กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์ (Secret Cliff Resort & Restaurant)

707 ถนนปฏัก, กะรน, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83100 - ดูแผนที่

ดีมาก 7.8
จาก 2314 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีมากจาก 2314 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.1
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.3
  • สถานที่ตั้ง 7.5
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 7.9
  • การให้บริการของพนักงาน 7.9
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 7.9
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.5
เรียงตาม

KLOD P.
ประเทศไทย
07 กันยายน 2011
วิวสวย
วิวสวยมองเห็นทะเลสีฟ้าใส
เมื่อมองผ่านหน้าต่างออกมาในวันฟ้าใสบรรยากาสจะดีมาก และหากลงมายืนที่ระเบียงผามองดูน้ำทะเลซัดซาก เห็นแล้วเพลิดเพลินและมีความสุข แต่เนื่องจากที่พักอยู่ริมผาสูง จึงไม่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ที่คนชรา เพราะที่พักอยู่พื้นที่เขาสูง การจัดตกแต่งห้องจัดในรูปแบบที่แสนจะเรียบง่าย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีเสมือนโรงแรมทั่วไป ในการไปพักควรจะสำรวจอากาศให้ดีเพราะตอนที่ไปเป็นช่วงมรสุม ลมพัดแรงมากปานพายุใหญ่โหม ฝนสาดจนน้ำผ่านร่องประตูเข้ามาในห้อง การเช็คอิน หรือเช็คเอาท์จะต้องใช้เวลาในการรอคอยเป็นพิเศษ เพราะว่ามีพนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับเพียงแค่คนเดียว

Rungroath W.
ประเทศไทย
16 สิงหาคม 2011
โรงแรมสงบ ตั้งบนภูเขา เห็นวิวทะเล
โรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ เห็นวิวทะเลจากห้องพัก
โดยรวมๆไม่พึงพอใจเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป ห้องพักเก่า ไม่สะอาดเท่าที่ควร วิวทะเลที่เห็นในรูปกับห้องจริงประเภทเดียวกัน ไม่ได้สวยงามเหมือนอย่างในรูปเลย รู้สึกเหมือนโดนหลอก บริการก็ไม่ค่อยดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี แต่ไม่ค่อยมีใจบริการ ไม่มีอินเตอร์เนทฟรีให้บริการในห้อง เมื่อขอซื้อชั่วโมงเนต พนักงานแจ้งว่าต้องไปซื้อที่เค้าเตอร์ ซึ่งต้องเดินขี้นเนินที่ชันมากกว่าจะไปถึง เมื่อไปถึงปรากฏว่าบัตรชั่วโมงเนตหมด สุดท้ายกลับห้องมือเปล่า

suthannee P.
ประเทศไทย
10 สิงหาคม 2011
ที่พักสะดวกสบาย แต่น่าติดหาดที่เล่นน้ำได้
โรงแรมสวย ห้องกว้าง สะอาด บรรยากาศดี
โรงแรมหาง่าย กว้างขวาง บรรยากาศดีเพราะอยู่บนเนินเขา ที่พักเห็นวิวทะเล อาจจะมีเมื่อยบ้างเพราะต้องเดินขึ้นลง ห้องพักสะอาด แม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน อุปกรณ์ในห้องพักครบครัน รีเซฟชั่นไม่ค่อยยิ้ม ส่วนอาหารที่นั่นยังไม่ได้ลองทานเลยค่ะ เลยไม่รู้ว่าเป็นยังไง สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อยแต่ก็สวยเพราะเห็นกขนาบกับวิวทะเล ถ้าโรงแรมนี้ติดชายหาดที่เล่นน้ำได้ก็เยี่ยมไปเลย

naronggrit J.
ประเทศไทย
09 สิงหาคม 2011
ทิวทัศน์สวยงามบริการด้วยรอยยิ้ม
วิวสวยมากบรรยากาศดี
พนักวานทุกคนบริการด้วยรอยยิ้ม วิวติดทะเลสวยงามมาก ห้องพักก็โอเค สระว่ายนำ้สวยงามมากโดยรวมดีมากครับ

Benyasaran T.
ประเทศไทย
09 สิงหาคม 2011
ไม่ประทับใจ
เงียบ สงบ
สระว่ายน้ำเล็กมาก โรงแรมอยู่ไกล พนง บางคน บริการแย่ !

