arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์ (Secret Cliff Resort & Restaurant)

707 ถนนปฏัก, กะรน, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83100

ดีมาก 7.8
จาก 2296 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 2296 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.2
  • สถานที่ตั้ง 7.5
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.9
  • การให้บริการของพนักงาน 7.9
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.9
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.5

pawita B.
ประเทศไทย
10 เมษายน 2012
ห้องกว้างแต่แอร์ห้อง16ไม่เย็น ดูขายsnack bar มากไป
ห้องโปร่งกระจกรับธรรมชาติเยอะดี
ห้องสะอาด ใหญ่กว้างขวาง เครื่องใช้ครบครัน การบริการค่อนข้างดี แต่บางห้องแอร์ไม่เย็นอาจเป็นเพราะเก่าไปหน่อย

Pracha S.
ประเทศไทย
24 มีนาคม 2012
ห้องพักใหญ่แต่เก่าไปทำเลดีแอร์น้ำหยด
ที่จอดรถสะดวก,วิวสวย,จัดวางเรือนห้องพักดี,สระว่ยน้ำซีวิว
พนักงานต้อนรับดีห้องพักใหญ่แต่ไม่ค่อยมีการซ่อมบำรุงแอร์น้ำหยดตลอดและเก่าบรรยากาศห้องอาหารดีวิวสวยที่จอดรถกว้างสะดวก พนักงานไม่ควรเอาไบกอนมาฉีดมดขณะแขกกำลังทานอาหารเช้าดูไม่ดีและยังวางบนถาดอาหารอีก ตำแหน่งสระว่ยน้ำดีวิวทะเลสวยตรงพระอาทิตย์ตกดินพนักงานที่ดูแลสระว่ายน้ำดีมาก ดูแลต้นไม้ได้ดีทางเดินในรีสอร์ตสะอาด

NAT N.
ประเทศไทย
02 มีนาคม 2012
โรงแรมสวยดี แต่ต้นไม้บังวิวหมดเลย
สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
ไม่เหมือนในรูป ห้องใช้ได้ สระน้ำเล็กมาก ต้นไม้บังวิวหมด ตอนกลางคืนปิดไปมืดมากเดินลงที่พักก็ไกล ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยคุ้มกัยราคาเท่าไร

Piyachat T.
ประเทศไทย
29 กุมภาพันธ์ 2012
สวยบรรยากาศดีโรแมนสุดๆอะ
สวยบรรยากาศดีสะอาดพนักงานสุภาพ
เหมาะกับคู่รักที่ต้องารความสุขและสงบสุดๆแต่อาหารไม่ค่อยมีให้เลือกในมื้อเช้าเท่าไหร่ โรงแรมเดินเหนื่อยมากๆๆ แต่โดยรวมถ้าถามว่าจะต้องไปภูเก็ตแล้วนอนที่ไหนตอบได้ว่าที่นี่เหมือนเดิม

premchit W.
ประเทศไทย
23 กุมภาพันธ์ 2012
บริการดี มีรอยยิ้มจากพนักงาน
พักในห้องมองวิวทะเลสวยมาก
ตอนจองห้องพักก็ได้ติดต่อ คอนเฟิร์มเรียบร้อย แต่พอเดินทางติดต่อเข้าที่พัก บอกว่าห้องเต็ม อ้าวและไงละ จ่ายเงินแล้วจะให้ไปอยู่โรงแรมอื่นที่เทียบเท่า ไม่ได้คะๆ ต้องที่นี่เท่านั้น เพราะดูจากเวปไซต์แล้วเราชอบที่นี่่ จะพักที่นี่ และในที่สุดทางโรงแรมก็จัดการให้เราพักที่นี่ ชอบมากๆ ตรงที่ได้ห้องตามที่เห็นในเวปไซต์ สรุปว่าประทับใจคะ ก่อนเช็คเอาท์ ก็ขอบคุณพนักงานที่ให้บริการ "เรา" ให้มีความสุขตามวัตถุประสงค์

