arrow-up-icon
กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์ (Sugar Palm Grand Hillside Hotel)

เลขที่ 1 โคตนด ซอย 3 หาดกะตะ, กะตะ, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83100

ดีเยี่ยม 8.3
จาก 3996 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 3996 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 8.0
  • สถานที่ตั้ง 8.3
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.3
  • การให้บริการของพนักงาน 8.4
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.6
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.4

Nattapan C.
ประเทศไทย
08 พฤษภาคม 2011
โรงแรมสวยออกแบบได้เยี่ยม
พนักงานบริการดี รูปแบบของห้องพักสวย
โรงแรมออกแบบได้ดี ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ากับสภาพแวดล้อม จากพื้นที่ที่เป็นเนินเขาแต่ก็สามารถดีไซน์ให้ห้องพักส่วนใหญ่มีสระว่ายน้ำไว้ผ่อนคลายได้ แต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือทางเดินขึ้นห้องพักไกลและชันไปนิด แต่ก็มีลิฟท์ให้บริการที่พอช่วยได้เยอะ ทิวทัศน์จากสระว่ายน้ำในห้องพักถือว่าสวยใช้ได้แม้จะไม่มีวิวทะเลก็เถอะ

Supachai K.
ประเทศไทย
26 เมษายน 2011
โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม
ใกล้ทะเล
โรงแรมอยู่ใกล้ทะเล ทำเลดี ห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ ตอนแรกคิดว่าพื้นห้องทำไมไม่ปูกระเบื่องแต่พอไปเล่นน้ำทะเลกลับมาถึงรู้ว่าเหมาะดีแล้ว ส่วนห้องพักนั้นถ้าเป็นชั้นบนๆ อาจจะต้องเดินไปต่อลิฟท์ไกลหน่อย แต่ก็ไม่ลำบากมากนัก

SUPAWADEE P.
ประเทศไทย
25 เมษายน 2011
ตกแต่งสวย บริการดี
มีwifiให้เล่นฟรี
พักห้อง pool side อยู่ชั้นสูงสุด สระว่ายน้ำอยู่หน้าห้อง ว่ายน้ำไปดูวิวมุมสูงได้ด้วย ห้องกว้าง สะอาด ข้อเสียเดินไกลมากกว่าจะถึงล็อบบี้ ที่จอดรถน้อย ไม่เหมาะถ้ามีผู้สูงอายุไปด้วย

SINGHA W.
ประเทศไทย
22 เมษายน 2011
โรงแรมดี ใกล้ชายหาด เดินทางสะดวก
สระน้ำ เดินทางสะดวก
เป็นโรงแรมที่น่าไปพัก เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติก อยู่ใกล้กับหาดกะตะ สามารถเดินไปถึงได้ภายในสามนาที

piyada S.
ประเทศไทย
19 เมษายน 2011
พนักงานบริการดี
เป็นส่วนตัวดี
เริ่มใช้บริการอโกด้าเป็นครั้งแรก หลังจากที่จองไปแล้วมีข้อคล่องใจหลายเรื่อง ทางอโกด้าก็ตอบเมล์กลับมาเร็วมากทำให้คลายสงสัยไปได้ ตอนแรกที่จอง ได้จองเป็นห้อง pool view พอไปcheck in โรงแรมก็ upgraded ห้องให้เป็นห้อง delux jucci เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลไม่งั้นจะ upgrade ให้เป็นห้อง pool access ให้แทน เราไปกันแบบครอบครัวเล็ก มีลูกเล็กอายุ 6 เดือนไปด้วย ทางโรงแรมก็มี baby court ให้ด้วยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่วนที่จอดรถมีน้อยไปนิดนึง ห้องที่เราพักต้องต่อลิฟท์ 2 ครั้ง ถ้ามีสัมภาระมาเยอะจะไม่ค่อยสะดวก โดยรวมแล้วชอบ สงบและเป็นส่วนตัวดี

Wanidaporn R.
ประเทศไทย
19 เมษายน 2011
โรงแรมที่ทันสมัย
อยู่ใกล้แหล่งชอปปิงตอนกลางคืน หาของกินง่าย
โรงแรมชูการ์ปาล์ม แกรนด์ ฮิลไซด์ เป็นโรงแรมที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน มีเครื่องเล่น DVD, Mac Mini, ฯลฯ ภายในห้องน้ำมีการแยกส่วนที่เป็นฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำได้อย่างลงตัว เตียงนอนนุ่มและนอนสบายมากๆ ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ โดยห้องที่จองไปเป็นแบบ Pool Access ซึ่งมีสระว่ายน้ำติดกับห้องพักเลย วิวภายนอกมองเห็นทั้งตัวเมืองและมหาสมุทร เดินออกจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าวก็จะพบกับร้านอาหารมากมายให้เลือก อยู่ใกล้กับแหล่งชอปปิงตอนกลางคืนด้วย

yosponsup K.
ประเทศไทย
18 เมษายน 2011
พนักงานหญิงน่ารักเป็นกันเอง
จากโรงแรมสามารถเห็นวิวหาดในมุมสูง
ห้องสะอาด ออกแบบได้น่ารัก ดูดี คุ้มค่ากว่าราคา สระว่ายน้ำ น่าเล่น ออกแบบได้สวยงาม

Sawalak P.
ประเทศไทย
23 มีนาคม 2011
โรงแรมสวยทันสมัยห้องใหญ่ดี. อยู่บนเขา
ห้องสวยกว้าง มีmac miniด้วย ทำให้ดูทันสมัยมาก
ตอนเดินทางไปหาโรงแรมไม่เจอเพราะไม่มีป้ายนำเลย ดีที่จำโรงแรมได้จากรูปในเวป แต่พอเจอโรงแรมก็หาที่จอดไม่เจออีกเพราะไม่มีป้ายใดๆต้องลงไปถามลุงยามว่าที่จอดรถโรงแรมนี้อยู่ที่ไหน โรงแรมสวยดีอยู่บนเขาค่อนข้างสูงไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ แต่ถึงจะอยู่บนเขาแต่โรงแรมก็ไม่ไกลจากหาดมากนัก ใกล้ร้านค้า ใกล้หาด (หาดกะตะไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวชาวไทยเลย..เกี่ยวกะรีวิวไหมอิอิ) ตอนเชคเอาท์ออกมาแล้วเพิ่งนึกได้ว่าลืมเครื่งประดับไว้ในห้องโทรกลับไปถามที่โรงแรมปรากฎว่าแม่บ้านเก็บไว้ให้ขอบคุณมากค่ะ

jakkrin C.
ประเทศไทย
12 มีนาคม 2011
คลาสสิกดีและเป็นส่วนตัว
สระว่ายน้ำสวยและเป็นชั้นๆสามารถว่ายได้หลายสระ
ชอบบรรยากาศโรงแรม ห้องนอนสะอาด มีโต๊ะเขียนหนังสือด้วย free internet แรงและเร็ว ชอบสระว่ายน้ำมาก พนักงานให้คำแนะนำดีมากยิ้มแย้มมีน้ำใจดี มีโอกาสจะพาพ่อแม่มาพักบ้างครับ

Somchai I.
ประเทศไทย
01 มีนาคม 2011
ห้องขนาดใหญ่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องดีมาก
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องดีมาก ขนาดห้องกว้างขวาง
เลือกพักห้อง Access Pool สระว่ายน้ำอยู่หน้าระเบียงห้อง ขนาดห้องกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกดีมาก ภายในห้องมี ไดร์เป่าผม, LCD monitor, DVD Player และ Mac mini สามารถ access internet โดยไม่จำเป็นต้องนำ notebook มาเอง