CHALERMCHART K.
ประเทศไทย
19 กรกฎาคม 2011
วิวสวยมาก
วิวจากแต่ละห้องสวยมาก
ห้องพักแต่ละห้องวิวจากหน้าต่างสวยมากจริงๆ ติดตรงที่เดินจากห้องไปที่ฟร้อนหรือร้านอาหารเหนื่อยมากๆๆ รีสอร์ทมีรถรับส่งจากหน้าห้องก็จริงแต่เจ้าตัวเล็กกลัวไม่ยอมนั่ง เลยต้องเดินกันจนเหนื่อย อาหารเช้ามีหลายอย่างแต่รสชาติไม่ค่อยถูกปากคนไทยเท่าไหร่

Bandit H.
ประเทศไทย
13 กรกฎาคม 2011
โรงแรมที่ดีบริการคุ้มค่ากับราคา
ตั้งอยู่บนเชิงเขา วิวค่อนข้างดี มีต้นไม้บังไปหน่อย แต่รอบๆรีสอร์ทวิวดี
เป็นรีสอร์ทน่ารักๆ อยู่บนเชิงเขา ไม่มีชายหาดเหมาะกับการชมวิว สบายๆอย่างยิ่ง แต่ทางในรีสอร์ท ค่อนข้างชันไปหน่อย แต่มีรถกอล์ฟมารับ ไม่ลำบากเท่าไร ร้านอาหารดีอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก วันที่ไปได้ทางresort upgrade ห้องให้เลย ถือว่าคุ้มค่ามากครับ

SINTHANA P.
ประเทศไทย
26 พฤษภาคม 2011
บรรยากาศและสภาพภายในรีสอร์ทสวยมาก
รีสอร์ทอยู่ติดถนน สะดวกในการเดินทาง
รีสอร์ทอยู่ติดถนนดี สังเกตุเห็นง่าย สะดวกในการเดินทางของนักท่องเที่ยว บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทสวยงามมีร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ผืนหญ้าสีเขียวมองดูสดชื่นสบายตา ภายในห้องจัดเป็นสัดส่วนสวยงาม มีระเบียงที่ยื่นออกมาเห็นโขดหินและทะเลในมุมกว้าง โรแมนติกมากในช่วงพลบค่ำ ถนนเชื่อมต่อห้องพักแต่ละห้องมีความลาดชันมาก แต่มีบริการรถของรีสอร์ทให้ แต่ห้องที่ไปพัก มีปัญหาในเรื่องของเครื่องปรับอากาศไม่ค่อยเย็นเท่าที่ควร และปัญหาของน้ำร้อน-น้ำเย็นให้ห้องน้ำ

Vittaya L.
ประเทศไทย
20 พฤษภาคม 2011
ห้องสะอาด บริการดี ขนาดห้องพอเหมาะสำหรับ 3 คน
ร่มรื่นดี มีรถบริการส่งถึงทางเข้าห้องพัก ห้องสะอาด บริการรวดเร็ว
สถานที่ร่มรื่น ถึงจะอยู่บนหน้าผา (สมชื่อ) แต่ก็มีรถรับส่ง ถ้าคิดว่าอยากจะออกกำลังกาย ก็เดินขึ้น เดินลงได้ พอเหนื่อย ไม่ติดชายหาด แต่วิวสวยใช้ได้เลย ข้อด้อย อาหารไม่ค่อยถูกปาก อาจจะเน้นไปทางลูกค้าชาวต่างชาติ ส่วนเรื่องราคาก็สูงสำหรับคนไทยเหมือนที่อื่นๆ ในภูเก็ตเป็นปกติ ถ้าเป็นไปได้ ห้องน้ำควรจะมีล็อคไว้นิดนึง เพราะไปกับเพื่อนๆ ต้องมีการให้สัญญาณเวลาเข้าห้องน้ำทุกครั้งไป

siriporn C.
ประเทศไทย
08 พฤษภาคม 2011
ทำเลโดยรอบของโรงแรมดีมาก
ค่อนข้างธรรมชาติ ต้นไม้เยอะมาก
มีความเป็นธรรมชาติมาก ต้นไม้โดยรอบเยอะมาก มีสถานที่ให้เดินถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศห้องอาหารดีมาก อาหารอร่อยมาก ห้องพักใช้ได้ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ ค่อนข้างเงียบสงบ