somchai R.
ประเทศไทย
16 กุมภาพันธ์ 2012
วิวโรงแรมสวย-บริการไม่ประทับใจ
วิวโรงแรมสวย-ห้องพักกว้างขวาง
1.แอร์ในห้อง-เปิดตั้งแต่ 16.30-18.30 ยังไม่เย็น กลับมาอีกครั้ง-เปิดตั้งแต่ 22.30-24.00 ยังไม่เย็น แอร์เย็นตอน 01.00 และต้องปรับทิศทางแอร์ให้เป่ามายังเตียงนอนโดยตรง *** ไม่มีช่างประจำสำหรับจัดการปัญหาแอร์ 2.บริการในห้อง-ช้าและต้องทวงถาม 2ครั้ง 3.Internet-ใช้การไม่ได้-(วันอาทิตย์,วันจันทร์) -ช่างจัดการปัญหาไม่ได้ โทษว่าเป็นที่เครื่องลูกค้า (มีทั้ง I-Phone - NoteBook - Mac) 4.อาหารเช้า-ไม่ประทับใจเลย 5.ทำแก้วน้ำแตก 1 ใบ ต้องจ่าย 100 บาท 6.สรุปคือ โรงแรมนี้เป็นทางเลือกสุดท้ายเท่านั้น

Kitti W.
ประเทศไทย
13 กุมภาพันธ์ 2012
โรงแรมที่มีทำเลยอดเยี่ยม
ทำเลดี
เป็นโรงแรมที่มีจุดเด่นทางด้านที่ตั้ง อยู่บนเนินเขาระหว่างหาดป่าตองและหาดกะรน มองลงมาเห็นวิวหาดกะรนสวยงามมาก สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงนอกจากหาดป่าตองและหาดกะรนแล้วก็มีถนนคนเดินป่าตอง ห้างจังซีลอน หาดกะตะ จุดชมวิวสามหาดเป็นต้น ห้องพักกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบและค่อนข้างใหม่ การบริการอยู่ในเกณฑ์ดี ข้อเสียคือจากที่พักต้องเดินขึ้นเนินมาที่ลอบบี้ ค่อนข้างชัน ไม่เหมาะกับคนสูงอายุ และอาหารเช้ามีให้เลือกน้อย เป็นอาหารสำหรับชาวต่างชาติเป็นหลัก

Bumnej S.
ประเทศไทย
11 กุมภาพันธ์ 2012
โรงแรมดี วิวสวยมาก ไม่มีหาด
วิวสวย สระว่ายน้ำสวย มองวิวทะเลได้ด้วย ห้องใหญ่
โรงแรมดี ห้องพักใหญ่สะอาด วิวสวยมาก มีทั้งทะเลและภูเขา แต่ไม่มีหาด เล่นน้ำทะเลไม่ได้ สระว่ายน้ำสวย ดุวิวทะเลได้ด้วย

Thana A.
ประเทศไทย
10 กุมภาพันธ์ 2012
บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักมีขาดใหญ่
สระว่ายน้ำบรรยากาศดี พรักงานบริการดี
มีที่จอดรถด้านหน้า เวลาเข้าพักจะมีรถกระป้อขับไปส่ง แต่ก็ยังต้องเดินลงเนิน (ค่อนข้างเหนื่อย)ห้องพักบรรยากาศดีมากๆ กว้างขวาง สะดวกสะบาย วิวสวย หันหน้าออกทะเลทุกห้อง แต่เป็นช่วงเนินผา ไม่สามารถเล่นน้ำได้ แต่ก็สามารถไปเล่นน้ำที่หาดกะรนซึ่งไม่ไกลมากนักได้ ห้องอาหารบรรยากาศดี แต่มีอาหารให้เลือกน้อยไปหน่อย สระว่าน้ำวิวสวยมากๆ

nattaphong J.
ประเทศไทย
10 มกราคม 2012
วิว บริการ หรือ อาหารอร่อย
บรรยากาศดี วิวสวย
วิวสวยครับ แนะนำตอนเช้าให้ไปเดินดูทะเล และลองปีนหน้าผาดู ตอนเช้าๆสวยมากครับ บรรยากาศโดยรวมของ รร ดี สงบ ครับ พนักงานบริการ ใช้ได้ครับ แต่ที่ทำให้คะแนนของ รร ตกไปอย่างมากคือ อาหารครับ ปล. สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย ห้องน้ำน่าจะมีพลาสติกกั้นตอนอาบน้ำ และมีล็อกประตูห้องน้ำ ถึงแม้ไปกับครอบครัว ในห้องน้ำก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัว