ ดำน้ำแต่บริเวณนี้ปลาไม่เยอะ ถ้าชอบดำต้องไปที่บ้านรายา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่อ่าวขอนแค จะเป็นจุดดำน้ำ แต่ที่รายาบุรีเหมาะแก่การเล่นน้ำมากกว่าเงียบ คนไม่เยอะ. มีเรือคายัคให้พาย มีพาไปดำน้ำ ไปตกปลา แต่ค่าบริการก็แพง พนักงานส่วนใหญ่พม่า แต่ที่ร้านอาหารบางคนฟังภาษาไทยไม่ค่อยรู้เรื่อง พูดภาษาอังกฤษเค้าจะเข้าใจกว่า พนักงานดี เป็นกันเอง ขากลับ อาจต้องรอเรือกลับนานหน่อย เพราะต้องเช็คเอ้าท์ก่อนเที่ยง กว่าเรือจะมา บ่ายสาม บ่ายสี่ ถ้าโชคดี เรือเพิ่มเที่ยวก็จะได้กลับเร็วขึ้น
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน 2012

Sirijade S. จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ มีนาคม 2012
พนักงานอัธยาศัยดีแต่ต้องฝึกเพิ่มเติมภาษาไทย
การบริการ
ห้องพักสะอาด เรียบร้อยดี แต่ช่องระบายอากาศในห้องน้ำไม่มีมุ้งลวด ยุงเลยเยอะมาก ควรจะทำมุ้งลวดกันยุงเข้าภายในห้อง อาหารค่อนข้างแพง แต่ต้องรับสภาพเพราะเป็นเกาะเล็กๆไม่มีร้านอาหารตัวเลือกอื่น ต้องรับประทานภายในโรงแรม พนักงานส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติพูดภาษาอังกฤษได้บ้างบางคน พูดภาษาไทยได้น้อย ฉะนั้นเวลาขอหรือสั่งอะไรต้องใช้ภาษาอังกฤษ
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม 2012

nattida S. จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ ตุลาคม 2011
ห้องพักติดชายหาด
ห้องพักสวย ภายในมี อ่างจาคุสซี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
สำหรับ ห้องพัก beach front ภายในตกแต่งสวย และ มีfacilities ครบ วิวชายหาดสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อาหารค่อนข้างช้า แต่พนักงาน เป็นกันเอง ยิ้มแย้ม ทักทาย
รีวิวเมื่อ 08 ธันวาคม 2011

vilaiporn P. จาก ประเทศไทย
ผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อ มิถุนายน 2011
บริการดี
วิว สวย เป็นหาเส่วนตัว
บริการดี มีรถรับส่งจากบริเวนท่าเรื่อง ถนนหนทางยังไม่ดีนัก เพราะเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน 2011