arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์ (Secret Cliff Resort & Restaurant)

707 ถนนปฏัก, กะรน, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83100

ดีมาก 7.8
จาก 2294 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 2294 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.2
  • สถานที่ตั้ง 7.5
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.9
  • การให้บริการของพนักงาน 7.9
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.9
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.5

lapaporn J.
ประเทศไทย
30 มกราคม 2013
โรงแรมดีมากกๆๆๆๆๆๆๆ สวยงามมากๆๆๆๆๆ
โรงแรมสวย เป็นส่วนตัวมากๆๆๆ พนักงานดีทุกคน
เป็นโรงแรมที่สวยมาก คุ้มค่ากับราคาที่จองผ่านทางอโกดา พนักงานบริการดีมากๆๆๆ มีรถรับส่งเวลาจะออกจากห้องพักเรียกแล้วมาทันทีไม่ต้องรอ บรรยากาศโรงแรมดีมาสุดๆๆๆ เห็นวิวทะเลรอบทิศ นอนที่เตียงถ้าไม่ปิดผ้าม่านจะมองเห็นทะเลชัดเจน เตียงนอนสบายมากๆๆ หมอนนุ่มมากๆๆ อุปกรณ์ในห้องพร้อมทุกอย่าง โรงแรมนี้ไม่มีที่ติจริงๆๆค่ะ ถ้ามีโอกาสต้องมาพักแน่นอนค่ะ

Karantharat P.
ประเทศไทย
18 มกราคม 2013
ประทับใจค่ะ โรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับเยี่ยม
ห้องอาหารเห็นวิวทั้งหาด ห้องพักบรรยากาศดีมาก อุปกรณ์พร้อม ใส่ใจรายละเอียดของผู้เข้าพัก
มาคราวนี้ไม่ผิดหวังค่ะ เลือกห้องเห็นวิวทะเล เงียบสงบได้ยินเสียงคลื่น ชอบค่ะ ในห้องมีร่ม รองเท้าแตะ กระเป๋าสะพายไปหาดให้พร้อม คราวหน้าจะกลับมาเยือนอีกนะ จุฟ

Jirapone C.
ประเทศไทย
04 มกราคม 2013
โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม
จุดขาย
ไม่ค่อยพอใจในวันแรกที่เข้าทางเราไปถึง 11โมง ทางโรงแรมบอกเราจะเข้าห้องพักได้บ่าย2โมงเราก็โอเคเราติดรถเพื่อออกไปเที่ยวระหว่างรอรถทางพนักงานต้อนรับกลับมาบอกว่ามีปัญหาเรื่องห้องน้ำจะให้ทางเราย้ายโรงแรมไปอยู่แถวป่าตองทางเราไม่ยอมในเมื่อเราจองมาแล้วทำไมเราจะไม่รู้ว่าทางเค้าจะเอาห้องไปให้ชาวต่างชาติ ทั้งที่ก่อนไปเราโทรสอบถามตลอดว่าห้องของเราได้ห้องติดกันแต่ไม่เป็นอย่างที่บอกเราอยู่ห่างกันมากโทรศัพท์ก็เสียแจ้งก็ไม่มีการมาซ่อมเลย เราไม่รู้ว่าทางอโกด้าจะทำอย่างไร

santi S.
ประเทศไทย
16 ธันวาคม 2012
บรรยากาศร่มมื่น วิิวสวย
สวนสวย ต้นไม้ร่มรื่น
ไม่หรูแต่ห้องกว้าง ทางเดินค่อนข้าชันมีรถก๊อฟบริการตลอด อาหารเช้าพื้นๆ พิซซาอร่อย อยากลองพักแบบเป็นวิลล่าบ้าง ห่างจากป่าตองพอควร เงียบดี

Pakkhanan R.
ประเทศไทย
13 ธันวาคม 2012
โรงแรมห่วยๆ บริการยอดแย่
ข้อดีหรา....ไม่มี!!!!
ค่าห้องไม่ใช่ว่าถูก แต่บริการที่ได้รับระดับเกสเฮาส์ ไปเช็คอินก็บอกคำแรก "ทีวีอาจจะดูไม่ได้นะคะ เคเบิลเสีย" พอถามว่าแล้วอย่างนี้ชดเชยอะไรให้แขกที่จองมาเพื่อพักผ่อน ก็ตอบง่ายๆว่าไม่มีค่ะ ใครๆก็รับกันได้ จนต้องด่ากลับไป 1 ดอก ว่าถ้าคิดจะมานั่งหน้าฟร้อนท์รับลูกค้าแบบนี้ไปเรียนการพูดมาซะใหม่ มีที่ไหนงานบริการแต่ปฏิเสธตั้งแต่ประโยคแรก พอเข้าห้องปุ๊บ ไฟไม่ติด จะโทรแจ้งปรากฏว่าโทรศัพท์ในห้องใช้ไม่ได้ ต้องใช้มือถือส่วนตัวติดต่อเองทุกครั้ง ซึ่งโรงแรมก็ได้แต่บอกว่าโทรศัพท์เสียทั้งโรงแรม กรรมมั้ยคะ ?!?!?! หลังจากมาซ่อมไฟให้ เปิดไปสักพักมีกลิ่นเหม็นไหม้คร่าา..พระเจ้า !!! นี่ชั้นมาทำอะไรที่นี่ นอนอยู่คอนโดที่กรุงเทพยังสบายใจกว่าเยอะเลย อยากขอเงินค่าห้องคืนจริงๆ มีรับประกันคืนเงินหากห้องพักและบริการห่วยกว่าที่ลงในเว็ปไหมคะ สุดท้ายนะคะ สั้นๆ "บัดซบคร่ะ"!!!!!!

