กลับไปหน้าข้อมูลโรงแรม

โรงแรมชูการ์ ปาล์ม แกรนด์ ฮิลล์ไซด์ (Sugar Palm Grand Hillside Hotel)

เลขที่ 1 โคตนด ซอย 3 หาดกะตะ, กะตะ, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83100 - ดูแผนที่

ดีเยี่ยม 8.3
จาก 4032 รีวิว

รีวิวล่าสุดจากผู้เข้าพัก

กรองโดยประเภทนักท่องเที่ยว
ดีเยี่ยมจาก 4032 รีวิว
  • สภาพแวดล้อม/ความสะอาดของโรงแรม 8.5
  • สิ่งอำนวยความสะดวก 7.9
  • สถานที่ตั้ง 8.3
  • ความสะดวกสบายของห้องพัก 8.3
  • การให้บริการของพนักงาน 8.4
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย 8.6
  • อาหาร/สถานที่รับประทานอาหาร 7.4

AOWTUEY S.
ประเทศไทย
27 พฤษภาคม 2009
SUGAR PALM GRAND HILL SIDE ประทับใจดีคร้าบบ
ห้องพักใหม่ สะอาด พนักงานบริการดีไม่แบ่งแยกคนไทยหรือต่างชาติครับ ผมและเพื่อนๆเลือกห้องพักแบบ grand pool access เล่นน้ำกันทั้งวันทั้งคืนประหนึ่งสระน้ำส่วนตัวเลยครับ
โรงแรมอยู่บนไหล่เขา ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือคนที่ขี้เกียจเดิน แต่ถ้าชอบพักผ่อนแบบสงบ เรียบง่าย แนะนำห้องพักอาคารบนๆ วิวสวยมากๆครับ
ผมเลือกพักโรงแรมนี้จากรูปภาพที่เห็นในอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ก่อนไปยังลังเลใจเล็กน้อยว่าภาพที่เห็นกับของจริงจะเหมือนกันรึเปล่า แต่ทันทีที่ผมและเพื่อน ๆ เห็นอาคารโรงแรม และห้องพักที่ได้ ก็รู้สึกทันทีว่าตัดสินใจไม่ผิดสำหรับราคาค่าห้องที่จ่ายไปกับสิ่งที่ได้รับ แม้ว่าห้องที่พักจะอยู่บนอาคารชั้นบนสุดของโรงแรม แต่ส่วนใหญ่ผมใช้เวลาอยู่ในห้องและสระว่ายน้ำหน้าห้องที่แค่ก้าวขาออกจากห้องก็สามารถลงสระว่ายน้ำได้เลย ซื้อขนม เสบียงมาตุน ว่ายน้ำไป กินขนมไป มีความสุขที่สุดแล้วครับ จะออกจากห้องเมื่อถึงเวลาทานอาหารมื้อหลักเท่านั้น ถ้าหากอยากเล่นน้ำทะเล ก็สามารถเดินลงจากโรงแรมไปที่หน้าหาดกะตะได้ไม่ไกลใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที สบาย ๆครับ

nuchsara A.
ประเทศไทย
20 พฤษภาคม 2009
เป็นโรงแรมที่ประทับใจมากมาก
โรงแรมนี้น่าอยู่ สะอาด ห้องกว้าง วิวสวย ห้องน้ำใหญ่
มีมดในห้อง ต้องเดินลงจากห้องพักค่อนข้างไกล
โรงแรมน่าอยู่ พนักงานบริการดี วิวสวย สระว่ายน้ำน่าเล่น เก๋ไก๋ ราคาไม่แพง

kittima H.
ประเทศไทย
13 พฤษภาคม 2009
เรียบ หรู ทันสมัย ในราคาพอดี
- สระว่ายน้ำสวย และเป็นส่วนตัว ดีมาก - พนักงานเป็นมิตร เอาใจใส่แขก
- ทางเข้าโรงแรมไม่มีป้ายบอก ซอยแคบ ขับรถเลยซอย และถนนบริเวณนั้นกลับรถยากมาก ถ้าขับรถไปเองควรระมัดระวัง - ทางเดินขึ้นไปห้องพักชัน ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ
โรงแรมออกแบบได้ดีมาก โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ ที่เล่นระดับ มองเห็นวิวกะตะ ห้องที่พักอยู่ชั้น 3 เลยไม่เห็นทะเล ถ้าพักชั้นบนวิวอาจสวยกว่า แต่คงต้องแลกกับการเดินขึ้นเนิน ประทับใจสระน้ำตอนกลางคืนเหมือนมีดาวระยับในสระ ห้องพักสาย แต่ดูแข็งไปหน่อยเพราะเป็นปูน กระจก ไม้ที่เป็นเหลี่ยม โทนขาว-ดำ ถ้ามีแจกันดอกไม้วางซักจุด เหมือนที่สปา จะดูดีขึ้น

Suwit S.
ประเทศไทย
09 พฤษภาคม 2009
A good day in Phuket
Close to 7-11 and a number of international restaurants. People at the front desk is very nice and helpful.
There is no smoking area at the restaurant.
I have been there with my wife and a baby. The hotel provided baby cot as requested. However, as we concerned a smoking area should be indicated at the restaurant. Even though the parking lot is very limited, we found it available most of the time we needed. The best thing of the hotel is the pool. It is not only a good scenic pool, but also large and clean.