Pinrat T.
04 ธันวาคม 2012
โรงแรมเงียบ สงบ แต่อบอุ่น
วิว
เป็นโรงแรมอยู่ท่ามกลางต้นไม้และหุบเขาบรรยายกาศดีมากอยู่ติดกับทะเล แต่ wifi ไม่ครอบคลุม มีให้เล่นเฉพาะพื้นที่ ห้องอาหารวิวสวย เห็นหาดกะรนทั้งหาด พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี ห้องพักสะอาด กว้าง สะดวกสบายในการเดินทาง เป็นโรงแรมที่ดีเหมาะแก่การพักผ่อน

wilailuk W.
ประเทศไทย
19 พฤศจิกายน 2012
โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม
พนักงานให้บริการดีมากเลยค่ะ
เป็นโรงแรมอยู่ทร่ามกลางต้นไม้และหุบเขาบรรยายกาศดีมากอยู่ติดกับทะเลแต่ไม่มีชายหาด สดวกสบายเพราะอยู่ระหว่างหาดป่าตองกับกะรนที่โรงรมมีบริการรถรับส่งและยังมีมอเตอร์ไชต์ ให้เช่าด้วยคะพนักงานให้บริการดีมากคะเป็นกันเอง

Sirapa O.
ประเทศไทย
13 พฤศจิกายน 2012
โรงแรมวิวดี บริการประทับใจ
ทัศนียภาพสวยและเงียบสงบ สระว่ายน้ำเล็กแต่มองเห็นทะเลสวย
ห้องพักสวย กว้าง และเงียบสงบ พนักงานให้บริการดี การเดินทางไป หาดป่าตองและหาดกะรนสะดวกเพราะที่พักอยู่ระหว่าง 2 หาด แต่ที่พักไม่เหมาะกับผู้สูงอายุเพราะห้องพักอยู่บนหน้าผา การเดินเข้าที่พักไม่สะดวกต้องรอรถขิงโรงแรมมาบริการรับ-ส่ง

Sujirut P.
ประเทศไทย
04 พฤศจิกายน 2012
ห้องพักและบริการแย่มากที่สุด
ไม่มีข้อดีใดจกี่ยวกับโรงแรม
เป็นรีสอรท์ที่แย่มาก ตั้งแต่เรื่องห้องพักที่ให้ข้อมูลไม่ตรงกับรูปภาพที่ให้ลูกค้าดู จนถึงเรื่องการบริการของพนักงาน

Sipas K.
ประเทศไทย
01 พฤศจิกายน 2012
ห้องกว้าง เห็นวิวทะเลแต่มีต้นไม้บังเยอะหน่อย
ห้องกว้าง ร่มรื่น
ห้องที่พักเห็นวิวทะเล แต่ก้อมีต้นไม้สูงบัง ช่วงที่ไปมีฝนตกบ้างเลยไม่แน่ใจว่าวิวจากจุดที่อยู่สวยรึป่าว แต่ก้อถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้ มีสระว่ายน้ำแต่ต้องเดินออกไป ห้อง family room(ห้องใหญ่) ทุกห้องจะอยู่ตึกเดียวกันหมด และก้อมีต้นไม้บังค่อนข้างมาก ก็ต้องขอห้องแบบมีสิ่งกีดขวางน้อยที่สุด แต่ห้องที่เกรดสูงขึ้นไปจะอยู่อีกด้านหนึ่ง ซี่งคิดว่าไม่ค่อยมีต้นไม้บัง และใกล้สระว่ายน้ำมากกว่า ทางเดินค่อนข้างลาดชันถ้ามีปัญหาเรื่องแข้งขาไม่ค่อยแนะนำ ถึงแม้จะมีบริการรถรับส่งถึงห้องพักตลอด 24 ชม.ก้อตาม ตัวห้องกว้างขวางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ในห้องน้ำไม่มีผ้าม่านกั้นระหว่างที่อ่างอาบน้ำ กับโซนชักโครก ทำให้เปียกแฉะไปหมด การตกแต่งตัวห้องเรียบๆ แต่ไม่ค่อยเนี๊ยบ ตอนจองห้องพักนี้กับอโกด้า เป็น family room sea view with breakfast แต่ในใบกลับลงไว้ว่า not included แต่ทางโรงแรมก้อให้อาหาร ในเรื่องของอาหารมีให้เลือกน้อย รสชาดพอกินได้ออกไปทางจืด ต้องปรุงเอา