Kitinan T.
ประเทศไทย
07 พฤษภาคม 2009
สถานที่สวยงาม ตัวตึกทันสมัย ชอบการออกแบบแนวนี้มาก ชอบสระว่ายน้ำ มีเยอะดี
มันบนทางขึ้นเขา เดินเหนื่อยนิดหน่อย
เป็นโรงแรมที่น่าพัก คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมาก การเดินทางถ้ามีรถยนต์ก็สะดวกดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หรูหรา ตัวตึกออกแบบมาได้สวยงาม สระว่ายน้ำ เยอะดี ถึงแม้ว่าไม่ได้ติดชายหาด แต่ก็เดินไปไม่ไกลมากนั้น ถ้ามีโอกาศได้ไปภูเก็ต ก็คงจะเลือกพักที่นี่อีก ชอบหลายๆๆอย่างของที่นี่ค่ะ

Sitthichai S.
ประเทศไทย
05 พฤษภาคม 2009
Sugar Palm Grand Hillside
พนักงานน่ารักดี
ไปตอนกลางคืนแล้วยาก
โรงแรมสวยดีครับ ดูโมเดิร์นมากๆ พนักงานน่ารัก เป็นมิตรและบริการดี ถือว่าคุ้มค่ามากกับราคาเท่านี้ มีโอกาศน่าจะลองไปพักกันดูนะครับ

Chinnachart D.
ประเทศไทย
20 เมษายน 2009
sugar palm
โรงแรมใหม่มาก ห้องพักดี คุ้มราคา สระว่ายน้ำติดห้อง บริการดี
เนื่องจากดรงแรมอยู่บนเขาเดินขึ้นเหนื่อย รถรถส่งลูกค้าเสียบ่อย
ภาพรวมดีคุ้มครับ

Natthapong W.
ประเทศไทย
19 เมษายน 2009
โรงแรมนี้ดีมากเลยคับ...
เป็นส่วนตัว สบาย สะอาด ชอบห้องน้ำที่สามารถมองเห็นทะลุปรุโปร่งได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ทางขึ้นค่อนข้างลาดชัน น่าจะปรับเปลี่ยนให้เป็นส่วนของทางขึ้นให้เป็นบันไดมากกว่าทางลาด
โรงแรมนี้ ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่ดีโรงแรมหนึ่ง ราคาก็ไม่สูงเกินไปนัก เมื่อเทียบกับความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวที่ได้รับ ห้องที่ผมพัก เป็นห้องแบบที่มีทางเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย ชอบมากๆ คับ แล้วก็ลงมาด้านล่างก็มีร้านสะดวกซื้อบริการมากมาย ที่สำคัญคือ แม้จะไม่ได้อยู่ติดริมหาด แต่ก็ถือได้ว่าใกล้มาก จากที่พักไปไม่เท่าไรก็ถึงทะเลแล้ว พนักงานเป็นมิตร และบริการดีมาก อย่างไรก็ตาม การที่โรงแรมตั้งอยู่บนเขา ก็ทำให้การขึ้นห้องพักต้องใช้กำลังอยู่พอสมควร ยิ่งห้องที่อยู่สูงๆ ด้วยแล้ว เล่นทำเอาเหงือตกทีเดียว แต่พอเข้าห้องพักแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างก็หายไป เพราะความสบายของห้องพัก มีอินเตอร์เน็ตให้อีกด้วย ก็ถือว่า ที่เดินขึ้นลง เป็นการออกกำลังกายที่ดีแทนก็แล้วกันคับ ถ้าคราวหน้าไปอีก ก็จะไม่ลังเลใจที่จะเข้าพักที่โรงแรมนี้เลย

Satita N.
ประเทศไทย
16 เมษายน 2009
ที่พักสวยทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่รักการท้าทาย
การตกแต่งที่เป็นสไตล์ Modern แบบสะดวกสบายครบครัน
เนื่องด้วยห้องพักอยู่สูง อยู่บนภูเขา ดังนั้นเป็นอะไรที่ผู้สูงอายุอาจจะกลัวการขึ้นห้องพัก
เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ สวยทันสมัย สะอาด มี Facility ครบถ้วน เพียงอยู่พื้นที่สูงดังนั้นจึงทำให้ขึ้นลง ลำบากโดยเฉพาะในช่วงฝนตก รถ Golf ขึ้นไม่ได้

naphaphach R.
ประเทศไทย
06 เมษายน 2009
ที่พัก
มีห้องแบบ pool diraect เดินแค่ 5 นาที ก็ถึงหาด
โรงแรมสร้างบนเชิงภูเขา อาจทำให้เหนื่อยจากการเดินขึ้นโรงแรม โดยเฉพาะห้องด้านบน
โรงแรมเป็นโรงแรมพึ่งสร้างไม่นาน ยังใหม่และตกแต่งได้น่ารัก ห้องที่จองเป็น Pool Direct ทำให้มีความเป็นส่วนตัวในการว่ายน้ำมาก พนักงานของโรงแรมก็บริการดี ไม่เลือกปฏิบัติเฉพาะกับชางต่างชาติ อยู่ในทำเลที่ดี เดินแค่ 5 นาทีก็ถึงชายหาด แถมตอนกลางคืนหาของกินง่ายเพราะมีร้านอาหารในละแวกนั้นเยอะแยะ ราคาก็ไม่แพงมาก เป็นอีกโรงแรมนึงที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แต่ก็มีคำเตือนสำหรับการเข้าพักกับผู้สูงวัย โรงแรมตั้งอยู่บนเชิงเขาอาจไม่เหมาะ เพราะแค่เดินขึ้นห้องพักก็เหนื่อยแล้ว